Sao Thái Bạch 2022 cách giải hạn sao Thái Bạch quét sạch hạn xấu

Bài viết Sao Thái Bạch 2022 cách giải hạn sao Thái Bạch quét sạch hạn xấu thuộc chủ đề về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sao Thái Bạch 2022 cách giải hạn sao Thái Bạch quét sạch hạn xấu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Sao Thái Bạch 2022 cách giải hạn sao Thái Bạch quét sạch hạn xấu”

Đánh giá về Sao Thái Bạch 2022 cách giải hạn sao Thái Bạch quét sạch hạn xấuTrong cuộc sống, luôn có những rủi ro khác nhéu trên tất cả các phương diện đặc biệt là khi gặp phải Hung tinh sao Thái Bạch chiếu mệnh. Vậy sao Thái Bạch mang điềm xấu gì, có cách nào để hóa giải vận xấu của hạn này không? Hãy cùng các chuyên gia tại Phongthuyso.vn của Chúng Tôi tìm hiểu ý nghĩa và cách hóa giải của hạn Thái Bạch thông qua bài viết dưới đây nha! 

I. Sao Thái Bạch là gì?

I. Sao Thái Bạch là gì?

Xem thêm video cùng chủ đề : 614 Hoá giải sao hạn Thái Bạch 2022 đúng cách & hiệu quả

Mô tả video

Nội dung: 614 Hoá giải sao hạn Thái Bạch 2022 đúng cách u0026 hiệu quảnLink: https://youtu.be/Od80HMdPviMnnĐăng ký kênh Phong thủy Chính Tông – Thầy Linh: https://phongthuy.club/phongthuynPhát sóng hàng ngày: 6:30 sáng (phong thủy), 20:00 (các chủ đề khác). nMời các bạn cùng theo dõi!nnThầy Nguyễn Mạnh Linh – chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Namn* Hóa giải phong thủy theo khoa học thực chứng – khác biệt hoàn toàn với các thầy dân gian đi vào mê tín dọa người.n* Duy nhất tại Việt Nam có công cụ, máy móc đo đạc kiểm chứng. n* Không hóa giải theo lý thuyết suông nên cực kỳ hiệu quả, dễ hiểu.n———————————————–n1. Tư vấn phong thủy, quy hoạch, hóa giảin2. Tư vấn cải vận, thay đổi lá số, di cung, làm sinh cơ cải vậnn3. Hóa giải người âm phá, trấn yểm, thị phin4. Đặt tên, chọn ngày sinh, ngày giờ cưới hỏi – động thổ,…n5. Dạy phong thủy truyền nghền———————————————–nLiên hệ: 0942.976969nTổng đài: 19004669nnĐồ hóa giải:nNgọc Phong thủy: https://ngocphongthuy.vnnnVui lòng ghi rõ bản quyền

1. Ý nghĩa sao Thái Bạch

1. Ý nghĩa sao Thái Bạch

Chắc hẳn sẽ chẳng còn xa lạ với khái niệm Cửu Diệu Tinh bởi nó là 9 sao hạn chiếu mệnh mà mỗi người đều sẽ phải trải qua trong cuộc đời. Thái Bạch là một trong Cửu Diệu Tinh, được coi là một sao hạn xấu có ảnh hưởng rất lớn đến người bị chiếu mệnh chủ về tiền của hao tán, thất thoát thường xuyên. Đây là một sao rất hung bạo và có tác động nặng nề nhất trong Cửu Diệu Tinh. tác nhân là do sao này thuộc hành Kim nên đối với những năm sao Thái Bạch chiếu mệnh những người thuộc mệnh Kim, Mộc và Hỏa thì đều là những năm đại kỵ. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cần phải đặc biệt chú ý đến việc đầu tư, làm ăn kinh doanh lớn trong năm hạn. Sao Thái Bạch không chỉ gây ra cản trở trong công việc mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thêm nữa là bị tiểu nhân quấy phá nếu nặng còn có thể xảy ra việc vào tù ra tội. Chính Vì vậy nếu gặp hạn sao này thì chủ mệnh luôn phải sống trong tâm lý sợ hãi, lo lắng thường xuyên.  

