Mẹo PHONG THỦY khi chọn nơi thuê trọ và chuyển chỗ ở mới – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bài viết Mẹo PHONG THỦY khi chọn nơi thuê trọ và chuyển chỗ ở mới – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mẹo PHONG THỦY khi chọn nơi thuê trọ và chuyển chỗ ở mới – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mẹo PHONG THỦY khi chọn nơi thuê trọ và chuyển chỗ ở mới – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp”

Đánh giá về Mẹo PHONG THỦY khi chọn nơi thuê trọ và chuyển chỗ ở mới – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp


Xem nhanh
Làm sao nhận biết phòng trọ có phong thủy tốt, Phong thủy nhà trọ và những kinh nghiệm chủ đầu tư cần biết
Trong xu hướng người người, nhà nhà đều trọng phong thủy. Vì thế nếu chủ đâu tư không rành về phòng thủy là một bất lợi lớn trong kinh doanh. Vì xu hướng hiện tai khi xây nhà, người ta thường xây nhà trọ theo phong thủy, theo tuổi cụ thể qua việc chọn hướng nhà, bố trí nội thất cũng như cách xây nhà trọ cho thuê hợp lý. Như thế vừa hài lòng khách thuê, giúp bảo đảm sức khỏe và đem lại may mắn cho người ở.

Sắp xếp phòng trọ hợp phong thủy
Xây phòng trọ theo phong thủy cũng như nhà xây. Cũng cần đến phong thủy. vì thế sắp xếp khi xây phòng trọ để hợp với phong thủy cần có các đặc điểm.

Chọn hướng hợp lý hay còn gọi là phân cung
Điểm quan trọng nhất trong thiết kế phòng trọ hợp phong thủy cũng giống như thiết kế một căn nhà ở. Vì thế cần tạo không gian hợp lý. Cụ thể cần có không gian thoáng ở giữa phòng trọ. Nơi này cần thoáng đãng để cho khí lưu thông. Xung quan khu này cần sắp xếp những vật dụng tiện ích như: tủ lạnh, bếp và nhà vệ sinh. Nếu được, nên tách phòng khách và bếp, nhà vệ sinh bằng một vách ngăn. Ăn và ngủ tại khu Trung cung là điều nên tránh.
Trường khí trong nhà luôn giữ cách thống nhất
Kế hợp phong thủy xây nhà trọ, cần giữ không gian thành một khối thống nhất. Bản chất phòng trọ luôn nhỏ, hẹp vì thế, để giữ trường khí thoáng cần tận dụng không gian chiều cao của phòng trọ. Như treo giá sách, kệ trên cao, dưới chân cầu thang tận dụng để tủ lạnh hoặc tủ quần áo. Tốt nhất sử dụng tủ âm sẽ đỡ tốn nhiều diện tích. Tóm lại, bố trí phòng trọ theo phong thủy là bố trí gọn gàng đồ đạc hợp lý. Nhăm giúp tạo không gian thoáng cho căn phòng trọ.

Sắp xếp phòng trọ hợp phong thủy là giảm thiệu tối đa xung sát
Theo kinh nghiêm sắp xếp phòng trọ theo phòng thủy sẽ giảm được xung sát. Cho một ví dụ cụ thể. Vì nhà trọ có diện tích khá nhỏ, vì thế nếu thiết kế không hợp phong thủy như: nhà vệ sinh đặt nơi thoáng, nhiều gió vì sẽ tạo ra mùi không hay. Cần bố trí nơi kín đáo

