Nhượng quyền bưu cục trong “sân chơi” nhượng quyền có gì nổi bật?

Bài viết Nhượng quyền bưu cục trong “sân chơi” nhượng quyền có gì nổi bật? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Nhượng quyền bưu cục trong “sân chơi” nhượng quyền có gì nổi bật? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nhượng quyền bưu cục trong “sân chơi” nhượng quyền có gì nổi bật?”

Đánh giá về Nhượng quyền bưu cục trong “sân chơi” nhượng quyền có gì nổi bật?


Xem nhanh
Một vài chia sẻ ngắn cùng mọi người về cách bưu cục nhượng quyền kiếm tiền ra sao nhe.
Mọi người có thắc mắc gì có thể comment bên dưới, cái nào mình biết và có thể nói sâu hơn sẽ chia sẻ thêm ở các video sau.

Cám ơn mọi người đã xem video!
Đăng ký kênh: https://bit.ly/30006AL

Tính từ năm 2007 đến năm 2018, các thương hiệu lớn đã tràn về Việt Nam chủ yếu ở lĩnh vực F&B như McDonalds, Baskin Robbins (Hoa Kỳ), Pizza Hut, Burger King (Singapore) hay các tên tuổi lớn trong lĩnh vực thời trang như Bvlgari, Moschino, Rossi,… Điều này khiến các doanh nghiệp Việt ưa chuộng đầu tư buôn bán nhượng quyền nhiều nhất vào ngành F&B, thời trang, bán lẻ, nội thất và tiêu dùng.

tuy nhiên, xu hướng nhượng quyền bưu cục gần đây được xem là “tâm điểm” chú ý với các nhé̀ đầu tư bởi khả năng sinh lời cao, chi phí đầu tư hợp lý và có chiến lược kinh doanh lâu dài. Thêm một lý do khiến nhượng quyền bưu cục trở nên nổi trội là gần đây do tác động dịch bệnh, nhiều chuỗi nhượng quyền cà phê và nhà hàng truyền thống và các ngành khác gặp khó và buộc người kinh doanh phải tìm mô hình khả thi hơn.

Mọi Người Xem :   Thời trang nam 4.0: Sau "ăn ngon, mặc đẹp" sẽ là "ăn sạch, mặc xanh"

Anh Trung Tuấn (chủ bưu cục nhượng quyền tại Mỹ Đức – Hà Nội) chia sẻ, đã thường xuyên năm theo đuổi mô hình kinh doanh vật liệu xây dựng nhưng do môi trường buôn bán biến động, đặc biệt thời điểm Covid-19 kéo dài đã khiến công việc của anh gặp thường xuyên điều kiện. Sau khi tìm hiểu kỹ càng về mô hình nhượng quyền bưu cục, anh đánh giá tiềm năng, hiệu quả và khả năng sinh lời cao nên đã quyết định tham gia từ tháng 5/2021. Hiện tại mỗi ngày, bưu cục của anh xử lý tới hàng trăm đơn hàng. Vì đã hoàn vốn sau khi đầu tư, anh Tuấn đang ấp ủ mở rộng mô hình này tại Bắc Ninh.

Sự khác biệt lớn nhất giữa nhượng quyền thương mại nói chung và nhượng quyền bưu cục là bài toán “win – win” cho 2 phía: đơn vị nhượng quyền – đơn vị cho nhượng quyền. Phía thương hiệu nhượng quyền có thể nhénh chóng mở rộng mạng lưới hoạt động đến thường xuyên tỉnh, thành. Còn phía nhà đầu tư nhượng quyền, sẽ được hưởng lợi những nguồn lực sẵn có từ công ty mẹ như hệ thống hoạt động, nền tảng công nghệ, uy tín,…

Nhân viên bưu cục của J&T Express.
Nhân viên bưu cục của J&T Express.

Bên cạnh đó, các bưu cục nhượng quyền được coi là mối quan hệ “cộng sinh”. Sự xuất hiện của một bưu cục nhượng quyền mới trong khu vực thường không làm gia tăng tính cạnh tranh giữa các bên nhận nhượng quyền như nhượng quyền thương mại. cụ thể, chi phí mà khách hàng phải trả để dùng dịch vụ vận chuyển là doanh thu tổng được chi trả cho nhiều đơn vị liên quan như là bưu cục phát, nhận hàng và trung tâm trung chuyển hàng hóa,… Có thể nói, một bưu cục phát triển sẽ kéo theo các bưu cục khác nói riêng và toàn bộ hệ thống vận hành nói chung.

Mọi Người Xem :   Nước Úc Tên Tiếng Anh Là Gì, Tên Quốc Gia Và Quốc Tịch Trong

Mục tiêu chung của nhượng quyền bưu cục là xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm toàn diện để đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và hướng tới mục tiêu cùng phát triển. Bưu cục nhượng quyền sẽ nhận được sự hỗ trợ dài lâu từ phía nhượng quyền để đạt được mục tiêu đó như tệp khách hàng ổn định, chính sách tiếp thị, quảng bá và quá trình đào tạo để nhanh chóng bắt kịp tiến độ buôn bán và sớm hoàn vốn đầu tư ban đầu.

Chủ bưu cục tại Tuy Hòa, Phú Yên – chị Dương Thị Kim Kiều có chia sẻ về chính sách khi đầu tư nhượng quyền tại J&T Express: “Doanh nghiệp mẹ luôn tạo điều kiện cho đơn vị nhượng quyền rất nhiều thông qua việc cung cấp quy trình đào tạo bài bản, chuyên sâu và hỗ trợ tệp khách hàng ban đầu.”

Các diễn giả trong “Chỉ Dẫn Đỏ” đánh giá về tiềm năng của nhượng quyền bưu cục.
Các diễn giả trong “Chỉ Dẫn Đỏ” đánh giá về tiềm năng của nhượng quyền bưu cục.

Nhận định về tiềm năng của nhượng quyền bưu cục, tại chuỗi tọa đàm Chỉ Dẫn Đỏ vừa phát sóng ngày 17/5, ông Đỗ Hữu Hưng – CEO AccessTrade Vietnam chia sẻ, nhượng quyền bưu cục chính là mô hình kinh tế chia sẻ, cùng chia sẻ lợi ích và tài nguyên của mình. Ông còn cho biết thêm: “Tôi tin giải pháp nhượng quyền bưu cục sẽ tạo ra rất nhiều tác động tích cực và kéo theo sự tham gia của rất nhiều đối tác, hộ gia đình và những người có điều kiện tại tỉnh thành và địa phương. Đây là mô hình thành công trên thế giới và sẽ có những tín hiệu tích cực sớm tại Việt Nam.”

Mọi Người Xem :   Cách tạo thói quen vệ sinh cá nhân tốt cho sức khỏe

Với những bước đầu thành công tại thị trường Việt Nam, mô hình nhượng quyền bưu cục J&T Express đang cho thấy rằng điểm nổi trội hơn so với các hình thức đầu tư khác và được kỳ vọng mang đến thường xuyên cơ hội cho đối tác, tạo sự sôi động cho thị trường giao nhận.Các câu hỏi về mô hình nhượng quyền bưu cục là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mô hình nhượng quyền bưu cục là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mô hình nhượng quyền bưu cục là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mô hình nhượng quyền bưu cục là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mô hình nhượng quyền bưu cục là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mô hình nhượng quyền bưu cục là gì


Các hình ảnh về mô hình nhượng quyền bưu cục là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về mô hình nhượng quyền bưu cục là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về mô hình nhượng quyền bưu cục là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author