Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Tìm hiểu về mã tín dụng quảng cáo Facebook chi tiết nhất

Bài viết Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Tìm hiểu về mã tín dụng quảng cáo Facebook chi tiết nhất thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Tìm hiểu về mã tín dụng quảng cáo Facebook chi tiết nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Tìm hiểu về mã tín dụng quảng cáo Facebook chi tiết nhất”

Đánh giá về Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Tìm hiểu về mã tín dụng quảng cáo Facebook chi tiết nhất


Xem nhanh
Tham Gia Group chia sẻ tut : https://www.facebook.com/groups/2913351712317391
https://www.facebook.com/nguyendollhp.dzzz/
zalo : 0388823452

Kênh của mình sẽ chia sẻ mọi thứ mà mình biết , và các chủ để sẽ liên quan đến các thứ mà bạn cần , và có thể rất cần , những thông tin hữu ích cho công việc và v.v

Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì? tìm hiểu về mã tín dụng quảng cáo Facebook cụ thể nhất

Quảng cáo Facebook được nhiều Doanh nghiệp online lựa chọn để thu hút khách hàng. mặc khác chi phí cho cách thức quảng cáo này không hề rẻ nên rất thường xuyên người quan tâm tới mã tín dụng quảng cáo Facebook. Vậy cách nhận và kích hoạt loại mã tín dụng quảng cáo này như thế nào? ORI sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

I. Mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì?

Bạn đang thắc mắc mã tín dụng quảng cáo là gì? Nói một cách dễ hiểu đây là mã phiếu hạn chế giá cho các Doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Mã sẽ có 16 ký tự bao gồm cả chữ cái và số. Bạn sẽ nhận được loại mã này từ thông báo trên trang Facebook hoặc facebookmail.com.

ma-tin-dung-quang-cao

dùng mã tín dụng quảng cáo Facebook để được giảm đi chi phí quảng cáo.

sử dụng mã tín dụng quảng cáo giúp cho công ty bạn tối ưu được chi phí chạy quảng cáo tương đương ngân sách chạy quảng cáo Facebook. Vậy có mấy loại ngân sách chạy quảng cáo, hãy cung Ori tìm hiểu nhé! 

II. Cách nhận phiếu Giảm giá quảng cáo Facebook

Khi chạy quảng cáo trên mạng xã hội này, bạn là người tự học chạy quảng cáo Facebook và đang muốn nhận phiếu hạn chế giá để tối ưu chi phí chạy quảng cáo. Tại đây Ori đưa ra cho bạn có 2 cách để nhận được mã phiếu Giảm giá facebook như sau:

1. Qua khuyến mãi định kỳ của danh mục

Facebook sẽ có thường xuyên đợt khuyến mãi dành cho người chạy quảng cáo, bạn cần chú ý các thông báo của họ để không bỏ sót mã nào. Phụ thuộc vào những sản phẩm khác nhéu, Facebook sẽ cung cấp các mã tín dụng quảng cáo khác nhau để đem lại giá trị phù hợp.

Mọi Người Xem :   Quả roi miền Trung gọi là gì

2. Qua facebookmail.com

ngoài ra, Facebook còn gửi các coupon hạn chế giá thông qua email của tài khoản đăng ký nhưng nhiều người ít biết điều đó. Bạn hãy lưu ý check mail thường xuyên để không vụt mất các mã quảng cáo Giảm giá của Facebook.

ma-tin-dung-quang-cao

Chú ý đến các thông báo và check mail nhiều để nhận các mã Giảm giá quảng cáo của Facebook.

III. Cách tính phí quảng cáo Facebook khi sử dụng mã tín dụng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng các mã tín dụng quảng cáo Facebook, những ưu đãi sẽ có hiệu quả với các nảy sinh sau khi áp dụng. Nghĩa là, với những quảng cáo trước khi bạn dùng mã sẽ không được hưởng các ưu đãi Giảm giá nào cả. Thời điểm nhập mã phiếu hạn chế giá Facebook, bạn sẽ được Giảm giá và trừ trực tiếp vào thẻ với các bài đăng quảng cáo tiếp theo.

Khi áp dụng các mã tín dụng quảng cáo bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tài khoản quảng cáo Facebook đã được kết nối với thẻ thanh toán thì mới sử dụng được các voucher Giảm giá

  • Phí quảng cáo mỗi ngày sẽ trừ 1 lần cho đến khi phiếu hết tiền hoặc hết hạn.

  • Khi phiếu hạn chế giá facebook hết tiền hay hết hạn, đồng nghĩa bạn sẽ không được Giảm tiền chạy quảng cáo nữa.

  • Phiếu hạn chế giá khi được sử dụng sẽ thanh toán chi phí cho mọi chương trình quảng cáo đang áp dụng của tài khoản đó. 

  • Áo dài không phải sử dụng cho riêng một quảng cáo đơn lẻ nào.

Như vậy, có thể thấy dùng mã tín dụng quảng cáo chỉ có khả năng giúp bạn Giảm chi phí dịch vụ quảng cáo từ thời điểm áp dụng mã. Khi phiếu hạn chế giá hết hiệu lực, mọi chi phí sẽ quay về như lúc ban đầu. Facebook sẽ liên tục cập nhật chi phí quảng cáo theo từng thời điểm khác nhau. Vì vậy, hãy lưu ý kiểm tra số tiền và thời hạn sử dụng của mã để có chiến lược quảng cáo phù hợp.

ma-tin-dung-quang-cao

Mã tín dụng quảng cáo Facebook có hiệu lực với các nảy sinh sau khi khi áp dụng.

✅ Mọi người cũng xem : thời trang ấn tượng là gì

IV. Cách kích hoạt phiếu Giảm giá quảng cáo Facebook

Tùy thuộc vào tài khoản hoạt động của bạn trước kia đã chạy quảng cáo hay chưa mà có những cách kích hoạt mã tín dụng quảng cáo phù hợp. Sau đây ORI sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kích hoạt phiếu hạn chế giá Facebook với tài khoản chưa chạy và đã chạy quảng cáo:

✅ Mọi người cũng xem : quả dừa trong tiếng anh đọc là gì

1. Tài khoản chưa chạy quảng cáo

Nếu đây là lần đầu bạn chạy quảng cáo và áp dụng mã phiếu hạn chế giá Facebook, thì đây là phương pháp để bạn có khả năng kích hoạt mã hạn chế giá: 

Bước 1: Bắt đầu tạo nội dung chương trình quảng cáo. Ở bước này, bạn nên chuẩn bị nội dung chi tiết, kế hoạch rõ ràng cho chương trình quảng cáo của mình. Trong đó bao gồm content quảng cáo, cách thức quảng cáo như quảng cáo bằng hình ảnh, quảng cáo bằng video, đưa ra lời khuyên,… Chuẩn bị kỹ kế hoạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi tiến hành mua sản phẩm quảng cáo của Facebook.

Bước 2: Khi bạn đã sẵn sàng để mở một chiến dịch quảng cáo đầu tiên, hãy nhấp vào “Xác nhận chiến dịch” và chọn phương thức thanh toán chính mà bạn sẽ phải chi trả khi không áp dụng mã khuyến mãi. Kế đó bạn sẽ được đề xuất để thêm phương thức thanh toán bằng mã tín dụng quảng cáo.

Bước 3: Điền thông tin về phương thức thanh toán của bạn.

Bước 4: Chọn vào mục “Tôi có phiếu hạn chế giá” để có thể áp dụng mã tín dụng quảng cáo facebook.

Mọi Người Xem :   Certificate of graduation là gì?

Bước 5: Chọn “Tiếp tục” để sang bước nhập mã Giảm giá.

Bước 6: Nhập mã phiếu hạn chế giá có 16 ký tự bao gồm cả chữ cái và số mà bạn có được.

Bước 7: Click vào “Áp dụng” rồi sau đó click vào “Tiếp tục”.

ma-tin-dung-quang-cao

Nhập mã Giảm giá đã được cung cấp để nhận ưu đãi hạn chế giá Facebook

✅ Mọi người cũng xem : nước oresol là gì

2. Tài khoản đã chạy quảng cáo

Với trường hợp bạn đã từng chạy quảng cáo trên Facebook, hãy thực hiện theo các bước sau để kích hoạt mã tín dụng quảng cáo:

Bước 1: Vào mục “Cài đặt thanh toán”, khi ra phần “Phương thức thanh toán”, tiến hành điền thông tin như trường hợp 1. Tiếp theo, hãy click vào “Thêm phương thức thanh toán”.

Bước 2: Chọn vào mục “Phiếu hạn chế giá quảng cáo trên Facebook”.

Bước 3: Tương tự với bước 6 ở trên, bạn hãy nhập mã phiếu hạn chế giá gồm 16 ký tự bao gồm chữ cái và số rồi nhấp vào “Áp dụng” và nhấn “tiếp tục”.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, mã tín dụng sẽ được thêm vào tài khoản sử dụng quảng cáo của bạn. Nó sẽ được hiển thị trong phần “Phương thức thanh toán” của mục “Cài đặt thanh toán”.

ma-tin-dung-quang-cao

Thêm phương thức thanh toán bằng phiếu hạn chế giá quảng cáo Facebook với tài khoản đã từng chạy quảng cáo

Bạn cần phải lưu ý, nếu muốn thêm phiếu Giảm giá Facebook, bạn cần phải có một phương thức thanh toán trước đó vào tài khoản của mình. Hoặc bạn có thể hiểu mã phiếu Giảm giá Facebook thực chất là một phương thức thanh toán phụ có giới hạn.

Nếu nhận được các mã phiếu hạn chế giá Facebook, bạn có khả năng dùng chúng để bớt chi phí quảng cáo. Còn nếu không có, bạn vẫn sẽ thanh toán như bình thường thông qua phương thức thanh toán chính.

V. Hướng dẫn kiểm tra số dư phiếu Giảm giá

Facebook sẽ liên tục cập nhật những mức chi phí quảng cáo khác nhéu. Nếu bạn là người áp dụng cách thức thanh toán bằng phiếu hạn chế giá Facebook thì hãy thường xuyên kiểm tra số dư phiếu hạn chế giá để có chiến lược quảng cáo phù. 

Các bước để kiểm tra vô cùng đơn giản, chỉ với thi thoảng click để truy cập bạn đã kiểm tra được số dư Hiện tại của phiếu Giảm giá trong tài khoản. Sau đây, sẽ có 2 cách để bạn có khả năng biết được số dư phiếu Giảm giá Hiện tại của mình.

1. Thông qua “Trình quản lý quảng cáo”

Nếu muốn tra cứu thông tin số dư phiếu Giảm giá thông qua “Trình quản lý quảng cáo”, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục “cài đặt thanh toán” trong “Trình quản lý quảng cáo”

Bước 2: Bạn sẽ biết được tổng số dư trong mã tín dụng quảng cáo trong phần “Tín dụng” của “Phương thức thanh toán”

Bước 3: Nếu bạn dùng nhiều tài khoản tín dụng để trả phí quảng cáo trên cùng tài khoản Facebook, click vào “Xem thêm” ở phía trên bên phải của mục “Tín dụng”. Mọi thông tin về số dư Hiện tại, ngày hết hạn của phiếu Giảm giá Facebook trong tài khoản sẽ được hiển thị. 

Nếu muốn xem thêm về các khoản tín dụng không còn vận hành trong tài khoản, hãy click vào “Xem thêm” ở cuối mục “Phương thức thanh toán”.

ma-tin-dung-quang-cao

Kiểm tra số dư mã tín dụng quảng cáo để điều chỉnh các chiến lược phù hợp

2. Xem số dư tín dụng quảng cáo từ Trang

Khi kiểm tra số dư của mã tín dụng quảng cáo từ “Trang” của mình, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào “Trang” tài khoản đang sử dụng sản phẩm quảng cáo của Facebook của bạn.

Mọi Người Xem :   Jackfruit là quả gì? – Từ vựng tiếng Anh về hoa quả (phần 1)

Bước 2: Click vào mục “Trung tâm quảng cáo”.

Bước 3: Di chuyển đến mục “Công cụ”, và click vào “Cài đặt thanh toán”.

Bước 4: Cửa sổ số dư tín dụng quảng cáo trong phần “Phương thức thanh toán” sẽ hiện ra.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cây tùng la hán

VI. Thời gian dùng phiếu hạn chế giá quảng cáo Facebook

Mỗi phiếu hạn chế giá Facebook đều có thời hạn riêng khác nhéu để sử dụng nên bạn cần lưu ý là phiếu hạn chế giá quảng cáo không có hiệu lực mãi mãi với bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào. Đặc biệt, dù có được sử dụng hay không thì mã tín dụng quảng cáo đều sẽ không sử dụng được nếu đã quá hạn sử dụng.

Để biết được thời hạn sử dụng của phiếu hạn chế giá, bạn có khả năng thực hiện các bước tương tự như kiểm tra số dư của phiếu hạn chế giá thông qua “Trình quản lý quảng cáo”.

VII. Lỗi không thêm được mã tín dụng quảng cáo vào tài khoản

Đôi khi, mặc dù đã nhận được nhưng bạn lại không thể nhập mã tín dụng quảng cáo vào tài khoản của mình. Trong trường hợp này, hãy kiểm tra lại mình đã nhập đúng mã hay chưa trước. Nhưng nếu vẫn không sử dụng được nghĩa là bạn đã gặp các lỗi thường gặp khi sử dụng coupon quảng cáo.

ma-tin-dung-quang-cao

Kiểm tra lại mã hạn chế giá chính xác trước khi áp dụng

Dưới đây là những lỗi hay mắc phải khiến bạn không thêm được phiếu hạn chế giá Facebook:

  • Lỗi thứ nhất thường gặp là lỗi áp dụng phiếu Giảm giá cho tài khoản. Để giải quyết, bạn hãy thử lại thường xuyên lần và kiểm tra lại xem phương thức thanh toán đã hợp lệ theo quy định chưa. Hoặc bạn hãy thử hủy áp dụng mã tín dụng quảng cáo này trong vòng vài giờ hay 1-2 ngày. Sau đó hãy thử nhập lại voucher Giảm giá sau đó. 

  • Mã tín dụng Facebook đã hết hiệu lực, hết hạn dùng hoặc không phù hợp với quy định của Facebook.

  • Đừng quá lo lắng vì rất có khả năng mã tín dụng quảng cáo Facebook đã được sử dụng ở tài khoản quảng cáo khác.

  • Các mã đều đặn có giới hạn dùng nên rất có thể bạn đã đạt đến giới hạn đó.

  • Chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã kích hoạt dịch vụ chạy quảng cáo thì mới có khả năng áp dụng các mã phiếu Giảm giá Facebook được.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mã tín dụng quảng cáo, các cách để nhận phiếu hạn chế giá Facebook tương đương cách kích hoạt mã hạn chế giá quảng cáo đơn giản cụ thể nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về các cách kích hoạt phiếu mã hạn chế giá hãy LH ngay với ORI. Đội ngũ chuyên gia marketing của Chúng Tôi sẽ cung cấp những kiến thức, dịch vụ giúp bạn tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook nhất có khả năng.Các câu hỏi về maã tín dụng quảng cáo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê maã tín dụng quảng cáo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết maã tín dụng quảng cáo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết maã tín dụng quảng cáo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết maã tín dụng quảng cáo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về maã tín dụng quảng cáo là gì


Các hình ảnh về maã tín dụng quảng cáo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về maã tín dụng quảng cáo là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về maã tín dụng quảng cáo là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author