Mệnh khuyết Thủy là gì? Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thủy

Bài viết Mệnh khuyết Thủy là gì? Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thủy thuộc chủ đề về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Mệnh khuyết Thủy là gì? Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mệnh khuyết Thủy là gì? Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thủy”

Đánh giá về Mệnh khuyết Thủy là gì? Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thủy5/5 – (1 vote)

mệnh khuyết thủy là gì, có tốt không? Chia sẻ cách cải vận cho người Mệnh khuyết Thủy gặp thường xuyên may mắn, tài lộc, bình an.

Theo Khuyết Mệnh Học: “Mỗi người khi phát sinh vào những khoảng thời gian khác nhau sẽ mang trên mình số phận khác nhau”. Căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh mỗi người trong chúng ta ít nhiều sẽ thiếu một ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hôm nay, Nhà Đất Mới sẽ cùng bạn tìm hiểu mệnh Khuyết Thủy là gì và cần làm gì để cải vận cho bản mệnh này nha!

Nội dung chính trong bài Ẩn giảm đi
I. mệnh khuyết thủy là gì?
II. Đặc điểm của người mệnh Khuyết Thủy
III. Phương pháp cải vận cho người mệnh Khuyết Thủy
1. Về thời gian
2. Về màu sắc
3. Nuôi cá
4. Ra chợ mang thủy về
5. Luôn mang bên em nước
6. Tạo tập tính uống nước

I. mệnh khuyết thủy là gì? 

I. mệnh khuyết thủy là gì? 

Trong dân gian chẳng ít lần chúng ta bắt gặp khái niệm “được mùa sinh”. Đây chính là một trong những cách xem xét ngũ hành bản mệnh phụ thuộc vào ngày, tháng sinh. 

Nếu bản mệnh sinh “vượng” nghĩa là đương số được mùa sinh gia tăng phần tốt đẹp. Trái lại, nếu bản mệnh “suy” thì đương số sinh lỗi mùa, giảm bớt nhiều phần cát lợi. 

Mệnh Khuyết Thủy là những người thuộc mệnh Thủy nhưng sinh vào mùa Hạ

Theo Khuyết Mệnh Học những người mệnh Khuyết Thủy là những người sinh vào các tháng Tỵ, Ngọ, Mùi tức từ ngày 5/5 đến ⅞ dương lịch. 

Mọi Người Xem :   Bát Hương Bản Mệnh Và Những điều Bắt Buộc Phải Biết

Sở hữu bản mệnh thuộc hành Thủy tượng trưng cho mùa Đông. Thế nhưng, mệnh Khuyết Thủy lại sinh vào mùa Hạ, Hỏa thịnh, Thủy suy. Về bản chất là điều bất lợi, không thuận cho người mệnh Thủy. 

Xem thêm video cùng chủ đề : Mệnh khuyết THỦY và cách cải vận trong phong thuỷ | Thầy Khải Toàn – Phong thủy & Thiền Định

Mô tả video

Mời đăng ký Youtube: https://bit.ly/3vngiX0 – Hoặc tìm Google

✅ Mọi người cũng xem : ngứa lỗ rốn là điềm gì

II. Đặc điểm của người mệnh Khuyết Thủy

II. Đặc điểm của người mệnh Khuyết Thủy
Người Khuyết Thủy thích uống nước

Vì sở hữu bát tự Hỏa vượng, Thủy suy nên người mệnh Khuyết Thủy phần nào bị tác động bởi hành Hỏa. Họ sáng suốt, tiến thủ hơn so với bản chất Thủy đầy thất thường của mình. 

Họ có sở thích tắm vào buổi sáng, thời gian tắm lâu hơn so với người bình thường. Về ăn uống, họ uống nhiều nước, thích ăn hải sản, ăn các món ăn thường xuyên nước và không thích các món xào, nướng,…

Thủy là đại diện cho nước, là khởi nguồn của mọi sự sống. Người có Thủy trong bản mệnh chủ về Trí, họ linh động, thông minh. Thế nhưng nếu bản mệnh Khuyết Thủy sẽ kéo theo sự thiếu dẻo dai, hơi khô cứng và điều kiện trong giao tiếp. Họ có tầm nhìn ngắn hạn và thường có xu hướng quyết liệt mọi việc vội vàng. 

ngoài ra, do thiếu Thủy trong bản mệnh, người mệnh Khuyết Thủy có Thủy suy giảm, dễ rơi vào tiêu cực, thu hút vận khí xấu. Đây chính là một trong số những tác nhân dù có cố gắng rất thường xuyên họ vẫn gặp không ít trắc trở, điều kiện trong đời sống. 

