15 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong nhà bếp | homify

Bài viết 15 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong nhà bếp | homify thuộc chủ đề về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 15 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong nhà bếp | homify trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “15 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong nhà bếp

Đánh giá về 15 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong nhà bếp | homify

Loading admin actions …

Theo kinh nghiệm, phong thuỷ của căn bếp được coi như một nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc quyết định đến sự hạnh phúc tương đương hưng phát của cả gia đình. Bởi vậy trong quy trình thiết kế, bếp là nơi thường được gia chủ dành thường xuyên thời gian thống kê đến phong thuỷ để sắp xếp, trang trí căn bếp cho phù hợp. 

mặc khác, có rất thường xuyên thiết kế bếp mắc phải những lỗi phong thuỷ mà gia chủ hay các thành viên trong gia đình chưa lường đến. Bởi vậy, homify đã tổng hợp và mang đến cho bạn 15 cách hoá giải những lỗi phong thuỷ thường gặp trogn nhà bếp để giúp cho tổ ấm nhà bạn luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc.  

Tham khảo:  

Bếp hợp phong thuỷ: 5 lưu ý thiết kế mà không phải ai cũng biết

5 bước cải tạo bếp hợp phong thủy

1. Cửa chính đối mặt với cửa bếp

1. Cửa chính đối mặt với cửa bếp

Cửa chính vào nhà được coi là nơi thu hút tài khí cho căn nhà trong khi cửa bếp lại được là tài khố. Bởi vậy, nếu cửa chính nhà bạn được thiết kế đối diện với cửa bếp thì căn bếp nhà bạn đã mắc phải một trong số những lỗi phòng thuỷ thường gặp. Điều này khiến cho tài khí trong nhà bạn không được hội tụ mà thay vào đó thất thoát ra bên ngoài.

Để hoá giải điều này, cửa nhà bếp nên được thiết kế lệch đi so với cửa chính của căn nhà. Bố cục này giúp cho gia chủ không chỉ thu hút được thêm thường xuyên tài lộc mà còn có khả năng giữ được chúng lại trong nhà mình. 

Mọi Người Xem :   Lễ cúng động thổ xây nhà gồm những gì? Cách cúng xây nhà mới nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : NGHÈO XƠ XÁC Nếu Còn Đặt TỦ LẠNH Ở 5 Vị Trí Đại Kỵ Này, Sửa Ngay Kẻo Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi

Mô tả video

NGHÈO XƠ XÁC Nếu Còn Đặt TỦ LẠNH Ở 5 Vị Trí Đại Kỵ Này, Sửa Ngay Kẻo Tiền Bạc Đội Nón Ra ĐinNội dung:nPhong Thủy, Tử Vi, Xem Tướng là những chủ đề mà Phú Quý Tài Lộc sẽ chia sẻ với các bạn trong mỗi chương trình. Nếu bạn chưa biết cách xem phong thủy chính xác, tử vi con giáp chuẩn hoặc cách xem tướng của từng người thì Phú Quý Tài lộc sẽ giúp các bạn làm điều đó. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có một cuộc sống giàu có hơn, thành công hơn, may mắn hơn. n——————————————————n✅ Đăng ký kênh PHÚ QUÝ TÀI LỘC

✅ Mọi người cũng xem : bộ phận sáng tạo là gì

2. Trước hoặc sau bếp có cửa sổ

2. Trước hoặc sau bếp có cửa sổ

thường xuyên người cho rằng việc xây cửa sổ trước bếp vừa giúp không gian nhà bếp trở nên thông thoáng, vừa giúp người nội trợ có khả năng ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài trong khi nấu nướng. tuy nhiên đây là điều tối kỵ trong thiết kế nhà bếp hợp phòng thuỷ. Điều này có khả năng khiến cho tài lộc của gia chủ thường bị hao tổn do tài khí không được hội tụ mà thay vào đó thất thoát qua cửa sổ.

Bởi vậy, bạn nên đặt bếp lệch sang một bên so với cửa sổ hoặc thay chất liệu kính để hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời chiếu vào để hoá giải tình trạng này. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên trúc chi

3. Phía trên hoặc ngay cạnh bếp có cột trụ

3. Phía trên hoặc ngay cạnh bếp có cột trụ

Việc xây dựng trụ ngang phía trên bếp hay trụ đứng bên cạnh bếp, đó điều là những lỗi thuộc phong thuỷ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của nữ gia chủ. Nếu bạn không thể tháo dỡ những cột trụ này thì bạn nên thay đổi vị trí bếp hoặc dùng thêm các vật liệu để bao bọc các cột trụ. 

