Kiêng ăn cho người mới bắt đầu

Bài viết Kiêng ăn cho người mới bắt đầu thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Kiêng ăn cho người mới bắt đầu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kiêng ăn cho người mới bắt đầu”

Đánh giá về Kiêng ăn cho người mới bắt đầu


Xem nhanh
➡ Click Theo dõi (subscribe) để cập nhật những tin tức mới nhất trên kênh Youtube của Truyền hình Đồng Tháp tại đây: https://goo.gl/YUVUdy

Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, chia sẻ các nội dung thông tin, tin tức, giải trí hấp dẫn được phát sóng trên kênh THĐT1.

Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp
* Địa chỉ: số 16, đường Trần Phú, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
* Điện thoại: (0277) 3 854364 * Fax: (0277) 3 883 233
* Email: [email protected]
* Website: http://www.thdt.vn
* YouTube: https://goo.gl/YUVUdy
* Facebook: https://www.facebook.com/DongThapTVonline
* Zalo: http://zalo.me/DongThapTV

Oneway.vn – có khả năng bạn là một Cơ Đốc nhân hiếm khi hoặc không bao giờ kiêng ăn.

[Mới] Trường hợp phải xin giấy xác nhận tạm trú năm 2022 2

Không phải vì chúng ta chưa đọc Kinh Thánh hay giảng về năng quyền của sự kiêng ăn, cũng không phải do chúng ta không thực sự muốn kiêng ăn. 

Một phần có thể là do xã hội hiện nay thường xuyên “đồ ăn” đến mức chúng ta không chỉ ăn khi cần, mà đôi khi ngay cả khi hề không muốn ăn. Chúng ta ăn để giao lưu với người khác, để xây dựng, phát triển mối quan hệ…

Và tất nhiên, cảm giác thèm muốn sự thoải mái, no nê khiến chúng ta rất khó chịu khi phải kiêng ăn.

Bạn không bị buộc phải kiêng ănKiêng ăn là tự nguyện từ chối những món ăn và những thứ tốt đẹp chúng ta thường được hưởng từ Chúa, vì một mục đích tâm linh nào đó. Nghe như “phản văn hóa” trong xã hội tiêu sử dụng của chúng ta, như việc không quan hệ tình dục cho đến khi kết hôn.

Nếu muốn học “nghệ thuật kiêng ăn” và thưởng thức thành quả của nó, chúng ta phải mở Kinh Thánh ra. Sau đó, điều quan trọng không phải là chúng ta có kiêng ăn hay không, mà là khi nào. Chúa Jesus cho rằng những ai theo Ngài thì sẽ kiêng ăn. Ngài không nói “nếu”, nhưng là “khi các ngươi kiêng ăn” (Ma-thi-ơ 6:16). Và Ngài không nói rằng những người theo Ngài “có thể” kiêng ăn, nhưng nói rằng “thì họ mới kiêng ăn” (Matthew 9:15).

Mọi Người Xem :   Akebi: Loại quả kỳ lạ của mùa thu Nhật Bản | KILALA

Chúng ta kiêng ăn trong đời này vì chúng ta tin vào đời sau. Chúng ta không cần phải có tất cả ở đây và ngay bây giờ, bởi vì có lời hứa rằng chúng ta sẽ có tất cả nơi thiên đàng. Bạn kiêng ăn những gì có thể nhìn thấy và nếm, bởi vì chúng ta đã nếm và thấy sự tốt lành của Đức Chúa Trời vô hình và vô hạn, và chúng ta thèm khát Ngài hơn bất cứ điều gì.

Biện pháp tạm thờiKiêng ăn là phương pháp để tấm lòng chúng ta nhận được “không khí trong lành” để vượt qua nỗi đau và rắc rối xung quanh, dành cho cuộc chiến chống lại tội lỗi và sự yếu đuối bên trong chúng ta. Chúng ta bày tỏ sự bất mãn với tội lỗi mình và khao khát Đấng Christ.

Khi Chúa Jesus trở lại, việc kiêng ăn sẽ nên trọn vẹn. Kiêng ăn là một biện pháp tạm thời cho đời sống và thời đại này, để làm đa dạng niềm vui của chúng ta trong Chúa Jesus và chuẩn bị tâm linh để đối diện với Ngài trong ngày sau rốt. 

Khi Chúa trở lại, Ngài sẽ không kêu gọi chúng ta kiêng ăn, mà là dự một bữa tiệc thịnh soạn; mọi sự kiêng ăn thiêng liêng hôm nay sẽ đáp ứng cho mục đích vinh quang và trở nên một món quà tuyệt vời.

Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ kiêng ăn.

Bắt đầu kiêng ănKiêng ăn thật khó. Nói dễ hơn làm. Cảm giác khi bỏ một bữa ăn thật khó chịu. nhiều người “nhanh nhẹn” đã bỏ bữa và sau đó phải ăn bù lại còn nhiều hơn bình thường.

Kiêng ăn nghe có vẻ dễ dàng, nhưng thế gian, xác thịt và ma quỷ âm mưu ngăn cản cách tinh vi. Sau đây là sáu lời khuyên dễ dàng để bắt đầu kiêng ăn. 

Bắt đầu từ tốnĐừng cố kiêng ăn trong cả một tuần. Bắt đầu với duy nhất một bữa ăn; kiêng ăn một bữa một tuần trong vài tuần. Sau đó thử kiêng hai bữa ăn, và cứ thế theo cách của bạn cho đến kiêng ăn cả ngày. Cuối cùng có khả năng thử kiêng ăn hai ngày mà chỉ uống nước ép.

