Thành Đầu Thổ là mệnh gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? Vận mệnh nạp âm mệnh Thổ

Bài viết Thành Đầu Thổ là mệnh gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? Vận mệnh nạp âm mệnh Thổ thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Thành Đầu Thổ là mệnh gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? Vận mệnh nạp âm mệnh Thổ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thành Đầu Thổ là mệnh gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? Vận mệnh nạp âm mệnh Thổ”

Đánh giá về Thành Đầu Thổ là mệnh gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? Vận mệnh nạp âm mệnh Thổ


Xem nhanh
Phong thủy người mệnh Thành đầu thổ xem để vận dụng vào cuộc sống gặt hái thành công
CUỘC SỐNG TV là kênh chia sẻ những video gần gũi trong cuộc sống của chúng ta thường ngày như những chuyến đi du lịch, thăm quan những thắng cảnh đẹp của đất nước, những cuộc gặp gỡ bạn bè, những lễ hội trên khắp miền quê, những trò chơi dân gian như kéo co, đấu võ cổ truyền, những kỉ niệm về tuổi thơ, về mái trường thân thương, những bài hát bolero ngọt ngào, solo cùng bolero, tìm hiểu về tử vi, tử vi tướng số, thể thao bóng đá, và tìm hiểu những cách làm món ăn ngon...
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh và xem video.
Rất mong quý vị và các bạn hãy ủng hộ kênh bằng cách nhấn vào link https://goo.gl/aKko53

5/5 – (1 bình chọn)

Thành đầu Thổ là gì, có bản chất đặc điểm như thế nào? Điểm khác biệt giữa bản mệnh này với những nạp âm mệnh Thổ khác? Là một loạt câu hỏi thắc mắc của rất thường xuyên người.

Bài viết sau đây Thiên Mộc Hương sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các thắc mắc trên. Kèm theo những thông tin bổ sung xoay quanh về nạp âm này. Như mệnh Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì? Từ đó bạn có khả năng hiểu và lựa chọn màu sắc, đồ vật may mắn cho mình từ những thông tin này.

Nạp âm Thành đầu thổ được hiểu theo nghĩa là thành trì. Tường thành sẽ có công dụng phòng thủ, giúp bảo vệ an toàn cho con người trước mọi bất trắc, đất trên tường thành thường là một loại vật chất đặc biệt được đưa vào ngũ hành nạp âm.

Theo nghĩa Hán tự, từ “Thành” có nghĩa là thành trì, thành lũy. Đây là được cho là phần tường cao và bao bọc lấy các công trình xây dựng bên trong và nó có tác dụng bảo vệ, cũng như duy trì an toàn cho bên trong.

Mệnh Thành Đầu Thổ là gì?

Trong thời kỳ phong kiến, tường thành được sử dụng để bảo vệ bờ cõi. Thậm chí, vua Tần Thủy Hoàng còn cho xây dựng một bức tường thành dài hàng vạn dặm chỉ để bảo vệ đất nước mình. Bức tường nổi tiếng đến tận ngày nay với cái tên chính là Vạn Lý Trường Thành.

Mọi Người Xem :   Nằm mơ thấy chồng chết là điềm gì?Mơ Thấy Chồng Chết Đánh Con Gì?

Từ “Đầu” trong Thành Đầu Thổ nghĩa là ở vị trí cao, bề mặt phía trước. Từ “Thổ” như ai cũng biết thì là đất. Như vậy, cả cụm từ Thành Đầu Thổ có nghĩa là loại đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành.

Những người sinh vào các năm Mậu Dần như: 1878, 1938, 1998, 2058 và những người sinh vào các năm Kỷ Mão như: 1879, 1939, 1999, 2059 đều đặn mang ngũ hành mệnh Thổ và nạp âm là Thành Đầu Thổ.

Trong đó:

  • Mậu Dần: Can Mậu thuộc hành Thổ, chi Dần thuộc hành Mộc. Theo Ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên địa chi khắc thiên can.
  • Kỷ Mão: Can Kỷ hành Thổ, chi Mão hành Mộc, chi khắc can.

Cả hai mệnh tuổi này đều đặn có chi khắc can nên cuộc sống thường gặp nhiều điều kiện, không thuận buồm xuôi gió. Muốn cuộc sống giảm bớt phần gian lao, nhọc nhằn thì cần phải cố gắng tu tâm, dưỡng tính thật thường xuyên mới được đền đáp.

Xem ngay các mẫu Vòng trầm phong thuỷ hợp mệnh thổ được yêu thích nhất

Trong ngũ hành phong thủy, nạp âm Thành đầu thổ là một trong 6 nạp âm thuộc vào hành Thổ. Vậy nên mệnh cách này có đầy đủ các đặc trưng và tính cách của hành Thổ. Vậy người mệnh Thành đầu thổ tính cách, và có vận mệnh ra sao.

1. Tính cách Thành Đầu Thổ 

1. Tính cách Thành Đầu Thổ 

Do thuộc vào hành Thổ, nên những người mang bản mệnh này đều đặn hội tụ hoàn toàn các đặc điểm và tính cách của hành Thổ phải kể tới như: thật thà, trung thực, và rất hiền lành. Những người này thường có tấm lòng bao dung, và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào.

ngoài ra vì mang bản chất của một bức tường thành chắc chắn nên họ thường là những người sống vô cùng nguyên tắc, có lập trường rất rõ ràng. Một khi đã đưa ra quyết định việc gì, thì chắc chắn không thể lung lay.

Đặc biệt, Thành Đầu Thổ là tuýp những người cực kỳ uy tín trong đời sống và cả công việc. Đối với họ ền tảng xây dựng sự tin tưởng luôn là sự chỉnh chu, khuôn phép trong con người họ.

Ở những người này, chúng ta sẽ luôn thấy toát lên khí chất cứng cỏi, tư duy nhận thức và nề nếp coi trọng đạo đức rất giống với mẫu người quân tử trong xã hội cũ.

cũng như tính chất của đất kiên cố, vững chắc, thì phương châm sống của Thành Đầu Thổ là một đời sống ổn định, ít biến động, sóng gió nên họ rất ngại sự thay đổi.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của ngày sách việt nam 21/4

2. Vận mệnh người Thành Đầu Thổ

2. Vận mệnh người Thành Đầu Thổ

Thành Đầu Thổ tuy là người lên nguyên tắc nhưng họ cũng có một vài nhược điểm nho nhỏ. Vì sống quá kiên định nên đôi khi họ trở thành người cứng nhắc và bảo thủ, thiếu linh hoạt, khó thích nghi với sự đổi mới của xã hội xung quanh.

– Sự nghiệp

Những người mang nạp âm này thường ưa thích sự ổn định, vậy nên họ thực sự không thích hợp với những công việc có bắt buộc và đòi hỏi tính mạo hiểm cao như kinh doanh hoặc thiết kế,…

Họ thực sự sẽ phù hợp với những công việc yêu cầu đến tính kỷ luật và độ chính xác tốt như là: Thủ quỹ, kế toán, kỹ sư, xây dựng, giám sát,…

Mọi Người Xem :   Thái tuế năm 2022 và cách hóa giải phạm thái tuế chuẩn nhất

mặt khác, với những đặc trưng con người kể trên, những người mệnh Thành Đầu Thổ cũng tương đối hợp với một số công việc liên quan đến việc bảo vệ luật pháp, duy trì trật tự, an ninh, quản lý.

