Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không và cách hóa giải

Bài viết Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không và cách hóa giải thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không và cách hóa giải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không và cách hóa giải”

Đánh giá về Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không và cách hóa giải


Xem nhanh
Tên video: Hóa Giải Lỗi Phong Thủy - Đường Đâm Thẳng Vào Nhà ( Lộ Xung Sát ) | Thầy Phong Thủy Tam Nguyên
▶ Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTThayTamNguyen

▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không? Theo phong thủy xưa, “Nhất tiễn xuyên tâm sát” (Mũi tên cấm phập tim), chẳng mấy cát tường, chính vì thế, nếu bạn muốn mua một mẫu biệt thự đẹp ở vị trí đó hay muốn xây một ngôi nhà ở đó thì nên suy nghĩ lại, nếu không thể thay đổi sự việc thì chúng ta có khả năng dùng những cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào để tránh tai ương và sát khí ám vào gia đình.

Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không?

Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không?

Vị trí nhà có con đường đâm thẳng vào nghĩa là đối diện mặt tiền là con đường hay con hẻm dài và ngôi nhà thường là ở ngã ba, khác với hướng đường đâm chéo vào nhà.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa buông xả bát vàng lấy chân kinh trong Tây Du Ký

– Theo các chuyên gia phong thủy, đường đâm vào nhà gọi là thế thương xác, tức là con đường giống như 1 cây thương đâm thẳng vào mặt nhà, gây ra sát thương cho nhà, thế nhà cấm kỵ, những nơi này thường là nhà ở ngã ba đường. 

Hình ảnh đường đâm vào nhà

Phong thủy nhà ở có đường đâm vào được chuyên gia khẳng định có khả năng xấu cũng có khả năng tốt:

– Nhưng trong phong thủy nhà có đường đâm vào có định tính và định lượng, nên đôi khi mình cân định sát khí mạnh hay không thì phải xem xem mật độ của con đường ấy, xe cộ đi lại nhiều thì không tốt.

– ngoài ra, phải xem tỷ lệ độ dài của con đường ấy so với,độ rộng của con đường ấy. Nếu là hình vuông gấp hai chiều bằng nhéu, ví dụ là 10×10 hoặc 10×15 thì về mặt phong thủy lại rất tốt, không chỉ không bị thương xác mà còn tạo thành minh đường sáng sủa.

– Nếu mô hình đường sá tỷ lệ dài quá, chiều dài gấp 8 – 10 lần, thì sát khi nặng, nhớ đừng nên mua ngôi nhà như thế.

– Tình huống con đường một bên là công viên, một bên là dãy nhà khác thì tình huống này góp phần làm Giảm độ nén của ngôi đường vào căn nhà, cái này cũng là một trường hợp minh đường sáng sủa.  

Nhà đâm vào cửa chính theo phong thủy được coi là địa thế xấu:

– Nếu ngõ cụt đâm vào nhà hoặc nhà trong hẻm cụt thì rất xấu và cần có biện pháp hóa giải phong thủy. 

chính vì vậy không phải trường hợp nào đâm vào đường cũng là xấu cả. Cần sự phân định của môi trường khách quan xung quanh, tỷ lệ của con đường đó như thế nào, nếu đường đâm vào hông nhà cũng không mang lại điều gì rủi ro nên bạn không cần lo nếu gặp trường hợp này, hoặc đường đâm vào sau nhà cũng không sao. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên khả di

Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không theo quan điểm khoa học và phong thủy?

Đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không theo quan điểm khoa học và phong thủy?

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách hóa giải trục đường đâm thẳng vào mặt tiền nhà | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Mô tả video

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.nChuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …n——————————————————nThông tin liên hệ:n▶ SĐT: 0389.977.999n▶ Website: https://phongthuysongha.comn▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysonghan▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysonghan▶ Địa chỉ: Công ty Phong thủy Song Hà: Biệt thự 2 – 28 – Khu Biệt thự Huyndai Hillstate – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Cách hóa giải trục đường đâm thẳng vào mặt tiền nhàn——————————————–nnChuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.nChuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …n——————————————————nThông tin liên hệ:n▶ SĐT: 0389.977.999n▶ Website: https://khoahoctailoc.phongthuysongha.comn▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysonghan▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysonghan▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 – 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu – Hà Đông, Hà Nội.

1. Nhìn từ quan điểm khoa học hiện đại

1. Nhìn từ quan điểm khoa học hiện đại

Theo khoa học, phong thủy nhà có đường đâm vào là hoàn toàn có căn cứ:

Mọi Người Xem :   Mâm Lễ Cúng Gác Đòn Dông Gồm Những Gì? Bài Cúng Gác Đòn Dông

Lý lẽ thực ra rất đơn giản, bởi đối mặt với đường cái, xe cộ chạy tới trước khi cua rẽ thì dường như cứ muốn phăm phăm lao vào giữa nhà ta, rất dễ gặp tai hoa, về mặt giao thông là rất không an toàn, đương nhiên là lành ít dữ thường xuyên, nhất là đối với những ngôi nhà phố ở mặt đường như mẫu nhà 3 tầng 40m2.

Bên cạnh việc xét trong góc độ phong thủy nhà có đường đâm vào, nhà ở nếu như cửa chính đối diện với đường giao thông xộc thẳng tới, thì đoạn đường đó càng dài càng rộng thì càng nguy hiểm, lưu lượng xe cộ càng cao thì số lượng tai nạn càng nhiều, nên khó có thể nói chủ nhà luôn mang tâm lý an cư lạc nghiệp được.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hóa Giải Ngay Lỗi Phong Thủy Đường Đâm Thẳng Vào Nhà Kẻo Vận Xui Đeo Bám

Mô tả video

Hóa Giải Ngay Lỗi Phong Thủy Đường Đâm Thẳng Vào Nhà Kẻo Vận Xui Đeo Bámn——————————————————nnChào mừng bạn đến với kênh Video chính thức của Phong thủy Phùng Gia. n► Facebook: https://www.facebook.com/phunggiaphon…n► Liên hệ tư vấn: 0858.111.999n► Website: https://phongthuyphunggia.com/n——————————————————nnCopyright © Phong Thủy PHÙNG GIA Channelnn#thầyphongthủy #phongthủyphùnggia #tửvi #phongthủy #phongthuynha

2. Từ tri thức về tâm lý học và phong thủy

2. Từ tri thức về tâm lý học và phong thủy

Chúng ta đều biết, rất nhiều bộ phận, và khí quan của cơ thể đều đặn có hình chữ S, cũng có nghĩa là cơ thể người có đường nét uống lượn mà Giảm thiểu được sức mạnh luồng khí của gió, từ đó khiến ta cảm thấy thoải mái dễ chịu.Con đường chọc chính diện nhà ở, sẽ hình thành luồng khí thẳng băng và tương đối mạnh, với tốc độ rất nhénh. Nếu tốc độ luồng khí quá cao, chúng ta giống như bước đi nơi cửa là gió, stress cuống quýt nhắm nghiền mắt, ngậm chặt miệng, gập lưng ôm lấy vai lấy đầu, toàn thân run lên trong trạng thái chống đỡ…

Trong phong thủy, đường đâm thẳng vào cổng nhà mang lại điều không may

Nếu sống trong ngôi nhà có đường đi xộc thẳng vào mặt, thì giống như một người luôn sống nơi cuồng phong, dù có gắng sức chống chọi thì lâu dần cơ thể cũng sẽ xuất hiện vấn đề về sức khoẻ, mọi người sống trong ngôi nhà đó đều bị tác động nhưng ảnh hưởng nặng nhất vẫn là chủ nhà. Ảnh hưởng trước tiên là thể trạng của gia chủ, sống lâu trong căn nhà này khó tránh khỏi bệnh hiểm nghèo… có khả năng thấy phong thủy nhà có đường đâm vào chính diện ảnh hưởng đến tài vận, tài lộc tổn hao, thất thoát. Công việc cũng hay gặp thường xuyên bất ổn.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa thực tiễn của đề tài là gì

Hướng dẫn cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào

Hướng dẫn cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào

Việc thờ cúng cũng không đạt hiệu quả cao, gây ảnh hưởng phúc khí của gia đình. Vậy có nên bán nhà hay không?

Những căn nhà có đường đâm thẳng vào nhà thì rất nhiều, nhưng người ta vẫn ở, vẫn sống tốt. Điều cốt yếu là chúng ta cần tìm ra cách hóa giải nhà bị đường đâm phù hợp nhất cho sinh cơ của mình.

Dưới đây, bất động sản Homedy xin phép đưa ra một vài phương pháp hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào để gia chủ có khả năng chọn cho mình một số phương pháp phù hợp với địa thế của nhà mình.

– Các cuốn sách cổ và người xưa cho rằng, gia đình bạn có thể sử dụng tấm bia đá (bùa) chôn sâu dưới lòng đất ngay trước cửa chính hay cũng có khả năng dùng lá bùa của người học phong thủy treo phía trên cửa. Bùa đá hay bia đá sẽ hóa giải được các điều xấu. tuy nhiên, đây là việc không thể ứng dụng nhiều và không dễ thực hiện trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là với những mẫu nhà mặt tiền nhỏ kiểu nhà phố như nhà 3 tầng 30m2

– Xây hàng rào chắn: Hàng rào như một bức bình phong chặn đứng và bẻ gãy dòng sát khí do tuyến đường hay con hẻm tạo lên. Bởi dòng sát khí di chuyển nhanh, mạnh và hung hăng khi gặp phải vật cản sẽ bị bẻ gẫy. Trong khi dòng khí tốt di chuyển mềm mại, uấn lượn theo hình dáng bức tường đi vào nhà. 

