Sao Kế đô là gì? Cách hóa giải hạn sao Kế đô

Bài viết Sao Kế đô là gì? Cách hóa giải hạn sao Kế đô thuộc chủ đề về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Sao Kế đô là gì? Cách hóa giải hạn sao Kế đô trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sao Kế đô là gì? Cách hóa giải hạn sao Kế đô”

Đánh giá về Sao Kế đô là gì? Cách hóa giải hạn sao Kế đô


Xem nhanh
Việt Tử Vi là kênh về tử vi 12 con giáp, tướng số, phong thuỷ, tâm linh huyền bí. Kênh còn chia sẻ về triết lý cuộc sống, làm giàu, may mắn, trúng số, phong thủy nhà đất, bất động sản, vật phẩm may mắn, đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy, tử vi hàng ngày. Chúc quý vị và anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giàu có!
Mời quý vị và các anh chị đón xem tử vi năm 2023 cách hóa giải sao kế đô - việt tử vi
► Bấm vào quả chuông để cập nhật những video mới và hữu ích nhất
Mời quý vị đón xem thêm những điều Phật dạy tại Kênh THUYẾT PHÁP HAY: https://studio.youtube.com/channel/UCYjvGekZbF9c2Dt7nxDh6Zg
#viettuvi

Trong cuộc sống, luôn có những rủi ro tiềm tàng khi Hung tinh như Kế Đô chiếu mệnh. vì vậy biết sao Kế Đô là gì bạn sẽ có thể chuẩn bị một vài bước rất cần thiết để Giảm những ảnh hưởng xấu của nó gây ra ra cho bản thân và gia đình. Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu qua bài viết dưới dây nha!

NỘI DUNG CHI TIẾT

 • 1. Sao Kế Đô là gì?
  • 1.1. Khái niệm
  • Những mối họa mệnh chủ có khả năng gặp khi có Kế Đô tinh chiếu mệnh:
  • 1.2. Sao Kế Đô thuộc hành gì, hợp gì, kỵ gì?
 • 2. Người có sao Kế Đô chiếu mạng sẽ như thế nào?
 • 3. Sao Kế Đô chiếu mạng vào những tuổi nào?
 • 4. Cách giải hạn sao Kế Đô
  • Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

1. Sao Kế Đô là gì?

1. Sao Kế Đô là gì?

Xem thêm video cùng chủ đề : tử vi năm 2023 cách hóa giải sao kế đô – việt tử vi

Mô tả video

Việt Tử Vi là kênh về tử vi 12 con giáp, tướng số, phong thuỷ, tâm linh huyền bí. Kênh còn chia sẻ về triết lý cuộc sống, làm giàu, may mắn, trúng số, phong thủy nhà đất, bất động sản, vật phẩm may mắn, đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy, tử vi hàng ngày. Chúc quý vị và anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giàu có!nMời quý vị và các anh chị đón xem tử vi năm 2023 cách hóa giải sao kế đô – việt tử vin► Bấm vào quả chuông để cập nhật những video mới và hữu ích nhấtnMời quý vị đón xem thêm những điều Phật dạy tại Kênh THUYẾT PHÁP HAY: https://studio.youtube.com/channel/UCYjvGekZbF9c2Dt7nxDh6Zgn#viettuvi

Mọi Người Xem :   Lá số bát tự là gì? Hướng dẫn chi tiết cách lập lá số bát tự

1.1. Khái niệm

1.1. Khái niệm
Kế Đô là giao điểm giáng trong quỹ đạo Mặt Trăng. Trong thần thoại Hindu, sao này được coi như là một hành tinh “bóng râm”. Người ta tin rằng nó có tác động to lớn đối với sự sống của con người và toàn thể sinh giới. Về mặt thiên văn học, Kế Đô và La Hầu đánh dấu hai giao điểm trên giao tuyến của hai mặt phẳng hoàng đạo và bạch đạo. Nghĩa là hai mặt phẳng chứa đường di chuyển của Mặt Trời và Mặt Trăng khi chúng di chuyển trên thiên cầu. vì thế, La Hầu và Kế Đô tương ứng được gọi là các giao điểm Mặt Trăng bắc (thăng) và nam (giáng).
Một thực tế là hiện tượng thực chỉ xảy ra khi Mặt Trời, Trái Đất và Mặt Trăng thẳng hàng. Nghĩa là khi chúng tạo thành một đường thẳng đi qua một trong hai giao vị trí này. Điều đó đã tạo ra huyền thoại về việc Mặt Trăng hay Mặt Trời bị nuốt mất bởi một con rắn quỷ. Còn về khía cạnh Tử vi, khi tìm hiểu sao hạn là gì, bạn đã biết hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần. Trong đó có Kế đô tinh là được xếp vào nhóm sao Xấu hay còn gọi là Hung tinh.

Những mối họa mệnh chủ có khả năng gặp khi có Kế Đô tinh chiếu mệnh:

Những mối họa mệnh chủ có khả năng gặp khi có Kế Đô tinh chiếu mệnh:
 • Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng. Hoặc đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát.
 • Một năm với nhiều biến cố xấu. không những xấu cho nữ giới mà còn xấu cho nam giới. Bởi Hung Tinh này chủ về sự không may mắn, ốm đau bệnh tật, buồn sầu, chán nản thờ ơ.
 • Đặc biệt với nhưng người mang âm khí sẽ bị tệ hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản.
 • Gia đạo bất an, nảy sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. phái mạnh gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • nữ giới cực kỵ sao này khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui, thường xảy ra thường xuyên tai tiếng thị phi.
 • Nhưng nếu phái yếu đang có thai gặp Kế Đô tinh thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao này chiếu mệnh sẽ không tác động xấu. Trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.
 • phái mạnh nếu có số đào hoa gặp hung tinh Kế Đô thì cũng dễ bị tai tiếng vì đàn bà. Cho nên hậu quả kéo theo công việc, tài chính, sự nghiệp điều kiện hơn rất thường xuyên.

Xem thêm video cùng chủ đề : Sao Kế Đô Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Sao Kế Đô

Mô tả video

▶Tiêu Đề: Sao Kế Đô Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Sao Kế Đôn=============================================nDanh sách các kênh chính thức của chúng tôi:n????Link Kênh Life-Fengshui: https://bit.ly/phongthuyvakinhdichn▶Quý vị có thể tham gia nhóm của add qua zalo: https://zalo.me/g/akwjss189n=======================================n????Danh sách video hay của chúng tôi:n* Tử vi 12 con giáp/2022: https://bit.ly/Tuvi12congiapnam2022n* Tử vi trọn đời 12 con giáp: https://bit.ly/tuvitrondoicua12congiapn=================================================n➡ nếu quý vị yêu mến kênh u0026 ekip của chúng tôi có thể ghé thăm gian hàng Đồ Lót Nam Xuất khẩu để ủng hộ chúng tôi tại Shopee theo đường link bên dưới đây:nLink Mandarinunited tại Shopee: https://bit.ly/mandarinunited_Đồ_Lót_Nam_Xuất_Khẩun=================================================n#kinhdichtuluan #tuvimenhly #TUVITONGHOP #saokedovanhungdieucanbietnsao kế đô là gì? nnsao kế đô là một trong những ngôi sao thuộc cửu diệu, có ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt của cuộc sống như tình duyên, sức khỏe, công việc, gia đạo của con người.nnsao kế đô là sao tốt hay xấu?nnsao kế đô được cho là hung tinh trong cửu diệu. vào năm sao kế đô chiếu mạng, dù là nam hay nữ cũng đều rất xấu, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cũng như việc đi đứng để tránh gặp những điều rủi ro và vận hạn không mong muốn.nsao kế đô là sao xấu với cả nam mạng và nữ mạng. đặc biệt là nữ, đây là ngôi sao rất xấu với phụ nữ. tuy nhiên với những người phụ nữ mang bầu thì hoàn toàn ngược lại, sao kế đô sẽ đem lại may mắn, tăng cường sức khỏe, tinh lực cho cả người mẹ và em bé trong bụng.nný nghĩa của sao kế đô.nnsao kế đô là hung tinh đối với con người, khiến mọi người luôn có tâm trạng lo lắng, hoang mang bởi ngôi sao này sẽ ảnh hưởng đến tài vận và vận mệnh của mỗi người. nsao kế đô cũng là ngôi sao thử thách ý chí kiên định và lòng quyết tâm của con người trong công việc và cuộc sống. chỉ cần chúng ta luôn cố gắng, vượt qua những khó khăn, thử thách thì hậu vận về sau sẽ vô cùng tốt đẹp và hạnh phúc.

Mọi Người Xem :   Mơ thấy mua vàng là điềm gì? Đánh số mấy?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của giáo dục mầm non

1.2. Sao Kế Đô thuộc hành gì, hợp gì, kỵ gì?

1.2. Sao Kế Đô thuộc hành gì, hợp gì, kỵ gì?

Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ. Nên chiếu theo ngũ hành, nó có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. do đó:

 • Kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.
 • Hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.
 • Kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra ra khiến cả gia đình bao trùm một không khí ưu phiền, lo lắng.

