Lời bài hát tiếng anh ý nghĩa của BTS không phải ai cũng biết

Bài viết Lời bài hát tiếng anh ý nghĩa của BTS không phải ai cũng biết thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Lời bài hát tiếng anh ý nghĩa của BTS không phải ai cũng biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lời bài hát tiếng anh ý nghĩa của BTS không phải ai cũng biếtXem thêm :

Đánh giá về Lời bài hát tiếng anh ý nghĩa của BTS không phải ai cũng biết

Xem nhanh

Nhóm nhạc BTS hiện đang nổi tiếng trên toàn cầu và không chỉ dừng lại ở việc phát triển thành công hình ảnh, BTS cũng có rất nhiều câu nói hay dành cho fan Army của nhóm. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem sẽ gửi đến các bạn những câu nói của BTS bằng tiếng Anh dành cho Army cũng như mọi người cực hay.

Những câu nói hay của BTS bằng tiếng Anh

I. Những câu nói nổi tiếng của BTS bằng tiếng Anh

1. “Effort makes you. You will regret someday if you don’t do your best now. Don’t think it’s too late but keep working on it. It takes time, but there’s nothing that gets worse due to practicing. So practice. You may get depressed, but it’s evidence that you are doing good.” – Jungkook.( Nỗ lực tạo nên bạn. Sẽ có ngày bạn cảm thấy hối hận rất nhiều vì hiện tại mình chưa cô gắng hết sức. Đừng bao giờ nghĩ rằng đã quá muộn để thực hiện mà hãy làm ngay. Chỉ cần có thời gian, không có gì không thành công nếu bạn chịu luyện tập. Vì vậy, hãy luyện tập. Bạn có thể chán nản, nhưng đó là bằng chứng cho thấy bạn đang cố gắng.)

2. “Living without passion is like being dead.” – Jungkook(Sống mà không có đam mê thì chả khác gì chết)

3. “I’ve had to accept that – that everyone cannot love me. Because when there’s love, there’s hate. When there’s light, there’s dark. But it was really hard to accept as an artist that there’s a lot of people that hate me, but on the other side, there are many more people who love me. I think everyone goes through that.” – RM(Tôi đã phải chấp nhận rằng không phải mọi người ai cũng thích tôi. Bởi vì khi yêu sẽ có hận. Khi có ánh sáng sẽ chắc chắn có bóng tối. Nhưng thật sự khó để chấp nhận rằng một nghệ sĩ sẽ có nhiều người ghét, nhưng ở một khía cạnh nào đó thì cũng có rất nhiều người yêu mến. Tôi đã trải qua điều đó.)

4. “I’m like a surfer, first you just paddle and fall off the board but as time goes by you can stand up on the bigger waves.” – RM(Tôi như một vận động viên lươt sóng, lúc mới đầu chỉ có thể chèo và ngã khỏi ván, nhưng theo thời gian, bạn dễ dàng cưỡi được những con sóng lớn hơn).

5. “We’re on some path that’s set since we’re born, but I still believe we can change some things. So I believe in my faith but I still don’t believe in my fate.” – RM(Chúng ta đang đi trên con đường đã được định sẵn kể từ khi được chào đời, nhưng chúng ta vẫn có thể thay đổi một số điều. Vì vậy, tôi tin vào chính bản thân mình thay vì tin vào số phận).

We’re on some path that’s set since we’re born, but I still believe we can change some things

6. “Popularity is a bubble. It’s a mountain: you can go up really hard but walk down really fast.” – RM(Sự nổi tiếng là một bong bóng. Đó là ngọn núi: Bạn sẽ đi lên rất khó nhưng đi xuống lại rất nhanh).

7. “If you want to love others, I think you should love yourself first.” – RM(Nếu muốn yêu một ai đó, bạn hãy yêu bản thân mình trước).

8. “Humans seem to be programmed to think of ambivalent feelings at the same time. That is the driving force behind human beings: to be the warrant of all things and to control other worlds.” – RM(Con người dường như được lập trình sẵn để nghĩ về mọi thứ xung quanh họ. Đó chính là động lực thúc đẩy con người: Hãy trở thành người bảo vệ vạn vật và kiểm soát những thứ khác trên thế giới).

Mọi Người Xem :   50 câu danh ngôn tiếng Nhật hay về cuộc sống

9. “Don’t be trapped in someone else’s dream.” – V(Đừng để bản thân bị mắc kẹt trong giấc mơ cửa người khác).