Xem thêm video cùng chủ đề : Tiền Vào Như Nước nhờ biết Hướng Đặt Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy này! 0989349119

Mô tả video

Tiền Vào Như Nước Nhờ Biết hướng Đặt Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy Này!n► Hotline tư vấn Phong Thủy miễn phí: 0989349119 – 0968729119nnĐăng ký Kênh Phong Thuỷ Gia Lộc: https://goo.gl/fWPuZS nChuyên tư vấn vật phẩm phong thuỷ nhà ở, văn phòng, phòng ngủ, cầu thang, bàn thờ, phòng bếp, phòng khách, …nnNội dung video có thể có sử dụng tài liệu video của người khác dựa trên Luật sử dụng hợp lý Fair Use.nnMọi vấn đề về vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách chúng tôi sẽ gỡ video xuống ngay. Xin liên hệ theo email: ndtkids@gmail.comnnBản quyền video thuộc về: Phong Thủy Gia LộcnDo not reup!

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tên thu huyền

4. Tích hợp máy giặt trong không gian bếp

4. Tích hợp máy giặt trong không gian bếp

Yếu tố nước của máy giặt khắc với hoả của bếp Vì vậy chắc chắn sẽ gây ra ảnh hưởng đến tài lộc nhà bạn. mặt khác, nhà bếp là nơi ở của Táo quân, máy giặt được đặt trong nhà bếp thì quần áo bẩn xâm phạm Táo quân có khả năng ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Thêm vào đó, khí nóng toả ra từ bếp kết hợp với các vết dầu mỡ tích tụ lâu ngày chắc chắn sẽ làm Giảm tuổi thọ của máy giặt.

Mọi Người Xem :   Sao Kế đô là gì? Cách hóa giải hạn sao Kế đô

Để khắc phục tình trạng này, bạn tuyệt đối không nên tích hợp máy giặt trong không gian nhà bếp. Thay vào đó theo phong thủy, vị trí đặt máy giặt nên là nơi khô ráo, thoáng đãng và không gây xung khắc với các khu vực vượng hỏa trong ngôi nhà. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa số 8 trung quốc

5. Cửa chính đối diện bếp nấu

5. Cửa chính đối diện bếp nấu

Hiện tại, thường xuyên người muốn tận dụng tối đa diện tích sẵn có của ngôi nhà nên đã giản lược hầu hết vách ngăn gây cản trở tầm nhìn. Điều này khiến cho thường xuyên căn nhà sở hữu thiết kế chỉ cần mở cửa nhà bếp là đã có khả năng nhìn thấy lò ngay trước mặt hay có thể nhìn thấy nhà bếp từ phòng khách.

Xét theo phong thuỷ, tình trạng này khiến cho tài lộc trong gia đình dễ bị thất thoát, hao tài tốn của. Để hoá giải được tình trạng này, bạn nên xây thêm vách ngăn hoặc dùng tấm bình phong để ngăn cách không gian giữa phòng khách và phòng bếp. 

6. Cửa bếp đối mặt với vòi nước

6. Cửa bếp đối mặt với vòi nước

Nếu cửa bếp được mở ra và trực tiếp nhìn thấy vòi nước, đặc biệt là khi vòi nước đang chảy thì đây là một điều cực kỳ xấu theo phong thuỷ. Nước đại diện cho sự tài lộc, giàu có Vì vậy nước đang chảy đồng nghĩa với việc tiền bạc trong gia đình thất thoát.

Trong trường hợp này, bạn nên thay đổi hướng của vòi nước để đảm bảo gia đình bạn sở hữu một căn bếp hợp phong thuỷ. 

✅ Mọi người cũng xem : xin chữ ý nghĩa

7. Bếp được đặt giữa hai bồn nước

7. Bếp được đặt giữa hai bồn nước

Nếu bếp nhà bạn được đặt giữa hai bồn nước hoặc các hoạt động liên quan đến nước nhà căn bếp nhà bạn đang mắc phải lỗi “lưỡng thủy kẹp một lò”. Nước và lửa nếu được đặt cạnh nhau sẽ gây ra sự kìm hãm đối với tài lộc của căn nhà. Bởi vậy, bạn nên thiết kế vị trí bếp đặt xa so với bồn nước. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa đá tanzanite

8. Bếp được đặt cạnh tủ lạnh

8. Bếp được đặt cạnh tủ lạnh

Theo phong thuỷ, tủ lạnh nếu được đặt cạnh bếp sẽ dập tắt lửa của bếp khiến cho gia đình gặp phải những điều kiện về tài chính. Trong trường hợp này, bạn nên thay đổi vị trí của bếp hoặc tủ lạnh nhằm đảm bảo phong thuỷ cho căn bếp. tuy nhiên nếu diện tích phòng bếp có hạn thì bạn có khả năng đặt một miếng gỗ ngăn cách ở giữa. 