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa nốt ruồi trên trán của nam giới và nữ giới 2022

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của ngày sinh nhật là gì

2. Cách tính tuổi sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

2. Cách tính tuổi sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

Có rất thường xuyên người thắc mắc rằng cách tính sao hạn Thái Bạch là gì, vào những năm bao nhiêu tuổi thì bản thân sẽ gặp phải sao này chiếu mệnh? Từ cách tính đó quý bạn có thể phòng tránh và đưa ra được những kế hoạch hay dự định để Giảm thiểu tối đa nhất mức độ tác động xấu của sao hạn đến bản thân.

–   Nam mạng gặp Thái Bạch những năm tuổi sau:  4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94

–  Nữ mạng gặp Thái Bạch những năm tuổi sau: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 

Xem thêm video cùng chủ đề : tử vi năm 2023 cách hóa giải sao thái bạch – việt tử vi

Mô tả video

Việt Tử Vi là kênh về tử vi 12 con giáp, tướng số, phong thuỷ, tâm linh huyền bí. Kênh còn chia sẻ về triết lý cuộc sống, làm giàu, may mắn, trúng số, phong thủy nhà đất, bất động sản, vật phẩm may mắn, đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy, tử vi hàng ngày. Chúc quý vị và anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giàu có!nMời quý vị và các anh chị đón xem tử vi năm 2023 cách hóa giải sao thái bạch – việt tử vin► Bấm vào quả chuông để cập nhật những video mới và hữu ích nhấtnMời quý vị đón xem thêm những điều Phật dạy tại Kênh THUYẾT PHÁP HAY: https://studio.youtube.com/channel/UCYjvGekZbF9c2Dt7nxDh6Zgn#viettuvi

II. Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

II. Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

1. Thơ Thái Bạch

1. Thơ Thái Bạch

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay

Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ vì sao

Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền

Bi ai tang khó hao tiền

Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào

Có người cũng nhẹ không sao

Có người bị vướng tù lao giam cầm” 

✅ Mọi người cũng xem : hiệu quả kinh doanh là gì

2. Các hạn sao Thái Bạch thường gặp

2. Các hạn sao Thái Bạch thường gặp

– Hao tiền tốn của: Các cụ xưa đã có câu: “Hạn Thái Bạch quét sạch nhà cửa” với ý nghĩa rằng những người bị sao này chiếu mệnh năm đó làm ăn không phát chịu thường xuyên thua lỗ, tốn tiền hao của vào những điều nhớ đừng nên. nhiều người bị năng dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất.

– Vấn đề sức khỏe: Những tuổi gặp phải sao hạn Thái Bạch chiếu mệnh cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân. Đây sẽ là năm thể trạng có phần suy giảm, phải sử dụng nhiều thuốc thang, ở viện thường xuyên hơn là ở nhà. Dễ mắc các bệnh liên quan đến nội tạng, hô hấp hay xương khớp yếu. ngoài ra, trong việc đi lại cũng phải hết sức cẩn thận, dễ gặp tai nạn giao thông vì vậy nên Giảm đi xa.

– Quan tụng: Đây là hạn thái Bạch chiếu mệnh dễ gặp tiểu nhân, bị chơi xấu quấy phá, hãm hại mà gặp rắc rối liên quan đến kiện tụng luật pháp thậm chí còn phải vào tù ra tội. 

 Xem Vận Mệnh 2023: Công danh – Tình duyên – thể trạng – Tài Lộc 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

III. Những tuổi sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

III. Những tuổi sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

✅ Mọi người cũng xem : tái hiện là gì

1. Nữ Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

1. Nữ Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

– Nữ mạng gặp hạn Thái Bạch tại các năm: 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2004

–  Gặp hạn này đối với phái yếu không được may mắn, thể trạng yếu kém, tiền bạc hao tán lại thêm dễ vướng phải thị phi trắng đen, số mệnh lao đao lận đận. tuy nhiên, nếu khi gặp phải Thái Bạch tinh chiếu mạng mà lại có thai thì phụ nữ lại hên may lạ thường tốt cho cả bản mệnh lẫn chồng con. Khi sinh nở cũng được yên lành, mẹ tròn con vuông.  