Kiêng tất cả những loại thực phẩm và đồ uống, ngoại trừ nước trái cây và nước trắng. Uống nước trái cây để cung cấp chất dinh dưỡng và đường cho cơ thể để bạn vẫn có năng lượng hoạt động, cùng lúc ấy vẫn cảm nhận những ảnh hưởng do không tiêu thụ thức ăn đặc. Không được ngừng uống nước trong thời gian kiêng ăn.

Mọi Người Xem :   Tên Gmail Hay Nhất ❤️ 1001 Tên Tài Khoản Gmail Ý Nghĩa

Lên kế hoạch những gì bạn sẽ làm thay vì sẽ ăn.Kiêng ăn không những là hành động kỷ luật bản thân, mà còn là kỷ luật tâm linh để tìm kiếm sự trọn vẹn Chúa. Nghĩa là chúng ta nên có kế hoạch theo đuổi những điều tích cực để thực hiện trong thời gian kiêng ăn. Kiêng ăn giúp chúng ta có thời gian cầu nguyện và suy ngẫm lời Chúa, hay thực hiện những hành động yêu thương với người khác.

Trước khi kiêng ăn, hãy lập kế hoạch đơn giản. kết nối với mục đích bạn kiêng ăn. Mỗi kỳ kiêng ăn nên có một mục đích tâm linh chi tiết. Xác định mục đích ấy và đặt trọng tâm, sử dụng thời gian ăn uống để thực hiện trọng tâm đó. Nếu không có mục đích và kế hoạch thì đó không phải là kiêng ăn.

Cân nhắc việc kiêng ăn có ảnh hưởng đến người khácKiêng ăn sẽ không có ý nghĩa nếu không có tình yêu thương. Sẽ thật buồn khi thiếu sự quan tâm chăm sóc cho những người xung quanh do phải tập trung cao độ vào Chúa. Tình yêu dành cho Chúa và người lân cận phải đi cùng nhau. Kiêng ăn phải đi đôi với yêu thương. Người khác thậm chí sẽ cảm thấy được yêu thương và chăm sóc thường xuyên hơn khi chúng ta đang kiêng ăn.

Vì vậy, khi lên kế hoạch kiêng ăn, hãy xem nó sẽ gây ảnh hưởng người khác như thế nào. Nếu bạn thường ăn trưa với đồng nghiệp, ăn tối với gia đình hoặc bạn cùng phòng, hãy xem việc bạn kiêng ăn sẽ gây ảnh hưởng họ như thế nào, và cho họ biết trước thời gian kiêng ăn, thay vì lặng lẽ không tham gia cùng họ.

Thử những cách kiêng ăn khác nhéu.Kiêng ăn là việc cá nhân, riêng tư, nhưng chúng ta cũng thấy nhiều hình thức khác nhau trong Kinh Thánh: cá nhân, cộng đồng, quốc gia, có khả năng nhiều hoặc thỉnh thoảng, tuyệt đối hoặc một phần.

chi tiết, hãy cân nhắc việc kiêng ăn cùng gia đình, nhóm nhỏ hoặc Hội Thánh bạn. Các bạn có chia sẻ với nhéu khi có mong muốn đặc biệt cần được Chúa hướng dẫn không? Có khó khăn lớn nào mà Hội Thánh hoặc nơi bạn sống cần đến sự can thiệp của Chúa không? Cầu xin phép sự giúp đỡ đặc biệt của Chúa bằng cách kiêng ăn cùng các tín hữu khác.

Mọi Người Xem :   Quả sồi là quả gì?Lợi ích của hạt sồi đối với sức khoẻ

Kiêng những thứ khác ngoài thức ăn.Không nhất thiết phải kiêng thực phẩm. Như Martyn Lloyd-Jones đã nói: “Kiêng ăn bao gồm việc kiêng bất cứ thứ gì phù hợp vì mục đích tâm linh đặc biệt”.

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn không cho phép kiêng ăn, hãy xem xét việc kiêng xem tivi, máy tính, mạng xã hội hoặc một số thú vui nhiều khác. Điều đó sẽ khiến tấm lòng bạn vui thích với Đấng Christ hơn. Thậm chí Phao-lô còn nói về những cặp vợ chồng kiêng quan hệ trong một thời gian, để có khả năng hết lòng cùng nhau cầu nguyện (1 Cô-rinh-tô 7: 5).

Đừng nghĩ về chiếc dạ dày rỗngKhi chiếc dạ dày trống rỗng bắt đầu gầm gừ và gửi cho bộ não tín hiệu khao khát thức ăn, đừng để tâm trí bạn tập trung vào việc bạn đang kiêng ăn. Nếu bạn kiên quyết nói không với dạ dày của mình, nhưng lại không bắt tâm trí mình phải hướng mắt về nơi khác, điều đó cho thấy bạn yêu đồ ăn hơn là yêu Chúa.

Kiêng ăn là chuyển sự chú ý của mình về Chúa Jesus và những mục đích lớn lao hơn trong thế gian. Kiêng ăn là chịu đựng cơn đói và hướng mắt về Chúa, để chiến đấu chống lại tội lỗi, cầu xin sự cứu rỗi cho người khác, và khao khát được nếm trải sâu sắc hơn hương vị của Đức Chúa Jesus.

Bài: David Mathis; dịch: Daisy

(Nguồn: desiringgod.org)Các câu hỏi về kiêng ăn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiêng ăn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kiêng ăn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kiêng ăn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kiêng ăn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kiêng ăn là gì


Các hình ảnh về kiêng ăn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về kiêng ăn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về kiêng ăn là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author