9. Hình dáng bàn ăn cũng vô cùng quan trọng

9. Hình dáng bàn ăn cũng vô cùng quan trọng

Bàn ăn không những là nơi sử dụng bữa của các thành viên trong gia đình mà đây còn là nơi hấp thu nhân khí lẫn tài khí. Để đảm bảo tính phong thuỷ cho căn bếp nhà bạn, bạn nên chọn bàn ăn có hình tròn hoặc oval tượng trưng cho sự hưng thịnh và đoàn kết của gia đình thay vì những kiểu bàn góc cạnh vì gây sát khí. mặc khác, nếu bạn muốn sử dụng bàn vuông hoặc bàn hình chữ nhật thì nên tránh ngồi vào các góc bàn. 

10. Vị trí đặt bếp

10. Vị trí đặt bếp

Vị trí lý tưởng để xây bếp đó là nằm ở phía sau của ngôi nhà. Thêm vào đó, vị trí và hướng đặt bếp nấu cũng vô cùng quan trọng. Trong phong thuỷ, hướng Tây Bắc là vị trí xấu nhất để đặt bếp trong nhà. Thêm vào đó, bếp nên được đặt tại nơi có điểm tựa vững chắc nhằm đảm bảo cho sự tài lộc của gia đình bạn. 

Mọi Người Xem :   Gãy đũa báo hiệu điềm gì? Có phải xui xẻo sắp đến?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của việc cúng thất thất lai tuần

11. Đồ đạc trong bếp không được cất gọn gàng

11. Đồ đạc trong bếp không được cất gọn gàng

Do thói quen mà hầu hết người Việt đều cố gắng cất giữ đồ đạc tại mọi vị trí trống có thể trong căn bếp. mặc khác theo phong thuỷ, đồ đạc không gọn gàng chính là nguyên nhân chiếm chỗ may mắn trong căn bếp của bạn. Bởi vậy, hãy cố gắng sắp xếp chúng thật gọn gàng để nhường chỗ cho những điều mới lạ, may mắn.

12. Cất trữ bát đĩa sứt, mẻ

12. Cất trữ bát đĩa sứt, mẻ

Theo duy tâm, chén đĩa sứt mẻ trong căn bếp có thể gây ảnh hưởng tình cảm của các thành viên trong gia đình. Để hoá giải điều này, bạn nên loại bỏ ngay những vật dụng đã sứt mẻ và thay thế bằng đồ mới giúp đảm bảo sự gắn kết cho cả gia đình. 

✅ Mọi người cũng xem : tương hình tượng thanh là gì

13. Không cất trữ đồ sắc nhọn đúng vị trí

13. Không cất trữ đồ sắc nhọn đúng vị trí

Những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo,… được coi là nhân tố ngăn ngừa nguồn năng lượng tích cực tìm đến nhà bạn. Bởi vậy, bạn nên thiết kế ngăn tủ riêng cho những vật dụng này nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn chào đón tài lộc tìm đến.

14. Không dự trữ lương thực đầy đủ

14. Không dự trữ lương thực đầy đủ

những loại lương thực như muối hay gạo đều được coi là đại diện cho sự ấm no, sung túc của cả gia đình. Điều này đồng nghĩa với việc nếu không dự trữ đủ những nguồn lương thực này trong bếp thì sự may mắn trong gia đình bạn sẽ kém đi. Bởi vậy hãy luôn đảm bảo tích trữ dồi dào để tài khí sẽ ngày càng hội tụ nhiều. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa số 10

15. Bếp được đặt dưới chân cầu thang

15. Bếp được đặt dưới chân cầu thang

Theo phong thuỷ, chiều dốc xuống của cầu thang đồng nghĩa với tài lộc trong gia đình sẽ dần đi xuống. Thêm vào đó, bụi bẩn ở cầu thang có khả năng đơn giản tập trung tại khu vực nấu nướng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của gia đình. Bởi vậy, bạn tuyệt đối nhớ đừng nên đặt bếp ngay dưới chân cầu thang để đảm bảo sự phong thuỷ. 

Xem thêm: 

10 mẹo phong thủy nhé̀ bếp cho mọi gia đình

5 mẹo phong thủy nhà bếp

Những lỗi phong thuỷ phổ biến đối với nhà bếp, bạn thấy bài viết có thực sự hữu ích không?

✅ Mọi người cũng xem : tư liệu hiện vật nghĩa là gì

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của Chúng Tôi

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của Chúng Tôi


Các câu hỏi về hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang


Các hình ảnh về hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response