Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền

Bài viết Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền”

Đánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền


Xem nhanh
Mời quý vị các bạn tham khảo lưỡng quyền phụ nữ và đàn ông ( phong thủy tâm linh)

lưỡng quyền là gì? Bộ phận này trên gương mặt có đặc điểm như thế nào mới được coi là tốt? Hoặc như thế nào được xem là thiếu may mắn? ThuthuatOffice sẽ gửi đến bạn một số thông tin giải đáp thắc mắc lưỡng quyền là gì, đặc điểm nhận dạng trong bài viết ngay dưới đây.

luong-quyen-la-gi-000

Advertisement

Mục lục

 • 1 lưỡng quyền là gì?
 • 2 Các hình thái của lưỡng quyền là gì?
  • 2.1 Lưỡng quyền vuông vức
  • 2.2 Lưỡng quyền đầy đặn
  • 2.3 Lưỡng quyền nở to
  • 2.4 Tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên
  • 2.5 Tướng lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn
  • 2.6 Tướng lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp
  • 2.7 Tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi
  • 2.8 Tướng lưỡng quyền mỏng
  • 2.9 Tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài
 • 3 Đặc điểm của người phụ nữ lưỡng quyền là gì?
 • 4 Lưỡng quyền cao sát phu hay quý tướng?

lưỡng quyền là gì?

Trong nhân tướng học, câu hỏi lưỡng quyền là gì? Khái niệm về lưỡng quyền sẽ là một phần thắc mắc của không ít người. Bởi theo các chuyên gia nhân tướng học, đây là một trong những nhân tố quyết liệt đến tính cách tương đương số mệnh của người đó.

lưỡng quyền là gì? Câu trả lời chính là gò má trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền được xem là sự tượng trưng cho uy quyền, cùng với tiềm lực của cá nhân người đó. Để có khả năng xem tướng lưỡng quyền, đường ngang của mũi thường được sử dụng làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ của gò má, từ đó đưa ra các phán đoán tương ứng.

Advertisement

✅ Mọi người cũng xem : giấy vka là gì

Các hình thái của lưỡng quyền là gì?

Như đã nói ở trên, lưỡng quyền chính là gò má. Vậy các hình thái lưỡng quyền là gì? Nhân tướng học căn cứ như thế nào để phán đoán tính cách, vận mệnh của người đó? Chúng ta hãy cùng theo dõi 9 hình thái của lưỡng quyền như sau.

Mọi Người Xem :   Xe giấy thanh lý hải quan là gì?Những điểm cần lưu ý khi làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Lưỡng quyền vuông vức

Lưỡng quyền vuông vức chính là gò má hợp với hàm thành một khối vuông.Chủ nhân của kiểu lưỡng quyền này thường là người chủ động trong đời sống. Hăng say làm việc và thực sự có quyền trong các việc dù lớn hay nhỏ.

Advertisement

Quyền lực của người này còn được thể hiện qua độ vuông, nở và hơi nhô cao của gò má. Nếu sở hữu một gò má như vậy, có khả năng phán đoán rằng người này lúc nào cũng bận rộn với công việc, ít khi ngồi không và không muốn dựa dẫm vào người khác.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 1

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm cây cối

Lưỡng quyền đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn là hình dáng gò má rộng, đầy đặn, nhiều thịt. Người sở hữu gò má như vậy thường là người giàu ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, năng lực ứng biến linh hoạt.

Theo các nhà thống kê nhân tướng học, nếu phái yếu sở hữu một đôi gò má như vậy ắt có số vượng phu, trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng tương đương hết mực được gia đình yêu thương.

luong-quyen-la-gi-01

Lưỡng quyền nở to

Đây là dạng gò má không những cao mà còn nở to rộng. Những người như vậy thường là người có trí tuệ sắc sảo, biết cân nhắc lượng sức bản thân, có thể nhìn xa trông rộng đồng thờ sở hữu tiềm lực lãnh đạo trời ban. Với đặc điểm như vậy, các ngành nghề buôn bán hoặc buôn bán tư nhân sẽ phù hợp hơn với họ so với công việc tại cơ quan nhà nước.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 2

Tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên

Những người sở hữu tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên thường là người có quyền hành trong tay. Sự nghiệp nên hướng theo công danh, chức tước.

✅ Mọi người cũng xem : bảng báo cáo kết quả kinh doanh là gì

Tướng lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn

Đặc điểm gò má này thường bắt gặp ở phái yếu.Với hình dáng gò má thanh, tròn và ẩn, những người phụ nữ sở hữu cặp gò má như vậy được cho là thuộc mẫu mẹ hiền vợ đảm. ngoài ra, có khả năng dễ lấy được người chồng thành đạt, có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình mình.

Tướng lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp

Nhân tướng học cho rằng, tướng lưỡng quyền cao thấp không cân xứng đại biểu cho người dễ gặp khó khăn, trắc trở trên đường làm ăn và tình duyên. Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, thì hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp đỡ từ quý nhân và con cháu. Người phụ nữ có bờ gò má nhô cao thường lận đận đường tình duyên, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

Mọi Người Xem :   Quy trình 5 bước đăng ký Grab làm nghề lái xe công nghệ

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 3

Tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Những người sở hữu tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi là người khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh, vất vả bôn ba khắp nơi nhưng cuối cùng vẫn tay trắng.

