Vô tình làm tổn hại chúng sinh, làm sao để hóa giải?

Bài viết Vô tình làm tổn hại chúng sinh, làm sao để hóa giải? thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vô tình làm tổn hại chúng sinh, làm sao để hóa giải? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Vô tình làm tổn hại chúng sinh, làm sao để hóa giải?”

Đánh giá về Vô tình làm tổn hại chúng sinh, làm sao để hóa giải?


Xem nhanh
NGHIỆP SÁT TẠO OAN GIA u0026 CÁCH HÓA GIẢI. Thầy Thích Trí Huệ mới nhất 2021
......
#thichtrihue #satsanh #oangiatraichu #giangphap
=================================
Thông tin liên hệ Thầy Thích Trí Huệ trụ trì Chùa Pháp Tạng:
C3/8 đường Lê Đình Chi, Ấp 3, Xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM
ĐT: 028.3877.3877 - 0918270732
Website:
http://chuaphaptang.com/
http://thichtrihue.com/
www.facebook.com/trihue.thich
=================================
Mời đại chúng bấm ???????????????? - ???????????????????????????????????? - ???????????????????? để nhận video mới nhất.
Vui lòng để lại comment nếu nếu quý vị có góp ý để phát triển kênh.
Nam mô a di đà phật.
=================================
☞ Do not Reup (Không được reup)
Mọi vấn đề về bản quyền xin gởi email về [email protected]
ĐT: 0918186689

Vô tình làm tổn hại chúng sinh, làm sao để hóa giải?

Mọi Người Xem :   Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Phật giáo Thanh Hóa

Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Trong vận hành đời thường, thường xuyên phật tử vô tình làm tổn hại chúng sanh, phạm giới sát sinh. Khá thường xuyên người cảm thấy khó chịu khi không biết cách hóa giải. Tâm trạng này diễn ra liên tục, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, đời sống thường ngày…

Trong vận hành đời thường, thường xuyên phật tử vô tình làm tổn hại chúng sanh, phạm giới sát sinh. Khá thường xuyên người cảm thấy khó chịu khi không biết cách hóa giải. Tâm trạng này diễn ra liên tục, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, đời sống thường ngày...

Lễ Phóng sinh hóa giải nghiệp sát sinh (Chùa Vĩnh Thái – Nông Cống)

CÂU HỎI:

Trong lúc đi lại, do vô tình đạp chết côn trùng (phạm giới sát sinh) khiến tôi thực sự buồn và rất đau lòng. xin quý Báo hướng dẫn tôi phải làm sao để hóa giải tâm trạng này.(THỦY TIÊN, [email protected])

GIẢI ĐÁP:Bạn Thủy Tiên thân mến!Bạn cần biết rằng, tội nghiệp sát sinh được tạo ra khi hội đủ năm điều kiện:

1. Có một loài hữu tình (người, súc vật),2. Người giết biết rõ về chúng,3. Người giết có dụng ý giết,4. Giết bằng một phương tiện thích hợp,5. Hữu tình ấy bị giết chết. do đó, vô tình giẫm đạp chết côn trùng thì chỉ khuyết giới mà thôi chứ không hội đủ nhân duyên phạm giới, không tạo nghiệp sát sinh.

Không riêng bạn, mà bất cứ ai cũng đã từng giẫm đạp làm tổn hại côn trùng. Trong kinh Đức Phật dạy, động chân cất bước là tạo nghiệp chính là ý này. vì vậy, mỗi nửa tháng bạn nên tham dự các khóa lễ sám hối để chuyển hóa sự khuyết giới này. mặt khác bạn cần nỗ lực làm các việc lành, nhất là phóng sinh, tích cực bảo vệ môi trường để vun bồi phước đức.

Mọi Người Xem :   Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn

Bạn quá “buồn và đau lòng” khi vô tình làm tổn hại côn trùng vì chưa hiểu rõ vấn đề khuyết giới và phạm giới. Phạm khuyết giới vì không tác ý, vô tâm nên tội nghiệp rất nhẹ, thành tâm sám hối sẽ thanh tịnh. Hiểu biết và thực hành được như vậy thì tội diệt phước sinh, thân tâm an lạc.

Chúc các bạn tinh tấn!

Tổ Tư Vấn Báo Giác NgộCác câu hỏi về hóa giải nghiệp sát sinh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải nghiệp sát sinh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải nghiệp sát sinh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải nghiệp sát sinh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải nghiệp sát sinh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải nghiệp sát sinh


Các hình ảnh về hóa giải nghiệp sát sinh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Bị chuột cắn có điềm gì không?Cách hóa giải chuột cắn quần áo

Tham khảo kiến thức về hóa giải nghiệp sát sinh tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về hóa giải nghiệp sát sinh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Hoa Thu
    26/10/2022