Live in the Present dịch

Bài viết Live in the Present dịch thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Live in the Present dịch trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Live in the Present dịch”

Đánh giá về Live in the Present dịch


Xem nhanh
Tại sao không hạnh phúc ngay bây giờ? Tại sao chúng ta sống ở hiện tại nhưng cứ mãi buồn khổ về quá khứ và lo lắng cho tương lai?
Mình thường xuyên mơ một ngày nào đó mình sẽ được sống ở một nơi xa thành phố, trong một ngôi nhà xinh xắn, xung quanh đầy hoa nở bốn mùa. Mình đã tưởng tượng ra cuộc sống êm đềm và nụ cười hạnh phúc của mình khi đó..... Nhưng sự thật là hiện tại mình đang ở đây, giữa một thành phố ồn ào và náo nhiệt. Vậy chẳng lẽ hiện tại mình không thể sống hạnh phúc hay sao?
Hạnh phúc không phải là những giấc mơ, lại sao chúng ta lại để dành nó cho tương lai mà không dám tận hưởng nó ngay bây giờ?

#lyloro #sốngchohiệntại #hạnhphúcởhiệntại #chánhniệm #hànội #sốngchậm #liveinthepresent #slowliving #ýnghĩacuộcsống #ýnghĩasống

0/5000

Từ: – Sang: –

Kết quả (Việt) 1:[Sao chép]

Sao chép!

Sống trong Hiện tại

đang được dịch, vui lòng đợi..image
Kết quả (Việt) 2:[Sao chép]

Sao chép!

Sống trong hiện nay

đang được dịch, vui lòng đợi..image
Kết quả (Việt) 3:[Sao chép]

Sao chép!

đang được dịch, vui lòng đợi..image


Các câu hỏi về live in the present ý nghĩa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê live in the present ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết live in the present ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết live in the present ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết live in the present ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về live in the present ý nghĩa


Các hình ảnh về live in the present ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về live in the present ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về live in the present ý nghĩa từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   NƯỚC - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment