Hóa giải sát khí cho nhà gần nghĩa địa – Thầy Khải Toàn

Bài viết Hóa giải sát khí cho nhà gần nghĩa địa – Thầy Khải Toàn thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Hóa giải sát khí cho nhà gần nghĩa địa – Thầy Khải Toàn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hóa giải sát khí cho nhà gần nghĩa địa – Thầy Khải Toàn”

Đánh giá về Hóa giải sát khí cho nhà gần nghĩa địa – Thầy Khải Toàn


Xem nhanh
Website: http://www.tranhoavinh.com
Fanpage: http://www.facebook.com/tinxaydungtrentin
Đăng ký và nhấn thông báo để nhận được video mới nhất!
- Theo phong thủy nhà gần mộ, nên thường xuyên đốt bếp phía trước nhà, xông trầm, đun nước quế để lau nhà với mục đích làm cho nhà thường xuyên ấm nóng, tránh lạnh lẽo. Có thể ra tiệm thuốc Bắc, hỏi mua quế về nấu trong nồi nước cho sôi, sau đó pha loãng thật loãng rồi lau khắp nhà. Nhớ là pha thật loãng vì nếu không nước quế đậm đặc sẽ rất nóng; bạn chạm tay hay da thịt vào có thể vào thăm bệnh viện Da Liễu vài hôm như chơi. Quế, trầm, nhiệt nóng của bếp mang dương khí mạnh mẽ sẽ diệt trừ hết âm khí lạnh lẽo trong nhà, là một trong những cách hóa giải nhà gần nghĩa trang rất hiệu quả cần thực hiện lâu dài.
Lưu ý 1 điều là khi đun lửa thì nhất thiết phải có “lửa” tức là phải dùng bếp than, bếp gas chứ không dùng lò viba, bếp từ hay bếp điện vì những thứ này không có tác dụng đốt nóng, lưu chuyển không khí trong nhà mà chỉ đốt nóng cục bộ tại bếp nên không có tác dụng.
- Theo phong thủy nhà gần nghĩa trang, chúng ta có thể treo bát quái có 32 vị thần mộc của Trung Quốc ở trước cửa để trấn, tránh người âm làm phiền.

Website: http://www.tranhoavinh.com
Fanpage: http://www.facebook.com/tinxaydungtrentin

- Trồng cây có gai xương rồng ở trước cổng nhà. Dù đã chết, nhưng mà trong tâm trí người âm vẫn sợ nhiều thứ như khi còn sống; nên khi nhìn gai nhọn họ vẫn sợ bị đâm trúng. Vả lại còn 1 lý do nữa là các cây xương rồng cũng có tánh linh hơn các loài thực vật thường.
Cây trúc ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thuỷ cổ truyền và phong thủy nhà ở gần nghĩa địa, thường cho rằng, trước và sau nhà có trúc là đem lại tốt lành cho cả gia đình.
Cây tre là biểu tượng của tuổi thọ bởi nó là loài thực vật luôn xanh tươi quanh năm trong bất cứ thời tiết nào và vẫn có thể phát triển trong những điều kiện rất khó khăn.
Trồng tre, trúc trước cửa nhà, giúp gia chủ xua tan điềm xui rủi, đánh bay mọi thị phi và nhân điều may mắn lên gấp bội, bên cạnh đó sức sống của tre trúc biểu tượng cho sức sống con người.
Cây dâu tằm là khắc tinh của những vong linh vất vưởng vì thế chúng ta nên trồng cây dâu tằm ở cạnh nhà hoặc trước nhà để hóa giải phong thủy nhà gần nghĩa trang.
- Bên cạnh đó, chúng ta có thể trồng các loại tre trúc bên ngoài nhà để xua đuổi tà khí hoặc cây dâu tằm vì người âm rất sợ câu dâu tằm.