✅ Mọi người cũng xem : bữa ăn trưa tiếng anh là gì

2. Người có sao Kế Đô chiếu mạng sẽ như thế nào?

2. Người có sao Kế Đô chiếu mạng sẽ như thế nào?
Sao Kế Đô là một hung tinh rất mạnh. Sao này thuộc hành Thổ chủ về hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Với bản chất là một hung thần nên sao này gây ra ra những điều bất hạnh. Sao này là tai ương đối với cả nam và nữ. Đặc biệt: đối với phái yếu thường là một năm gặp thường xuyên sóng gió, lao đao, thị phi, thể trạng và chuyện tình cảm, tiền bạc đều bất lợi.
mặc khác, nếu như người phụ nữ năm nay mà mang bầu thì sẽ phùng hung hóa cát, tốt cho cả gia đình. Đặc biệt tốt cho cả thai nhi, có thể dùng cụm từ là: “vượng phu ích tử”. Gặp sao này chiếu mệnh trong năm nên đẩy mạnh các vận hành buôn bán. Chẳng những tránh được điều bất hạnh mà còn thu được nhiều lợi ích, mở ra những triển vọng mới.

3. Sao Kế Đô chiếu mạng vào những tuổi nào?

3. Sao Kế Đô chiếu mạng vào những tuổi nào?

Để biết được Kế Đô chiếu mạng đối với nam và nữ thì người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và nam hay nữ. Tức là tính theo tuổi bào thai hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mụ”. Theo đó, Kế Đô tinh sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

 • Nam mạng gặp Kế Đô tinh vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.
 • Nữ mạng gặp Kế Đô tinh vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
Mọi Người Xem :   Cúng tế là gì? Chi tiết về Cúng tế mới nhất 2021 | LADIGI

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu. Cứ sau 9 năm thì Kế Đô tinh sẽ quay trở lại đối với một tuổi. Đặc biệt cần lưu ý: sao Kế Đô sẽ trở nên xấu nhất vào các tháng 3 và tháng 9 âm lịch. vì vậy, bản mệnh nhớ lưu ý, tránh làm những việc gây thiệt thân.

4. Cách giải hạn sao Kế Đô

4. Cách giải hạn sao Kế Đô

Giải hạn sao Kế Đô, bạn có khả năng dùng nghi lễ tâm linh dâng sao giải hạn của ông cha từ xưa. Sao Kế Đô là sao Hung tinh xấu nhất về xuân hạ, nhưng xuất ngoại đi xa lại gặp điều tốt hơn. Đối với nữ xấu hơn đối với nam.

Sắm lễ: Lễ cúng sao Kế Đô vào ngày 18 mỗi tháng, thắp 21 ngọn nến, bài vị màu vàng.
Lễ vật gồm có: Hương, Hoa, Trái Cây, Phẩm oản, Tiền vàng, Bài vị màu vàng, Mũ vàng, 36 đồng tiền, Hướng về chính Tây làm lễ giải sao.
“Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
– Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân”
Ngoài phương pháp mang tính chất nghi lễ tâm linh trên thì có khả năng vận dụng quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Theo đó nếu là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi. Còn là sao tốt thì chọn ngũ hành tương ứng hoặc ngũ hành tương sinh. Có nghĩa là trong trường hợp này Kế Đô tinh là sao xấu thuộc hành Thổ nên Kim tiết để hóa giải. Hóa giải bằng cách đeo trang sức hay đá quý có màu trắng như mã não trắng, thạch anh tóc trắng, kim cương…
Vì quá lo lắng nên việc cúng sao giải hạn sẽ giúp mệnh an tâm hơn về sự bình an của bản thân và gia đình. tuy nhiên, khi xuất hiện sao Kế Đô cũng là lúc bản mệnh nhắc nhở bản thân chớ nên tham lam mà rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thẳng, hiềm hòa, làm việc thiện thì có thể hóa giải tai ương.
Những kiến thức trên đây mà Thăng Long Đạo Quán có đủ cho bạn hiểu rõ hơn về sao Kế Đô chưa? Theo dõi để cập nhật thường xuyên hơn các kiến thức về các sao chiếu mệnh. Từ đó vận dụng tránh hung tìm cát trong đời sống. Chúc bách gia cùng toàn gia trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu bình an đắc bình an.


Các câu hỏi về hóa giải sao kế đô


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải sao kế đô hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải sao kế đô ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải sao kế đô Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải sao kế đô rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải sao kế đô


Các hình ảnh về hóa giải sao kế đô đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về hóa giải sao kế đô tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về hóa giải sao kế đô từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Tuấn Phan Anh
  11/02/2022