” Máy Hủy Giấy Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Máy Hủy Giấy Trong Tiếng Anh

 

Bài viết ” Máy Hủy Giấy Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Máy Hủy Giấy Trong Tiếng Anh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu ” Máy Hủy Giấy Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Máy Hủy Giấy Trong Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “” Máy Hủy Giấy Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Máy Hủy Giấy Trong Tiếng Anh”

Xem thêm:

Đánh giá về ” Máy Hủy Giấy Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Máy Hủy Giấy Trong Tiếng Anh

Xem nhanh

Máy hủy tài liệu có lẽ đã là thiết bị không còn xa lạ gì đối với các cơ quan, văn phòng hay trụ sở hành chính nhà nước. Với hiệu quả làm việc nhénh chóng, gọn nhẹ máy hủy tài liệu dần trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý các loại hồ sơ không dùng đến với số lượng lớn tại các đơn vị. mặc khác máy hủy giấy tiếng Anh là gì? Đặc điểm và phân loại ra sao lại không mấy ai hiểu rõ. Vậy nên tại bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị đắc lực này để có thêm các thông tin chi tiết nha!

Mọi Người Xem :   Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng

Máy hủy giấy tiếng Anh là gì và đặc điểm của nó?

Đang xem: Máy hủy giấy tiếng anh là gì

*

Paper Shredder là tên tiếng Anh của máy hủy tài liệu

Xem thêm: Về 10 Loại Chúng Sinh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chúng Sinh Trong Tiếng Việt

Máy hủy tài liệu có tên tiếng Anh là Paper Shredder. Chiếc máy hủy giấy này được thiết kế lần đầu tiên bởi Abbott Augustus Low (1844 – 1912) vào năm 1908 nhưng vào thời nơi này thiết bị vẫn chưa hoàn thiện. Mãi tới năm 1936 thì chiếc máy hủy tài liệu hoàn thiện nhất mới được ra đời bởi Adolf Ehinger. Ngay sau đó, ông đã giới thiệu sản phẩm của mình tới các bộ phận và từ đó Doanh nghiệp ông trở thành nhà máy sản xuất máy hủy tài liệu đầu tiên.

Xem thêm:   Champ Lol Là Gì – Tổng Hợp Những ngôn từ Trong Lol

Máy hủy tài liệu là một thiết bị cơ học được cấu tạo từ các bộ phận bao gồm dao cắt, lưỡi dao, các bánh răng, đầu máy và thùng chứa,… Các lưỡi dao này được thiết kế đan xen với nhéu. Khi người dùng bỏ giấy vào và khởi động thì motor sẽ vận hành. Khi motor vận hành giấy đi vào các lưỡi dao sẽ được hủy thành vụn hoặc sợi tùy từng loại và model máy. không những hủy giấy mà thiết bị còn có thể hủy được những loại nhựa có kết cấu mỏng như: thẻ tín dụng, đĩa CD, USB, card visit,…

Mọi Người Xem :   So sánh tần số của các ánh sáng đơn sắc

Phân loại máy hủy tài liệu Hiện tại

Trên thị trường Hiện tại đang có rất nhiều máy hủy giấy khác nhéu, nhưng để thuận tiện cho việc lựa chọn và sử dụng thì thiết bị được phân loại dựa trên 3 yếu tố chính là kiểu hủy giấy, công suất của máy và cách hoạt động:

Dựa trên kiểu hủy giấy

Xem thêm: ấm chén tử sa bát tràng

*

Phân loại máy hủy tài liệu Hiện tại

Phân loại máy hủy tài liệu dựa trên kiểu hủy giấy thì ta sẽ có 3 loại máy đó là:

Máy hủy sợi (tên tiếng Anh là Strip- cut paper shredder): Đây là loại máy hủy giấy có khả năng cắt giấy thành những sợi dài. Trung bình mỗi tờ sẽ được cắt thành 15 – 20 sợi. Máy hủy giấy dạng sợi này có các lưỡi dao được đặt song song với nhéu trên một khung thép.Máy hủy vụn (cross- cut paper shredder): Đây là máy hủy tài liệu có khả năng cắt giấy thành các mảnh vụn. Các lưỡi dao của loại máy hủy này được đặt chéo nhéu và vận hành đồng bộ cùng đồng hồ được tích hợp bên trong máy để các mảnh vụn đều đặn nhau. Loại máy hủy này có độ bảo mật thông tin tốt hơn máy hủy sợi.Máy hủy siêu vụn (micro-cut paper shredder): Thiết bị này là dạng máy hủy được nâng cấp từ máy hủy vụn. Máy có chức năng cắt giấy ra thành các mảnh siêu nhỏ và có tính bảo mật thông tin cao nhất.

Xem thêm:   Lũ ở sông ngòi khu vực đông nam á diễn ra vào mùa nào?
 
Mọi Người Xem :   Đá Diopside là gì? Bạn đã biết gì về đá Diopside?

Các câu hỏi về máy cắt giấy tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê máy cắt giấy tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author