Cách Hóa Giải Con Khắc Tuổi Cha Mẹ, Giảm Xung Khắc

Bài viết Cách Hóa Giải Con Khắc Tuổi Cha Mẹ, Giảm Xung Khắc thuộc chủ đề về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách Hóa Giải Con Khắc Tuổi Cha Mẹ, Giảm Xung Khắc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Hóa Giải Con Khắc Tuổi Cha Mẹ, Giảm Xung Khắc”

Đánh giá về Cách Hóa Giải Con Khắc Tuổi Cha Mẹ, Giảm Xung Khắc

Xem nhanh
Con cái khi sinh ra có thể trái tuổi, tái nết với cha mẹ. Từ đó có thể gây ra mẫu thuẫn, các cuộc cãi vã xảy ra thường xuyên khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Nhiều câu hỏi đặt ra, có nên sinh con năm khắc tuổi? Làm sao để giảm xung khắc về tuổi giữa con cái và cha mẹ?

________________

Hãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

________________
DANH SÁCH PHÁT:
► Xem tuổi vợ chồng: https://lammevlog.com/go/xemtuoivochong
► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthai
► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babau
► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinh
► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinh
► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidaycon
► Chuyện học của con: https://lammevlog.com/go/chuyenhoccuacon
► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganh
► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchome
► Hôn nhân u0026 Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinh
► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoe
► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinh
► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovat
► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitro
________________
☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.
☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.
☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.
________________
Đừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!
Đăng ký: https://lammevlog.com/go/youtube
Theo dõi Làm Mẹ Vlog tại:
❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlog
❤️ Website: https://lammevlog.com/

© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không? Bạn đang tìm cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ? Con cái nảy sinh có khả năng xung khắc tuổi mệnh của mẹ hoặc bố hoặc cả hai. Điều này dẫn đến nhiều cuộc mẫu thuẫn, cãi vã xảy ra khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Vậy, hãy xem ngay những cách hóa giải xung khắc giữa con và bố mẹ dưới đây củaPhong Thủy Tam Nguyên nhé!

Xem thêm: Hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc T05/2022

 Mệnh con khắc mệnh bố mẹ có sao không?

1. Mệnh con khắc mệnh bố mẹ có sao không?

Xung khắc tuổi mệnh cụ thể có 2 dạng là xung khắc theo cặp tứ hành xung hoặc 2 mệnh ngũ hành tương khắc nhéu. có khả năng nói đây là quy luật của vận mệnh, có tương sinh thì sẽ có xung khắc.

Việc sinh con xung khắc với tuổi cha mẹ là điều không ai muốn. Bởi, khi tuổi cha mẹ xung với tuổi con cái sẽ mang lại thường xuyên vận hạn bất lợi và kém may mắn. Con cái sinh ra hay ốm đau, con đường làm ăn của gia đình không thông thuận.

Ảnh minh họa về tuổi con khắc ba mẹ

và cạnh đó, tùy vào việc em bé phát sinh xung khắc như thế nào mà vận xui sẽ xảy ra với bố mẹ hoặc em bé gặp xui rủi. Nếu bé xung khắc tuổi với cả bố và mẹ thì kinh tế của gia đình hạn chế sút rõ thấy, thậm chí bố mẹ có khả năng gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Còn trong trường hơp chỉ xung khắc tuổi với bố hoặc mẹ thì việc xấu sẽ xảy ra ít hơn. Do vậy, hấp dẫn nhất gia đình nên tìm cách hóa giải tuổi mệnh xung khắc thì hơn.

Tác hại của xung khắc tuổi con cái với bố mẹ

Sau khi sinh con, nhiều gia đình đối mặt với tình trạng kinh tế suy thoái, kinh doanh không thuận lợi hoặc trẻ em sau sinh thường gặp phải vấn đề sức khỏe. Tình trạng này phụ thuộc vào mức độ xung khắc giữa bé và cha mẹ, hoặc ngược lại, xung khắc giữa cha mẹ và bé sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tình hình kinh tế.

Nếu có xung khắc tuổi giữa bé và cả cha mẹ, gia đình sẽ đối mặt với sự suy yếu kinh tế rõ rệt, trong trường hợp xấu nhất, cha mẹ có thể gặp phải những tai ương không mong muốn. Tuy nhiên, nếu chỉ có xung khắc tuổi giữa bé và một trong hai phụ huynh, tình hình xấu sẽ ít xảy ra hơn.

Lưu ý: Đây chỉ là những quan niệm và quan điểm truyền thống, không có căn cứ khoa học chứng minh.

Trong thời đại hiện nay, trong quan niệm dân gian, tính tuổi xung khắc thường được xác định theo thuyết tam hợp và tứ hành xung. Tuy nhiên, một số người có thể kết hợp tính theo ngũ hành tương sinh và tương khắc để đưa ra đánh giá.

Ví dụ, nếu người có tuổi Tỵ, thì thường tránh sinh con vào những năm Dần, Thân, Hợi, vì 3 năm này được xem là thuộc tứ hành xung. Nếu cha mẹ mang tuổi Mậu Tý, thì thường kiêng sinh con vào năm Ngọ, Mão, Dậu. Bởi khi sinh con vào những năm này, không chỉ vi phạm tứ hành xung mà còn vi phạm ngũ hành. Nếu can chi và thiên can của các thành viên trong gia đình phá nhau, thì gia đình có thể không thể sống yên bình và ổn định.

Để xác định tuổi xung khắc giữa cha mẹ và con cái một cách chính xác nhất, ngoài việc tính toán theo ngũ hành xung, thiên can, địa chi và âm dương ngũ hành cũng có thể được áp dụng theo quy tắc mệnh quái, ngũ hành. Điều này mang đến một cách tiếp cận mới mẻ và đa dạng trong việc xác định tương quan tuổi và mang lại sự thấu hiểu sâu sắc hơn về tình hình gia đình.

Xem thêm: Tính Thiên Mệnh Năm Sinh Là Gì ? Cách Hóa Giải Xung Khắc Thiên Mệnh

Xác định tuổi mệnh xung khắc giữa bố mẹ và con cái theo cung

2. Xác định tuổi mệnh xung khắc giữa bố mẹ và con cái theo cung

Xác định tuổi xung theo cung mệnh thực chất khá dễ dàng. mặc khác, bạn cần chú ý dò tìm cung một cách chính xác bởi nam và nữ sẽ có bảng cung khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Hình ảnh minh họa nếu con cái khắc tuổi ba mẹ

Bước 1: Xác định năm sinh theo lịch âm, tính theo tiết lập xuân, nếu bạn sinh trước tiết lập xuân thì được tính là sinh vào năm trước, còn nếu sinh sau tiết lập xuân tính năm sau.

Bước 2: Tính tổng các con số trong năm sinh rồi chia cho 9, lấy phần dư (Trường hợp chia hết cho 9 thì số dư = 9. Trường hợp tổng < 9 thì số dư = tổng).

Bước 3: Từ số dư bên, tiến hành dò kết quả dựa trên bảng cung nam, nữ bên dưới để biết chính xác cung của mình.

Bảng cung cho nam và nữ

Ví dụ cụ thể:

a. Nam, sinh: 1995

Tổng = 1 + 9 + 9 + 5 = 24 chia cho 9 bằng 2 dư 6 => Số dư = 6. Dò bảng tra cung ta được => Cung: Khôn.

b. Nữ, sinh: 2001

Tổng = 2 + 0 + 0 + 1 = 3 < 9 => Lấy luôn số 3 => Số dư = 3. Dò bảng tra cung ta được => Cung: Đoài.

Đồng thời trong theo thuyết âm dương ngũ hành, đối chiếu các cung này với mệnh ngũ hành sẽ có quy ước sau:

 • Càn thuộc dương Kim
 • Đoài thuộc âm Kim
 • Khôn thuộc âm Thổ
 • Cấn thuộc dương Thổ
 • Chấn thuộc dương Mộc
 • Tốn thuộc âm Mộc
 • Khảm thuộc Thủy
 • Ly thuộc Hỏa.

Các cung kết hợp với nhéu tạo ra cung Sinh Khí (tốt) bao gồm cặp Cấn – Khôn, Đoài – Càn, Chấn – Ly, Tốn – Khảm. trong khi đó, cặp Càn – Khôn, Cấn – Đoài, Khảm – Ly, Chấn – Tốn khi kết hợp sẽ là cung Diên Niên (Phúc Đức) (tốt).

