Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy? Làm nghề gì hợp

Bài viết Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy? Làm nghề gì hợp thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy? Làm nghề gì hợp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy? Làm nghề gì hợp”

Đánh giá về Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy? Làm nghề gì hợpBạn là người mang mệnh khuyết Thổ ư! Chẳng sao cả, đừng quá lo lắng mà gây ảnh hưởng sức khỏe. Theo mệnh khuyết học thì khuyết mệnh nào chúng ta bổ sung mệnh đó thông qua việc chọn màu sắc, nghề nghiệp, vật phẩm phong thủy,… thích hợp. Việc bổ sung này sẽ giúp bạn cân bằng âm dương khí, đem lại vượng khí tốt lành, xóa đi hung khí xui xẻo. Ở bài viết này chúng ta tìm hiểu người mệnh khuyết Thổ. Cùng xem cách cải vận cho người khuyết hành Thổ ra sao nha.

Nội dung

 • Bạn biết gì về khuyết mệnh Thổ
 • Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy?
 • Đặc điểm nhận biết người khuyết hành Thổ
 • Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thổ
 • Mệnh khuyết Thổ nên làm nghề gì?
 • Người khuyết hành Thổ hợp màu gì?
 • Thời gian hợp người khuyết hành Thổ
 • Hướng tốt cho người khuyết hành Thổ
 • Vật phẩm phong thủy hợp người khuyết hành Thổ

Bạn biết gì về khuyết mệnh Thổ

Bạn biết gì về khuyết mệnh Thổ

Ít ai biết rằng bản thân khuyết hành nào trong ngũ hành âm dương. Bởi đa phần mọi người chỉ quan tâm đến mình mang hành nào trong 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mà thôi. Thế nhưng trên thực tế, chúng ta đều đặn mang trong người một mệnh khuyết.

Còn việc bạn khuyết mệnh nào thì còn xác định rõ hơn thông qua ngày tháng sinh. Hoặc thông qua đặc điểm nhận biết của người khuyết hành Thổ. Việc nhận biết sớm mệnh khuyết của bản thân vô cùng quan trọng. Bởi chính mệnh khuyết này mà bản thân đối mặt với rất thường xuyên rắc rối trong cuộc sống. Nếu không bổ sung kịp thời rất dễ gây ảnh hưởng vận số tương lai.

Mọi Người Xem :   Xem Can chi và quan hệ hợp xung của Thiên can Địa chi Ngũ hành

Xem thêm video cùng chủ đề : Mệnh khuyết HỎA và cách cải vận trong phong thuỷ | Thầy Khải Toàn – Phong thủy & Thiền Định

Mô tả video

Mệnh khuyết Hoả sinh vào mùa Đông: từ 8/11 đến 18/02 dương lịch (Dư Thuỷ – Thiếu Hoả). n• Cách đặc điểm nhận biết của người thiếu Hoả: trong sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi thích ấm hơn lạnh, thích những nơi có cây cối, thiên nhiên, nội thất đồ gỗ hơn những nơi nhiều gương nhiều sắt thép hoặc sông nước. nMời đăng ký Youtube: https://bit.ly/3vngiX0 – Hoặc tìm Google

✅ Mọi người cũng xem : đá mặt trăng có ý nghĩa gì

Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy?

Mệnh khuyết Thổ sinh tháng mấy?

Những bạn nào có ngày tháng sinh từ 19/02 – 04/05 và 08/11 – 18/02 dương lịch đều đặn mang trong mình mệnh khuyết Thổ. Tức là thời gian này Mộc thịnh mà Thổ suy.

READ  Lộ Bàng Thổ là gì? Mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nào

Trong ngũ hành âm dương thì hành Thổ là hành nuôi dưỡng và tương tác với các hành còn lại. Hành thổ được xem là không gian nuôi trồng, sinh trưởng, nơi sinh sống và tồn tại cho tất cả các sinh vật trên trái đất này.

Đặc điểm nhận biết người khuyết hành Thổ

Đặc điểm nhận biết người khuyết hành Thổ

Sau đây là một số đặc điểm nhận dạng người khuyết hành Thổ. Hãy xem bản thân mình có những biểu hiện này không nha. Nếu có chắc chắn bạn đang khuyết hành Thổ đấy.

– Lúc nào đôi chân cũng mang giày dép, rất sợ cảm giác đi chân không dưới đất. Mỗi lần bước chân xuống đất mà không có giày dép sẽ cảm thấy rất khó chịu.

– Thường những bạn nào khuyết hành Thổ không thích đi lại quá xa. Ở đâu là ở một chỗ, không thích đi lại quá nhiều. Đi thường xuyên khiến bản thân mỏi mệt và đau nhức toàn thân.

– Đặc biệt người mệnh khuyết Thổ không thích rèn luyện thể dục thể thao. Bạn có khả năng bắt họ làm bất cứ thứ gì nhưng tập thể dục là không.

– Song đổi lại những bạn khuyết hành Thổ rất tốt bụng, luôn yêu thương và bảo vệ người khác. Luôn vui vẻ và cởi mở với mọi người xung quanh. Thế nhưng điểm yếu của họ chính là dễ bị lung lay, mềm lòng.

