Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh

Bài viết Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh thuộc Toppic về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh”

Đánh giá về Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh


Xem nhanh

Xưa nay, theo phong thủy cung tuyệt mệnh là cung xấu mà bất kì ai cũng không muốn phạm phải. Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng rất thường xuyên đến đời sống hôn nhân, việc làm ăn buôn bán hay công danh sự nghiệp. Vậy cung tuyệt mệnh là gì? Phải hóa giải thế nào để hạn chế những điều không nhu cầu khi phạm phải cung tuyệt mệnh. Hãy cùng Cẩm nang mua bán tìm hiểu qua bài viết sau.

Mục Lục

 • 1 Cung tuyệt mệnh là gì?
 • 2 Cung tuyệt mệnh có tác động gì đến cuộc sống
  • 2.1 Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến phong thủy
  • 2.2 Cung tuyệt mệnh gây ảnh hưởng hôn nhân gia đình
  • 2.3 Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến sức khỏe
  • 2.4 Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến kinh doanh
 • 3 Cách hóa giải vợ chồng phạm cung tuyệt mệnh
  • 3.1 Hóa giải hôn nhân phạm cung tuyệt mệnh bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn
  • 3.2 hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân bằng việc sinh con hợp tuổi
  • 3.3 Xem hướng nhà hóa giải cung tuyệt mệnh
  • 3.4 sử dụng vật phẩm phong thủy 

Cung tuyệt mệnh là gì?

Cung tuyệt mệnh là gì? Theo tử vi đẩu số, cung này là một hướng xấu thuộc trong nhóm 4 hướng xấu của Bát Trạch. Cung Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân. Đây là một hướng rất xấu dẫn tới bệnh tật chết người, gia đình ly tán, mệnh yểu, tán gia bại sản. Theo Bát Trạch đây chính là hướng xấu nhất thuộc nhóm những hướng xấu.

Theo như quy ước được tính trong phong thủy thì thế gian có 8 hướng. Bao gồm Đông, Tây, Nam, Bắc là 4 hướng chính và Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam là 4 hướng phụ. Còn đối với Bát Trạch thì nhân gian có 8 hướng với 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, trong đó Cung tuyệt mệnh là 1 trong 4 hướng xấu, và cũng là hướng xấu nhất.

Mọi Người Xem :   Kích Thước Cửa Chính Theo Phong Thủy - Thay Đổi Vận Mệnh
Cung tuyệt mệnh là gì?

Cung tuyệt mệnh sẽ gây ra nên những điềm xấu nếu gia chủ không tạo được ra tính nhất quán và thiếu sự đồng bộ giữa những phương vị trong không gian và quái mệnh. Cung xấu này có khả năng gây ra ra đại họa trong việc kết hợp giữa quái mệnh phái yếu và phái mạnh khi kết hôn. Chính Vì vậy mà khi tiến hành 2 việc đại sự là xây nhà và cưới hỏi cần tránh cung tuyệt mệnh.

Cung tuyệt mệnh có tác động gì đến đời sống

Cung tuyệt mệnh là hướng xấu nhất, và theo phong thủy thì có tác động tiêu cực đến các mặt của đời sống. cụ thể như sau:

Cung tuyệt mệnh gây ảnh hưởng phong thủy

Theo nguyên tắc chế hóa lẫn nhau, phương vị tuyệt mệnh thường được ứng dụng để áp dụng vào những không gian không quan trọng như phòng vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,… Nếu như hướng tuyệt mệnh lại nằm tại những không gian quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay thuộc vào cửa chính vào nhà, phòng làm việc thì gia chủ sẽ gặp phải những điều xấu thường bị cường hóa và chịu ảnh hưởng tệ hơn..

Khi xem hướng đất, mua nhà hay xây dựng nhà cửa hướng xấu này sẽ khiến gia chủ nhiều gặp những khó khăn về tài chính, khiến cho tài vận bị suy kiệt, các thành viên trong gia đình dễ bị thương tật bất ngờ, dễ gặp phải những tai nạn từ trên trời rơi xuống, thậm chí là nguy cơ tuyệt tự.