Mọi Người Xem :   Những điều cấm kỵ của đạo Thiên Chúa giáo có thể bạn chưa biết

Như vậy, nếu cung của cha mẹ kết hợp với cung con cái thành cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y hay Phục Vị thì gia đình an yên, kinh tế phát triển, thể trạng đảm bảo.

Ngược lại, các mệnh xung khắc, tuyệt đối nhớ đừng nên kết hợp bởi sẽ phạm vào Tuyệt Mệnh đó là Càn – Ly, Chấn – Đoài, Cấn – Tốn, Khôn – Khảm. Những cung như Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ hay Lục Sát đều đặn là cung xấu, rất dễ đến xung đột và tai ương.

Xem thêm: Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn

 Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ

3. Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ

Qua những điều trên, bạn có thể sẽ lo lắng khi sinh con có tuổi xung khắc cha mẹ. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ là cách giải xung khắc tuổi giữa cha mẹ và con cái. Nguyên tắc hóa giải là dựa vào nguyên lý âm dương ngũ hành, nếu thiếu hành nào hãy bổ sung hành đó. Cần phải tạo thế cân bằng về mệnh, kiềm chế hai mệnh sao cho cân bằng. Bạn có khả năng dùng đồ vật có tính chất hành thiếu để bổ sung hoặc sử dụng màu sắc, vật phong thủy để cân bằng cũng được.

Hóa giải tuổi con khắc cha mẹ cho gia đình hạnh phúc

Cũng có thể nói rằng mệnh khắc mệnh, hãy tìm một ngũ hành trung gian để hóa giải con khắc tuổi cha mẹ. mặt khác, hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái hiệu quả là dùng các biện pháp phong thủy. Sửa đổi, hóa giải phong thủy nhà ở, hường cửa, phong thủy nơi làm việc,… có khả năng điều chỉnh sao cho hòa hợp và mang lại hiệu quả. Nên chọn ngày tháng sinh của con hợp mệnh với bố mẹ. Bởi bây giờ công nghệ khoa học rất tiên tiến, có khả năng áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại can thiệp vào ngày sinh của trẻ. Đây là cách hóa giải tốt.

Ảnh về Phong thủy Tam Nguyên

Nhưng để xem được chính xác thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của thầy phong thủy. Như vậy thì việc xác định sẽ chi tiết và chính xác hơn. LH thầy Tam Nguyên. liên hệ hotline 19002292 để biết thêm về cách hóa giải con khắc tuổi cha mẹ.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa lễ phật đản

Lưu ý xem tuổi sinh con tránh xung khắc với bố mẹ

4. Lưu ý xem tuổi sinh con tránh xung khắc với bố mẹ

✅ Mọi người cũng xem : trang trí món ăn tiếng anh là gì

 Xem tuổi dựa theo tứ trụ

4.1 Xem tuổi dựa theo tứ trụ

Tham khảo vài quy luật cát hung về con cái với những ai có sự hiểu biết nhất định trong Tứ Trụ:

 • Con là Thực Thương. Nếu Tứ Trụ thường xuyên Ấn Kiêu thì mệnh chủ con cái ít (Ấn khắc Thực Thương)
 • Trụ giờ là cung con cái. Nếu ở trụ này có tàng lộ dụng thần tức con cái sẽ giúp đỡ cha mẹ khi về già. Giả dụ mệnh chủ thân nhược, trụ giờ tàng lộ Ấn Kiêu Tỷ Kiếp thì con cái sẽ là chỗ dựa vững chãi cho cha mẹ
 • Tài Quan đóng ở trụ giờ thì con cái sau này thành công, sự nghiệp thông thuận. Thực thần đóng trụ giờ thì con cái sau này to béo, tính cách ôn hòa
 • Trụ giờ đóng ở Không Vong còn gặp Hoa Cái thì cuối đời cô độc, dễ ở một mình hoặc tu đạo, không được con thương cũng không nhờ được con
 • Trong lá số của con, nếu hiện lên Tai tinh thường xuyên sẽ khắc Ấn, tức khắc cha mẹ.