Theo như kinh nghiệm xây dựng nhà trọ cho thuê thông thường cho rằng xung sát trong nhà thường xảy ra khi chúng ta bố trí các vật dụng cũng như thiết kế xây dựng nhà không hợp lý. Cụ thể, phòng vệ sinh không nên đặt ở nơi phóng thoáng, nhiều gió. Nên đặt ở nơi kín đáo và tránh sinh hoạt trước phòng vệ sinh. Chỗ ngủ nên chọn nơi thoáng mát, giúp giấc ngủ ngon hơn. Hơn nữa, tạo những vách ngăn để giúp cho sự kín đáo. Có thể dùng một chậu cảnh nhỏ bé để trang trí cho phòng trọ tạo mảng xanh cho phòng trọ.
Nhiều người cho rằng, khi thuê nhà trọ, chỉ cần một chỗ ở ổn định. Mà không quan tâm đến sắp xếp nơi ở của mình theo phong thủy ở nhà trọ. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của người thuê trọ nếu ở thời gian lâu dài. Và ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và học tập nếu là sinh viên. Vì thế cần tránh những trường hợp kiêng kỵ trong phong thủy như sau:

Phòng trọ tối tăm không cửa sổ hơp phong thủy?
Căn phòng dễ chịu là một căn phòng thoáng mát và sáng. Đây chính là một căn phòng hợp phong thủy. Ngược lại nếu căn phòng tối tăm, sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngột ngạt. Vì thế khi thiết kế xây nhà trọ hợp phong thủy cần có cửa sổ để đón ánh sáng và không khí vào. Vì thế, chủ đầu tư cần thiết kế nhà trọ hợp phong thủy qua việc đưa ánh sáng, khí vào căn phòng cho thuê nhé.

Không thuê phòng trọ có dán bùa chú gương bát quái
Người đi thuê phòng trọ nếu biết về phòng thủy. Họ sẽ không thuê những căn phòng có bùa chú. Vì thường trước khi thuê phòng trọ, họ xem phòng có dán bùa chú hay không. Nếu có họ sẽ không thuê. Bởi khí ở căn phòng này u ám. Và có tà khí. Vì thế chủ thuê cũ đã dán nhằm trừ yêu diệt quái. Và đồng nghĩa căn phòng này không mang lại may lành. Vì vậy, tránh không khí u ám bằng cách đưa ánh sáng thoáng mát vào căn phòng.
Cửa chính đối diện với nhà vệ sinh hoặc bồn cầu
Đây là thiết kế phòng trọ phong thủy không tốt. Ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi bước vào nếu thấy, ngưng thuê. Bởi căn phòng này chứa nhiều điều không may lành. Đem lại vận xui cho người thuê. Thiết kế nhà trọ phong thủy cần lưu ý đến điều này nhé.

Cửa chính và cửa sau thông nhau
Đây là quỷ môn trong phong thủy. Vị trí này cực xấu. chủ nhân sẽ đi vào vận đen trong kinh doanh. Bệnh tật đổ xuống. Gặp những tai ương không cần thiết. Vì thế, người thuê luôn tránh thuê những căn phòng trọ này. Vì vậy, khi xây nhà trọ hợp phong thủy, chủ đầu tư hãy xem xét vấn đề này nhé.

http://www.tranhoavinh.com
http://facebook.com/tinxaydungtrentin
Sđt: 0946.025.098 – 037.499.8599 zalo/viber/whatapp/24/24/7
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeu1hTXD/
Email: tranhoavinh2207@gmail.com – hoavinh2207@gmail.com
Youtube: Trần Hoa Vinh Official

#phongthuybds #phongthuynhatro #tranhoavinh

Trong thời buổi Hiện tại để sở hữu một căn nhà của riêng ngay tại địa bàn mình đang sinh sống làm việc là một chuyện không mấy đơn giản đối với đa số mọi người, đặc biệt là giới sinh viên. Hầu hết chúng ta chọn cách thuê lại phòng, nhà nguyên căn hoặc chung cư làm chỗ ở tạm thời sao cho tiện việc công tác. Và việc phải thường xuyên chuyển dời từ chỗ ở này sang chỗ ở khác trong suốt quy trình sinh sống là lẽ đương nhiên. Tuy chỉ là chỗ ở tạm thời nhưng nó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn sinh sống của chúng ta. Có được một chỗ ở thuận lợi sẽ hạn chế việc chuyển nhà cùng lúc ấy giúp việc học tập và sự nghiệp tương đương cuộc sống của bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

Mọi Người Xem :   Nền nhà bị phồng có điềm gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bài viết này sẽ mách bạn một vài mẹo phong thủy cần biết để có được một chỗ ở tránh vận hạn xấu, đón vận hạn tốt, gặp thường xuyên may mắn, an cư và lạc nghiệp.

Lời Ngỏ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Đầu tiên là việc chọn chỗ để thuê

Khi đi xem phòng/nhà để thuê lại, nếu được bạn nên ưu tiên khu nhà nào mới được xây còn mới, vì ở đó sẽ không bị tác động bởi năng lượng cũ của người đã ở trước đó. Càng nên rời xa những nơi ẩm thấp, cũ kỹ, âm u,…đặc biệt là đã có người phải rời đi vì lý do không hay như: gây gỗ, nợ nần, đổ vỡ,tai nạn, bệnh tật, chết chóc,…

Dưới đây là các kiểu nhà nhất định nhớ đừng nên ở:

 1. Nhà cũ, âm u, bước vào cảm nhận một bầu không khí u ám
 2. Phòng không có cửa sổ, bưng bít, thiếu ánh sáng.
 3. Trước nhà treo gương, nhà có dán bùa chú. Nói lên nhà này có vấn đề về phong thủy hoặc tâm linh. hấp dẫn nhất nên tránh xa.
 4. Ngôi nhà có đường đi đâm thẳng trực diện hoặc nằm gần nghĩa địa, bệnh viện, đình miếu, chùa chiền,… nơi có nhiều âm khí.
 5. Ngôi nhà có hình thù khác thường, không vuông vắn, gốc cạnh. Hoặc bị góc nhọn từ nhà gần đó chỉa vào.
 6. Đứng ở lối ra vào chính nhìn thấy bồn cầu, nhà vệ sinh, tác động xấu đến thể trạng và tiền bạc; hoặc nhìn thấy cửa sau, đem lại nhiều tai ương.
 1. Phòng có xà ngang trên trần nhà. Đây là điều tối kỵ trong phong thủy, vì từ trường bị xà ngang cản trở lưu thông, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm trạng, dễ sinh bệnh tật và hay gặp trắc trở.
 2. Nơi nằm ngủ ở dưới nhà vệ sinh hoặc đối diện cửa nhà vệ sinh.
 3. Bếp nấu ăn trong phòng ngủ, sẽ làm ám mùi thức ăn vào không khí, quần áo,…ảnh hưởng đến thể trạng.
 4. Bên ngoài nhà vào buổi tối thiếu đèn đường, tối tăm, vắng vẻ. Điều này làm bạn không an tâm khi ra ngoài mỗi tối hoặc về nhà trễ.
Mọi Người Xem :   CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU PHẠM: NGŨ QUỶ - LỤC SÁT – HỌA HẠI – TUYỆT MỆNH

Tiếp đến là trước khi chuyển vào chỗ ở mới

Sau đây là các việc bạn nên làm khi chuyển vào chỗ ở mới để có được vận khí tốt:

 1. Chọn ngày tốt để bắt đầu chuyển nhà.
 2. Vì nơi thuê lại không phải nhà xây mới nên cần thanh tẩy và trấn trạch để hóa giải năng lượng cũ, ngăn ngừa năng lượng tiêu cực, tạo dương khí cho nơi ở. Cũng có thể để hóa giải một vài lỗi phong thủy.

Bạn dùng muối để rắc lên nền nhà trước khi vệ sinh, sau đó xông phòng bằng trầm hương. Sau khi sắp xếp xong đồ đạc bạn tiến hành trấn trạch bằng cách đặt đá thạch anh ở các gốc phòng, trước cửa ra vào, chỗ ngủ hoặc nơi nấu ăn. có khả năng sử dụng đá vụn thô, đá tảng thô, bệ đá búp, quả cầu, trụ thạch anh hoặc dạng kim tự tháp. Bạn có thể dùng một ít vụn đánh bóng rải trên chậu cây, hồ cá hoặc khoảng đất trống trước cửa chính.