10. “Purple is the last color of the rainbow. Purple means I will trust and love you for a long time.” – V(Màu tím là màu cuối cùng trong cầu vồng. Màu tím có nghĩa là anh tin tưởng em và yêu em dài lâu)

Purple is the last color of the rainbow. Purple means I will trust and love you for a long time

11. ” I have a big heart full of love, so please take it all.” – V(Tôi có một trái tim to lớn và đầy tình yêu, xin hãy đón nhận tất cả)

12. “Your presence can give happiness. I hope you remember that.” – Jin(Sự hiện diện của bạn sẽ mang lại hạnh phúc. Hy vọng rằng bạn sẽ nhớ điều đó).

13. “Those who want to look more youthful should live life with a young heart.” – Jin(Những ai muốn trẻ hơn thì hãy sống với trái tim tươi trẻ)

14. “When something is delicious. It’s zero calories.” – Jin(Khi có một thứ gì đó ngon. Nó sẽ không có calo)

15. “Go on your path, even if you live for a day.” – Jimin(Hãy đi trên con đường bạn chọn, kể cả khi bạn chỉ sống một ngày)

Go on your path, even if you live for a day

16. “Once your heart is moved, it will develop to something better and positive.” – Jimin(Khi trái tim bạn rung động, nó sẽ tạo ra điều tốt hơn và tích cực hơn)

17. “Even when this rain stops, when clouds go away, I stand here, just the same.” – J-Hope(Ngay khi mưa tạnh, mây tan, em vẫn đứng đây, vẫn như cũ)

18. “The music helped me sympathize with our young generation and also empathize with them. I’d like to create and write more music that represents them.” – J-Hope(Âm nhạc giúp tôi đồng cảm với thế hệ trẻ của chúng tôi và cũng đồng cảm với mọi người. Tôi muốn viết nhiều nhạc hơn để đại diện cho thế hệ trẻ).

19. “Life is tough, and things don’t always work out well, but we should be brave and go on with our lives.” – Suga(Cuộc sống thật khó khăn và mọi thứ lúc nào cũng không phải tốt đẹp, thế nhưng chúng ta phải dũng cảm bước tiếp và tiếp tục cuộc sống của mình)

20. “Emotions are so different in every situation and every moment, so I think to agonize every moment is what life is.” – Suga(Cảm xúc khác nhau trong mỗi hoàn cảnh và khoảnh khắc, vì vậy tôi nghĩ rằng phải dằn vặt trong từng khoảnh khắc cuộc sống).

Emotions are so different in every situation and every moment, so I think to agonize every moment is what life is

21. “You can’t just come into someone’s life, make them feel special, and then leave.” – Taehyung(Bạn không thể chỉ bước vào cuộc sống của một ai đó, khiến họ cảm thấy đặc biệt và sau đó rời đi)

22. “The only time you should ever look back, is to see how far you’ve come.” – Butterfly(Lần duy nhất bạn nên nhìn lại, để xem bạn đi được bao xa)

23. “Live your life. It’s yours anyway. Don’t try too hard. It’s okay to lose.” – Fire(Sống cuộc sống của bạn. Dù sao nó cũng là của bạn. Đừng nản chí. Thua cũng dược)

24. “Maybe I made a mistake yesterday, but yesterday’s me is still me. I am who I am today, with all my faults. Tomorrow I might be a tiny bit wiser, and that’s me, too. These faults and mistakes are what I am, making up the brightest stars in the constellation of my life. I have come to love myself for who I was, who I am, and who I hope to become.” – Kim Namjoon(Có thể hôm qua tôi đã mắc sai lầm, nhưng tôi của ngày hôm qua vẫn là tôi. Tôi là con người của ngày hôm nay, với tất cả lỗi lầm của tôi. Ngày mai tôi có thể khôn ngoan hơn một chút, và tôi cũng vậy. Những lỗi lầm và sai lầm này là chính tôi, tạo nên những ngôi sao sáng nhất trong chòm sao của cuộc đời tôi. Tôi dần yêu bản thân vì tôi là ai, tôi là ai và tôi hy vọng sẽ trở thành người như thế nào).

25. “Those who don’t have a dream, it’s okay, it’s okay if you don’t have a dream. You just have to be happy.” – Min Yoongi(Ai không có ước mơ thì không sao, bạn không có ước mơ cũng không sao. Bạn chỉ cần phải hạnh phúc).