Liên hệ Vinh: 0946.025.098
Hoặc emal: tranhoavinh2207@gmail.com - hoavinh2207@gmail.com
#phongthuycanho #phongthuynhao #huongcanho #huonglamnha

Nhà ở không nên nhìn ra thấy các bia mộ, chùa chiền, hoặc đối diện với ống khói nhà máy, gây ra tác động không tốt đến tâm lý người trong nhà, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, phong thủy học gọi đây là Độc Âm hay Công Trường sát. Vậy cần làm gì để hóa giải sát khí?

Nhà ở là nơi giao hội của 2 khí âm dương, là mặt quan trọng của đời sống các thành viên trong gia đình có an khang hay không.

Mọi Người Xem :   Những quẻ Tốt trong Kinh Dịch | Nhã Thanh Dịch Học Sĩ

Trong Phong thủy học truyền thống có cách nói của âm dương trạch, mà dương trạch nếu ở trên “đất Phong Thủy tốt” thì “khí sắc” của nó sẽ vô cùng “quang minh”, có khả năng đem đến điềm phúc cho chủ nhà. Nhưng nếu nó gần âm trạch, tức quá gần mồ mả, sẽ nảy sinh ảnh hưởng không tốt. Cách nói này có các lý do sau đây:

1. Nhà ở không phân biệt cũ mới, cổ kim, tuy là ngôi nhà ở đã có hàng trăm năm tuổi, nhưng nó thông gió, hứng ánh sáng mặt trời, phía trước thoáng đãng, thì chủ nhà thường cảm thấy thoải mái sáng sủa trong đời sống; tuy là ngôi nhà mới xây dựng, nhưng cách nghĩa địa quá gần, khiến người ta luôn cảm thấy lấn cấn, đời sống luôn ảm đạm xám xịt, cô quạnh vô vị.

Nhà ở không phân biệt cũ, mới, tuy là bách niên lão trạch (nhà có tuổi thọ dài lâu), nhưng nó thông gió hướng dương; trước của rộng rãi, chủ nhà thường cảm thấy cuộc sống sẽ sáng sủa, đặc sắc; tuy nhà ở là nhà mới nhưng cách mồ mả quá gần, khiến con người dễ cảm thấy cuộc sống u ám không có ánh sáng, đời sống của chủ nhà thường vắng vẻ, buồn tẻ, cô độc. Một phòng khách sáng sủa khi không có người cũng không có cảm giác cô tịch, lạnh lẽo mà vẫn có không khí ấm cúng náo nhiệt. Nếu khoảng cách gần mồ mả, ắt khi phòng khách có người thì không khí trong phòng này cũng âm u, thưa vắng. Có một số người muốn được tổ tiên phù hộ nên thích xây mồ mả gần nhà ở để được gần gũi với tổ tiên, như thế thì “con cháu đời đời hưởng phúc”. Cho rằng khí của tổ tiên và khí của con cháu là một mạch tương thông, an táng xong hài cốt của tổ tiên thì các đời sau sẽ được tổ tiên phù hộ, con cháu đời đời được phúc khí & vận khí.

Thật ra, việc này là điều không có căn cứ. Vì mồ mả quá gần, âm khí sẽ nặng, vị trí này không thích hợp xây nhà ở, xây công viên cũng sẽ không cát lợi, thường sẽ mang một cảm giác không may mắn, tác động thể trạng cơ thể & tâm lý con người.

2. Xem phòng khách của chủ nhà. Khi nhà ở nằm cách xa nghĩa địa, lúc trong phòng khách sáng sủa không có người, vẫn không có cảm giác lạnh lẽo, tĩnh mịch, vẫn cho ta không khí đầm ấm, vui vẻ. Còn với ngôi nhà cận kề bãi tha ma, thì dù trong phòng khách có đông người tụ tập, nhưng không khí trong phòng vẫn gây cho ta cảm giác âm u, rời rạc.

Có một vài người mong muốn được tổ tiên phù hộ độ trì, đã cất âm trạch ngay gần nghĩa địa, để cảm thấy mình luôn gần gũi với tổ tiên, con cháu được chở che. Cho rằng khí của tổ tiên và khí của con cháu là nhất mạch tương thông, sau khi chôn cất di cốt tổ tiên chu tất, thỉ hậu bối có thể được tổ tiên chở che phù hộ, tức đem lại cho cháu con phúc khí và vận khí.

Thực ra, về mặt tâm linh thì chúng ta ai cũng nghĩ như vậy “sống vì mồ vì mã, chứ ai lại sống vì ruộng cả ao liền”, nói thể cũng chẳng có căn cứ khoa học cũng không phải chuyen la gì mà đó là vì cạnh mộ phận, nghĩa địa, “âm khí” thường rất nặng nề. Ở nơi đó không thích hợp cho việc xây cất nhà ở, mà cho dù kiến tạo vườn tược trang viên cũng không có lợi, thường luôn mang tâm lý “thế nào ấy”, sẽ tác động tới sức khoẻ cả về cơ thể lẫn tinh thần.

Chọn địa điểm xây cất nhà ở phải chú trọng âm dương hài hoà, sống gần nghĩa địa, âm khí u ám nặng nề thì dương khí của người ắt bị xâm hại, dương khí ngày một hao tổn, con người dễ bị nhuốm bệnh.

Bởi vậy mà lý thuyết phong thuỷ nhà ở cho rằng, môi trường nhà ở tốt đẹp sẽ có lợi cho cả cơ thể và tâm hồn và là nơi an cư lạc nghiệp. Từ đó cho ta thấy, nhà ở chú trọng tới phong thuỷ là lý lẽ mang tính khoa học, và nhà ở nhất thiết nhớ đừng nên cận kề với nghĩa địa.

Nhà gần đình chùa, miếu mạo thường bị tác động bởi dương khí mạnh (do hương khói, nhang đèn, người qua lại). Nếu bạn ở phía trước đình chùa thì mới ảnh hưởng, còn nếu ở đằng sau thì lại được hưởng nhờ dương khí, có lợi. Nếu ở bên cạnh mà không bị mái đình chiếu vào nhà, hoặc không ở phía góc hồ ao (góc ao đao đình) thì cũng không sao cả.

Mọi Người Xem :   Mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu và cách hóa giải - Căn Hộ Bcons Green View

Những gì chung quanh nhà đều có tác động rất lớn trên đời sống của mình. Bởi vậy: Nhà không nên ở cạnh nghĩa trang, nhà quàn, bệnh viện, sở cảnh sát, nhà tù, chùa, nhà thờ v.v… vì những nơi này âm khí rất mạnh.

sản phẩm bài viết

 • 1 CÁCH HÓA GIẢI THẾ NHÀ PHẠM SÁT KHÍ
  • 1.1 1. Âm tà sát – tà khí từ âm phủ
  • 1.2 2. Cô khắc sát – sát khí cô hồn
  • 1.3 3. Âm độc sát
  • 1.4 4. Bát quái sát
 • 2 CÁC BIỆN PHÁP HÓA GIẢI SÁT KHÍ PHONG THỦY KHÁC

CÁCH HÓA GIẢI THẾ NHÀ PHẠM SÁT KHÍ

CÁCH HÓA GIẢI THẾ NHÀ PHẠM SÁT KHÍ

Rất nhiều các loại sát khí được sinh ra vô tình hay hữu ý trong cuộc sống và ảnh hưởng không tốt đến bạn. Dưới đây là những cách Giảm, hóa giải bớt sát khí trong từng trường hợp.

