Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai

 

Bài viết Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai”

Xem thêm:

Đánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai

Xem nhanh
Video mới sẽ được chiếu hàng ngày vào 7:30 giờ tối các em nhé Video mới sẽ được chiếu hàng ngày vào 7:30 giờ tối các em nhé Video mới sẽ được chiếu hàng ngày vào 7 giờ tối các em nhé!

Nhà sử học Kent Ruth từng nói đùa rằng “Con người có khả năng sống thiếu không khí trong vài phút, thiếu nước trong hai tuần, thiếu thực phẩm trong hai tháng và thiếu ý tưởng mới từ năm này qua năm khác.” Vậy nhưng chỉ cần thiếu đi sự sáng tạo trong thời đại công nghệ 4.0 chắc chắn bạn sẽ sớm bị đào thải dù đang vận hành trong bất cứ ngành nghề nào. Hãy đọc ngay cuốn sách Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc của tác giả chuyên gia marketing hàng đầu thế giới – Jack Foster để biết nên làm gì bạn nhé!

Mọi Người Xem :   Chính sách về quyền riêng tư

khoi nguon sang tao

Nội dung

  • 1 Tóm tắt nội dung chính của sách Khơi Nguồn Sáng Tạo
  • 2 Thông tin sách và tác giả
    • 2.1 Thông tin sách
    • 2.2 Về tác giả
  • 3 Tải sách PDF
  • 4 Lời kết cho Khơi Nguồn Sáng Tạo

Tóm tắt nội dung chính của sách Khơi Nguồn Sáng Tạo

Khơi Nguồn Sáng Tạo chứa đựng rất nhiều bài học dễ dàng nhưng thiết thực mà nếu bất cứ ai biết áp dụng đúng đắn sẽ đơn giản khơi dậy những ý tưởng sáng tạo độc đáo nhất, thu hút nhất đối với khách hàng và không ngừng được tắm mình trong một môi trường gợi mở, kích thích sự sáng tạo.

Cuốn sách này cực kỳ giá trị dành cho những ông chủ, nhà quản lý đang lay hoay với bài toán tăng doanh thu, cải thiện hơn dịch vụ và thu hút khách hàng. Hay các tổ chức, đội nhóm đang lâm vào bế tắc và người dẫn đầu chưa biết động viên, khích lệ tinh thần và sự đột phá của cả đội như thế nào.

Với kinh nghiệm 25 năm trong vị trí Giám đốc Sáng tạo của nhiều tập đoàn lớn, Jack Foster mang đến cho quý độc giả cuốn sách hay tuyệt về nghệ thuật quản lý và nó không giống với bất kỳ cuốn sách nào cùng chủ đề đã được những tác giả nổi tiếng khác nhắc đến. Những nội dung, câu chuyện, phương pháp bên trong sách đã được kiểm chứng, kiểm nghiệm trong sự nghiệp của tác giả nên sẽ trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết và phù hợp với bất cứ ai đang quan tâm, tò mò làm sao để sáng tạo cho cá nhân tương đương tạo nên một tổ chức thực sự sáng tạo để có khả năng chiến thắng trên thương trường.

Mọi Người Xem :   Hoa sao tím: Nguồn gốc, đặc điểm và ý nghĩa của hoa sao tím

cach khoi nguon sang tao

Trong Khơi Nguồn Sáng Tạo một lần nữa bạn đọc sẽ gặp lại lối văn hài hước, dí dỏm và giản dị từ tác giả sách Một nửa của 13 là 8. Qua đó bạn sẽ hiểu được những nội dung cốt lõi như sau:

– Cá nhân sáng tạo đã là của cải/tài sản vô giá. Một tập thể sáng tạo còn có sức mạnh khôn lường đến mức nào. Nathan Mhyrvold, cựu giám đốc công nghệ của Microsoft đã từng nói rằng một nhân viên tuyệt vời có tổng giá trị gấp 1.000 lần người bình thường dễ dàng chỉ vì ý tưởng của họ.

– Cuốn sách không hướng dẫn cách làm sao để có ý tưởng sáng tạo mà chỉ dẫn những phương pháp có thể kích thích sự sáng tạo ở tất cả mọi người để tổ chức của bạn luôn ngập tràn trong ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Tâm trạng thoải mái – sảng khoái – nhẹ nhàng – thư giãn kiểu như ngày còn bé khi thức dậy và chợt nhận ra hôm nay là chủ nhật, thật sung sướng biết bao nhiêu – Đó chính xác là một biện pháp tinh thần để kích thích ý tưởng sáng tạo tuyệt vời nhất ở nơi làm việc của bạn. Và trong cuốn sách này tác giả còn bật mí thường xuyên bí quyết khác nữa dành cho bạn.

– Khái niệm hoàn toàn mới dành cho người lãnh đạo đó là Ý TƯỞNG – Một ông chủ, nhà quản lý, giám đốc điều hành không nên dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến doanh số, lợi nhuận, chất lượng sản phẩm mà nên dành thì giờ đó để tạo ra một văn phòng đầy ắp ý tưởng sáng tạo, để mọi nhân viên đều đặn tự tin mình có khả năng giải quyết được mọi rắc rối nảy sinh bằng óc sáng tạo cực đỉnh của mình.  Để khơi nguồn sáng tạo, nhà lãnh đạo truyền thống nên đứng sang một bên, đến gần nhân viên hơn, hiểu họ hơn và đôi khi chỉ cần một vài hành động nhỏ như sự tin tưởng, lòng trắc ẩn, tinh thần hào phóng hay cái gì đó có chút kỳ lạ lạ từ người lãnh đạo lại có khả năng tạo ra những bùng nổ bất ngờ cho công ty.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa các loại quả trên mâm ngũ quả ngày Tết - Phật thủ Tâm An

✅ Mọi người cũng xem : tín chỉ học phí là gì

Thông tin sách và tác giả

✅ Mọi người cũng xem : đồng hồ nước tiếng anh là gì

Thông tin sách

Tên sách: Khơi Nguồn Sáng Tạo (tên tiếng Anh: Ideaship: How to Get Ideas Flowing in Your Workplace)

Tác giả: Jack Foster

Thể loại: kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB

Năm đầu tiên xuất bản: 1995

Về tác giả

jack foster

Jack Foster là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị – Truyền thông – Quảng cáo với hơn 3 thập kỷ làm việc ở vị trí sáng tạo cho những tập đoàn hàng đầu thế giới, ông đã giúp hơn 100 Doanh nghiệp tạo ra những mẫu quảng cáo, ý tưởng marketing độc đáo, sáng tạo, thông minh nhất và đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất. Ông cũng là tác giả và diễn giả nổi tiếng về sự sáng tạo trong marketing như: Một nửa của 13 là 8, Khơi nguồn sáng tạo,…

Tải sách PDF

>>> click để tải

Lời kết cho Khơi Nguồn Sáng Tạo

Khơi nguồn sáng tạo sẽ giúp bất cứ ai biết cách đưa ra nhiều ý tưởng hơn, nhénh hơn và dễ dàng hơn. Cách loại bỏ sự lo lắng và sự bí ẩn ra khỏi quy trình hình thành ý tưởng cũng như bí quyết để điều khiển tâm trí của bạn trở nên “giàu ý tưởng”, hình dung chi tiết mục tiêu, suy nghĩ vượt trội để loại bỏ nỗi sợ bị từ chối và liên tục tận dụng sự hài hước, óc tò mò để tạo nên sự sáng tạo.

 

Các câu hỏi về khơi nguồn sáng tạo tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khơi nguồn sáng tạo tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author