>>> Tham khảo thêm: Đông tứ trạch là gì? Nên chọn hướng nhà nào phù hợp?

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến phong thủy

Cung tuyệt mệnh gây ảnh hưởng hôn nhân gia đình

Bên cạnh việc sử dụng Bát trạch để thiết kế nhà cửa thì phương pháp này cũng được người ta áp dụng thường nhật vào việc chọn tuổi kết hợp. Khi quái mệnh của nam nhân và nữ nhân kết hợp mà tạo ra trạng thái tuyệt mệnh thì rất xấu. Những sự kết hợp này khiến gia đạo bất hòa, vợ chồng phải ly biệt, công việc làm ăn gặp phải thường xuyên khó khăn, con cái Vì vậy cũng phải chịu thường xuyên ảnh hưởng không tốt. Trong hôn nhân cung tuyệt mệnh chính là phái mạnh và nữ giới kết hôn với nhau nhưng không hợp tuổi.

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến sức khỏe

Cung tuyệt mệnh theo ngũ hành thuộc mệnh Kim. Vì vậy nếu gia chủ sinh sống trong căn nhà phạm phải cũng sẽ khiến các thành viên trong gia đình thường mắc phải các bệnh về hô hấp, thậm chí có thể bị mãn tính lâu dài, dai dẳng.

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến buôn bán

Tuyệt Mệnh còn được người ta gọi là sao Phá Quân. Theo truyền thuyết thì ngôi sao này biểu tượng cho hung thần kéo theo sự phá hoại và suy tàn. Gia chủ ở nhà phạm vào hướng xấu này sẽ nhiều gặp phải thị phi, làm ăn bị tiểu nhân quấy phá, của cải/tài sản do đó rất dễ thất thoát. Công danh không có sự tiến bộ, bứt phá mà ngày càng suy vong tàn lụi. Đặc biệt, nếu gia chủ làm lãnh đạo, chủ công ty thì việc làm ăn khả năng cao là sẽ phá sản.

Mọi Người Xem :   Nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm tốt hay xấu? Đánh số mấy? - khoalichsu.edu.vn

>>> có thể bạn quan tâm: Phong thủy văn phòng và 7 nguyên tắc không phải ai cũng biết

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung tuyệt mệnh

Vợ chồng lấy nhéu phạm cung xấu cần tiến hành hóa giải càng sớm càng tốt để có khả năng đảm bảo ổn định cuộc sống. hóa giải cung tuyệt mệnh giúp đời sống vợ chồng được thuận lợi, suôn sẻ và tránh đi những điều không may xảy ra. một số cách hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân dưới đây bạn có khả năng tham khảo:

Hóa giải hôn nhân phạm cung tuyệt mệnh bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn

Lựa chọn ngày giờ, tháng tốt để tiến hành việc cưới xin phép là một trong những cách hóa giải việc phạm cung tuyệt mệnh trong hôn nhân. Đặc biệt việc đón dâu nên chọn ngày giờ đẹp, ngày hoàng đạo để giúp đời sống hôn nhân của gia chủ được thuận buồm xuôi gió hơn. từ đó cũng tránh được những bất lợi, xui xẻo trong hôn nhân. Vì vậy việc xem xét kỹ lưỡng ngày giờ trước khi cử hành hôn lễ là rất quan trọng.

bên cạnh đó, vợ chồng khi chuẩn bị kết hôn cũng có thể hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân bằng cách lựa chọn phù dâu, phù rể sao cho đảm bảo hợp tuổi của 2 vợ chồng. Như vậy cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sẽ được yên ấm, hạnh phúc và giảm bớt đi những sóng gió.

