Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào?

Bài viết Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào?”

Đánh giá về Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào?


Xem nhanh
-Rất cảm ơn anh chị em đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua
_Mọi người nếu thấy video hay hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất từ mình nhé
-Trong quá trình làm video nếu có gì sai sót rất mong anh chị em góp ý giúp mình nhé
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi vấn đề liên quan hãy liên hệ với mình qua
ZALO : 0356 434 780 gặp Hồ
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bên mình vẫn nhận chạy 1000 sub,4000h,view đề xuất,view pll,view ads, lên tích nghệ sĩ.....
Tất cả bảo hành
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#hoyoutube#cahlamyoutube

Vì Content ID là hệ thống tự động nhận diện bản quyền nên người dùng YouTube có thể kháng cáo theo một quy trình mở hơn. Các cấp độ sẽ bao gồm kháng nghị, khiếu nại và phản đối.

Vấn đề bản quyền trên YouTube đang rất được quan tâm thời gian gần đây. Thực tế cũng có không ít trường hợp YouTube nhận diện nhầm bản quyền. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể kháng cáo.

Mọi Người Xem :   Tranh Hổ vàng xuống núi - Mãnh Hổ Hạ Sơn mạ vàng

Content ID chưa hẳn là cảnh cáo vi phạm bản quyền

Content ID là một hệ thống tự động của YouTube. Hệ thống này cho phép đơn vị chủ sở hữu bản quyền phát hiện ra những video trên YouTube có chứa nội dung (như âm thanh, hình ảnh) thuộc quyền sở hữu của họ.

Nếu nội dung người dùng tải lên bị xác nhận trùng khớp qua Content ID, video sẽ nhận được thông báo “Chứa nội dung có bản quyền” trong nền tảng quản lý nội dung YouTube Studio.

Thông thường, thông báo xác nhận quyền sở hữu Content ID chỉ là để theo dõi hoặc kiếm tiền trên video mới tải lên chứ không phải là để chặn video. Trong trường hợp này, doanh thu quảng cáo thuộc về bên sở hữu bản quyền trên YouTube.

Nếu video mới tải bị yêu cầu gỡ xuống, người dùng sẽ nhận được thông báo “Video đã bị gỡ bỏ: Cảnh cáo vi phạm bản quyền”. Tất nhiên khi đó chủ sở hữu bản quyền trên YouTube đã chủ động cung cấp bằng chứng đầy đủ. Lúc này, người dùng sẽ nhận 1 lần cảnh cáo, hay còn được gọi là 1 “gậy”.

Nhìn chung vì Content ID là hệ thống tự động, nên người dùng có thể kháng nghị và khiếu nại theo một quy trình mở hơn.

Kháng nghị Content ID trên YouTube như thế nào?

Để kháng nghị Content ID, người dùng cần đăng nhập vào nền tảng YouTube Studio (studio.youtube.com). Trong danh sách bên trái, hãy chọn mục “Nội dung”, và lọc danh sách video với lựa chọn “Khiếu nại về bản quyền”.

Mọi Người Xem :   Thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ như thế nào?

Trong cột “hạn chế”, hãy di chuột lên mục “Khiếu nại về bản quyền” rồi nhấp vào “Xem chi tiết”.

Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào?

Trong danh sách bên trái của YouTube Studio, hãy chọn mục “Nội dung”, và lọc danh sách video với lựa chọn “Khiếu nại về bản quyền”. Trong cột “Giảm”, hãy di chuột lên mục “Khiếu nại về bản quyền” rồi nhấp vào “Xem chi tiết”.

Người dùng nhấp vào “Chọn hành động” => “Kháng nghị” đối với nội dung không đồng ý với nhận diện của Content ID.

Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào?
Người dùng nhấp vào “Chọn hành động” đối với nội dung không đồng ý với nhận diện của Content ID.
Kháng cáo Content ID trên YouTube như thế nào?
Chọn “Kháng nghị” và thực hiện các bước hoàn tất.

Bên cạnh gửi kháng nghị trên YouTube, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị đăng ký sở hữu bản quyền trên YouTube để phối hợp xử lý.

Quy trình kháng cáo Content ID trên YouTube

Sau khi người dùng gửi kháng nghị, đơn vị sở hữu bản quyền trên YouTube có thể đồng ý gỡ áp dụng Content ID. Nếu trước đây người dùng đã kiếm tiền từ video này, các chế độ cài đặt kiếm tiền sẽ tự động khôi phục.

Ngoài ra nếu chủ sở hữu bản quyền không phản hồi không quá 30 ngày, việc áp dụng Content ID đối với video tranh chấp cũng sẽ tự động hết hạn. Người dùng không cần làm gì khác.

Ngược lại, đơn vị sở hữu có thể giữ lại quyết định của Content ID, thậm chí gửi yêu cầu gỡ bỏ video, đồng nghĩa với việc tài khoản người dùng sẽ nhận 1 cảnh cáo vi phạm bản quyền.

Trong trường hợp đó nếu không đồng thuận, người dùng có thể tiếp tục thực hiện các lựa chọn cao hơn là khiếu nại và gửi thông báo phản đối. Cả “Khiếu nại” hay “Gửi thông báo phản đối” đều nằm trong mục “Chọn hành động” như khi “Kháng nghị”.

Mọi Người Xem :   Top 22 Cuốn Sách Hay Nên Đọc Trong Đời (2022)

Quy trình kháng cáo trên YouTube được diễn giải chi tiết hơn trong video bên dưới:

Anh Hào

Content ID là gì mà khiến BH Media có khả năng đánh dấu bản quyền Quốc ca trên YouTube?

✅ Mọi người cũng xem : bát bảo cát tường là gì

Content ID là gì mà khiến BH Media có thể đánh dấu bản quyền Quốc ca trên YouTube?

dùng “vũ khí” Content ID, BH Media đã đánh dấu bản quyền của nhiều ca khúc, video, thậm chí cả Quốc ca. Vậy Content ID là gì và nó lợi hại như thế nào?Các câu hỏi về khiếu nại về bản quyền youtube là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khiếu nại về bản quyền youtube là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khiếu nại về bản quyền youtube là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khiếu nại về bản quyền youtube là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khiếu nại về bản quyền youtube là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khiếu nại về bản quyền youtube là gì


Các hình ảnh về khiếu nại về bản quyền youtube là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về khiếu nại về bản quyền youtube là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về khiếu nại về bản quyền youtube là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author