Kinh nghiệm phòng tránh, hóa giải sát khí theo kinh nghiệm cổ nhân

Bài viết Kinh nghiệm phòng tránh, hóa giải sát khí theo kinh nghiệm cổ nhân thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kinh nghiệm phòng tránh, hóa giải sát khí theo kinh nghiệm cổ nhân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Kinh nghiệm phòng tránh, hóa giải sát khí theo kinh nghiệm cổ nhân”

Đánh giá về Kinh nghiệm phòng tránh, hóa giải sát khí theo kinh nghiệm cổ nhân


Xem nhanh
#Học_Viện_Phong_Thủy_Minh_Việt
Nếu các bạn thấy HAY hãy ấn nút SUBCRIBE (Đăng Ký) và SHARE (Chia Sẻ) giúp mình.
 FB cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenmanhcuong.minhviet hoặc https://www.facebook.com/minhviet.phongthuy
 Mời bạn tham gia vào GROUP của Học Viện để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay: https://www.facebook.com/groups/chiasethaoluankienthuchuyenhoc
 Fanpage: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
 HOTLINE: 0973 065 391
 Website: https://www.phongthuyminhviet.com

THÔNG BÁO: CÁC KHÓA HỌC PHONG THỦY ONLINE và OFFLINE
Để đáp ứng nhu cầu cho các bạn ở xa không thể đến tham gia các khóa học OFFLINE tại Học Viện. Mình còn có tổ chức các khóa học ONLINE.
Bạn nào có nhu cầu học ONLINE hay OFFLINE hoặc mua Tài Liệu. Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua số ĐT 0973 065 391
 Website: https://www.phongthuyminhviet.com
HỌC VIỆN đang có các khóa học OFFLINE và ONLINE của các môn sau:
1) KINH DỊCH:
- Từ cơ bản đến nâng cao. Dùng để dự đoán các việc QUAN TRỌNG trong cuộc sống.
2) BÁT TRẠCH:
- 4 trường phái Bát Trạch khác nhau.
- Phân tích ưu/nhược điểm của từng trường phái.
- Hướng cách ứng dụng để đạt hiệu quả cao.
3) HUYỀN KHÔNG PHI TINH
- Theo trường phái của cụ Thẩm Trúc Nhưng: ưu u0026 nhược điểm.
- Theo phái Tam Nguyên Vô Thường CAFS với những bí kíp mà không phái nào có.
- Phân tích các trường hợp thực tế do các tiền nhân để lại.
- Phân tích các trường hợp thực tế của mình trong quá trình hành nghề.
4) ĐÀO TẠO HÀNH NGHỀ PHONG THỦY CẤP TỐC
- Đây là khóa học ĐẶC BIỆT và ĐỘC QUYỀN, chuyên đào tạo những người có thể hành nghề trong thời gian ngắn. (những người chưa biết gì vẫn có thể tham gia khóa học)
5) ỨNG DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY
- Ứng dụng các Vật Phẩm và Trang sức trong Kích hoạt, Hóa giải Phong Thủy và Cải biến Vận Mệnh
6) PHONG THỦY THỰC CHIẾN:
- Khóa học Đặc Biệt và Độc Quyền của Học Viện, là khóa học Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn chi tiết và được thực tập tại Học Viện cũng như thực tế tại các công trình được Học Viện tư vấn phong thủy.
7) CHUYÊN GIA PHONG THỦY:
- Khóa học Đặc Biệt và Độc Quyền của Học Viện: trở thành Chuyên Gia Phong Thủy chỉ sau 1 khóa học của Học Viện (những người chưa biết gì vẫn có thể tham gia khóa học)
8) XEM NGÀY TỐT XẤU
- 20 tiêu chí để chọn được ngày, giờ tốt hành sự cho cá nhân và tổ chức.
9) XEM NGÀY CAO CẤP - ĐỈNH CAO của việc chọn ngày giờ, chọn đến phút tốt, khắc tốt (hầu hết các thầy chỉ chọn đến giờ tốt là hết).
- Chọn ngày giờ tốt theo Kinh Dịch.
