Những đường chỉ tay xấu không nên có! Xem bói chỉ tay

Bài viết Những đường chỉ tay xấu không nên có! Xem bói chỉ tay thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Những đường chỉ tay xấu không nên có! Xem bói chỉ tay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Những đường chỉ tay xấu không nên có! Xem bói chỉ tay”

Xem thêm:

Đánh giá về Những đường chỉ tay xấu không nên có! Xem bói chỉ tay

Xem nhanh
Những điều cực xấu xuất hiện trên bàn tay và cách hóa giải - Xem chỉ tay | VT Tử Vi Tướng Số
Video này tôi chia sẻ với các bạn các đường chỉ tay xấu. Cách xem vận hạn qua đường chỉ tay để bạn có thể hóa giải những điều xấu đó thành tốt.
Tôi chỉ chia sẻ dựa trên quan điểm của cá nhân tôi. Nếu quý anh chị thấy điều gì chưa hợp lý xin anh chị bớt chút thời gian góp ý để tôi có thể hoàn thiện bản thân hơn.
Đồng thời Quý anh chị muốn xem tay hoặc muốn tôi ra video về gì có thể để lại lời nhắn phía dưới cho tôi.
Liên hệ:
- Group FB: https://www.facebook.com/groups/654414268741660/
- FB cá nhân: https://www.facebook.com/vttuvituongso

Xem tướng, xem tử vi, tử vi và tướng số, xem tướng online, dạy xem tướng, xem chỉ tay, xem tướng tay, xem vận hạn, xem hạn qua chỉ tay, xem vận hạn qua đường chỉ tay,
#vttuvi #tuvivatuongso #xemtuong #xemtuvi
- Xem tướng Phụ Nữ có Ngoại Tình hay Khắc Chồng Hại Con hay không? VT Tử Vi Và Tướng Số
https://www.youtube.com/watch?v=QPL1alYhrPE
- Xem chỉ tay biết ngay tướng người siêu giầu không thể nghèo | VT Tử Vi Tướng Số: https://youtu.be/Kd-w4Y8FZpk
- 23 Dấu Hiệu Khi Xem Tay cho Thấy Bạn Rất Giầu hoặc Sắp Phá Sản | VT Tử Vi Tướng Số https://youtu.be/iMeqSldp5_M
- Xem tướng người phụ nữ Hồng nhan bạc phận - | VT Tử Vi Tướng Số https://youtu.be/uy1hMpBmFnU

Bài viết [Xem bói bàn tay] Những đường chỉ tay xấu nhớ đừng nên có! thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu [Xem bói bàn tay] Những đường chỉ tay xấu nhớ đừng nên có! trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : Những đường chỉ tay không nên có Video nói về chủ đề những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay nhớ đừng nên có, xem bói chỉ tay, xem chỉ tay nữ, những đường chỉ tay tốt, chỉ tay tù tội, những đường chỉ tay tốt nữ. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải mã cụ thể nhé!

Xem nhénh

Dân gian có câu “Nam miêu nữ chủ”, đây cũng là quy tắc khi xem bói bàn tay, nam sẽ xem bàn tay còn lại nữ sẽ xem bàn tay phải. Qua đường chỉ tay, chúng ta sẽ biết được vận dụng của mình trong tương lai như thế nào. Sẽ rất vui nếu bạn có những đường chỉ đại diện cho sự kiện may mắn, tài lộc. Ngược lại, cũng xuất hiện không ít the bad hand only should not have . Vì vậy, đó là những đường chỉ nào?

Mô tả video
Mọi Người Xem :   Phật giáo Đại thừa là gì? Có khác biệt gì với Phật giáo Nguyên thủy?

Xem Chỉ Tay Công Danh Sự Nghiệp Thất Bại, Hao Tài, Tù Tội. Đường chỉ tay công danh sự nghiệp bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và chạy lên ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường liên quan tới công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

 Video nói về chủ đề các đường chỉ tay, đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, xem bói tay, xem chỉ tay nữ, chỉ tay, bói chỉ tay, bàn tay xấu, những đường chỉ tay tốt, xem chi tay, chỉ tay tù tội, cách xem chỉ tay. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải mã chi tiết nhé!

Dành cho những ai chưa biết thường xuyên về đường chỉ tay trên bàn tay. Hệ thống đường chỉ tay khá phong phú. Thông thường, trên mỗi bàn tay sẽ có 3 đường chính yếu là đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Đường sinh đạo sẽ cho ta biết về sức khỏe, sinh mệnh, bệnh tật, tuổi thọ. Đường tâm đạo biểu thị chuyện tình cảm, tâm hồn. Đường trí đạo cho biết trí óc, trí thức, tư duy,…

tuy nhiên, ngoài 3 đường chỉ tay chính, trên bàn tay còn nhiều đường chỉ khác, biểu thị một phần chi tiết về vận hành của con người. Các đường đó chỉ bao gồm: đường may mắn, đường thái dương, đường hôn nhân, đường con cái, đường thủy tinh, đường đi xa.

Để xem và hiểu hết được ý nghĩa biểu thị của những đường chỉ tay này không phải là điều đơn giản. tuy nhiên, nếu bạn muốn có thể tìm hiểu qua một số cuốn sách hay hướng dẫn trên internet.

Khám phá các đường chỉ tay trên bàn tay
Mô tả video
 Video nói về chủ đề những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay không nên có, xem đường chỉ tay, các đường chỉ tay, xem đường chỉ tay nữ tay phải, chỉ tay xấu, đường chỉ tay tù tội, những đường chỉ tay tốt nữ. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải mã cụ thể nhé!

Bỏ qua không đề cập đến những đường “cát”, đường “hên”, bài viết hôm nay chỉ nói về những đường chỉ tay nhớ đừng nên có, tức là biểu thị ý “hung”.

Dưới đây là thông tin cụ thể về những đường chỉ tay này.

Tiết Lộ Tất Cả Mọi Điều Bí Mật Qua Đường Chỉ Tay Này

Tiết Lộ Tất Cả Mọi Điều Bí Mật Qua Đường Chỉ Tay Này
Mô tả video

Xem tử vi, tướng pháp, chỉ tay, luận đoán cát hung.

 Video nói về chủ đề những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay nhớ đừng nên có, xem đường chỉ tay, các đường chỉ tay, đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, xem bói tay. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải mã chi tiết nha!

✅ Mọi người cũng xem : tương hình tượng thanh là gì

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường nằm phía dưới ngón tay cái trong lòng bàn tay. Khi đường sinh mệnh bị đứt đoạn, ngắt quãng tức là vấn đề sức khỏe của người đó không ổn định. Đó có thể là người sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh tật hay tai nạn bất ngờ. Một khi sức khỏe có vấn đề thì mọi chuyện khác từ học tập, kinh doanh, tình cảm đều đặn sẽ bị tác động không tốt theo.

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn biểu thị sức khỏe không tốt

Xem thêm video cùng chủ đề : TỬ VI XEM CHỈ TAY Làm Cách Nào Để Xóa Hết Những Đường Xấu Trên Bàn Tay

Mô tả video

TỬ VI XEM CHỈ TAY Làm Cách Nào Để Xóa Hết Những Đường Xấu Trên Bàn Tay của mình . kể chuyện về tuyết già lúc trước bàn tay của tuyết già mọc đầy đường xấu nên nghèo khổ đủ thứ xảy ra thấy vậy mình cố gắng tu tập hơn 10 năm sau mới xóa bớt những đường xấu nàyn#tuvituongso​​​#xemchitay​​#cachxoaduongchitayxaunmời quý vị xem video tiếp theo của kênh Khám Phá Bí Ẩn Tử Vi Tâm Linhn+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Chỉ Tay Âm Dương Hòa Hợp Đường Kho Tiền May Mắnnhttps://youtu.be/TfGC49PvtYw​​​n+TỬ VI TƯỚNG SỐ Xem Tướng Mắt Tam Bạch Người Có Mắt Tam Bạch Sẽ Như Thế Nào?nhttps://youtu.be/09CsPS7P1vw​​​n+TỬ VI TƯỚNG SỐ Xem Ngón Tay Biết Ngay Hậu Vận Về Già Có Của Ăn Của Để Hay Ngược Lạinhttps://youtu.be/SWoMSG7EK0M

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên tuấn nam

 5 Đường Chỉ Tay Đáng Sợ Không Giữ Được Tiền

 5 Đường Chỉ Tay Đáng Sợ Không Giữ Được Tiền
Mô tả video
 Video nói về chủ đề chỉ tay tù tội, cách xem chỉ tay, xem đường chỉ tay nữ tay phải, chỉ tay xấu, đường chỉ tay tù tội, những đường chỉ tay tốt nữ. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải mã cụ thể nha!

Đường công danh bị phân nhánh

Đường công danh bị phân nhánh

Cùng với thể trạng, công danh sự nghiệp cũng là điều rất quan trọng. Nếu đường công danh bị phân thường xuyên nhánh nhỏ, tức là chủ nhân là người học rộng, hiểu thường xuyên. tuy nhiên, họ lại không có ý chí kiên định, kiên trì chinh phục một vấn đề, thay vào đó là không nhẫn nại, nhénh bỏ cuộc. Những người này rất khó để có được thành công trong sự nghiệp.

Mọi Người Xem :   Những Loại Cây Không Nên Trồng Trong Nhà Tránh Rước Tai Họa

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng của hàn quốc là con gì

Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo

Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo

Đường chỉ tay vận mệnh biểu thị những thành công mà chủ nhân đạt được trong cuộc sống, sự nghiệp hay những mối quan hệ xã hội.  Nếu đường chỉ này có đường vân như hình hòn đảo sẽ là điểm không may, có thể là mất mát về tài sản, tiền tài, nặng hơn là mang thêm nợ nần, rất khó vực dậy.

