Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi hiệu quả

Bài viết Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi hiệu quả thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi hiệu quả”

Đánh giá về Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi hiệu quả


Xem nhanh
Tuổi Tân Hợi 1971 Nhà Hướng Đông Nam | Hóa Giải Hướng Nhà Phạm Ngũ Quỷ Cho Tuoi Tan Hoi 1971

- Hotline tư vấn Vật phẩm - Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 - 0966.396.894
- Tham khảo vật phẩm phong thủy tại:
https://goo.gl/p3R2Fk

- Hoặc tại Faceboock: https://www.facebook.com/hoangtrang199x
- Danh Sách Chọn Vòng Tay Đá Theo Tuổi tại :
https://goo.gl/8bzgam

PHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT
Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty - Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc
2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu - vật tư sản xuất - chế tác Vật phẩm phong thủy.
7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng....
8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủy


--------------------//--------------------//--------------------//--------------------//-----------------
+ Thông tin liên hệ SĐT: 0975.853.891 - 0966.396.894
CHỢ KIM - XUÂN NỘN - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI.
▶ Email: phongthuyduongco@gmail.com

▶ Theo dõi kênh THẦY PHONG THỦY DƯƠNG CƠ -
MINH HOÀNG tại:
https://goo.gl/rXteG4
-------------------------------------------------------------------------
Đăng ký kênh Thầy Phong Thủy Dương Cơ -
Minh Hoàng tại:
https://goo.gl/rXteG4
-------------------------------------------------------------------------
Theo dõi Kênh Thầy Phong Thủy Dương Cơ - Minh Hoàng trên:
- Facebook : https://www.facebook.com/PhongThuyDuongCo
- Gmail: phongthuyduongco@gmail.com
-------------------------------------------------------------------------
#PhongThuyDongPhuongViet
#PhongThuyDuongCo

Bài viết Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi hiệu quả thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi hiệu quả”

Xem nhanh

Hướng nhà xấu là một trong số những vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong phong thủy và xây dựng nhà ở. Bởi lẽ, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà chúng còn có ý nghĩa đem lại sự bình yên trong gia đạo và là cơ sở để con người phát triển, đi lên. Vậy, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi như thế nào? Hãy xem các chuyên gia về phong thủy tư vấn về điều này trong thông tin bài viết dưới đây nha!

Mọi Người Xem :   Mơ thấy nhẫn: Đừng để mối quan hệ rơi vào bế tắc vì những lời hứa không được thực hiện

Trước khi tìm hiểu về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi như thế nào mới chuẩn xác nhất. Bạn nên có cho mình một số sự tìm hiểu cơ bản về gia chủ thuộc tuổi này.

Xây nhà với gia chủ tuổi Tân Hợi cần xem rõ hướng.

Theo đó, gia chủ Tân Hợi là những người sinh năm dương lịch là 1971, thuộc mệnh Thổ và có bản mệnh là Nam cung Khôn, nữ cung Tốn. Ngũ hành của người tuổi Tân hợi là Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức. Là người thuộc mệnh Thổ nên những người tuổi Tân Hợi về cơ bản sẽ phù hợp với màu xám, trắng, ghi, vàng, nâu đậm và kiêng kỵ màu đỏ, cam, hồng, tím.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1997 vợ 1993 sinh con năm nào tốt

Hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi là gì?

Hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi là gì?

Đối với phong thủy, khi xây dựng nhà cần tránh các hướng xấu (hướng không phù hợp với cung mệnh). Theo đó, để xác hoạch định xấu người ta sẽ căn cứ theo “dương trạch tam yếu” – 3 nơi trọng yếu của ngôi nhà: cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ. Hướng nhà xấu được xác định sẽ là hướng rơi vào một trong các cung sau: Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh.

Khi xây nhà phạm phải hướng nhà xấu sẽ khiến người tuổi Tân Hợi gặp thường xuyên bất lợi.

Để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ các hướng phạm vào kiêng kỵ đối với tuổi này.

– Hướng nhà tuổi Tân Hợi nên tránh xây vào hướng Nam (Nam lục sát) bởi ở hướng này, những người làm việc liên quan đến chăn nuôi, trồng trọt thường không gặp may mắn, mùa vụ đói kém.

