Cách hóa giải cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm

Bài viết Cách hóa giải cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách hóa giải cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách hóa giải cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm”

Đánh giá về Cách hóa giải cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm


Xem nhanh
Cửa hai nhà đối diện nhau (Phạm vào “Môn xung sát”) là việc kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Trong video này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại và cách hóa giải cửa hai nhà đối diện nhau để mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho cả 2 gia đình.

Theo quan niệm của người Việt Nam trong xây dựng nhà ở thì ngoài việc lựa chọn thiết kế đẹp và phù hợp thì việc đáp ứng phong thủy cũng rất quan trọng. mặc khác, khi xét về yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở thì thường xuyên người chỉ quan tấm đến việc chọn hướng nhà và bài trí nội thất mà bỏ quên một yếu tố rất quan trọng gây ảnh hưởng phong thủy là môi trường xung quanh. Chính Vì vậy, khi thiết kế xong thường xuyên ngưới mới nhận thấy rằng cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm – đây chính là điều tối kỵ trong phong thủy. Vậy làm sao để hóa giải sự xung khắc trong phong thủy giữa hai nhà như vậy? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách hóa giải cửa chính đối mặt với cổng nhà hàng xóm nhé.

Mọi Người Xem :   Đồng hồ chết là điềm báo gì, tốt hay xấu? - khoalichsu.edu.vn

Trong “kính lỗ ban” có ghi rằng hai ngôi nhà không thể đối diện nhéu vì “cửa đối cửa” mang hàm ý tương khắc trong phong thủy tức là sẽ có một chủ vượng và một chủ suy. Nhưng trong khó khăn thành phố chật hêp, người đông thì việc cửa đối cửa là chuyện khó tránh khỏi nên mọi người đều đặn rất quan tâm đến việc hóa giải điều này. Có rất nhiều cách đơn giản để hóa giải như treo gương: tam xoa, bát quái và bạch hổ,… nhưng điều này sẽ gây hại đến cho nhà hàng xóm nên để hóa giải thì cần phải hai bên cùng tìm cách hóa giải.

Nhưng có một vài gia đình không quan tâm đến phong thủy nhà hàng xóm mà sử dụng các cách hóa giải như: bùa ngải, gương tương phản, tượng đá, treo đầu thú,… Điều này sẽ khiến cho việc hóa giải của hai gia đình không bảo giờ kết thúc. Ví dụ như là một nhà dùng đầu sư tử để hóa giải còn nhà đối diện lại dùng hai thanh kiếm đeo chéo mà thanh kiếm lại có nguy cơ gây hại cho đầu sư tử nên sẽ có một nhà bị lụi và điều này sẽ cứ kéo dài mãi mãi.

tuy nhiên thì việc hóa giải hướng nhà đối mặt với cổng nhà hàng xóm cũng không quá khó như vậy. Nếu bạn muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý của “cửa đối cửa” mà lại không gây ảnh hưởng hàng xóm thì cách tốt nhất là trên dạ cửa nên treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” tức Ông trời ban phúc bốn phương. Và bạn cũng có khả năng bàn với nhà hàng xóm cũng treo chữ này để cả hai nhà đều nhận được phúc lớn trời ban. mặt khác, thì bạn cũng có thể lấy bình phong bằng gỗ, kệ tủ hay thậm chí là chậu cây để làm giải pháp che chắn hiệu quả và nhớ đừng nên gắn mảng lớn kính thủy lên đầu cửa hay tường ngoài để “phản khí” vì gương gây ra chói mắt và mang tính đối chọi.

Mọi Người Xem :   Cúng dường trai Tăng là gì - Cúng Chay Tăng 49 ngày cho người mất.

Như vậy, trên đây là cách hóa giải phong thủy cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm. Hy vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cách hóa giải hấp dẫn nhất mà không gây ra gây ảnh hưởng tình cảm làng xóm, láng giềng xung quanh.Các câu hỏi về hóa giải cổng đối cổng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải cổng đối cổng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải cổng đối cổng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải cổng đối cổng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải cổng đối cổng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải cổng đối cổng


Các hình ảnh về hóa giải cổng đối cổng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về hóa giải cổng đối cổng tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về hóa giải cổng đối cổng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Mọi Người Xem :   Nhà hướng Tây Bắc hợp tuổi nào cho gia đạo YÊN ẤM - AN VUI

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Nhi Lê
    02/11/2022