Tất tần tật về kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, cách tổ chức, quà tặng cặp đôi nên biết

Bài viết Tất tần tật về kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, cách tổ chức, quà tặng cặp đôi nên biết thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Tất tần tật về kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, cách tổ chức, quà tặng cặp đôi nên biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tất tần tật về kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, cách tổ chức, quà tặng cặp đôi nên biết”

Đánh giá về Tất tần tật về kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, cách tổ chức, quà tặng cặp đôi nên biết


Xem nhanh
Tên video: Xem Ngày Cưới Hỏi Đúng Phong Thủy | Xem Ngày Tốt Cưới Xin Vợ Chồng Hòa Hợp Hạnh Phúc
▶Tư vấn xem ngày cưới hỏi: https://phongthuyvuong.com/dich-vu/xem-ngay-cuoi-hoi
▶ Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTThayTamNguyen

▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: [email protected]
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

Kỷ niệm ngày cưới đóng vai trò khá quan trọng trong hôn nhân. Đặc biệt, đây là thời gian để các cặp đôi ôn lại kỷ niệm, hâm nóng tình cảm, chia sẻ những phút giây hạnh phúc với gia đình và người thân. Vì vậy, dù mới cưới hay đã bên nhéu vài chục năm đi chăng nữa, các đôi vợ chồng không nên bỏ qua những kỷ niệm quan trọng như vậy. Bài viết dưới đây, Riverside Palace sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những điều nên làm để có buổi lễ kỷ niệm cưới hoàn hảo và tuyệt vời nhất. 

không chỉ giúp cặp đôi ôn lại cảm xúc, xây dựng tình cảm, các ngày kỷ niệm cưới đều mang một ý nghĩa khác nhéu, đánh dấu sự son sắt trong mối quan hệ tình cảm của các cặp vợ chồng. Những ý nghĩa quan trọng trong ngày kỷ niệm kết hôn có khả năng kể đến như: 

Dấu mốc 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy 

Dấu mốc 1 năm ngày cưới Đám cưới giấy 

Trải qua thời gian một năm về chung nhà, cặp đôi sẽ có khoảng thời gian thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Đây cũng là thời gian khởi đầu trong chặng hành trình dày đầy thử thách. Cột mốc một năm sẽ giúp cặp đôi cùng nhìn lại những sự kiện đã qua, hâm nóng tình cảm và nhắc nhở về dự định, hành trình phía trước. 

Kỷ niệm ngày cưới là những dấu mốc quan trọng trong chặng đường hôn nhân

Xem thêm video cùng chủ đề : Xem Ngày Cưới Hỏi Đúng Phong Thủy | Xem Ngày Tốt Cưới Xin Vợ Chồng Hòa Hợp Hạnh Phúc

Mô tả video

Tên video: Xem Ngày Cưới Hỏi Đúng Phong Thủy | Xem Ngày Tốt Cưới Xin Vợ Chồng Hòa Hợp Hạnh Phúcrn▶Tư vấn xem ngày cưới hỏi: https://phongthuyvuong.com/dich-vu/xem-ngay-cuoi-hoin▶ Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTThayTamNguyenrrn▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92n—————–//—————–//—————–//—————–//——————n▶ Dịch vụ cung cấp: n1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủyn2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủn4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch n5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.n6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủyn7. Lập Hồ sơ Tư trụ – Bát tự Cao cấp, Tứ trụ – Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ – Bát tự Tính danh, Tứ trụ – Bát tự Nhân duyênn8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy n9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng họcn10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.n—————–//—————–//—————–//—————–//————— nHÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤTn▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92n▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/n▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/n▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/n▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.officialn▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603n▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:nHà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà NộinQuảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.nĐà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà NẵngnTP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCMn▶ Email: [email protected]ảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên n▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

Mọi Người Xem :   Mâm cúng Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch cần chuẩn bị những gì?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa màu tím nhạt

Dấu mốc 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ

Dấu mốc 5 năm ngày cưới Đám cưới gỗ

Cột mốc 5 năm kỷ niệm thể hiện sự khăng khít, gắn bó và bền chặt của các cặp đôi. Đối với đời sống hôn nhân thì 5 năm có khả năng không phải là khoảng thời gian dài, nhưng đủ để cặp đôi hiểu được nhéu hơi, cùng nhéu trải qua những điều kiện trong đời sống.  