Mọi Người Xem :   Pháp Thể Nhập Tri Kiến Phật - Kinh Pháp Hoa - Phật giáo Việt Nam

– Trồng cây, hoa có màu sắc hợp với bản mệnh phía trước cửa theo hình dạng uốn lượn có thể rất tốt, có khi “biến hung thành cát” với khó khăn phải có khoảng không phía trước rộng tương đối để có khả năng tạo được một vài hình theo quan niệm phong thủy. Cây xanh có công dụng như một bức tường chắn, hơn nữa chúng ta có thêm khoảng không gian xanh giúp cân bằng trường khí cho căn nhà. Đây là phương án đơn giản thực hiện để hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào dễ dàng và thường nhật. 

– Dựng non bộ, tiểu cảnh trước nhà: Non bộ cũng giống như bức tường hay hàng cây, giúp ngăn ngừa dòng sát khí nhưng việc đặt non bộ cũng cần chú ý đến phương vị của ngôi nhà để chọn hình thái núi và loại đá phù hợp với phương vị đó. Non bộ và tiểu cảnh rất phù hợp với những biệt thự sân vườn đẹp. 

– Để tạo tấm bình phong phía trước (gia chủ nên xây cao tương đối và cần có khoảng cách tới cửa chính một cách thích hợp) nhằm ngăn cản hoặc làm lệch hướng lưu chuyển của dòng khí đó. 

>>> XEM THÊM:

– Gia chủ có khả năng chuyển đổi vị trí cửa chính sang cung vị khác để tránh hoàn toàn hướng con đường đâm tới.

– mặt khác, có thể biến cửa hiện nay (bị con đường chiếu tới) thành cửa giả, qua một khoảng rộng và có thể thiết kế cửa trong khoảng chính vào nhà trong khoảng đó cũng có thể tránh được sự đâm thẳng của con đường. tuy nhiên cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào này sẽ ảnh hướng đến vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.

– Chủ nhà có thể treo sáo trúc, chuông gió ở vị trí cửa ra vào có con đường đâm tới. Sáo trúc hay chuông gió được sử dụng và áp dụng rất rộng rãi. Chúng có công dụng báo động, đón lành tránh dữ và xua đi những luồng khí không tốt và chào mời những luồng khí trong lành kéo theo ngôi nhà. 

– Treo gương bát quái, gương cầu lồi phía trên cửa chính quay về hướng con đường đâm tới: Gương bát quái được xem như một liều thuốc nặng đô. Trong trường hợp xung sát mạnh thế này nên treo gương bát quái. Gương phải được khai quang trước khi dùng. Gương bát quái, gương cầu lồi có công dụng phản hồi những tà khí có chiều chiếu vào nó một cách mạnh mẽ. 

– Chủ nhà có thể dùng tấm thảm hợp với cung bản mệnh để phía trong của cửa chính, tấm thảm có công dụng chọn lọc khí tốt trong thiên nhiên và tiếp thêm luồng khí lành này cho ngôi nhà của bạn.

Trong phong thủy vấn đề về địa thế vô cùng quan trọng, nó có thể gây ảnh hưởng sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là phong thủy nhà có đường đâm vào thì rất nguy hiểm nếu đặc điểm của con đường đâm đó không hợp phong thủy. Mặc dù trong đời sống hiện đại đường đâm thẳng vào cổng nhà có sao không không còn quan trọng nhiều nhưng ông cha đã nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành” bởi vì giữa khoa học và tâm linh có một mối quan hệ không thể tách rời, nếu không cẩn trọng có khả năng gặp họa sát thân và gặp vận hạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua nhà, truy cập ngay Homedy.com để tham khảo danh sách nhà bán tại Hải Phòng, Cần Thơ và Thủ Dầu Một phong thủy tốt, vị trí đẹp, giá rẻ:

>> Nhà bán Hải Phòng

>> Nhà bán Cần Thơ

>> Nhà bán Thủ Dầu Một

N.Phương (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Phong thuỷCác câu hỏi về hóa giải đường đâm vào nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải đường đâm vào nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải đường đâm vào nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải đường đâm vào nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải đường đâm vào nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải đường đâm vào nhà


Các hình ảnh về hóa giải đường đâm vào nhà đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về hóa giải đường đâm vào nhà tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về hóa giải đường đâm vào nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Thai Bui
    22/03/2021