Xem thêm:

 • Mệnh Thủy là gì? Phong thủy cho người mệnh Thủy
 • Trường Lưu Thủy sinh năm nào, hợp mệnh gì, màu gì?
 • Đại Hải Thủy là gì? Phong thủy người mệnh Đại Hải Thủy
 • Giản Hạ Thủy là gì? Phong thủy cho người mệnh Giản Hạ Thủy
 • Tuyền Trung Thủy là gì? Phong thủy cho người mệnh Tuyền Trung Thủy
 • Thiên Hà Thủy và phong thủy cho người mệnh Thiên Hà Thủy
 • Đại Khê Thủy là gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì, màu gì?

Xem thêm video cùng chủ đề : Mệnh khuyết Thủy | Tử vi hàng ngày | tử vi 12 con giáp | Thầy Khải Toàn | Phong thủy & Thiền Định

Mô tả video
Mọi Người Xem :   Những lưu ý khi đeo Vòng Trầm Hương - Để vòng lên màu đẹp

Mệnh khuyết Thủy | Tử vi hàng ngày | tử vi 12 con giáp | Thầy Khải Toàn | Phong thủy u0026 Thiền Địnhn Mệnh khuyết Thủy sinh mùa Hè nên biết, dựa vào màu và hình tượng chủ đạo, khi chọn trang sức thêm vận khí của bản thân, ví dụ chiếc vòng có hình con rồng/,chiếc nhẫn có viên đá màu xanh lam, vàng bạc là Kim cũng tốt với mệnh thiếu Thủy, trừ khi bạn kỵ Kim n Người dư Hỏa sinh vào mùa Hè, nhằm các tháng Tỵ Ngọ Mùi, thường vào các tháng 4-5-6-7 và đầu tháng 8 dương lịchn#menhkhuyet #menhkhuyetMoc #menhkhuyetHoa #menhkhuyetThuy #menhkhuyetKimn__________nMời đăng ký Youtube: https://bit.ly/3vngiX0 – Hoặc tìm Google

III. Phương pháp cải vận cho người mệnh Khuyết Thủy

III. Phương pháp cải vận cho người mệnh Khuyết Thủy

“Tri mệnh cải mệnh” chỉ khi hiểu rõ chính bản mệnh của mình ta mới có khả năng cải mệnh. Vận mệnh sinh ra chẳng thể cho ta hoàn hảo về mọi mặt, muốn toàn diện chỉ có cách tự ta phấn đấu. Bởi vậy, mệnh Khuyết Thủy thiếu “Thủy” chỉ cần thêm “Thủy” sao cho đủ. 

Dưới đây là những phương pháp cải vận tốt nhất người mệnh Khuyết Thủy nên áp dụng. 

Xem thêm video cùng chủ đề : Mệnh khuyết THUỶ sinh vào ngày 5/5-7/8 | Dụng thần THUỶ | Dịch Lý Trần Bình

Mô tả video

Mệnh khuyết THUỶ sinh vào ngày 5/5-7/7 | Dụng thần THUỶnnThông tin cá nhân:nMình tên thật là #Trần_Thái_Bình – Quê ở Hoài Nhơn – Bình Định, mình đam mê và nghiên cứu về Huyền Học. Nếu các ACE nào là đồng hương thì kết nối với mình cùng nhau chia sẽ học hỏi thêm thông tin. nnKênh của mình chuyên chia sẻ về: phong thủy, kinh dịch, dịch lý, thần số học, bát tự, tử vi, kỳ môn độn giáp, tarot, năng lượng con số. n——————————————nThông tin liên hệ của #TRẦN_THÁI_BÌNHnn★ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCr5fsmo12dII4ZgfS0Ds_Tgn★ Website: https://www.tranthaibinh.comn★ Email: [email protected]★ Zalo: 0911.431.439n★ Phone: 0939.919.319n———————————————nTừ khóa nội dung tìm kiếm video nhiều trên YouTube:n#phongthuyn#phongthuychungcun#phongthuynhaphon#phongthuynhabepn#thayphongthuyn#thaybinhdichlyn#thaybinhphongthuyn#dichlytranbinhn#tranthaibinhn#hocdichlyn#hockinhdichn#kinhdichn#tuvin#battu