Xem thêm :
Mọi Người Xem :   Tải Ảnh bìa Facebook, mẫu ảnh cover Facebook đẹp và ý nghĩa -taimienph

II. Những câu nói của BTS bằng tiếng Anh cực hay

1. “We were too young and immature to give up, you idiot”  – Min Yoongi(Chúng ta còn quá trẻ và chưa trưởng thành để từ bỏ, đồ ngốc)

2. “I believe that there’s no improvement if you have an inferiority complex and victim mentality.” – Kim Namjoon(Tôi tin rằng bạn sẽ không thể cải thiện được nếu bạn mặc cảm, tự ti và là nạn nhân của tâm lý).

3. “Do something. Put away your weakness.”(Làm việc gì đó để bỏ đi điểm yếu của bạn)

4. “I get free life lessons from J-Hope and Jimin; sometimes it’s like they’re 10 years older than me.” – RM(Tôi nhận được những bài học cuộc sống miễn phí từ J-Hope và Jimin; đôi khi họ lớn hơn tôi đến 10 tuổi)

5. “Whatever, big or small, you are you after all.” – BTS, “Paradise”(Dù lớn hay nhỏ, bạn vẫn là bạn)

Whatever, big or small, you are you after all

6.  “The morning will come again. No darkness, no season is eternal.” – BTS, “Spring Day”(Buổi sáng sẽ đến. Không có bóng tối, không có mùa nào là vĩnh cửu)

7. “Even if it’s a road of thorns, we still run.” – Suga, “Never Mind”(Ngay cả khi con đường đầy chông gai, chúng tôi vẫn chạy)

8. “It’s all right to not have a dream, if you have moments where you feel happiness for a while.” —  BTS, “Paradise”(Không có ước mơ cũng dược, nếu bạn cảm thấy đó là khoảnh khắc bạn hạnh phúc)

9. “Not so perfect, but so beautiful” — Jin, “Epiphany”(Không quá hoàn hảo, nhưng rất đẹp)

10.  “The dawn right before the sun rises is the darkest.” – BTS, “Tomorrow”(Bình minh sẽ mọc khi mặt trời tối nhất)

The dawn right before the sun rises is the darkest

11. “I’m becoming weird. You can’t go to the peak by being normal, baby.” – BTS, “Boyz With Fun”(Tôi đang trở nên kỳ lạ, bạn không thể đạt được vị trí cao nếu làm theo cách bình thường, em yêu)

12. “Isn’t a man someone who doesn’t care about what others think? A man does whatever he wants.” – Jungkook(Không phải đàn ông là những người không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Một người đàn ông sẽ làm bất kỳ điều gì anh ta muốn).

13. “Jin used to be an ordinary guy in the team, but he’s the mood maker now. He’s the most wicked and funniest of all. No one in BTS is normal, though, come to think of it.” – Jungkook(Jin từng là một chàng trai bình thường trong nhóm, nhưng bây giờ anh ấy là người tạo ra tâm trạng. Anh ta là kẻ xấy xa và hài hước nhất. Nếu nghĩ lại thì… trong BTS không có ai bình thường)

14. “I think BTS is able to shine because we have fans.” – Suga(Tôi nghĩ BTS có thể tỏa sáng vì chúng chúng tôi có nhiều người hâm mộ)

15. “In general, what fans talk about and think about become a very important source of inspiration to us, because we want to write something that’s real to people, especially those who listen to BTS music.” – Suga(Nói chung, những gì người hâm mộ nói và nghĩa về tôi đã trở thành nguồn cảm hứng vô cùng quan trọng. Bởi vì chúng tôi muốn viết điều gì đó có thật nhiều người nghe)

In general, what fans talk about and think about become a very important source of inspiration to us

16. “If you don’t work hard, their won’t be a good result.” – J-Hope(Nếu không làm việc chăm chỉ, chúng sẽ không đem lại kết quả tốt)

17. “Music transcends language. BTS communicates with our fans by staying true to ourselves and believing in music every day.” – RM(Âm nhạc vượt qua rào cản ngôn ngữ. BTS đã giao tiếp với người hâm mộ bằng cách sống chân thành và luôn luôn làm chính mình, tin vào âm nhạc mỗi ngày).

18. “There are a lot of things that we want to show people, and if you try to show everything about us in a single album, it’s a burden for us – and it’s a lot for people to handle and accept.” – Jungkook(Có rất nhiều điều mà chúng tôi muốn cho mọi người thấy và nếu bạn cố gắng thể hiện mọi thứ về chúng tôi trong một album duy nhất thì đó là một gánh nặng đối với chúng tôi – và mọi người phải xử lý và chấp nhận)

19. “I try not to be influenced by success or popularity.” – Suga(Tôi cố gắng để không bị ảnh hưởng bởi thành công hay sự nổi tiếng).