Hóa giải hôn nhân phạm cung tuyệt mệnh bằng cách lựa chọn ngày tháng đám cưới

hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân bằng việc sinh con hợp tuổi

Con cái chính là sợi dây để gắn kết 2 bố mẹ với nhéu do đó có thể lựa chọn năm sinh cho con để hóa giải cung xấu của bố mẹ. Nếu con cái sinh vào năm đẹp, hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình. Đồng thời không chỉ bố mẹ mà cuộc đời của con cái cũng được phát triển hanh thông, mang lại nhiều thuận lợi cho con trong việc học tập, công danh sau này.

ngoài ra trong đời sống gia đình chắc chắn sẽ gặp phải mâu thuẫn, từ đó đòi hỏi vợ chồng phải biết thấu hiểu, chia sẻ, tương đương quan tâm và nhường nhịn nhau. Khi xảy ra mâu thuẫn cần biết kiềm chế nóng giận để tránh cãi vã, mâu thuẫn kéo theo những chuyện không hay. Điều này cũng phần nào bớt đi được những rủi ro, tai họa khi vợ chồng phạm vào cung tuyệt mệnh.

Mọi Người Xem :   5 Cách hóa giải bùa lỗ ban 99,69% hiệu quả

Xem hướng nhà hóa giải cung tuyệt mệnh

>>> Tham khảo thêm: Khi xem phong thủy nhà theo tuổi bạn nên lưu ý điều gì ?

>>> Tham khảo thêm: Nhà không hợp hướng thì làm thế nào? Hướng dẫn 5 cách hóa giải dễ dàng

Vợ chồng lấy nhéu nếu rơi vào cung xấu sẽ có rất nhiều sát khí không tốt cho sức khỏe, tinh thần và đặc biệt là mối quan hệ của hai người. vì vậy để có thể hóa giải sát khí thì gia chủ phải lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy. mặt khác, gia chủ cũng nên lựa chọn hướng phòng ngủ, hướng phòng khách, hướng bếp, hướng bàn thờ,… hợp phong thủy để giúp hóa giải và xua tan sát khí được hấp dẫn nhất.

Nếu vợ chồng rơi vào cung tuyệt mệnh mà lại chọn sai hướng nhà thì cuộc sống sau này sẽ rất dễ gặp phải những bất lợi, khiến cho sự nghiệp, tiền tài, thể trạng gia chủ cũng bị tác động. Đổi hướng cửa chính bằng cách xây dựng thêm cửa phụ, sau đó các thành viên trong gia đình thường xuyên dùng cửa phụ cũng là một cách hóa giải cung tuyệt mệnh rất hiệu quả.

Xem hướng nhà hóa giải cung tuyệt mệnh

dùng vật phẩm phong thủy 

Lựa chọn và dùng các vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp gia chủ trấn trạch, từ đó bảo vệ cả gia đình tránh khỏi những tác nhân xấu. Những vật phẩm phong thủy mà gia chủ có khả năng sử dụng để ngăn cản âm khí cũng như hóa giải sát khí như: tượng, Quan Công, kỳ lân, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, gương bát quái lồi (không được sử dụng gương bát quái lõm),…

>>> Xem thêm: Top 5 vật phẩm phong thủy nên có trong nhà để cả năm sung túc

ngoài ra, gia chủ cũng có khả năng lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang yếu tố ngũ hành để trấn trạch. Cung xấu này thuộc mệnh Kim, Vì vậy gia chủ có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc mệnh hỏa như: cam, hồng, đỏ, tím,… để có khả năng trấn áp. Tránh sử dụng những vật phẩm thuộc mệnh Kim (bản mệnh) hay mệnh Thổ (tương sinh).

Trên đây là những điều cần biết về cung tuyệt mệnh cũng như tác động của cung tuyệt mệnh đến cuộc sống. Với gợi ý về những cách hóa giải cung tuyệt mệnh nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin rất cần thiết để cân bằng tốt hơn các yếu tố trong đời sống. Đừng quên truy cập Muaban.net để nhiều cập nhật những thông tin về phong thủy hữu ích.Các câu hỏi về hóa giải cung tuyệt mệnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải cung tuyệt mệnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải cung tuyệt mệnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải cung tuyệt mệnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải cung tuyệt mệnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải cung tuyệt mệnh


Các hình ảnh về hóa giải cung tuyệt mệnh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về hóa giải cung tuyệt mệnh tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về hóa giải cung tuyệt mệnh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author