✅ Mọi người cũng xem : giấy thanh lý 4ac là gì

Tướng lưỡng quyền mỏng

Những người có tướng lưỡng quyền mỏng thường là người có thể chất và tinh thần yếu kém. Họ thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong đời sống. Trong đời sống rất dễ bị người khác ức hiếp; gia cảnh thuở nhỏ điều kiện.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên minh nhiên

Tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Những người có tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo; nếu là phái yếu thường khắc chồng.

✅ Mọi người cũng xem : xây nhà tiếng anh là gì

Đặc điểm của người phụ nữ lưỡng quyền là gì?

Phụ nữ có lưỡng quyền là gì? Lưỡng quyền chính là phần gò má, vậy nên nếu nói phụ nữ có tướng lưỡng quyền chính là nói phái yếu có gò má cao. Theo nhân tướng học, gò má cao cũng phân ra thành nhiều loại.

Người có lưỡng quyền cao nhưng rộng, đầy đặn, lông mày ngay ngắn là người phúc hậu, đoan trang. Đây là người phụ nữ có tài trong việc quản lý gia đình, xây dựng nề nếp và phép tắc chuẩn mực trong gia đình. Những người có giọng nói ấm áp, cử chỉ ngay ngắn thân thiện sẽ đặc biệt được nhiều người yêu quý và kính trọng.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 4

Việc lưỡng quyền cao đôi lúc khiến khuôn mặt tổng thể trông có vẻ hung dữ và được cho rằng sẽ đem lại số mệnh không tốt. Trong đường gia đạo thì được cho là có tướng khắc phu. mặc khác, còn có rất nhiều yếu tố khác trên tổng thể khuôn mặt và cả những bộ phận khác ảnh hưởng đến số mệnh của một con người.

Lưỡng quyền cao sát phu hay quý tướng?

Trong nhân tướng, vùng gò má thể hiện tính cạnh tranh và uy quyền của một người. Người có gò má cao thường có thái độ chủ động, quyết định trong cạnh tranh và đạt lợi ích. Hơn nữa, họ luôn biết cách thể hiện làm nổi bật bản thân trong đám đông.

Những người có gò má cao thường bẩm sinh có tính yêu thích quyền lực cùng bản năng điều hành lãnh đạo. Vậy nên họ rất có tố chất để trở thành người quản lý giỏi hoặc lãnh đạo tài ba. tuy nhiên cũng không thể loại trừ có khả năng người có gò má cao cũng là người có tính thích tranh giành thắng thua, ưa lấn át và áp đặt kẻ khác.

Tuy vậy, trong thời đại phong kiến xưa, khi mà quan niệm “trọng nam khinh nữ” còn nặng nề, thì những người phụ nữ mạnh mẽ, có tài cán và đôi khi lấn át cả chồng bị coi là “vô phúc”, không phù hợp với quan niệm truyền thống “thuyền theo lái, gái theo chồng. Chính vì lẽ đó, đời sống gia đình dễ dẫn đến bất hòa, xích mích. Đặc điểm “gò má cao” lại bị xem là đặc điểm khắc chồng.

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Hoa Cúc Đại Đóa - Niềm Tin, Niềm Hy Vọng Tươi Sáng

Từ đó dân gian cũng có một câu rất thường nhật: “Nữ tử lưỡng quyền cao, sát phu bất dụng đao”. Tất nhiên cũng chỉ có một bộ phận nhỏ người phụ nữ có lưỡng quyền cao mới nằm trong trường hợp đó.

Đó là những người có khuôn mặt xương xẩu, gò má cao nhọn lên, hướng gò má đâm vào mắt thuộc diện ác tướng. Còn lại, nếu muốn xem xét tính cách để đoán vận phú quý, sang hèn còn phải phụ thuộc vào những đặc điểm khác nữa.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 5

Là mỗi người phụ nữ, ai cũng có quyền được hạnh phúc và làm chủ vận mệnh của mình. Vậy nên đừng vì những đặc điểm ngoại hình bên ngoài mà vội nản lòng vì quá tin vào các lời nhận xét phiến diện. ThuthuatOffice tin rằng, sự thành công và hạnh phúc của mỗi người còn dựa vào sự nỗ lực rèn luyện cùng phấn đấu của người đó.

Trên đây là bài viết giới thiệu về khái niệm lưỡng quyền là gì, tác động của nó đối với cách người khác nhìn nhận bạn ra sao. Vậy nên hãy là một người phụ nữ hiện đại, tự tin xây dựng hạnh phúc bản thân bằng cách vượt qua rào cản định kiến xã hội và các quan niệm cũ kỹ nhé.

Xem thêm:

 • Sở đoản là gì?
 • Điểm danh 6 chứng bệnh mà dân văn phòng thường dễ gặp phải nhất
 • Hướng ngoại là gì? 5 đặc điểm của tính cách của người hướng ngoại

Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy cùng chia sẻ bài viết để tạo thêm động lực cho trang nhé. Và cũng đừng quên thường xuyên ghé trang để cùng khám phá thêm nhiều mẹo, và kiến thức bổ ích khác.

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

Hoàng NhiCác câu hỏi về lưỡng quyền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lưỡng quyền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lưỡng quyền là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lưỡng quyền là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lưỡng quyền là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lưỡng quyền là gì


Các hình ảnh về lưỡng quyền là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về lưỡng quyền là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về lưỡng quyền là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author