hoa quả sấy Tiếng Anh là gì

Bài viết hoa quả sấy Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu hoa quả sấy Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “hoa quả sấy Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về hoa quả sấy Tiếng Anh là gìVietnamesehoa quả sấytrái cây sấy

Englishdried mixed fruitsmixed fruit chips

noundraɪd mɪkst fruts

Hoa quả sấy là thực phẩm từ các loại chuối, mít, khoai lang, khoai môn,… cắt miếng mỏng, sơ chế, ướp gia vị rồi sấy khô.Tê bì chân tay: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa 2

Ví dụ song ngữ

1.

Hoa quả sấy hỗn hợp có truyền thống sử dụng lâu đời và được đánh giá cao vì vị ngọt, tổng giá trị dinh dưỡng cao và thời gian bảo quản lâu.

Dried mixed fruit chips has a long tradition of use and is prized for its sweet taste, nutritive value, and long shelf life.

Ghi chú

Hoa quả sấy có rất nhiều thành phần, chủ yếu là các loại trái cây được sấy khô. một số thành phần có trong hoa quả sấy là:

  • Chuối sấy: banana chips

  • Khoai lang sấy: dried sweet patato

  • Mít sấy: dried jackfruit

  • Kiwi sấy: dried kiwiCác câu hỏi về hoa quả sấy khô tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hoa quả sấy khô tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hoa quả sấy khô tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hoa quả sấy khô tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hoa quả sấy khô tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hoa quả sấy khô tiếng anh là gì


Các hình ảnh về hoa quả sấy khô tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về hoa quả sấy khô tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về hoa quả sấy khô tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Mọi Người Xem :   Ý nghĩa phong thủy của cây huyết dụ. Ai thích hợp trồng cây huyết dụ?

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Loading

Related Posts

About The Author