Xem thêm video cùng chủ đề : HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO NHÀ GẦN MỘ, NGHĨA TRANG

Mô tả video

Website: http://www.tranhoavinh.comnFanpage: http://www.facebook.com/tinxaydungtrentinnĐăng ký và nhấn thông báo để nhận được video mới nhất!n- Theo phong thủy nhà gần mộ, nên thường xuyên đốt bếp phía trước nhà, xông trầm, đun nước quế để lau nhà với mục đích làm cho nhà thường xuyên ấm nóng, tránh lạnh lẽo. Có thể ra tiệm thuốc Bắc, hỏi mua quế về nấu trong nồi nước cho sôi, sau đó pha loãng thật loãng rồi lau khắp nhà. Nhớ là pha thật loãng vì nếu không nước quế đậm đặc sẽ rất nóng; bạn chạm tay hay da thịt vào có thể vào thăm bệnh viện Da Liễu vài hôm như chơi. Quế, trầm, nhiệt nóng của bếp mang dương khí mạnh mẽ sẽ diệt trừ hết âm khí lạnh lẽo trong nhà, là một trong những cách hóa giải nhà gần nghĩa trang rất hiệu quả cần thực hiện lâu dài.nLưu ý 1 điều là khi đun lửa thì nhất thiết phải có “lửa” tức là phải dùng bếp than, bếp gas chứ không dùng lò viba, bếp từ hay bếp điện vì những thứ này không có tác dụng đốt nóng, lưu chuyển không khí trong nhà mà chỉ đốt nóng cục bộ tại bếp nên không có tác dụng.n- Theo phong thủy nhà gần nghĩa trang, chúng ta có thể treo bát quái có 32 vị thần mộc của Trung Quốc ở trước cửa để trấn, tránh người âm làm phiền.nnWebsite: http://www.tranhoavinh.comnFanpage: http://www.facebook.com/tinxaydungtrentinnn- Trồng cây có gai xương rồng ở trước cổng nhà. Dù đã chết, nhưng mà trong tâm trí người âm vẫn sợ nhiều thứ như khi còn sống; nên khi nhìn gai nhọn họ vẫn sợ bị đâm trúng. Vả lại còn 1 lý do nữa là các cây xương rồng cũng có tánh linh hơn các loài thực vật thường.nCây trúc ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thuỷ cổ truyền và phong thủy nhà ở gần nghĩa địa, thường cho rằng, trước và sau nhà có trúc là đem lại tốt lành cho cả gia đình.nCây tre là biểu tượng của tuổi thọ bởi nó là loài thực vật luôn xanh tươi quanh năm trong bất cứ thời tiết nào và vẫn có thể phát triển trong những điều kiện rất khó khăn.nTrồng tre, trúc trước cửa nhà, giúp gia chủ xua tan điềm xui rủi, đánh bay mọi thị phi và nhân điều may mắn lên gấp bội, bên cạnh đó sức sống của tre trúc biểu tượng cho sức sống con người. nCây dâu tằm là khắc tinh của những vong linh vất vưởng vì thế chúng ta nên trồng cây dâu tằm ở cạnh nhà hoặc trước nhà để hóa giải phong thủy nhà gần nghĩa trang.n- Bên cạnh đó, chúng ta có thể trồng các loại tre trúc bên ngoài nhà để xua đuổi tà khí hoặc cây dâu tằm vì người âm rất sợ câu dâu tằm.nn Liên hệ Vinh: 0946.025.098nHoặc emal: tranhoavinh2207@gmail.com – hoavinh2207@gmail.comn#phongthuycanho #phongthuynhao #huongcanho #huonglamnha

✅ Mọi người cũng xem : 6 sáng là giờ gì

1. Âm tà sát – tà khí từ âm phủ

1. Âm tà sát – tà khí từ âm phủ

Nếu nhà bạn ở đối mặt với những nơi không may mắn như nghĩa trang hay nhà tang lễ sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát, nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên xấu đi.

Mọi Người Xem :   Giải mã về nghề thầy cúng là gì? Những lưu ý khi mời thầy về

Để hóa giải sát khi này, phải đặt một đôi rồng hướng về nơi có sát khí, cùng lúc ấy đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tỳ hưu ở hướng chịu sát khí. Nếu tình hình tương đối nghiêm trọng, có khả năng đặt thêm một cây kiếm, đồng tiền cổ, tuy nhiên phải chú ý không đặt ở vị trí Ngũ Quỷ.

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm phật ý nghĩa

2. Cô khắc sát – sát khí cô hồn

2. Cô khắc sát – sát khí cô hồn

Nhà ở đối diện với những nơi không may mắn là không hợp, ngược lại, đối mặt với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ cũng không tốt. Đó là vì những vị trí này đều đặn có thường xuyên tín đồ thường xuyên qua lại, hương khói nghi ngút, vì là nơi quy tụ của các âm hồn, bốn phía xung quanh đều dễ sinh khí cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Để hóa giải sát khí này, có khả năng đặt một đôi rồng hướng ra ngoài cửa sổ, hoặc có thẻ lắp đèn chuyển động hình đài sen, cùng lúc ấy thường xuyên thắp hương để hóa giải.

3. Âm độc sát

3. Âm độc sát

Những nhà đối diện với nơi công cộng hay bãi rác sẽ bị âm độc sát. Nếu ở nhà tập thể, sát khí này gây ảnh hưởng những căn hộ từ tầng 6 trở xuống, Vì vậy những đối tượng nằm ngoài phạm vi này không cần lo lắng. Bình thường, càng ở gần thì sát khí càng hung, ảnh hưởng không tốt đến thể trạng và tài lợi của người trong nhà.

Để hóa giải, có khả năng đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế hoặc ngân nguyên cẩm nang.

Bạch ngọc lục đế là tiền bằng ngọc, được cho là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo phong thủy, đồng tiền của các thời đại cường thịnh có trường khí mạnh, nó sẽ hóa giải tốt các sát khí.

4. Bát quái sát

4. Bát quái sát

Tà khí được tạo thành do cửa hàng xóm đặt những đồ vật phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ. Những vật phẩm, linh vật phong thủy này có sát khí mạnh mẽ, những sát khí này dùng để chế ngự hung thần bên ngoài nhà của họ do đó nó sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt cho những nhà đối diện.

Hóa giải bằng cách đặt mai rùa phong thủymột xâu tiền bạch ngọc lục đế để hạn chế giảm đi sát khí, đây là phương pháp dùng nhu thắng cương, sử dụng vật phẩm phong thủy để Giảm tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.

CÁC BIỆN PHÁP HÓA GIẢI SÁT KHÍ PHONG THỦY KHÁC

CÁC BIỆN PHÁP HÓA GIẢI SÁT KHÍ PHONG THỦY KHÁC

Nếu nhà ở cạnh những nơi vừa nêu trên, chẳng hạn cạnh nghĩa trang, thì sơn vách tường đối diện với nghĩa trang bằng những màu sáng và “ấm”, như màu hồng, màu cam v.v…

Hoặc gắn thường xuyên đèn ở mặt tường này để bớt âm khí từ nghĩa trang tràn vào nhà.

Cửa nhà ở phải mở hướng cửa dương vận.

nhiều mở cửa sổ ở hướng dương vận để thu vượng khí.

nhiều thắp đèn thờ thần trong phòng khách để tăng cường dương khí trong nhà.

Về sử dụng ngũ hành chế hóa thì hạn chế dùng ngũ hành tương khắc, nên dùng tương sinh. Ví dụ bạn hãy sử dụng hành Thổ thay vì hành Thủy để khắc chế Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ sẽ làm hỏa yếu. Chẳng hạn bạn sơn nhà màu vàng đất (tất nhiên là ở bên ngoài, bên trong thì vẫn dùng theo tuổi của bạn), xây tường bao thay vì sử dụng hàng rào sắt…. Còn sử dụng hành Thủy thì sử dụng nhẹ nhàng như một bể nước nhỏ trước nhà chẳng hạn.Các câu hỏi về hóa giải mộ trước nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải mộ trước nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải mộ trước nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải mộ trước nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải mộ trước nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải mộ trước nhà


Các hình ảnh về hóa giải mộ trước nhà đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về hóa giải mộ trước nhà tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về hóa giải mộ trước nhà từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Giang Ly
  14/01/2019