✅ Mọi người cũng xem : giấy phép đầu tư tiếng trung là gì

Xem thêm: Xem các tuổi xung khắc trong hôn nhân và cách hóa giải khắc mệnh!

 Xem tuổi dựa vào năm sinh

4.1 Xem tuổi dựa vào năm sinh

Xem tuổi dựa vào năm sinh để hóa giải con khắc cha mẹ:

 • Tam hợp: Mộc cục Hợi Mão Mùi, Hỏa cục Dần Ngọ Tuất, Kim cục Tỵ Dậu Sửu, Thủy cục Thân Tý Thìn. Điều này tức là bố tuổi Hợi nên sinh con tuổi Mão, Mùi. Mẹ tuổi Ngọ nên sinh con tuổi Dần, Tuất…
 • Lục hợp: Tý Sửu, Ngọ Mùi, Dần Hợi, Mão Tuất, Thìn Dậu, Tỵ Thân. Tức mẹ tuổi Tý nên sinh con tuổi Sửu. Bố tuổi Mùi sinh con tuổi Ngọ…
Mọi Người Xem :   Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không và cách hóa giải

Tránh sinh con vào những năm dưới đây để hóa giải con khắc tuổi cha mẹ:

 • Lục xung: Tý Ngọ, Mão Dậu, Thìn Tuất, Sửu Mùi, Dần Thân, Tỵ Hợi. Xung thì sẽ tán. Con cái mà xung với tuổi bố mẹ thì gia đình hay mâu thuẫn, con cái hay cãi lời cha mẹ, vợ chống lời qua tiếng lại, con đường làm ăn gặp trắc trở,…
 • Lục phá: Dần Tỵ, Hợi Thân, Sửu Ngọ, Tý Mùi, Thìn Mão, Tuất Dậu. Tương tự như trên, sinh con vào tuổi phá khiến gia đình gặp vận rủi, khó khăn.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về con xung khắc tuổi cha mẹ cùng cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ. Hy vọng là qua bài viết trên, các bạn có khả năng giữ cho mình những quyết liệt đúng đắn, tiêu cực, không nên quá lo lắng nếu có con khắc tuổi. Chúc các bạn vận dụng cách hóa giải tuổi con khắc cha mẹ thành công và hiệu quả nhé!

Các câu hỏi về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

Các hình ảnh về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Cụm từ khoá: sinh con tứ hành xung với bố cách hóa giải ngày sinh sát cha mẹ cách hóa giải xung khắc bố mẹ và con cái sinh con tứ hành xung với mẹ xung khắc cung phi giữa cha mẹ và con bố mẹ khắc mệnh con có sao không mẹ con lục xung cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ sinh con phạm tứ hành xung cách hóa giải con an tuổi mẹ bố mẹ khắc tuổi con thì sao xem tuổi con xung khắc với bố mẹ cha mẹ khắc mệnh con tuổi con xung khắc với bố mẹ đẻ con tứ hành xung với bố mẹ cách hoá giải tuổi con không hợp bố mẹ sinh con khắc mệnh cha mẹ mệnh bố mẹ khắc mệnh con xem tuổi xung khắc trong gia đình con khắc mệnh cha mẹ lục xung trong sinh con con khắc tuổi mẹ cách hoá giải con khắc cha mẹ con khắc tuổi bố có sao không sinh con khắc mệnh bố mẹ có sao không sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không sinh con không hợp tuổi bố mẹ con tứ hành xung với bố mẹ mệnh bố khắc mệnh con có sao không con khắc cha mẹ sinh con hợp tuổi những khắc mệnh mệnh con khắc mệnh bố mẹ có sao không khắc cha mẹ là gì ngày sinh khắc cha mẹ con cái khắc mệnh cha mẹ bố khắc mệnh con con khắc mệnh với bố mẹ con cái khắc tuổi cha mẹ những ngày sinh khắc cha mẹ khắc mẹ là gì tuổi con khắc tuổi mẹ có sao không số khắc cha mẹ hóa giải mệnh con khắc cha mẹ có nên sinh con tứ hành xung cách hoá giải con khắc tuổi cha mẹ con cái khắc cha mẹ sinh con khắc tuổi bố mẹ sinh con khắc tuổi cha có sao không sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không sinh con không hợp tuổi phải làm sao

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Di Ten
  07/08/2020