Mọi Người Xem :   Tranh thờ của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải lỗi mùa sinh

2. Nam Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

2. Nam Thái Bạch chiếu mệnh năm 2022

– Nam mạng gặp hạn Thái Bạch tại các năm: 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010

– nam giới gặp phải Thái Bạch chiếu mạng sẽ gặp phải thường xuyên cản trở trong công việc làm ăn kinh doanh, sức khỏe yếu kém, lại thêm có tiểu nhân quấy phá mà làm việc gì cũng không thành.  

IV. Những thông tin chung về sao Thái Bạch

IV. Những thông tin chung về sao Thái Bạch

1. Sao Thái Bạch thuộc hành gì?

1. Sao Thái Bạch thuộc hành gì?

Theo ngũ hành âm dương, đây là một hung tinh thuộc hành Kim hay còn được gọi là Kim diệu. Với sự xoay vần hợp khắc của ngũ hành thì  Thái Bạch sẽ bình hòa với hành Kim (do Kim hợp Kim), sinh nhập với hành Thổ (do Thổ sinh Kim), sinh xuất với hành Thủy (do Kim sinh Thủy), khắc nhập với hành Hỏa (do Hỏa khắc Kim, khắc xuất với hành Mộc (do Kim khắc Mộc). 

✅ Mọi người cũng xem : sống chết có số giàu sang tại trời ý nghĩa

2. Sao Thái Bạch hợp màu gì – Kỵ màu gì?

2. Sao Thái Bạch hợp màu gì Kỵ màu gì?

Theo phong thủy, sao hung tinh Thái Bạch là hung tinh thuộc hành Kim Vì vậy mà có sự tương hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ và hành Kim (do Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim) cùng lúc ấy tương khắc với các màu sắc thuộc hành Hỏa (do Hỏa khắc Kim) và hành Thủy (do Kim sinh Thủy). Như vậy dựa vào ngũ hành âm dương mà ta có thể xác định được màu sắc hợp – khắc như sau:

– Sao Thái Bạch sẽ hợp với những màu sắc như: nâu, vàng thổ, trắng, bạc, vàng ánh kim.

– Thái Bạch kỵ với màu sắc như: đỏ, vàng, tím, xanh da trời, đen.

Để tránh được vận đen sẽ đến với các tuổi bị hạn Thái Bạch chiếu mệnh thì quý bạn cũng nên chú ý đến việc dùng màu sắc, tránh sử dụng các màu kỵ cũng là một cách để giải hạn vận đen của sao này. 

3. Sao Thái Bạch kiêng gì?

3. Sao Thái Bạch kiêng gì?

Đây được xem là hung tinh đem lại nhiều vận đen cho những gia chủ nếu như chẳng may bị sao này chiếu mệnh. chính vì vậy, trong năm gặp Thái Bạch quý bạn nên tránh làm những công việc trọng đại thay vào đó, quý bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt các công việc hiện nay, cố gắng gìn giữ những tổng giá trị mà bản thân hiện đang có. 

✅ Mọi người cũng xem : yếu to nhiễu là gì

4. Sao Thái Bạch kỵ tháng mấy?

4. Sao Thái Bạch kỵ tháng mấy?

Thái Bạch được biết là một Hung Tinh, người bị sao này chiếu mệnh sẽ đặc biệt kỵ vào tháng 5 âm lịch bởi “Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền”. Đây được coi là thời điểm mà con người chịu tác động xấu mạnh mẽ nhất từ hung tinh này. mặt khác, vào tháng 2 và tháng 8 cũng rất xấu, quý bạn nên hết sức lưu ý cẩn trọng. 

Xem bói Vận Mệnh Vận Hạn – Tử vi 2022 phong thủy số các tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng năm 2022

 

✅ Mọi người cũng xem : nhà tang lễ là gì

V. Cách cúng sao Thái Bạch

V. Cách cúng sao Thái Bạch

✅ Mọi người cũng xem : yếu sinh lý là gì đỉnh pháp vương

1. Cúng hạn Thái Bạch ngày nào, giờ nào?

1. Cúng hạn Thái Bạch ngày nào, giờ nào?

Thông thường, cúng sao giải hạn sẽ được   tiến hành vào đầu năm với mong muốn sẽ có được một năm mới suôn sẻ, thuận lợi, bình an. do đó, để cúng sao Thái Bạch giải hạn cũng như kích cầu may mắn thì gia chủ nên chọn vào ngày rằm tháng 1 âm lịch để tiến hành. Khoảng thời gian hấp dẫn nhất là từ 19h – 21h hướng mặt về phía Chính Tây để lễ cúng. 

