Trận Điện Biên Phủ trên không đã diễn ra như thế nào, nêu kết quả, ý nghĩa | Hay nhất Giải bài tập Lịch Sử 12.

Bài viết Trận Điện Biên Phủ trên không đã diễn ra như thế nào, nêu kết quả, ý nghĩa | Hay nhất Giải bài tập Lịch Sử 12. thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Trận Điện Biên Phủ trên không đã diễn ra như thế nào, nêu kết quả, ý nghĩa | Hay nhất Giải bài tập Lịch Sử 12. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trận Điện Biên Phủ trên không đã diễn ra như thế nào, nêu kết quả, ý nghĩa

Đánh giá về Trận Điện Biên Phủ trên không đã diễn ra như thế nào, nêu kết quả, ý nghĩa | Hay nhất Giải bài tập Lịch Sử 12.


Xem nhanh
Tóm tắt nhanh Điện Biên Phủ Trên Không 1972 | Kênh tóm tắt lịch sử - EZ Sử #dienbienphutrenkhong #ezsu #linebacker2
======
00:10 Bối cảnh lịch sử
06:12 Trận chiến bắt đầu Linebacker 2
12:00 Trận chiến kết thúc
======
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kênh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
FanPage: https://www.facebook.com/ezsu.channel/
Donate: https://unghotoi.com/ezsu

  • Tổng hợp những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa nhất về cuộc sống - AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm 2Tải app VietJack. Xem lời giải nhénh hơn!
Mọi Người Xem :   "sư phạm" là gì? Nghĩa của từ sư phạm trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Trang trước

Trang sau  

Nhân dân hai miền trực tiếp chiến đấu chống đế quốc Mĩ xâm lược, nhân dân miền bắc vừa chiến đấu vừa sản xuất (1965-1973)

Trả lời câu hỏi trang sgk Lịch Sử 12:Trận “Điện Biên Phủ trên không” đã diễn ra như thế nào từ ngày 18 đến ngày 29 – 12 – 1972? Nêu kết quả và ý nghĩa.

Trả lời:

Quảng cáo

– Để xoay chuyển tình thế trên chiến trường và trên bàn hội nghị, đế quốc Mĩ đã tiến hành cuộc tập kích chiến lược đường không bằng máy bay B52 vào Hà Nội, Hải Phòng và một số thành phố khác trong 12 ngày đêm (từ ngày 18 đến ngày 29 – 12 – 1972).

– Với tinh thần bất khuất, quyết đánh quyết thắng, Đảng và nhân dân ta đã đánh trả Mĩ những đòn đích đáng.

– Kết quả: quân ta bắn rơi được 81 máy bay, bắt sống 43 phi công Mĩ, đập tan cuộc tập kích chiến lược đường không bằng máy bay B52 của chúng, lập nên chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”.

– Ý nghĩa: “Điện Biên Phủ trên không” là trận thắng quyết định của ta, buộc Mĩ phải tuyên bố ngừng hẳn các vận hành chống phá miền ký Hiệp định Pari về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27 – 1 – 1973).

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải bài tập Lịch Sử 12 hay khác:

  • Trả lời câu hỏi Bài 22 (trang 177): Những thắng lợi của quân dân ta trong chiến đấu chống chiến lược “Chiến tranh cục bộ” của Mĩ tiếp sau thắng lợi Vạn Tường (8 – 1965). Ý nghĩa của chiến thắng Vạn Tường.

  • Trả lời câu hỏi Bài 22 (trang 187): Hiệp định Pari năm 1973 về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam được kí trong bối cảnh lịch sử như thế nào? Nêu nội dung cơ bản và ý nghĩa lịch sử của Hiệp định.

  • Câu 1 (trang 188 sgk Lịch Sử 12): Lập bảng so sánh những …

  • Câu 2 (trang 188 sgk Lịch Sử 12): Miền Bắc đã thực hiện nghĩa vụ …

  • Câu 3 (trang 188 sgk Lịch Sử 12): Đế quốc Mĩ đã dùng những …

Mọi Người Xem :   Quả Roi Tiếng Anh Là Gì? Tác Dụng Của Quả Roi đối Với Sức Khỏe

Ngân hàng trắc nghiệm miễn phí ôn thi THPT Quốc Gia tại khoahoc.vietjack.com

✅ Mọi người cũng xem : quyền hạn tiếng anh là gì

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Tổng hợp các video dạy học từ các giáo viên giỏi nhất – CHỈ TỪ 399K tại khoahoc.vietjack.com

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

image

Livestream 9+ môn Toán ôn thi ĐH, thầy Lương Văn Huy

4.5 (243)

799,000đs

750.000 VNĐ

image

✅ Mọi người cũng xem : chiếu sáng tiếng anh là gì

Livestream 9+ môn Hóa ôn thi ĐH, cô Nguyễn Thị Thu

4.5 (243)

799,000đ

499.000 VNĐ

image

Livestream 8+ môn Toán ôn thi ĐH, thầy Tâm

4.5 (243)

799,000đ

499.000 VNĐ

xem tất cả

Trang trước

Trang sau  

nhén-dan-hai-mien-truc-tiep-chien-dau-chong-de-quoc-mi-xam-luoc-nhan-dan-mien-bac-vua-chien-dau-vua-san-xuat-1965-1973.jspCác câu hỏi về kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Xem Nhiều 8/2022 # Tên Con Lê Anh Thư Có Ý Nghĩa Là Gì # Top Trend

Các Hình Ảnh Về kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không


Các hình ảnh về kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về kết quả và ý nghĩa của trận điện biên phủ trên không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment