Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không

Bài viết Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chỉ nhìn 1 dấu hiệu, biết ngay Zalo của chồng có tin nhắn ẩn hay không”

Xem thêm:

Đánh giá về Chỉ nhìn 1 dấu hiệu, biết ngay Zalo của chồng có tin nhắn ẩn hay không

Xem nhanh
Cách để phát hiện tin nhắn bị ẩn đi trên Zalo, giúp bạn dễ dàng xem nội dung. Cần hỗ trợ gì các bạn vui lòng cmt bên dưới. Hoặc muốn mình làm các clip về chủ đề gì cứ cmt nhé! Cảm ơn cả nhà!!

Chỉ một cụ thể nhỏ cũng có khả năng giúp bạn phát hiện ra tin nhắn ẩn trên Zalo. Hãy cùng tìm hiểu nha.

Mọi Người Xem :   50+ Bài thơ tình ngọt ngào hay nhất mọi thời đại!

Nút tìm kiếm zalo màu đỏ là gì? | Cách phát hiện Zalo có tin nhắn ẩn

Khi có tin nhắn Zalo mới, nó sẽ thông báo đến người sử dụng bằng chuông hoặc banner hiện trên màn hình. tuy nhiên, tin nhắn ẩn sẽ không hiện thị theo cách đó. Việc thông báo tin nhắn ẩn “tinh vi” hơn nhiều, đòi hỏi chị em phải kéo quan sát.

Khi có tin nhắn ẩn mới, biểu tượng kính lúp trên thanh tìm kiếm của Zalo sẽ chuyển từ màu trắng sang màu đỏ (hoặc cũng có thể là xanh).

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 12

Nếu nhìn thấy biểu tường tìm kiếm đổi màu nghĩa là chủ tài khoản Zalo có những tin nhắn bí mật không muốn người khác biết.

Cách cài đặt tin nhắn ẩn trên Zalo

Bước 1: Mở phần giao diện các chuộc trò chuyện, ấn giữ phần tin nhắn với tài khoản mà bạn muốn ẩn (trong hình lấy ví dụ với tài khoản Em gái mưa).

Bước 2: Một bảng thông báo sẽ hiện lên. Lúc này, hãy chọn “Ẩn trò chuyện”.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 13

Bước 3: Nhập mã PIN để đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện này.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 14

Tin nhắn ẩn trên Zalo sẽ được cài mật khẩu. Khi muốn vào tin nhắn ẩn này, bạn phải nhớ chính xác tên tài khoản đã bị ẩn hoặc nhập mã PIN vào thanh tìm kiếm để hiện thị đầy đủ danh sách các cuộc trò chuyện bị ẩn.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 15

Cách đọc tin nhắn ẩn trên Zalo khi quên mã PIN

Bước 1: Sao lưu dữ liệu

Đầu tiên, hãy vào phần Cài đặt của Zalo (biểu tượng bánh răng) rồi chọn chọn Sao lưu và Khôi phục. Bật Tự động sao lưu và nhấn Sao lưu.

Mọi Người Xem :   Quyền Năng Là Gì ? [Lưu trữ]

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 16

Tại đây, nếu tài khoản của bạn chưa được cài sao lưu trước đó, ứng dụng có khả năng yêu cầu bạn cung cấp tài khoản Google Drive để sao lưu ảnh và tin nhắn. Bạn chọn vào Thêm tài khoản và thêm tài khoản Google của mình. Sau đó, hãy chọn Đặt mật khẩu cho bản sao lưu. Hãy đặt mật khẩu và nhấn tiếp tục để Zalo tiến hành sao lưu dữ liệu trước đó.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 17

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 18

Sau khi sao lưu xong, màn hình sẽ quay lại giao diện Sao lưu và khôi phục. Lúc này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên trên góc trái để trở về giao diện của phần Cài đặt.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 19

Nếu tài khoản đã được cài đặt sao lưu từ trước, bạn sẽ không phải làm bước thêm Google Drive mà chỉ cần vào bạn chỉ cần vào Cài đặt >> Sao lưu và khôi phục >> Sao lưu là được.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 20

Bước sao lưu này đảm bảo mọi tin nhắn được lưu lại.

Bước 2: Đặt lại mã PIN cho tin nhắn ẩn

Trong mục Cài đặt, hãy chọn Tin nhắn >> Ẩn trò chuyện.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 21

Bấm chọn Đặt lại mã PIN >> Đặt lại để mã PIN được khôi phục lại. Các phiên bản mới của Zalo có thể sẽ không có phần Đặt lại mã PIN mà chỉ có phần Xóa mã PIN. Bạn có khả năng chọn vào phần này.

Sau khi đặt lại mã PIN hoặc xóa mã PIN, cuộc trò chuyện ẩn sẽ bị xóa.

Bước 3: Khôi phục dữ liệu

Ngay sau khi cài đặt lại mã PIN, bạn hãy vào phần Cài đặt >> Sao lưu và khôi phục >> Khôi phục để khôi phục lại phần tin nhắn đã bị xóa trước đó.

Kính lúp zalo hiện màu đó là gì? Dấu hiệu biết ngay Zalo có tin nhắn ẩn hay không 22

Các câu hỏi về kính lúp zalo hiện màu đó là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kính lúp zalo hiện màu đó là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Mọi Người Xem :   Quả bầu tiếng anh là gì? Có bao nhiêu loại bầu trong tiếng anh

Mọi người cũng tìm kiếm: kính lúp zalo màu đỏ dấu tìm kiếm zalo màu đỏ kính lúp đỏ zalo tin nhắn ẩn zalo hiện màu đỏ tìm kiếm zalo màu đỏ zalo tìm kiếm đỏ kính lúp màu đỏ trên zalo zalo hiện tìm kiếm màu đỏ nút tìm kiếm zalo màu đỏ là gì nút tìm kiếm zalo màu đỏ mục tìm kiếm zalo màu đỏ kính lúp zalo hiện màu xanh tại sao nút tìm kiếm zalo màu đỏ nút tìm kiếm trên zalo màu đỏ vì sao kính lúp zalo màu đỏ biểu tượng tìm kiếm trên zalo màu đỏ kính lúp màu đỏ trong zalo dấu tìm kiếm màu đỏ trên zalo zalo kính lúp đỏ thanh tìm kiếm zalo màu đỏ thanh tìm kiếm zalo hiện màu đỏ chồng ẩn tin nhắn zalo vòng tròn đỏ zalo zalo nút tìm kiếm màu đỏ zalo hiện kính lúp màu đỏ tìm kiếm trên zalo có màu đỏ kính lúp đỏ trên zalo phần tìm kiếm zalo hiện màu đỏ zalo có dấu tìm kiếm màu đỏ zalo có tin nhắn ẩn zalo hiện dấu tìm kiếm màu đỏ biểu tượng kính lúp trên zalo màu đỏ kính lúp tìm kiếm zalo màu đỏ zalo có thanh tìm kiếm màu đỏ zalo là màu gì xem zalo có tin nhắn ẩn không tại sao tìm kiếm zalo có màu đỏ chỗ tìm kiếm zalo màu đỏ biểu tượng tìm kiếm zalo màu đỏ tại sao thanh tìm kiếm zalo có màu đỏ kiếm màu đỏ chồng cài mật khẩu zalo cách mở mật khẩu zalo của chồng tìm kiếm zalo có màu đỏ cách phát hiện tin nhắn ẩn trên zalo đã nhận trên zalo nghĩa là gì làm thế nào để biết zalo có tin nhắn ẩn

Loading

Related Posts

About The Author