– Tình duyên

Về mặt tình duyên thì những người mang bản mệnh này thường ít gặp khó khăn, biến cố hơn con đường công danh, sự nghiệp. Họ là mẫu người vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và thích tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

mặt khác, do bản tính vốn đã khá thận trọng nên nếu đối tượng là người ưa thích sự bay bổng, lãng mạn thì có lẽ sẽ không hợp với họ. Thế nhưng, người tuổi Mậu Dần, Kỷ Mão lại là nguời có trách nhiệm cực kỳ cao, một khi đã ngỏ lời yêu là xác định sẽ tiến tới hôn nhân và không thay đổi ngay về mặt tình cảm.

>> XEM THÊM:

Màu sắc cũng là một trong số những yếu tố tương đối quan trọng liên quan đến may mắn trong cuộc sóng của con người. Bởi việc lựa chọn đúng màu phù hợp, tương sinh với bản mệnh sẽ tạo sự tự tin hơn cho bản thân trong mọi việc.

Bảng màu sắc tương sinh tương khắc của các bản mệnh trong ngũ hành âm dương

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của bánh xèo

1. Màu hợp

1. Màu hợp

Bản mệnh này thuộc hành Thổ nên theo quy luật tương sinh của Ngũ hành sẽ đặc biệt phù hợp các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa. Các màu sắc này sẽ làm gia tăng thêm tính kiên cố, bền vững cho đất trên tường thành. Nhờ đó gia chủ sử dụng màu sắc này gặp thường xuyên may mắn, cát lợi.

Màu vàng, nâu đất vốn thuộc hành Thổ tương hợp cũng sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho những người mệnh này, giúp họ gặp thường xuyên cát lợi.

Xem thêm video cùng chủ đề : Người Mệnh Thành Đầu Thổ – Hậu Vận Giàu Sang| Phong Thuỷ Tâm Khoa

Mô tả video

Từ ngày xưa, khi thuật xem tử vi còn chưa là một bộ môn chính thức.n.nHiện nay, trong thuật xem tử vi người ta cũng định cốt cách của mỗi người thông qua lá số tử vi.nKhi xem thuật xem tử vi hay xem bói nói chung.nnNgười ta chỉ cần nhìn vào lá số của mỗi người là đã hiểu được số phận, gia đạo thậm chí cả phúc lộc gia tiên để lại.n————————————————-nCác kiến thức về phong thuỷ ứng dụng như: phong thuỷ nhà, phong thuỷ trong công ty, phong thuỷ kích hoạt tài lộc, vận may…n► Liên hệ tư vấn: 038.50.66666 –học trò: 0979.07.07.65n——————————————————nLàm Sao Để kết nối Với Thầy Tâm KhoanNói chuyện Trực Tiếp Qua Zalo: http://zalo.me/0385066666 (khi cần đặt lịch xem tử vi trả phí)nFacebook riêng tư: https://www.fb.com/thaytamkhoa/nGroup Chia Sẻ Học Thuật Phong Thủy: https://www.fb.com/groups/thaytamkhoanFanpageChia Sẻ Học Thuật Phong Thủy: https://www.fb.com/phongthuytamkhoan——————————————————n#thayphongthuy #tâm_Khoa #tuvi #phongthuy

2. Màu khắc

2. Màu khắc

Các màu sắc nên lưu ý để tránh là màu xanh (thuộc mệnh Mộc), đen (thuộc mệnh Thủy), trắng (thuộc mệnh Kim). Đây là các bản màu thuộc hành tương khắc dễ làm mệnh cung bớt năng lượng, sinh xuất.

>> XEM THÊM: Mệnh Thổ nên đeo đá màu gì để đem lại may mắn, tài lộc

Quán chiếu các cung mệnh theo quy tắc âm dương ngũ hành

1. Lộ Bàng Thổ

1. Lộ Bàng Thổ

– Lộ bàng Thổ kết hợp Thành đầu Thổ sẽ càng tăng thêm sự chắc chắn, bền vững cho cả hai bên. Hơn thế nữa các năm tuổi như Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Tân Mùi có thiên can tương sinh, địa chi tam hợp. Hai nạp âm này kết hợp với nhéu ắt sẽ nên thành công lớn.