- Chọn ngày giờ tốt theo Đẩu Thủ (một trong những phép chọn ngày giờ bí truyền mà không phải ai cũng biết).
- Chọn ngày giờ theo Đại Quái (phái Tam Nguyên Vô Thường CAFS).
- Chọn ngày giờ theo Đại Quái của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam (hiện tại phương pháp chọn ngày giờ theo Đại Quái CAFS đang ngày càng phát triển rộng rãi và được rất nhiều người ca ngợi cho là ĐỈNH CAO nhưng ít người biết được nó còn có nhiều thiếu sót mà chỉ có xem ngày theo Đại Quái của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam mới có thể hoàn thiện).
- Chọn ngày giờ theo Kỳ Môn Độn Giáp.
- Chọn ngày giờ theo Tử Vi (KHÔNG CẦN BIẾT Tử Vi vẫn có thể chọn được)
- Chọn ngày giờ theo Bát Tự (KHÔNG CẦN BIẾT Bát Tự vẫn có thể chọn được).
10) HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TAM NGUYÊN VÔ THƯỜNG CAFS - Phong Thủy Huyền Không Đại Quái Tam Nguyên Vô Thường CAFS (một trong những môn HOT vài năm gần đây).
11) HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TƯỞNG ĐẠI HỒNG u0026 TĂNG TỬ NAM
- Những bí pháp tuyệt chiêu của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam là sự bổ sung và hoàn thiện tuyệt vời của những thiếu sót của Huyền Không Đại Quái Tam Nguyên Vô Thường CAFS.
12) LIÊN THÀNH PHÁI
- 1 trong những bộ môn Phong Thủy ĐỈNH CAO và cực kỳ ứng nghiệm với số lượng người thông thạo chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam.
13) LUẬN SỐ ĐIỆN THOẠI
- Luận chi tiết số điện thoại của mỗi người đang sử dụng để xem tốt/xấu.
- Việc luận giải này hết sức chi tiết u0026 cụ thể chứ không phải nói chung. Tốt/xấu cho việc gì, thời gian xảy ra lúc nào và có kiểm chứng thực tế của chính các học viên tại khóa học.
14) CHỌN SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY
- Cách chọn số ĐT hợp phong thủy cho mỗi người.
- Cách HÓA GIẢI biển số xe xấu, biển số nhà xấu.
15) THẦN SỐ HỌC
- Nghiên cứu từ trường tác dụng của những con số ảnh hưởng đến cuộc sống.
- Bao gồm phương Đông u0026 phương Tây.
16) BÁT TỰ
- Lập u0026 luận giải lá số.
- Phương pháp điều chỉnh CẢI VẬN lá số (độc chiêu KHÔNG truyền ra ngoài).
17) DANH TÍNH HỌC
- Đặt tên để CẢI VẬN theo Bát Tự u0026 Quẻ Dịch (Khai sinh, biệt danh, bí danh, nghệ danh, tên gọi ở nhà, tên công ty, tên thương hiệu ...).
18) KỲ MÔN ĐỘN GIÁP
- Theo trường phái của Khổng Minh Gia Cát Lượng và Lưu Bá Ôn.
19) NHÂN TƯỚNG HỌC:
- Khác với chỗ khác thường chỉ dạy Nhân Diện Học, tức chỉ dạy về các bộ vị trên khuôn mặt là chủ yếu. Bộ Nhân Tướng học tại Học Viện Nam Việt ngoài Nhân Diện, còn dạy thêm tướng đi đứng, ngồi, nằm, tướng nốt ruồi, tướng lưng… chứ không phải chỉ khuôn mặt.
…. Và các bộ môn khác đang được cập nhật thêm
#Học_Viện_Phong_Thủy_Nam_Việt
 Website: https://www.phongthuyminhviet.com

Thương sát 

Mọi Người Xem :   Cung tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hôn nhân vợ chồng cung tuyệt mạng

Hay còn gọi là Lộ xung sát, đây là trường hợp trước cửa nhà là con ngõ cụt, hành lang dài hoặc con đường thẳng tắp đâm vào giống như hình cây thương xuyên thấu vào trong. Kiểu đường trực xung này được coi là đại kị trong phong thủy. 