Dấu mốc 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng

Dấu mốc 10 năm ngày cưới Đám cưới đồng

10 năm thanh xuân đi cùng nhéu, đôi vợ chồng ắt hẳn đã gặp không ít khó khăn, thử thách và trở ngại. Tuy thanh xuân không được mấy lần mười năm, nhưng hai người đã dành thời gian quý báu đó bên nhau. Đây là thời điểm hoàn hảo để cặp đôi nhìn lại chặng đường đã qua và chuẩn bị cho chuyến hành trình sắp tới. 

Kỷ niệm kết hôn đồng

Xem thêm video cùng chủ đề : NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNG

Mô tả video

NHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNGnNHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNGnNHỮNG LỜI CHÚC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI DÀNH CHO CHỒNGnCÁC MẪU CÂU CHÚC MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI TỚI NGƯỜI CHỒNG YÊU CỦA BẠN. CÁC BẠN THAM KHẢO NHÉ:n1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.nn2. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!nn3. Tuy chồng là người không biết nói lời hoa mỹ nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.nn4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi?nTình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta.nn5. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này, em chúc gia đình mình luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc!!!nn6. Cuối ngày rồi, cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến em ạ. Đặc biệt cảm ơn ông chồng đã “dày công nghiên cứu” cách để đuổi em ra khỏi nhà, em sẽ mãi đeo bám anh đến hết cuộc đời. Anh đã sẵn sàng chưa?nn7. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.nn8. Chỉ là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!nn9. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!nn10. Nhìn lại chặng đường 20 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng nhau của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.nn11. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.nn12. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.nn13. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!nn14. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.nn15. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.

Mọi Người Xem :   5 điều cấm kỵ sau khi quan hệ tình dục, cố làm sẽ rước hoạ vào thân

Dấu mốc 15 năm ngày cưới – Đám cưới pha lê còn gọi là Đám cưới thủy tinh

Dấu mốc 15 năm ngày cưới Đám cưới pha lê còn gọi là Đám cưới thủy tinh

Đến thời điểm 15 năm, không khí gia đình không những dành riêng cho hai người nữa. Lúc này, các cặp đôi cùng nhau quây quần bên cạnh con cháu, trải nghiệm những hạnh phúc, vui vẻ, đắng, cay, ngọt bùi của bậc cha mẹ. 

Dấu mốc 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ

Dấu mốc 20 năm ngày cưới Đám cưới sứ

Sau hai thập kỷ cùng chung sống, đôi vợ chồng bây giờ đã dành cho nhau sự tin tưởng hoàn toàn. một vài cặp đôi vẫn giữ được cảm xúc nồng nhiệt yêu thương, còn một vài cặp đôi chọn cho mình sự bình lặng, an yên. Nhưng dù đôi vợ chồng chọn yêu thương nhéu bằng cách nào, đừng quên cột mốc Đám cưới sứ 20 năm để thể hiện sự chân thành với đối phương nha!

Tổ chức kỷ niệm cưới giúp cặp đôi hâm nóng tình cảm

Cột mốc 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc

Cột mốc 25 năm ngày cưới Đám cưới bạc

Sau cột mốc kết hôn sứ, đám cưới bạc đánh dấu cột mốc cuộc hôn nhân của hai người trưởng thành, chững chạc. Cảm xúc dành cho đối phương lúc này không chỉ là tình yêu, tình thương mà còn là sự đồng cảm, thấu hiểu của cả hai giống như ánh bạc lấp lánh, nồng ấm. 

✅ Mọi người cũng xem : nhà nghiên cứu là gì

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Trai

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới Đám cưới Ngọc Trai

30 năm có khả năng nói là nửa đời người. Đối phương của bạn có thể dành đến nửa đời cho bạn thật sự rất đáng trân quý. Vì vậy, kỷ niệm 30 năm ngày cưới thường được gọi là kết hôn ngọc trai, đây thực sự là chặng đường rất dài mà không phải đôi vợ chồng nào cũng có khả năng vượt qua. 