Mọi Người Xem :   Thiền chỉ, thiền quán | Phật giáo Việt Nam

2. Lễ vật cúng Thái Bạch chuẩn bị những gì?

2. Lễ vật cúng Thái Bạch chuẩn bị những gì?

– Bài vị màu trắng ghi: “Tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”

– Chuẩn bị đủ 8 ngọn đèn hoặc ngọn nến

– 1 cái mũ có màu trắng

– Gạo, muối, trầu cau, tiền vàng và hương hoa, phẩm oản trái cây, nước sạch

Điều đặc biệt cần chú ý đó là tất cả các lễ vật dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch thì phải là màu trắng. Với những lễ vật màu khác, quý bạn có khả năng dùng giấy trắng để bọc bên ngoài sau đó bày biện và tiến hành làm lễ. 

Sau khi bày đầy đủ lễ vật quay về hướng chính Tây quý bạn thắp nến 8 cây nến hoặc đèn xung quanh mâm lễ theo sơ đồ sao Thái Bạch như hình dưới đây:

3. Bài cúng giải hạn sao Thái Bạch

3. Bài cúng giải hạn sao Thái Bạch

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị thần linh tiên phật xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy đức Hiệu thiên Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy đức Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc Cực Tử Vi Trường Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân

Con kính lạy ngài Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm nay là ngày… Tín chủ con tên là… ngụ tại… sắm chút lễ mọn thành tâm, run sợ cúi đầu cung thỉnh các đấng ơn trên

Nay vì gặp niên hạn Thái Bạch tinh quân trực chiếu, phận người trần mắt thịt gặp nguy nan như mịt mù giữa chốn biển khơi, tai họa cận kề như trứng nơi đầu đẳng. Bởi thế, hôm nay con sắm sanh lễ mọn với một tấm lòng thành son sắt cầu xin phép ơn trên phù hộ độ trì, che chở bảo vệ, ban điều phúc lành may mắn cho con cùng gia quyến được bình an, mạnh khỏe.

Con xin nguyện tự mình giữ gìn phẩm hạnh, trau dồi đạo đức, làm lành tránh ác, quyên góp ủng hộ cho những người còn điều kiện, cơ nhỡ, tật nguyền

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật 

✅ Mọi người cũng xem : 3 nước đông dương là gì

VI. Hóa giải hạn xấu của sao Thái Bạch bằng phong thủy

VI. Hóa giải hạn xấu của sao Thái Bạch bằng phong thủy

Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên mệnh chủ cần tránh mặc hay dùng những đồ dùng có màu trắng là hấp dẫn nhất. bên cạnh đó, màu sắc phong thủy đó là màu đen và màu xanh nước biển thuộc hành Thủy. mặt khác, quý bạn cũng có thể sử dụng những món đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm trong phong thủy làm bằng đá thạch anh tóc đen, thạch anh đen hay  saphia… tình trạng này sẽ giúp mệnh chủ Giảm thiểu vận đen cũng như kích cầu may mắn.

Trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn đầy đủ về sao hạn Thái Bạch để quý bạn có khả năng hiểu được rõ ràng ý nghĩa sao Thái bạch sẽ mang đến vận hạn xui rủi gì trong năm. và cạnh đó công ty chúng tôi cũng gợi ý cách cúng sao giải hạn Thái Bạch để hỗ trợ đắc lực bớt sự gây ảnh hưởng của sao hạn đến mình.

Dưới đây là bảng các sao chiếu mệnh khác, quý bạn tham khảo thêm: 

Nguồn:http://phongthuyso.vn/Các câu hỏi về hóa giải sao thái bạch


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải sao thái bạch hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải sao thái bạch ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải sao thái bạch Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải sao thái bạch rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải sao thái bạch


Các hình ảnh về hóa giải sao thái bạch đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về hóa giải sao thái bạch tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về hóa giải sao thái bạch từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. van hai nguyen
    05/01/2021