Căn nhà nằm ở địa thế này được gọi là “hổ khẩu ốc”, tức nhà nằm trong miệng hổ, có khả năng gặp họa bất cứ lúc nào. Ở đây muốn nói khí trường của con đường gây ra ra rất mạnh, xe cộ đi lại càng nhiều thì càng hung, người trong nhà khó an cư. Kinh nghiệm người xưa đúc kết cho rằng, nhà phạm phải thương sát dễ khiến gia chủ bất lợi trong sự nghiệp, hao tổn tiền tài, thể trạng kém, dễ bị tai nạn đổ máu, tình cảm không hòa thuận, nhiều cãi vã, mọi chuyện bất lợi. 

Trong kinh nghiệm làm đường xá vào nhà, cổ nhân thường có câu “loan tắc cát, trực tắc hung”, tức là quanh co thì tốt, thẳng thì xấu. Hoặc “khúc tắc hữu tình, trực lai trực khứ tổn nhân đinh”, đại ý là ngõ vào nhà quanh co thì hữu tình, người trong nhà hạnh phúc, tình cảm đầm ấm. Nếu ngõ vào thẳng đến thẳng đi thì tổn hại đến thể trạng, tính mạng, đời sống tình cảm người trong nhà.

Để giải thích điều này, trước hết cần hiểu khí là một khái niệm hết sức quan trọng trong phong thủy. Theo quan niệm cổ nhân, khí lại được chia thành hai loại là sinh khí và sát khí, chúng luôn tồn tại cùng lúc, song song với nhéu trong tự nhiên. Sinh khí có ngũ sắc là trắng, xanh, đen, đỏ, vàng tương ứng với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và ứng với ngũ tạng của con người là phổi, gan, thận, tim, tỳ. 

Sinh khí có tính sáng trong, thanh nhẹ và mềm mại, có thể uốn lượn mà đi, có công dụng tốt đối với cơ thể con người. Sát khí có tính nặng nề, màu sắc ảm đạm nhạt và lạnh, gây ra tác động xấu đối với cơ thể người. Nếu nhà nhận được nhiều sinh khí thì tốt, ngược lại là xấu.

Sinh khí và sát khí nói chung, khi được con người tiếp nhận chúng đều vận hành qua các kinh lạc trong cơ thể và tác động rất lớn tới hệ thần kinh của con người. Con người nếu nhận được nhiều sinh khí thì hệ thần kinh khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, hoạt bát và mạnh mẽ nên năng nổ làm việc. 

Mọi Người Xem :   Nhà hướng Đông Bắc hợp với tuổi nào? Ưu nhược điểm của hướng Đông Bắc

Tư duy sáng suốt khiến những quyết liệt đưa ra nhénh nhạy và đúng đắn nên dễ thành công, gia vận thịnh vượng, ăn nên làm ra là điều dễ hiểu. Nếu người nhận thường xuyên sát khí sẽ khiến hệ thần kinh bị yếu, vận hành chậm chạp, mỏi mệt, tư duy trì trệ, chán nản và tiêu cực nên dễ nổi nóng, dễ đưa ra quyết định sai lầm gây ra thất bại. 

Vậy làm thế nào để căn nhà thu được thường xuyên sinh khí nhất? Dựa vào tính chất mềm mại, có khả năng di chuyển luồn lách uốn lượn của Sinh khí, cổ nhân mới làm ngõ vào nhà quanh co để loại bỏ sát khí. Bởi với tính chất trầm nặng, sát khí thường đi theo đường thẳng, khi gặp vật cản sẽ bị giữ lại, còn sinh khí thì có thể chuyển hướng sang hai bên, đi lên trên đều được.

Trường hợp nhà có ngõ, đường, hành lang đâm thẳng vào cửa là điều kiện tối ưu để sát khí di chuyển vào trong. Người sống ở những ngôi nhà đó ngày ngày phải thấp thu trường khí xấu khiến hệ thần kinh bị tác động, thân tâm đều đặn mệt mỏi nên dễ gặp vận hạn. Nếu đường xá lại thường xuyên có xe cộ đi lại thì mức độ gây ra hại càng lớn.

Cổ nhân trong quá trình quan sát nhận thấy, sát khí gây hại không chỉ đến từ cửa mà còn từ bên cạnh nhà. Nếu có con đường hoặc ngõ dài đâm xiên vào hông nhà thì dễ khiến chủ nhà gặp sự cố bất thường. Nếu sát khí ở bên trái thì nam chủ nhân gặp bất lợi, nếu ở bên phải thì nữ chủ nhân gặp bất lợi. Nếu có đường đâm vào hướng tây của nhà được coi là hung hại nhất, nhẹ thì tổn hao tiền bạc, nặng thì tai nạn bệnh tật, gia bại nhân vong. 

Đường xung vào cạnh hướng đông thuộc hành mộc thì dễ gây họa kiện tụng, thị phi, nhiều cãi vã, hao tổn tiền bạc. Đường xung đến cạnh hướng bắc thì nhẹ, nhưng tài vận khó đoán, người trong nhà dễ kiếm tiền từ việc nguy hiểm, mạo hiểm. 

Nếu đường xung vào cạnh hướng nam thuộc hành hỏa thì dễ bị tai nạn đổ máu. Nếu thương sát vào vị trí bàn học thì sẽ tác động tới trí lực của trẻ nhỏ. mặt khác, từ vị trí sát khí cổ nhân có thể tính ra được người tuổi nào trong gia đình sẽ chịu tác động. Phương vị sát khí gặp các sao xấu mang đặc trưng gì thì có khả năng biết được sẽ ứng vào việc gì và thời gian xảy ra vào lúc nào? 

Phương pháp hóa giải thường có hai cách là chia, chặn hoặc sắp đặt bên trong nhà để lợi dụng sát khí chuyển thành tài khí. Cách thứ nhất có thể trồng một bụi cây khỏe mạnh để chia, chặn luồng sát khí đó lại. Treo rèm cửa dạng hạt tròn hoặc che bình phong, tạo huyền quan hoặc chuyển hướng cửa. 

Nếu Thương sát ở cửa sổ thì đặt chuông gió kì lân để chặn từ trường và dòng khí xấu. Trong trường hợp, thương sát ở hông nhà mà phía ngoài nhà không còn đất của mình thì có khả năng trồng ở điểm có con đường hoặc ngõ cụt đâm vào nhưng ở phía trong nhà. Trường hợp lợi dụng để sắp đặt bên trong cần thỏa mãn một số điều kiện và tương đối phức tạp.

Tiễn đao sát kết hợp thương sát

Đây là kiểu sát khí có tác hại cũng vô cùng ghê gớm, trước hết ta có thể hình dung kiểu sát khí này là căn nhà nằm đúng vào chỗ ngã ba của một đường hình chữ Y. Địa thế của căn nhà bị con đường phía trước đâm thẳng vào, phạm phải Thương sát, hai con đường ở hai bên hông được gọi là “lưỡng lộ kẹp kích”, giống như bị một chiếc kéo cắt ngang. 

Thông thường những căn nhà nằm ở vị thế như vậy đều đặn có hình tam giác, thuộc hành hỏa nên sức khỏe gia chủ rất đáng ngại, dễ gặp tai ương bất ngờ. Nhà hành hỏa lại gặp sát khí tấn công nên nữ chủ nhân dễ tổn thương, dễ bị xảy thai liên tiếp, bệnh về thận, phổi. Trong trường hợp này, phương pháp hóa giải có thể mở cửa đi lại ở con đường bên tay phải để tránh Thương sát, đồng thời đặt một hòn đá hình dạng tròn ở góc ngã 3 của con đường. Ý nghĩa giống như việc khi cây kéo cắt sẽ bị hòn đá chặn lại không thể cắt được nữa.

Mọi Người Xem :   Gợi ý cách hóa giải thiên can địa chi xung khắc lục phá theo ngũ hành

Xung bối sát

Đây là trường hợp nhà bị đường thẳng, hành lang, ngõ nhỏ, sà nhà, đồ phơi quần áo…không xung phía trước nhà mà đâm vào phía sau nhà được gọi là xung bối sát. Sau nhà hay lưng nhà cũng giống như phần lưng của con người. Do không thể nhìn được phía sau nên phần này cần phải chắc chắn, yên tĩnh mới mang lại cảm giác an toàn không sợ sệt. 

Việc lưng nhà có đường, ngõ…đâm thẳng được ví giống như một con dao đâm vào đằng sau lưng. do đó dễ bị tiểu nhân ngầm hại khiến chủ nhân vướng vào thị phi, kiện tụng. Trong công việc, dù cố gắng nỗ lực đến mấy cũng không được thừa nhận. Để hóa giải, ở vị trí đường, ngõ đâm vào phía sau nên trồng một rặng cây có tán để cản sát khí. Hoặc có khả năng treo một chiếc gương bát quái để hóa sát. Sau cửa nên treo một viên ngọc là hấp dẫn nhất, nếu không có thể treo bằng thủy tinh cũng được. Cửa sổ nếu có thì nên đóng nhiều.

Thám đầu sát

Là trường hợp đối mặt với cửa có căn nhà, phía trên mái xây tường bao xung quanh, nhô lên một kiến trúc nhỏ như bể nước, hoặc phía sau ngôi nhà đó có kiến trúc nhỏ cao hơn. Hoặc ngoài tường bao phía tây nhà có cây lớn cũng được coi là phạm Thám đầu sát. T

hực chất trong các thư tịch cổ về phong thủy ghi chép, Thám đầu sát là cửa nhà đối mặt với dãy núi cao lớn, phía sau nhô lên một ngọn núi nhỏ giống như một kẻ giấu thân, thò đầu ra nhìn ngó xung quanh. Giống như một kẻ trộm luôn rình mò nhà mình. Nếu đó lại là hình thù con thú thì càng hung hại.

Nhà phạm Thám đầu sát thì chủ nhân dễ bị tiểu nhân đố kỵ, gây ra điều tiếng hãm hại, thị phi nhiều, dễ mắc kiện tụng. mặt khác còn gây tác động xấu đến tài vận, dễ bị trộm cắp vào nhà. Nếu lại gặp sát khí của sao Thất xích kết hợp thì dễ gặp trộm cắp mà dẫn đến cướp bóc. Hoặc hình thành nên tính cách trẻ nhỏ trong nhà có tính hay tắt mắt, trộm vặt.

Trường hợp phạm Thám đầu sát có thể nói là tương đối khó hóa giải. Kinh nghiệm cổ nhân cho rằng nên treo gương bát quái lồi hoặc đặt đôi kỳ lân bằng đồng để tránh tà. tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ có khả năng giảm bớt phần nào tác hại của sát khí trên. Trên thực tế, phong thủy là những luồng khí, năng lượng xấu ảnh hưởng lên cơ thể, mắt, mũi, tai, lưỡi, miệng của con người, lâu dần tác động ngược lại tư duy, tâm lý của chủ nhân. Vì vậy, trừ khi chuyển hướng cửa để không nhìn, không chú ý tới nguồn sát khí đó mới có khả năng hóa giải triệt để.

(còn nữa) Các câu hỏi về hóa giải sát khí trước nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải sát khí trước nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải sát khí trước nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải sát khí trước nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải sát khí trước nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải sát khí trước nhà


Các hình ảnh về hóa giải sát khí trước nhà đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về hóa giải sát khí trước nhà tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về hóa giải sát khí trước nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Định Trần
    11/07/2022