20. “If I had a chance to improve every aspect of myself, then I would work hard to make it happen rather than just sitting idly by.” – Jungkook(Nếu tôi có cơ hội để cải thiện mọi khía cạnh của bản thân, thì tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực chứ không chỉ ngồi yên một chỗ)

Mọi Người Xem :   Ngày vía Ngọc Hoàng là gì? Cách cúng vía Trời mùng 9 Tết
Xem thêm :

III. Những câu nói của BTS dành cho Army bằng tiếng Anh

Những câu nói của BTS dành cho Army bằng tiếng Anh

1. “Good music will always be recognized in the end.” – Suga(Âm nhạc hay sẽ luôn luôn được công nhận đến cuối cùng)

2. “We do make sure that one person doesn’t stand out. But then, we are really unique. We all have our style, so I think we all stand out. We each have our own roles and positions in the band, and then we work together to make sure we all try hard for the Army.” – Jungkook(Chúng tôi đảm bảo rằng một người không nổi bật. Nhưng sau đó, chúng tôi thực sự là duy nhất. Tất cả chúng tôi đều có phong cách của mình, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi đều nổi bật. Mỗi người chúng tôi đều có những vai trò và vị trí riêng trong ban nhạc, và sau đó chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng tất cả chúng tôi đều cố gắng hết sức vì ARMY ”.)

3. “I was an underground rapper and only 16 years old, a freshman at high school. Bang thought I had potential as a rapper and lyricist, and we went from there. Then Suga joined us.” – RM(Tôi là một Rapper Underground và mới chỉ 16 tuổi, là học sinh năm nhất của trường trung học. Bang cho rằng tôi có tài năng ngầm của một Rapper và Lyrics nên tôi và Suga đã tham gia).

4. “I first paid attention to fashion when I was around 15, but I don’t really care much about it these days.” – Suga(Lần đầu tiên tôi chú ý đến thời gian là tuổi 15, nhưng không thực sự cần quan tâm nhiều đến chúng vào ngày nay)

5. “We must believe only in ourselves” – Love Maze(Chúng ta chỉ tin vào bản thân của mình)

6. “I reject rejection” – Dope(Tôi từ chối mọi lời từ chối)

7. “Can’t hold me down ‘cuz you know I’m a fighter” – ON(không thể kìm hãng tôi vì bạn biết tôi là chiến binh)

8. “Even if you’re not perfect, you’re a limited edition” – Do You – RM(Ngay cả khi bạn không hoàn hảo, bạn vẫn là một phiên bản đặc biệt)

9. “You can’t stop me lovin’ myself” – Idol(Tôi không thể ngăn cản việc ngừng yêu bản thân)

10. “If you try to damage me with simple words like that / I only become stronger” – Cypher Pt. 3: Killer(Nếu bạn cố gắng làm tổn thương tôi bằng những thứ đơn giản như thế / Tôi chỉ trở nên mạnh mẽ hơn)

Các câu hỏi về lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh

Các hình ảnh về lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về lời bài hát ý nghĩa của bts tiếng anh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/những câu nói hay của bts thông điệp của bts bằng tiếng anh những câu nói của bts những câu nói của bts bằng tiếng anh những câu nói hay của bts bằng tiếng anh viết đoạn văn về bts bằng tiếng anh những câu hát ý nghĩa của bts bằng tiếng anh các câu nói của bts những câu hát ý nghĩa của bts những câu nói hay về bts những câu nói hay của suga câu nói hay của bts bangtan the eternal đặt healing là gì bts tiếng anh là gì những câu nói ý nghĩa của bts bằng tiếng anh câu nói hay của bts bằng tiếng anh những bài hát tiếng anh của bts lời bài hát của bts bằng tiếng anh những câu nói hay của bts dành cho army những câu nói hay về bts và army câu nói của bts dope bts wikipedia hình kim taehyung hình suga bts nói tiếng anh taehyung và jungkook ảnh suga hình xăm old school mini sinh nhật namjoon trời hôm nay nhiều mây cực lyric đi theo bóng mặt trời lyrics kim taehyung phim giấc mơ trưa lyrics hình xăm về bts những câu nói hay trong hospital playlist hình xăm của jungkook lovemyself タトゥー jungkook ở sân bay tatoo regret bài viết về bts bằng tiếng anh dope jimin xem phim one ordinary day cypher pt 3 lyrics dope nghĩa là gì love maze bts lyrics phim one ordinary day có tất cả nhưng thiếu anh lyrics jin epiphany lyrics

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment