cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất!

Bài viết cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất! thuộc Toppic về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất!”

Đánh giá về cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất!


Xem nhanh

Hướng bàn làm việc là một trong số những yếu tố quan trọng tác động rất lớn đến công việc buôn bán. Nhưng do sự chủ quan hoặc thiếu hiểu biết mà thường xuyên người đặt hướng bàn làm việc ở những nơi không tốt, làm sự nghiệp bị cản trở. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề nan giải này, hãy tham khảo ngay cách hoá giải hướng làm việc xấu để chấm dứt mọi vận xui sắp xảy ra.

Hướng bàn làm việc xấu ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ?

Tóm tắt nội dung

Hướng bàn làm việc xấu gây ra hại mọi mặt

Ngoài phòng ngủ và phòng ăn, khu vực bàn làm việc cũng là một trong những nơi diễn ra sinh hoạt thường nhật của mỗi người chúng ta. Tại văn phòng công ty, bàn làm việc còn gắn liền với mọi nhân viên. Nếu bạn vô tình đặt hướng bàn ở những nơi nhớ đừng nên và cũng không biết cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu, nó sẽ tác động rất lớn đến công việc, sức khỏe và gia đạo như sau:

  • Đối với công việc: Hướng đặt bàn không hợp phong thủy sẽ cản trở luồng vận khí tốt chảy vào trong Doanh nghiệp. Nơi đây sẽ nuôi dưỡng luồng tà khí hắc ám đem đến nhiều xui rủi cản trở công việc. 
  • Đối với sức khỏe: Hướng bàn làm việc xấu đối diện nhà vệ sinh hoặc gần những nơi ô uế dễ khiến cho cơ thể gia chủ bị suy kiệt bởi nguồn năng lượng tiêu cực. Tinh thần của bạn cũng trở nên kém minh mẫn hơn và dễ căng thẳng hơn. Về lâu về dài, sức khỏe sẽ bị bào mòn và ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Về gia đạo: nhiều người cho rằng, hướng bàn làm việc xấu không ảnh hưởng đến gia đạo. Nhưng thực tế khi công việc bị trì trệ và sức khỏe hạn chế sút hạnh phúc gia đình cũng bị lung lay. Rất nhiều cặp đôi tan vỡ bởi thứ tưởng chừng như vô hại.
Mọi Người Xem :   Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cần biết (TRÁNH MANG HỌA VÀO THÂN)

Những hướng bàn làm việc xấu không hợp phong thủy phổ biến

Các hướng bàn xấu điển hình

Phong thủy là một bộ môn khoa học có sự thống kê kỹ lưỡng chứ không hề mê tín dị đoan. Nhưng do sự chủ quan mà thường xuyên người không tìm hiểu kỹ vấn đề này khi đặt bàn làm việc cho mình. Vô tình chung, bạn chọn nhầm hướng đại hung không hợp phong thủy.

Trước khi học cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu, bạn cần nhận diện những hướng bàn tối kỵ theo phong thủy như sau:

Sau lưng bàn làm việc là hệ thống cửa

Nguyên tắc đầu tiên trong thuyết phong thủy khi bố trí bàn làm việc là sau lưng khu vực này phải có một điểm tựa chắc chắn giống như quý nhân phù trợ. Nó sẽ đem đến điều may mắn cho gia chủ và giúp công việc làm ăn luôn tấn tới.

do đó, nếu sau lưng bàn làm việc là hệ thống cửa đi, cửa sổ hoặc cửa chính sẽ mang đến cảm giác chơi vơi, chơi với không có điểm tựa. Bạn sẽ luôn cảm thấy bất an, lo lắng vì thiếu người yểm trợ. Lúc làm việc không thể nào tập trung dễ dẫn đến rất nhiều những sai lầm.

Sau lưng đàn làm việc là lối đi lại

Lối đi lại thường là biểu tượng của nơi công cộng. Nó không đảm bảo được sự riêng tư cho bất kỳ một ai.

Nếu như sau lưng bàn làm việc là vị trí lối đi, mọi hoạt động của bạn rất dễ bị dòm ngó. Những bí mật và bí quyết trong kinh doanh dễ bị lộ ra ngoài. Hn nữa, nó còn dễ khiến cho gia chủ rơi vào cảnh thấp thỏm, lo âu khi làm việc.

Bàn làm việc đối diện cửa phòng của lãnh đạo

Điều kiêng kỵ nhất trong một công ty là nhân viên và lãnh đạo không đoàn kết một lòng. Cấp dưới luôn có ý chí chống đối với mọi mệnh lệnh do cấp trên ban ra. 

Nếu đặt bàn làm việc đối diện với cửa phòng của giám đốc hoặc lãnh đạo, nó tạo sẽ tạo ra một sự đối nghịch dễ kéo theo các mâu thuẫn xung đột. công ty sẽ rất khó phát triển và thậm chí còn vướng thường xuyên phiền toái không đáng có.

Hướng bàn làm việc tuyệt mệnh

Đó là những hướng đặt bàn làm việc tương khắc với vận mệnh của gia chủ. Nó kìm hãm sự phát triển và thăng tiến của bạn trên con đường sự nghiệp. Những điều xui rủi ở đâu cứ lần lượt kéo đến làm bạn không kịp trở tay.

Bàn đặt dưới vật có hình thù sắc nhọn hoặc xà ngang

Bàn làm việc đặt ngay bên dưới những vật sắc nhọn hoặc xà ngang là một trong những điều tối kỵ nhất theo thuyết phong thủy. Bởi vì nó không những khiến cho công việc của bạn gặp trắc trở, có kẻ tiểu nhân ám hại, mà sức khỏe cũng bị suy yếu nghiêm trọng.

Rất nhiều người thường xuyên làm việc ở những nơi như thế dễ bị stress, mệt mỏi, căng thẳng và đau đầu. Trí não lúc nhớ lúc quên làm bản thân hay bị sếp trách phạt.

Hướng bàn làm việc gần nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vẫn được xem là một trong những nơi ô uế nhất. Nó luôn tỏa ra nguồn năng lượng tiêu cực khiến cho cả sức khỏe và tinh thần của gia chủ có chiều hướng đi xuống. 

Mọi Người Xem :   Nằm mơ thấy chồng chết là điềm gì?Mơ Thấy Chồng Chết Đánh Con Gì?

Đặt bàn làm việc tại đây còn làm cuộc sống của bạn trở nên bế tắc, vì lúc nào cũng bị trường khí xấu bao quanh. Hai chữ thành công là thứ mà bạn sẽ không bao giờ có khả năng chạm đến.

Hoá giải hướng bàn xấu hiệu nghiệm cho từng trường hợp

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm

Muốn hóa giải hướng bàn làm việc xấu không khó, chỉ cần bạn điều chỉnh một chút theo nguyên tắc phong thủy. Nhưng tùy vào từng trường hợp khác nhéu mà bạn nên có những thay đổi cho phù hợp. Dưới đây là cách hóa giải chi tiết nhất:

Hoá giải bàn làm việc quay lưng lại với hệ thống cửa và lối đi

Để trở nên chủ động hơn, bạn nên đặt trên bàn làm việc của mình một chiếc gương soi vừa phải. Nó sẽ phản chiếu những gì đang diễn ra sau lưng để bạn mất cảm giác bất an.

mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng một tấm vách ngăn cách hệ thống cửa sổ hoặc lối đi với nơi làm việc. Nó sẽ tạo ra một điểm tựa chắc chắn tương tự như bạn có được quý nhân yểm trợ trong công việc làm ăn.

hóa giải hướng bàn làm việc xấu đối diện phòng sếp

Nếu không muốn phải đối đầu với cấp trên của mình, bạn hãy điều chỉnh độ cao của chiếc ghế đang ngồi. Hãy chỉnh cho nó thấp hơn một chút nhằm thể hiện sự đồng thuận và phục tùng. 

Nhưng bấy nhiêu thôi thì chưa đủ. Bạn còn phải đặt trên bàn làm việc của mình một chậu cây phong thủy. Lưu ý là hãy chọn chậu cây hình tròn có lá ít gai góc. Đặt chậu hoa hướng thẳng về phòng sếp để tạo ra lá chắn bảo vệ chính mình.

Chỉ có như vậy, các xung đột tiềm ẩn mới không âm ỉ xảy ra. Bạn mới được sếp lớn trọng dụng.

Hóa giải hướng bàn tuyệt mệnh

Đối với hướng bàn tuyệt mệnh, cách hóa giải hiệu quả nhất là thay đổi hướng bàn làm việc sao cho hợp cung mệnh của mình. Nếu văn phòng làm việc quá nhỏ không thể áp dụng cách này, bạn hãy thử xin ý kiến của đồng nghiệp và đổi chỗ với họ. Trường hợp bất khả kháng, bạn có khả năng chữa cháy bằng cách quay máy tính của mình về hướng hợp mệnh.

Tùy vào tuổi tác và cung mệnh riêng, bạn nên đổi hướng bàn như sau:

  • Đối với người có mệnh Trạch thuộc Tây tứ mệnh: Cần xoay bàn làm việc theo các hướng Tây, Tây nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
  • Đối với người có mệnh Trạch thuộc Đông Tứ Mệnh: Cần xoay bàn làm việc theo hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.

Hóa giải hướng bàn làm việc nằm dưới xà ngang và vật nhọn

Đối với những thứ có thường xuyên ám khí như vật sắc nhọn và xà ngang, bạn nên trấn áp nó bằng cách dùng một bức tượng Phật bằng đồng hoặc bằng gỗ. Bức tượng được lựa chọn nên có gương mặt cười và một bàn tay hướng thẳng lên trên như đang chống đỡ mọi vận xui cho gia chủ.

Đặt bức tượng phật này trên bàn làm việc ở vị trí trang trọng nhất. Phật ông và phật bà sẽ trở thành lá chắn bảo vệ bạn trước mọi sự ám muội.

Mọi Người Xem :   Hướng Đông Nam hợp tuổi nào? Nhà hướng Đông Nam hợp tuổi nào?

Hóa giải hướng bàn làm việc nằm gần nhà vệ sinh

Muốn trừ uế khí trong nhà vệ sinh, bạn hãy dùng cây phong thủy văn phòng có thể thanh lọc không khí. Lá cây nên có màu xanh mềm mại để mang đến cảm giác thoải mái tại nơi làm việc có quá nhiều vật dụng và đồ đạc.

Lưu ý cần biết để đặt bàn làm việc đúng phong thủy

Lưu ý cần biết khi chọn hướng bàn làm việc

Việc sử dụng các biện pháp hóa giải hướng bàn làm việc xấu được áp dụng khi mọi sự đã rồi. Nếu không muốn mất công điều chỉnh bàn làm việc, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây khi thiết kế chỗ ngồi:

Xem tuổi trước khi đặt hướng bàn làm việc

không chỉ khi xây nhà mới cần phải xem tuổi, đặt bàn làm việc cũng cần phải coi tuổi tác và cung mệnh. Bạn phải biết được mình thuộc cung gì mệnh gì để đặt hướng bàn làm việc hợp phong thủy như sau:

  • Đối với người thuộc cung Càn, Cấn Khôn, Đoài: Hãy đặt bàn làm việc xoay về hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
  • Đối với những người thuộc cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly: Bạn nên đặt hướng bàn làm việc quay về phía Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Chọn hướng bàn làm việc ngay luồng vượng khí

Như đã nói, khi đặt bàn làm việc bạn nên tránh những vị trí như lối đi, cửa chính, dưới xà ngang, gần nhà vệ sinh. Bạn chỉ nên đặt hướng bàn tại những nơi có luồng vượng khí tốt như hướng mặt ra cửa sổ thông thoáng.

mặt khác, lưng bàn làm việc cũng nên nằm tựa vào bức tường hoặc vách ngăn để tạo điểm tựa chắc chắn.

Lưu ý đến cách bố trí vật dụng trên bàn làm việc

Đồ đạc trên bàn làm việc nên được sắp xếp một cách gọn gàng, ngay ngắn và bố trí đẹp mắt. Bạn nên đặt trên bàn của mình một số chậu cây phong thủy, hồ cá mini, tượng linh vật hoặc quả cầu phong thủy. 

Chúng sẽ giúp cho chủ nhân của mình có được nhiều may mắn và gặt hái thành công trong công việc. Đồng thời xua đuổi mọi tà khí vây quanh làm thể trạng bị suy kiệt.

Như vậy, cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu như thế nào đã được hướng dẫn rất chi tiết. Sea Office còn giúp bạn biết được mình nên bố trí bàn ra sao để hợp với phong thủy. Bạn hãy áp dụng cho thật đúng để cảm nhận được sự diệu kỳ. Điều quan trọng nữa là đừng quên chia sẻ thông tin rộng rãi cho mọi người cùng xem.

5/5 – (4 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc quaCác câu hỏi về hóa giải hướng bàn làm việc xấu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải hướng bàn làm việc xấu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải hướng bàn làm việc xấu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng bàn làm việc xấu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng bàn làm việc xấu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải hướng bàn làm việc xấu


Các hình ảnh về hóa giải hướng bàn làm việc xấu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về hóa giải hướng bàn làm việc xấu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về hóa giải hướng bàn làm việc xấu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author