✅ Mọi người cũng xem : chổi quét nhà tiếng anh là gì

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới Hồng Ngọc

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới Đám cưới Hồng Ngọc

Trải qua 40 năm chung sống, cặp vợ chồng đã bước vào tuổi “xế chiều”. Đây cũng là lúc con cháu quay quần bên cạnh ông bà. Kỷ niệm cưới lúc này không những dừng lại ở tình yêu đôi lứa mà còn là hạnh phúc gia đình sum vầy. 

Đây là những cột mốc đánh dấu hôn nhân hạnh phúc

✅ Mọi người cũng xem : những câu chuyện ngắn ý nghĩa về hạnh phúc

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới Vàng 

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới Đám cưới Vàng 

Người ta lựa chọn vàng để đặt tên cho kỷ niệm đám cưới 50 năm bởi nhờ chất liệu cứng cáp, bền vững với thời gian như cuộc hôn nhân trường tồn hạnh phúc. Thông thường, con cháu sẽ tổ chức ngày cưới này cho ông bà, cha mẹ. Buổi tiệc thường được tổ chức sang trọng với sự tham gia của động đảo họ hàng. 

>> Xem thêm: Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm kết hôn cho cặp đôi.

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim Cương 

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới Đám cưới Kim Cương 

Kim Cương theo tính chất vật lý là chất liệu có động cứng cao, trong sáng và quý hiếm. do đó, người ta lấy chất liệu này đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Đám cưới Kim Cương với 60 năm cuộc đời luôn mang đến những cảm xúc khác biệt và ý nghĩa cho cặp đôi và thế hệ con cháu. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn

Nên làm gì trong kỷ niệm ngày cưới 

Nên làm gì trong kỷ niệm ngày cưới 

✅ Mọi người cũng xem : hoa gì là biểu tượng của nga

Tạo lễ kỷ niệm chỉ dành cho hai người

Tạo lễ kỷ niệm chỉ dành cho hai người

Đối với cặp đôi, điều tuyệt vời nhất chính là dành trọn lễ kỷ niệm ở bên người mình yêu. Cặp đôi có khả năng dành thời gian hẹn hò với nhéu. Một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến sẽ giúp bạn nhanh chóng gợi lại kỷ niệm trong quá khứ, minh chứng cho tình yêu của mình. ngoài ra, bạn cũng có khả năng tự tay chuẩn bị một bữa tối mà cả hai yêu thích. Pha trộn một chút tinh dầu ấm áp, bạn sẽ có một bữa tối tuyệt vời và đáng nhớ. 

Tạo không gian riêng dành cho hai người

Đi du lịch cùng nhéu 

Đi du lịch cùng nhéu 

Ngoài việc dành thời gian cho nhau, bạn cũng có khả năng dành thời gian này để trải nghiệm những điều mới như đi du lịch. Đây cũng là điều được thường xuyên cặp đôi lựa chọn trong ngày trọng đại này. Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm mới, tận hưởng hành trình mới, cặp đôi sẽ đơn giản dung hòa được thói quen với nửa kia của mình. 

Đi du lịch cùng nhéu

Chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc 

Chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc 

Những bộ ảnh luôn là công cụ lưu giữ kỷ niệm tốt nhất. Vì vậy, với các cột mốc tình cặp của mình, cặp vợ chồng nên lưu lại những khoảnh khắc bên nhéu để sau này nhìn vào ảnh, bạn sẽ nhớ về những tình cảm, sự gắn bó và các kỷ niệm gia đình đã trải qua. Đây cũng là những kỷ vật giúp các thành viên trong gia đình vượt qua những khó khăn trong đời sống.

Chụp các bộ ảnh để lưu lại khoảnh khắc

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của hoa thanh liễu

Tận hưởng ngày kỷ niệm cùng người thân, bạn bè 

Tận hưởng ngày kỷ niệm cùng người thân, bạn bè 

Bạn cũng có thể tận hưởng ngày kỷ niệm của mình cùng người thân và bạn bè. Đặc biệt là với các cột mốc quan trọng như Đám cưới Đồng, Đám cưới Sứ, Đám cưới Hồng Ngọc, Đám cưới Ngọc Trai, Đám cưới Vàng, Đám cưới Kim Cương,… bạn có thể tổ chức các bữa tiệc đánh dấu cột mốc trọng đại của mình. 

Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có khả năng chọn lựa tổ chức tiệc quy mô nhỏ, lớn và vừa. Từ đó, chia vui với gia đình, họ hàng, người thân nhận lời chúc phúc đến đầu bạc răng long.