 1. Vào ngày chuyển nhà, nên giữ tâm trạng vui vẻ, không cáu gắt, gây gỗ, khóc lóc, nói lời hòa nhã, tốt đẹp.
 2. Không đi hai tay không vào nhà, nên cầm theo ống heo, giỏ trái cây,…
 3. Không đem theo chổi, cây lau nhà, từ nhà cũ sang.
 4. Ngày đầu tiên vào nhà nên bật sáng tất cả bóng đèn, xả các vòi nước, khởi động mọi thiết bị trong nhà. Nên bật bếp đun nấu ít nước sôi để sử dụng tượng trưng cho sự đầy đủ và ấm cúng.

Chúc các bạn một cuộc sống tốt đẹp với nơi ở mới!

Lê Thạch

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Xem thêm video cùng chủ đề : LƯU Ý VÀ HÓA GIẢI PHONG THỦY KHI ĐI THUÊ PHÒNG TRỌ NHÀ TRỌ

Mô tả video

Làm sao nhận biết phòng trọ có phong thủy tốt, Phong thủy nhà trọ và những kinh nghiệm chủ đầu tư cần biếtnTrong xu hướng người người, nhà nhà đều trọng phong thủy. Vì thế nếu chủ đâu tư không rành về phòng thủy là một bất lợi lớn trong kinh doanh. Vì xu hướng hiện tai khi xây nhà, người ta thường xây nhà trọ theo phong thủy, theo tuổi cụ thể qua việc chọn hướng nhà, bố trí nội thất cũng như cách xây nhà trọ cho thuê hợp lý. Như thế vừa hài lòng khách thuê, giúp bảo đảm sức khỏe và đem lại may mắn cho người ở.nnSắp xếp phòng trọ hợp phong thủynXây phòng trọ theo phong thủy cũng như nhà xây. Cũng cần đến phong thủy. vì thế sắp xếp khi xây phòng trọ để hợp với phong thủy cần có các đặc điểm.nnChọn hướng hợp lý hay còn gọi là phân cungnĐiểm quan trọng nhất trong thiết kế phòng trọ hợp phong thủy cũng giống như thiết kế một căn nhà ở. Vì thế cần tạo không gian hợp lý. Cụ thể cần có không gian thoáng ở giữa phòng trọ. Nơi này cần thoáng đãng để cho khí lưu thông. Xung quan khu này cần sắp xếp những vật dụng tiện ích như: tủ lạnh, bếp và nhà vệ sinh. Nếu được, nên tách phòng khách và bếp, nhà vệ sinh bằng một vách ngăn. Ăn và ngủ tại khu Trung cung là điều nên tránh.nTrường khí trong nhà luôn giữ cách thống nhấtnKế hợp phong thủy xây nhà trọ, cần giữ không gian thành một khối thống nhất. Bản chất phòng trọ luôn nhỏ, hẹp vì thế, để giữ trường khí thoáng cần tận dụng không gian chiều cao của phòng trọ. Như treo giá sách, kệ trên cao, dưới chân cầu thang tận dụng để tủ lạnh hoặc tủ quần áo. Tốt nhất sử dụng tủ âm sẽ đỡ tốn nhiều diện tích. Tóm lại, bố trí phòng trọ theo phong thủy là bố trí gọn gàng đồ đạc hợp lý. Nhăm giúp tạo không gian thoáng cho căn phòng trọ.nnSắp xếp phòng trọ hợp phong thủy là giảm thiệu tối đa xung sátnTheo kinh nghiêm sắp xếp phòng trọ theo phòng thủy sẽ giảm được xung sát. Cho một ví dụ cụ thể. Vì nhà trọ có diện tích khá nhỏ, vì thế nếu thiết kế không hợp phong thủy như: nhà vệ sinh đặt nơi thoáng, nhiều gió vì sẽ tạo ra mùi không hay. Cần bố trí nơi kín đáonnTheo như kinh nghiệm xây dựng nhà trọ cho thuê thông thường cho rằng xung sát trong nhà thường xảy ra khi chúng ta bố trí các vật dụng cũng như thiết kế xây dựng nhà không hợp lý. Cụ thể, phòng vệ sinh không nên đặt ở nơi phóng thoáng, nhiều gió. Nên đặt ở nơi kín đáo và tránh sinh hoạt trước phòng vệ sinh. Chỗ ngủ nên chọn nơi thoáng mát, giúp giấc ngủ ngon hơn. Hơn nữa, tạo những vách ngăn để giúp cho sự kín đáo. Có thể dùng một chậu cảnh nhỏ bé để trang trí cho phòng trọ tạo mảng xanh cho phòng trọ.nNhiều người cho rằng, khi thuê nhà trọ, chỉ cần một chỗ ở ổn định. Mà không quan tâm đến sắp xếp nơi ở của mình theo phong thủy ở nhà trọ. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của người thuê trọ nếu ở thời gian lâu dài. Và ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và học tập nếu là sinh viên. Vì thế cần tránh những trường hợp kiêng kỵ trong phong thủy như sau:nnPhòng trọ tối tăm không cửa sổ hơp phong thủy?nCăn phòng dễ chịu là một căn phòng thoáng mát và sáng. Đây chính là một căn phòng hợp phong thủy. Ngược lại nếu căn phòng tối tăm, sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngột ngạt. Vì thế khi thiết kế xây nhà trọ hợp phong thủy cần có cửa sổ để đón ánh sáng và không khí vào. Vì thế, chủ đầu tư cần thiết kế nhà trọ hợp phong thủy qua việc đưa ánh sáng, khí vào căn phòng cho thuê nhé.nnKhông thuê phòng trọ có dán bùa chú gương bát quáinNgười đi thuê phòng trọ nếu biết về phòng thủy. Họ sẽ không thuê những căn phòng có bùa chú. Vì thường trước khi thuê phòng trọ, họ xem phòng có dán bùa chú hay không. Nếu có họ sẽ không thuê. Bởi khí ở căn phòng này u ám. Và có tà khí. Vì thế chủ thuê cũ đã dán nhằm trừ yêu diệt quái. Và đồng nghĩa căn phòng này không mang lại may lành. Vì vậy, tránh không khí u ám bằng cách đưa ánh sáng thoáng mát vào căn phòng.nCửa chính đối diện với nhà vệ sinh hoặc bồn cầunĐây là thiết kế phòng trọ phong thủy không tốt. Ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi bước vào nếu thấy, ngưng thuê. Bởi căn phòng này chứa nhiều điều không may lành. Đem lại vận xui cho người thuê. Thiết kế nhà trọ phong thủy cần lưu ý đến điều này nhé.nnCửa chính và cửa sau thông nhaunĐây là quỷ môn trong phong thủy. Vị trí này cực xấu. chủ nhân sẽ đi vào vận đen trong kinh doanh. Bệnh tật đổ xuống. Gặp những tai ương không cần thiết. Vì thế, người thuê luôn tránh thuê những căn phòng trọ này. Vì vậy, khi xây nhà trọ hợp phong thủy, chủ đầu tư hãy xem xét vấn đề này nhé.nnhttp://www.tranhoavinh.com nhttp://facebook.com/tinxaydungtrentinnSđt: 0946.025.098 – 037.499.8599 zalo/viber/whatapp/24/24/7nTiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeu1hTXD/nEmail: tranhoavinh2207@gmail.com – hoavinh2207@gmail.comnYoutube: Trần Hoa Vinh Officialnn#phongthuybds #phongthuynhatro #tranhoavinh

Mọi Người Xem :   Vợ chồng cung Họa Hại trong hôn nhân - #May mắn hay #Xui Xẻo???

Bình luận

Bình luận

commentsCác câu hỏi về hóa giải phong thủy phòng trọ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải phong thủy phòng trọ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải phong thủy phòng trọ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải phong thủy phòng trọ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải phong thủy phòng trọ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải phong thủy phòng trọ


Các hình ảnh về hóa giải phong thủy phòng trọ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về hóa giải phong thủy phòng trọ tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về hóa giải phong thủy phòng trọ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response