Tướng người yểu mệnh, sức khỏe yếu sợ khó mà sống ngoài 50

Bài viết Tướng người yểu mệnh, sức khỏe yếu sợ khó mà sống ngoài 50 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Tướng người yểu mệnh, sức khỏe yếu sợ khó mà sống ngoài 50 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tướng người yểu mệnh, sức khỏe yếu sợ khó mà sống ngoài 50”

Đánh giá về Tướng người yểu mệnh, sức khỏe yếu sợ khó mà sống ngoài 50Câu nói “sống chết có số” của các cụ nhà ta từ xưa không phải là lời nói vô lý, bởi có những người sinh ra sống đến trường thọ, những lại có những người phải mang tướng người yểu mệnh, chết trẻ… Nhân tướng học đã mất thường xuyên năm nghiên cứu và nhận ra tướng những người sắp chết đều đặn có chung một số biểu hiện nhất định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết tướng người yểu mệnh, sức khỏe yếu vô cùng chính xác.

Cách nhận biết tướng người yểu mệnh
Cách nhận biết tướng người yểu mệnh

Tướng yểu mệnh là gì? Là những người chết trẻ, chết non, thường do ốm đau bệnh tật mà chết, sống không được thọ. Có những căn cứ để nhận biết tướng người yểu mệnh, nhưng chủ yếu là dựa vào tam đình: thượng đình, trung đình và hạ đình để luận ra sức khỏe, vận mệnh của một người.

Người có tướng trường thọ hay tướng đoản thọ đều đặn sẽ được bộ lộ hết ra trên khuôn mặt, dù ít hay thường xuyên, rõ hay mờ. Vậy những đặc điểm của người yểu mệnh là gì? Dưới đây là một vài dấu hiệu, càng trùng khớp nhiều điểm thì số yểu mệnh càng chuẩn xác.

 • Mắt lờ đờ không có tinh lực, sinh khí chính là tướng mạo người yểu mệnh.
 • Da mặt nhợt nhạt, vàng úa, không thấy màu máu, khó sống qua 30 tuổi.
 • Da thịt nhệu nhạo, béo bệu, thiếu thiền khí, khó sống qua 50 tuổi.
 • Lông mày sắc như lưỡi dao là tướng người yểu mệnh, dễ chết nơi trận mạc.
 • Sơn căn màu xanh đậm, tối tăm, khó sống thọ ngoài 36 tuổi.
 • Lông mày sợi thô vàng, khô héo, mọc xệ xuống hướng về mi mắt.
 • Tai nhỏ, mỏng, da mỏng và bóng dầu, khó sống qua 20 tuổi.
 • Mũi gãy khúc, gập xuống, đầu mũi vừa nhỏ vừa nhọn.
 • Đầu nhỏ, cổ dài, trán nhỏ và nổi gân xanh, hay ngồi so đầu rụt cổ.
 • Nhân trung vừa ngắn, vừa nông cũng là đặc điểm của tướng người đoản thọ.
Mọi Người Xem :   Diễn biến cuộc khởi nghĩa Mai Thúc Loan
Tướng người yểu mệnh, dấu hiệu nhận biết người đoản thọ
Nhân trung ngắn
 • Nói đứt đoạn, nói gấp, ngồi thì lưng gục, đứng thì chân không có gân cốt, đi thì xiêu vẹo.
 • Mắt lồi, lòng đen ít lòng trắng nhiều, tai đen xạm là tướng người yểu mệnh.
 • Lông mày thưa thớt, mọc xâm cả lấn đường, mắt không có thần, môi thâm.
 • Mắt nhỏ, gò má thấp, xương thô, thịt teo, hạ đình dài và nhọn, khó sống qua 30 tuổi.
 • Lông mày giao nhéu, môi vừa ngắn lại vừa mỏng, da mặt mỏng.

Những người có tướng yểu mệnh sau đây thường khó có thể sống qua một mốc tuổi nhất định:

 1. Tướng người yểu mệnh chết trước 10 tuổi: trán nhỏ, đầu quá nhỏ so với người. Thân hình nổi thường xuyên gân xanh, xương đầu phía sau bị lõm xuống.
 2. Tướng người yểu mệnh chết trước 20 tuổi: người to đâu nhỏ, tiếng nói nhỏ, tai mỏng như giấy, nhĩ căn bạc nhược, da mỏng, mắt thường xuyên lòng trắng.
 3. Tướng người yểu mệnh chết trước 30 tuổi: lông mày thưa thớt, mắt vô hồn, môi thâm, môi vừa ngắn lại vẩu, da mặt mỏng, xương thô, hạ đình dài nhọn.
 4. Tướng người yểu mệnh chết trước 40 tuổi: mắt lồi, lông mày ngắn, khung người nhỏ nhưng người mập mạp, mắc lúc nào cũng hừng hực, hay nóng nảy.
 5. Tướng người yểu mệnh chết trước 50 tuổi: mũi cong vẹo không ngay ngắn, mắt nhỏ lông mày co không tương xứng với mặt nhưng sơn căn lại đầy đặn.

Ngoài những cách nhận biết tướng người yểu mệnh cơ bản trên, thì nam giới và nữ giới cũng có một vài đặc điểm nhận dạng số yểu mệnh khác nhéu

 • Giọng nói ngập ngừng, hay hụt hơi, chưa nói mà đã thay đổi ngay sắc mặt, da mặt trắng xanh, môi đỏ, thần khí đượm buồn, yếu đuối, không có nét nam tình.
 • Khi trưởng thành mà lời nói vẫn thất thanh, lúc ồ ồ lúc thì lí nhỉ, tay mỏng như giấy, nhĩ căn trong tai xạm đen, là dấu hiệu của tướng đàn ông yểu mệnh.
 • Răng hô, giọng nói rít, răng thưa lộn xộn, mắt lòng trắng nhiều là người gian ác, khắc gia đình, vận mệnh và sức khỏe không tốt, không sống thọ.
 • Đôi mắt lúc nào cũng ươn ướt, u buồn, khó kiềm chế cảm xúc, lông mày ngắn, khô héo, da mặt mỏng và có màu trắng xanh..
 • Tai nhỏ, mỏng, màu tai xám xạm, tai mềm và có xu hướng úp xuống dướng. Đầu nhỏ, cổ dài, trán nhỏ, trân trung nông là tưởng yểu mệnh của nữ giới.
Mọi Người Xem :   Bình nước giữ nhiệt tiếng anh là gì

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác về tướng số:

Trên đây là những cách nhận biết tướng người yểu mệnh, chết sớm. tuy nhiên mọi tư liệu chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nhớ đừng nên quá tin vào chúng kẻo tác động thường xuyên đến cuộc sống. Người ta vẫn có câu “đức năng thắng số”, “nhân định thắng thiên”, Vì vậy hãy chăm chỉ tích đức và cải thiện hơn thể trạng, chắc chắn bạn sẽ có một vận mệnh khá hơn rất nhiều.Các câu hỏi về mệnh yếu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh yếu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh yếu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh yếu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh yếu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh yếu là gì


Các hình ảnh về mệnh yếu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   SO SÁNH GIẤY EXCEL VỚI CÁC LOẠI GIẤY KHÁC - VĂN PHÒNG PHẨM VINHEMPICH

Tìm thêm báo cáo về mệnh yếu là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về mệnh yếu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author