Mọi Người Xem :   Cách Thờ Cúng Ông Địa Thần Tài Và Những Điều Cần Biết

– Trên thực tế, hai sự vật này hầu như rất ít tương tác với nhau nhưng mối quan hệ này sẽ vẫn được cho là cát lợi vì Thành Đầu Thổ cần Hỏa, hơn nữa Giáp Tuất, Ất Hợi hợp với tuổi này.

– Sự kết hợp 2 nạp âm này sẽ càng làm gia tăng thêm tính bền vững, chắc chắn. Vậy nên mối quan hệ này là cũng vô cùng cát lợi.

✅ Mọi người cũng xem : quả cầu trong tiếng anh là gì

4. Ốc Thượng Thổ

4. Ốc Thượng Thổ

– Sự kết hợp này tương đối hoà hợp, nên ít nhiều cũng sẽ có sự trợ giúp nhau tăng cường và phát triển. Mối quan hệ này được đánh giá là tốt.

✅ Mọi người cũng xem : ánh sáng điện thoại là ánh sáng gì

5. Sơn Hạ Hỏa

5. Sơn Hạ Hỏa

– Dù hai nạp âm này hầu như không tương tác với nhéu thường xuyên nhưng về nguyên lý, Hỏa sinh Thổ nên sự hội hợp này cát lợi.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của thiện nguyện

6. Bích Thượng Thổ

6. Bích Thượng Thổ

– Mối quan hệ này sẽ tạo nên cát lợi vì có chúng tính hỗ trợ tương đắc với nhau.

7. Đại Dịch Thổ

7. Đại Dịch Thổ

– Sự kết hợp cát lợi, thường xuyên may mắn, cả hai đều hỗ trợ nhau rất đắc lực.

✅ Mọi người cũng xem : áo thun giấy là gì

8. Sa Trung Thổ

8. Sa Trung Thổ

– Hai nạp âm này gặp nhau sẽ làm tăng thêm tính bền vững. Nên hai nạp âm này gặp nhéu sẽ cát lợi, may mắn.

9. Thiên Thượng Hỏa

9. Thiên Thượng Hỏa

– Thành trì sẽ trở nên nhénh chóng kiến cố, bền vững và chắc chắn hơn nếu gặp nắng to. Nên Thiên Thượng Hỏa chính là thiên thời của đất tường thành. Hai nạp âm này kết hợp với nhau sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới mẻ để đi đến thành công.

Có rất nhiều phụ kiện, vật phẩm phù hợp với bản mệnh, sẽ mang lại thường xuyên cát lợi và may mắn phải kể đến như là: vòng trầm đeo tay, cầu phong thuỷ,… Đặc biệt phải quan trọng và chú ý đến màu sắc của những phụ kiện đấy, chúng sẽ liên quan đến vận mệnh và phong thủy của chúng ta.

Người mang nạp âm hành Thổ này nên đeo các loại đá như: Thạch anh đỏ, thạch anh, thạch anh tóc vàng,…

tham khảo vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ cho mệnh Thành Đầu Thổ

Như vậy, qua bài viết trên Thiên Mộc Hương đã giới thiệu đến quý bạn những thông tin tổng quan nhất, giúp bạn biết được mệnh Thành Đầu Thổ là gì. Hy vọng các thông tin trên, các bạn có thể biết cách vận dụng vào đời sống để mang lại thành công và may mắn cho bản thân nha.

>> XEM THÊM

(1165)

Chia sẻ bài viết
5/5 – (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá


Các câu hỏi về mệnh thành đầu thổ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh thành đầu thổ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh thành đầu thổ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh thành đầu thổ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh thành đầu thổ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh thành đầu thổ là gì


Các hình ảnh về mệnh thành đầu thổ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về mệnh thành đầu thổ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về mệnh thành đầu thổ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author