Tận hưởng ngày kỷ niệm bên người thân, bạn bè

Những lưu ý khi tổ chức kỷ niệm ngày cưới 

Những lưu ý khi tổ chức kỷ niệm ngày cưới 

Nếu bạn muốn có một bữa tiệc kỷ niệm sang trọng, đáng nhớ, bạn có khả năng tham khảo những lưu ý dưới đây từ cửa hàng tiệc cưới Riverside Palace: 

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy mua vé số là điềm gì

Lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm cưới 

Lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm cưới 

Để bữa tiệc diễn ra hoàn hảo nhất cặp đôi cần lên kế hoạch cẩn thận và chi tiết. Kế hoạch này sẽ đơn giản hơn thường xuyên so với kế hoạch tổ chức kết hôn, tuy nhiên, các cặp đôi cũng cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các hạng mục:

 • Chọn ngày tổ chức tiệc ( có khả năng xê dịch một số ngày so với ngày kỷ niệm để thuận tiện cho đôi vợ chồng và khách mời) 
 • Xác định ngân sách tổ chức
 • Lên danh sách khách mời 
 • Thống nhất sở thích nhu cầu của hai vợ chồng về thực hiện lễ kỷ niệm
 • Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc 
 • Lựa chọn thực đơn lễ kỷ niệm 
 • Chọn trang phục phù hợp
 • Đặt tiệc tổ chức
Mọi Người Xem :   Cách hóa giải nhà bị yểm bùa và dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa trong nhà

Lựa chọn dịch vụ cưới phù hợp

Lựa chọn dịch vụ cưới phù hợp

Để buổi tiệc diễn ra thành công, hoàn hảo, bạn cần lựa chọn một cửa hàng tổ chức uy tín, chất lượng. Đi kèm với đó, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng khán phòng, các thiết bị có đầy đủ không, ẩm thực có phục vụ các tiêu chí cặp đôi yêu thích hay không. Hãy đến tận nơi để khảo sát xem không gian, thực đơn có hợp ý bạn không nhé!

Không gian tổ chức tiệc kỷ niệm kết hôn tại Riverside Palace

Nếu bạn chưalựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới phù hợp, bạn có khả năng lựa chọn nhà hàng Riverside Palace. Tại đây, công ty chúng tôi chuyên mang đến những dịch vụ chuyên nghiệpdành cho tiệc kỷ niệm với không gian sang trọng và ẩm thực chất lượng. Với 9 khán phòng sức chứa từ lớn đến nhỏ, đảm bảo mang đến cho bạn những sảnh tiệc lung linh nhất với âm thanh, ánh sáng chất lượng. Không dừng lại ở đó, tại Riverside còn có không gian sân vườn đầy lãng mạn, phù hợp cho các cặp đôi yêu thích không gian ngoài trời. Đối với ẩm thực, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì các món ăn ở Riverside luôn được các đầu bếp chuẩn 5 sao thực hiện, mang đến sự hòa quyện độc đáothực đơn Châu Á và Châu Âu. Nhờ đó, khách mời có khả năng tận hưởng các món ăn sang trọng và ngon miệng tại Riverside Palace. 

>> Tham khảo: Giá thực đơn tại cửa hàng Riverside Palace.

Ẩm thực tại cửa hàng tiệc cưới Riverside Palace

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên milan

Tạo ra những bất ngờ thú vị cho buổi tiệc 

Tạo ra những bất ngờ thú vị cho buổi tiệc 

Những bất ngờ luôn là điểm sáng tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn. Vì vậy, với một ngày lễ trọng đại như vậy, đừng ngại tạo bất ngờ nha. 

Bạn có khả năng tạo bất ngờ với người vợ, người chồng của mình bằng cách tặng quà cho họ, tạo ra những video ảnh lưu lại kỷ niệm của hai người,… Còn đối với khách mời, bạn cũng có thể tạo ra một số chương trình hoặc một vài trò chơi để tăng thêm không khí tiệc. 

Tạo ra những bất ngờ thú vị cho nửa kia

Tính toán chi phí phù hợp 

Tính toán chi phí phù hợp 

Dù đã lên ngân sách cho bữa tiệc, cặp đôi vẫn có khả năng tối ưu các chi phí một cách tốt nhất nhờ tính toán chi phí một cách phù hợp. Để làm được điều đó, bạn cần xác định xem những khoản phí rất cần thiết cho bữa tiệc, cũng như nắm rõ hạn mức tối đa có thể chi cho mỗi hạn mục để tính toán chi phí hợp lý. 

mặt khác, thông thường cách dịch vụ sẽ tính chi phí sau khi bữa tiệc đã kết thúc. Điều này khiến các cặp đôi khó nắm bắt được tổng chi phí bao gồm chi phí nảy sinh trong tiệc. do đó, để thuận tiện nhất, cặp đôi cần thương lượng rõ ràng các khoản chi phí với dịch vụ tổ chức.  

Tính toán chi phí sao cho phù hợp

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa đeo khuyên tai 1 bên

Các món quà ý nghĩa trong kỷ niệm ngày cưới 

Các món quà ý nghĩa trong kỷ niệm ngày cưới 

Những đóa hoa tượng trưng cho tình yêu

Những đóa hoa tượng trưng cho tình yêu

Những đóa hoa là biểu tượng của tình yêu. Đây cũng là món quà được chọn lựa nhiều nhất trong mỗi dịp lễ, kỷ niệm. nhiều loại hoa với ý nghĩa tình yêu khác nhau thường được lựa chọn. mặc khác, phổ biến nhất vẫn là các đóa hồng với màu sắc và ý nghĩa như: 

 • Hoa hồng đỏ: Tình yêu và sự ngưỡng mộ 
 • Hoa hồng tím: Sự chung thủy và tình yêu sâu sắc 
 • Màu hồng đậm: Sự hạnh phúc và biết ơn
 • Màu hồng nhạt: Tình yêu thơ ngây và hòa nhã
 • Màu hồng cam: Tình yêu ấm áp và khao khát
 • Hoa hồng cam: Tình yêu đam mê và nhiệt huyết

Đồ nội thất xây đắp tổ ấm 

Đồ nội thất xây đắp tổ ấm 

Đồ nội thất cũng là một trong những món quà thường nhật trong kỷ niệm đám cưới. Bạn có khả năng lựa chọn những món đồ nội thất hiện đại cho cuộc sống hôn nhân gia đình. Những món đồ này không chỉ thể hiện tình cảm quan tâm người vợ, chồng của mình mà còn giúp cho căn hộ của bạn có thêm thuận tiện ích giúp đời sống của bạn nhẹ nhàng hơn. 

Trang phục, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da

Trang phục, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da

một trong những món quà thuận tiện dụng không kém chính là trang phục, phụ kiện thời trang, danh mục làm đẹp, nước hoa,… Những món quà này đều đặn thể hiện sự quan tâm tinh tế, chân thành của người tặng. sản phẩm này cũng thông dụng và cực kỳ phổ biến. 

Chuẩn bị quà tặng cho bạn đời của mình 

✅ Mọi người cũng xem : ánh sáng khuếch tán là gì

Vàng, bạc, kim cương, đá quý 

Vàng, bạc, kim cương, đá quý 

Tương ứng với các cột mốc kỷ niệm cưới, bạn cũng có thể lựa chọn vàng, bạc, kim cương, những loại đá quý cho bạn đời của mình.

Đó chính là tất tần tật về kỷ niệm ngày cưới màRiverside Palace đã chia sẻ. Thông qua những chia sẻ ở trên, Chúng Tôi hy vọng bạn sẽ có được những phút giây hâm nóng cảm xúc trên chặng đường hôn nhân. Song song với đó, cặp đôi cũng sẽ có thêm kinh nghiệm để tổ chức ngày kỷ niệm đám cưới thành công và hoàn hảo. 

https://www.youtube.com/watch?v=kjp8ZlA7miw&t=5s Các câu hỏi về kỷ niệm ngày cưới nên làm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kỷ niệm ngày cưới nên làm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kỷ niệm ngày cưới nên làm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kỷ niệm ngày cưới nên làm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kỷ niệm ngày cưới nên làm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kỷ niệm ngày cưới nên làm gì


Các hình ảnh về kỷ niệm ngày cưới nên làm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về kỷ niệm ngày cưới nên làm gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về kỷ niệm ngày cưới nên làm gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Đường Hoàng
  10/08/2019