Mọi Người Xem :   Kinh nghiệm phòng tránh, hóa giải sát khí theo kinh nghiệm cổ nhân

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải họa hại trong hôn nhân

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thổ

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thổ

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thổ cũng khá chi là dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng và lựa chọn những vật dụng sử dụng hằng ngày liên quan đến mệnh khuyết làm được. Chẳng hạn như lựa chọn màu sắc từ màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo, màu vật dụng trong nhà… Hoặc lựa chọn trồng cây, nuôi cá, sử dụng tranh treo phong thủy, vật phẩm phong thủy liên quan đến mệnh khuyết.

READ  Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì?

Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn chính xác cũng như bổ sung chính xác những thứ liên quan đến mệnh khuyết Thổ. Cùng xem nha.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên trong tiếng trung

Mệnh khuyết Thổ nên làm nghề gì?

Mệnh khuyết Thổ nên làm nghề gì?

Nếu bạn là người khuyết hành Thổ thì hãy chọn những công việc liên quan đến đất đai, trồng trọt nhé. Chẳng hạn như kinh doanh bất động sản nè, hoặc chọn công tác chăn nuôi, trồng trọt cây trái hoa màu…

ngoài ra người khuyết hành Thổ còn làm những công việc khác như buôn bán mặt hàng đá chế tác, đá quý hoặc làm các ngành nghề khai thác khoáng sản, mỏ, địa chất, ngành xây dựng, sản xuất gạch, xi măng, cát, khái thác đá…

✅ Mọi người cũng xem : quả dừa tiếng anh đọc là gì

Người khuyết hành Thổ hợp màu gì?

Người khuyết hành Thổ hợp màu gì?

Theo mệnh khuyết học thì khuyết mệnh nào bổ sung mệnh đấy. Nếu bạn là người khuyết hành Thổ thì hãy bổ sung những thứ có màu vàng, nâu đất càng thường xuyên càng tốt. Bởi màu vàng là màu đặc trưng của hành Thổ.

Trong cuộc sống, nếu bạn được phép lựa chọn thì hãy lấy màu vàng làm màu chủ đạo nhé. Thông qua chọn màu xe, màu sơn nhà, màu trang phục phụ kiện,…

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa số 3434

Thời gian hợp người khuyết hành Thổ

Thời gian hợp người khuyết hành Thổ

Trong năm sẽ có một khoảng thời gian thích hợp cho người khuyết hành Thổ. chi tiết là thời điểm tháng 7, 11 dương lịch là khoảng thời gian thuộc tháng Mùi và Tuất.

Vào thời vị trí này tiết khí rất thuận lợi giúp người khuyết hành Thổ làm ăn phát tài hơn. Đặc biệt trong khoảng thời gian, các bạn khuyết hành Thổ sẽ hợp nhất khoảng thời gian từ 19h-21h để giải quyết công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

READ  Kiếm Phong Kim nghĩa là gì? Hợp khắc màu gì?

✅ Mọi người cũng xem : khí hậu là hiện tượng khí tượng gì

Mọi Người Xem :   Từ Điển - Từ khôn-trạch có ý nghĩa gì

Hướng tốt cho người khuyết hành Thổ

Hướng tốt cho người khuyết hành Thổ

Nếu hỏi về hướng hợp người khuyết hành Thổ thì các bạn chỉ nên chọn hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam nha. Đây là hai hướng đại cát đại lợi giúp người khuyết hành Thổ thu tài hút lộc. đem lại dương khí tốt lành, mọi việc diễn ra với bạn đều thuận buồm xuôi gió.

Hãy lấy 2 hướng tốt này để chọn làm hướng xuất hành, hướng cửa chính, hướng đặt bàn làm việc,… cho người khuyết hành Thổ nhé.

Vật phẩm phong thủy hợp người khuyết hành Thổ

Vật phẩm phong thủy hợp người khuyết hành Thổ

Để chiêu tài hút lộc, người khuyết hành Thổ nên chọn thật nhiều vật phẩm phong thủy thích hợp nha. Chẳng hạn như chọn tượng chó, trầu, dê… làm bằng đá thạch anh để hút tài lộc vào nhà.

mặt khác hãy trồng thêm cây cảnh phong thủy và chậu cá phong thủy… hấp dẫn nhất người khuyết hành Thổ chỉ chọn trồng cây và nuôi cá sở hữu màu vàng làm chủ đạo nha.

Bài viết tham khảo thêm: Mệnh khuyết Hỏa là gì? Biểu hiện của người mệnh khuyết Hỏa

Ngày Âm Lịch vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về người mệnh khuyết Thổ. Song đó là cách cải vận cho người khuyết hành Thổ. Bạn nào mang trong mình mệnh khuyết này thì hãy bổ sung ngay những sự lựa chọn thích hợp bên trên. Tin chắc mọi việc đến với bạn đều thuận thành và hanh thông. Những chuyện xui xẻo, kém may mắn không còn như trước nữa. cuộc sống ở tương lai sẽ tốt đẹp và tươi sáng hơn rất nhiều.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.Các câu hỏi về mệnh khuyết thổ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh khuyết thổ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh khuyết thổ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh khuyết thổ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh khuyết thổ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh khuyết thổ là gì


Các hình ảnh về mệnh khuyết thổ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về mệnh khuyết thổ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về mệnh khuyết thổ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Ngoc Phan
  11/09/2022