– Tuổi tân hợi 1971 cũng nên tránh xây nhà theo hướng Đông (Đông họa hại). Ở hướng nhà này sẽ đem lại mối nguy hại khôn lường về cả thể trạng và tài vận cho gia chủ.

– Gia chủ tuổi Tân Hợi cũng không nên xây dựng nhà ở theo hướng Đông Nam (Đông Nam ngũ quỷ). Hướng nhà này cực xấu vì nó dễ đưa sát khí không tốt lành vào nhà.

– Cuối cùng, gia chủ cũng không nên xây nhà với hướng Bắc (Bắc tuyệt mệnh). Đây là phương hướng rất xấu vì nó có khả năng gây ra họa sát thân. do đó, gia chủ nên đặc biệt cần tránh phương vị này khi xây nhà ở.

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở eo phải phụ nữ

Gợi ý hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi

Gợi ý hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi

Mặc dù theo phong thủy, các hướng đại kỵ trên không phải là gợi ý lý tưởng khi xây nhà. mặc khác, trong quá trình làm nhà, vì nhiều lý do bất đắc dĩ mà thường xuyên gia đình không thể thay đổi hướng nhà hoặc đã xây dựng, không thể phá dỡ. Lúc này,

Mọi Người Xem :   Những thực phẩm cấm kỵ khi uống thuốc, chớ coi thường!
hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi như thế nào là mối quan tâm của rất thường xuyên người.

Hóa giải hướng nhà xấu với người tuổi Tân Hợi không quá khó.

Các chuyên gia phong thủy đã có những tổng kết để bạn nắm bắt đầy đủ thông tin nay:

Khi phạm phải hướng nhà đại sát là Ngũ quỷ, gia chủ tuổi Tân Hợi thường gặp rất thường xuyên trắc trở trong cuộc đời. không chỉ vậy, đây cũng là hướng nhà đại diện cho những tranh chấp, thị phi triền miên. do đó, gia đạo thường không yên bề, dễ bị xáo trộn, làm ăn thất bát. tuy nhiên, nếu cung Ngũ quỷ đặt nhà vệ sinh hay nhà kho với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 thì lại có thể hóa giải vận mệnh, chuyển hung hóa cát.

Với trường hợp nhà ở là chung cư hay nhà đã xây sẵn phạm vào hướng Ngũ quỷ. Lúc này gia chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có thuộc tính thuộc hành Hỏa để trấn hưng và hóa giải hấp dẫn nhất. Hồ cá, suối nước nhân tạo là gợi ý đáng để bạn tham khảo để đặt tại hướng nhà xấu này.

Hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh

hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi đối với hướng tuyệt mệnh được coi là hướng xấu nhất. do đó, khi xây dựng, cải tạo nhà nếu phạm vào hướng đại kỵ này bạn cần nhénh chóng có hướng giải quyết. Hướng tuyệt mệnh nếu không được dẫn giải kịp thời có thể gây tổn hại lớn tới thể trạng, cơ thể hoặc thậm chí là bệnh tật, tai ương dẫn tới mất mạng.

Với hướng nhà này, cách hóa giải hiệu quả chính là bạn nên sử dụng gương bát quái treo trước cửa nhà. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, vật phẩm này có công dụng phản xạ lại các luồng sát khí. ngoài ra, cũng có khả năng sử dụng đôi tỳ hưu đặt trước cửa hoặc chân cầu thang để ngăn chặn hướng khí xấu này.

Cách hóa giải hướng nhà Họa hại

Hướng nhà xấu họa hại mặc dù được xác định là phương vị không quá xấu. mặc khác nó không mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy để hóa giải người thường xây thêm hướng cửa phụ hướng Tây Bắc (phục vị) hoặc hướng Đông Bắc (thiên y).

Hi vọng rằng, với những thông tin chia sẻ của nhà hàng bán đồ decor trang trí và quà tặng tân gia về lời khuyên để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi sẽ mang lại cho bạn thường xuyên tham khảo hữu ích. Những hướng nhà xấu nên tránh khi xây dựng hoặc lựa chọn hóa giải, cải tạo. Đây là chìa khóa để ngôi nhà bạn phong thủy, vượng tài, tiến lộc, gia đạo yên bình đấy!

Mọi Người Xem :   Mệnh vô chính diệu là gì? cách hóa giải mệnh vô chính diệu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

  • About
  • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi


Các hình ảnh về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi tân hợi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author