1. Về thời gian

1. Về thời gian

Mệnh Khuyết Thủy muốn cải thiện hơn vận mệnh nên dùng ba khoảng thời gian sau: 

 • 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn)
 • 15h đến 19h (giờ Mùi và Thân)
 • 21 giờ đến 3h sáng (giờ Hợi, Tý, Sửu)

2. Về màu sắc

2. Về màu sắc
Trang trí nội thất xanh lam thuộc hành Thủy sẽ giúp tăng vượng khí tốt cho người Khuyết Thủy

Những màu sắc xanh lam, đen, trắng, xám thuộc hành Thủy và Kim sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Thủy. Các vật dụng thường ngày như quần áo, dây chuyền, lắc tay,.. cho đến màu sơn, màu xe, nội thất, tranh treo tường,… sẽ góp phần không nhỏ tăng vượng khí cho người Khuyết Thủy. 

3. Nuôi cá

3. Nuôi cá
 • Cá là động vật sống dưới nước, nuôi thường xuyên loài cá khác nhéu ở phía Đông và phía Bắc sẽ giúp tăng vận. Những chú cá hấp dẫn nhất nên có màu đen, trắng, cá chép cảnh hay cá rồng,… 
 • Nên sử dụng bể cá thủy tinh bởi thủy tinh cũng là Thủy, nếu nuôi 9 loài cá thì càng vượng bởi đó chính là “Quý Thủy”. 
Nuôi cá cũng là một trong những cách hay để thêm Thủy cho mệnh Khuyết Thủy

4. Ra chợ mang thủy về

4. Ra chợ mang thủy về
 • Đi chợ mua cá mang về nhà cũng là phương pháp hay để lấy Thủy. 
 • Đi siêu thị ít Thủy hơn, nên mua một chai nước lớn để đem nước thường xuyên hơn về nhà. 
Mọi Người Xem :   Phật Giáo Nguyên Thủy – Theravāda Là Gì? - Khemarama

5. Luôn mang bên mình nước

5. Luôn mang bên mình nước

Là bản mệnh thiếu Thủy hay còn gọi là thiếu nước. Luôn mang theo nước bên em ngay cả khi ngủ cũng là một cách làm hay tăng cường Thủy. 

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm nhật bản ý nghĩa

6. Tạo thói quen uống nước

6. Tạo thói quen uống nước

“Thiếu Thủy thì thêm Thủy”. Mỗi người nên uống ít nhất 2 lít nước hàng ngày,  không chỉ tốt cho thể trạng mà còn giúp tăng Thủy khí. Nước tinh khiết mới là nước của người Khuyết Thủy, bởi vậy hãy chú ý uống một ly nước trắng ngay khi thức dậy. Pha nước nóng lạnh theo tỉ lệ 1:1 để cân bằng âm dương. 

Mỗi chúng ta nảy sinh, tồn tại và phát triển phụ thuộc rất thường xuyên vào các yếu tố môi trường xung quanh. Chúng ta không ai hoàn hảo, có người thiếu cái này cũng có người khuyết cái kia đó chính là sự thử thách của tạo hóa. Để luôn may mắn, thuận lợi đừng quên áp dụng những cách cải vận cho người mệnh Khuyết Thủy trên nha!

Nhà Đất Mới là trang tin tức tổng hợp về phong thủy, nhà đất. Nếu bạn đang có mong muốn mua bán hay cho thuê bất động sản thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay kênh đăng tinMUA BÁN NHÀ ĐẤT của công ty chúng tôi để tìm kiếm cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các câu hỏi về mệnh khuyết thủy là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh khuyết thủy là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh khuyết thủy là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh khuyết thủy là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh khuyết thủy là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh khuyết thủy là gì


Các hình ảnh về mệnh khuyết thủy là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về mệnh khuyết thủy là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về mệnh khuyết thủy là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Sarah world
  20/09/2022