CHỈ TAY Đường Hôn Nhân Dễ Dẫn Đến Tan Vỡ Ly Hôn

CHỈ TAY Đường Hôn Nhân Dễ Dẫn Đến Tan Vỡ Ly Hôn
Mô tả video
Video nói về chủ đề những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay nhớ đừng nên có, xem đường chỉ tay, các đường chỉ tay, đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, xem bói tay, xem đường chỉ tay nữ tay phải, chỉ tay xấu, đường chỉ tay tù tội, những đường chỉ tay tốt nữ. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải mã chi tiết nhé!

✅ Mọi người cũng xem : tháng 10 có bao nhiêu ngày

Đường định mệnh mờ hoặc không xuất hiện

Đường định mệnh mờ hoặc không xuất hiện

Đường định mệnh bị mờ, nhạt, bị cắt đứt hay thậm chí là không xuất hiện đều biểu thị chủ nhân sẽ gặp phải những chuyện tổn thất nặng nề về tài chính, số kiếp bần hàn, rất khó để giàu sang, ổn định.

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm 666 có ý nghĩa gì

Có vân chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh

Có vân chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh

Gò kim tinh là phần thịt nổi lên ở phần dưới cùng ngón tay cái. Nếu ở khu vực này có xuất hiện vân chỉ tay dạng hình lưới, biểu thị người này có số kiếp vất vả, “tha phương cầu thực”, bôn ba mới có thể thành công.

Đường chỉ tay này cũng cho thấy rằng rằng chủ nhân là người dễ bị lừa gạt về tình cảm. nếu là nữ giới, vân chỉ tay xuất hiện hình sao (*) thường có số sát phu, cô đơn.

Gò kim tinh trên bàn tay

✅ Mọi người cũng xem : số thẻ tín dụng agribank là gì

Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay

Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay

Đường vân chỉ tay chằng chịt như các mắt xích ở phần cổ tay biểu thị đây là người quá đặt nặng yếu tố vật chất, hám tài hám lợi. Người này thiếu chính kiến trong đời sống, dễ bỏ lỡ những cơ hội đến với bản thân mình, dù có đầu óc tính toán nhưng do chỉ làm lợi cho bản thân nên rất khó thành.

Đường vân chằng chịt ở cổ tay biểu thị người khó thành công

Trên đây là 6 trong số những đường chỉ tay không nên có, bởi nó biểu thị cho những điều “hung” nhiều hơn “cát”. mặc khác, đừng quá lo lắng nếu bạn có một trong số những đường chỉ tay xấu trên. Thay vào đó, nếu đã biết được Giảm của mình, cần cố gắng rèn luyện, học tập để thay đổi đời sống, thay đổi ngay vận mệnh của chính bản thân mình.

Chỉ tay là gì?

Chỉ tay là gì?

 một trong số những hình thức xem tướng số rất thường nhật tại Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, Hy Lạp và thường xuyên nước Tây Á, thuật xem chỉ tay giúp chúng ta biết được tính cách, tài năng, thể trạng và vận mệnh của mình dựa theo những đường gấp khúc trong lòng bàn tay mà chúng ta gọi  đường chỉ tay.

Những đường chỉ tay nhớ đừng nên có

Những đường chỉ tay nhớ đừng nên có
 • Đường sinh mệnh đứt đoạn.
 • Đường công danh bị phân nhánh.
 • Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo.
 • Đường định mệnh mờ hoặc không xuất hiện.
 •  vân chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh.
 • Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay.

✅ Mọi người cũng xem : quẻ bói là gì

Các đường chỉ tay đặc biệt

Các đường chỉ tay đặc biệt
 • Đường chỉ tay tiền bạc. Đường chỉ tay mang ý nghĩa về mặt tiền bạc là một trong các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có. …
 • Đường chỉ tay chữ M. Người có đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc biệt. …
 • Đường chỉ tay hình chữ nhất.
Mọi Người Xem :   Đom đóm bay vào nhà có phải mang theo âm khí không?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay không nên có, xem đường chỉ tay, các đường chỉ tay, đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, xem bói tay, đường chỉ tay tù tội, những đường chỉ tay tốt nữ, hóa giải chỉ tay xấu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những đường chỉ tay xấu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ thường xuyên nguồn. Nếu thấy bài viết những các đường chỉ tay, đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, xem bói tay, xem chỉ tay nữ, chỉ tay, bói chỉ tay, bàn tay xấu, những đường chỉ tay tốt, xem chi tay, chỉ tay tù tội, cách xem chỉ tay, xem đường chỉ tay nữ tay phải, chỉ tay xấu, đường chỉ tay tù tội, những đường chỉ tay tốt nữ, hóa giải chỉ tay xấuCực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những đường chỉ tay xấu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các hình ảnh về những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay nhớ đừng nên có, xem đường chỉ tay, các đường chỉ tay, đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, xem bói tay, xem chỉ tay nữ, hóa giải chỉ tay xấu đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn có thể tham khảo thông tin về những đường chỉ tay xấu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

KEY: những đường chỉ tay xấu, những đường chỉ tay nhớ đừng nên có, xem đường chỉ tay, các đường chỉ tay, đường chỉ tay, xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, xem bói tay, xem chỉ tay nữ, chỉ tay, bói chỉ tay, bàn tay xấu, những đường chỉ tay tốt, xem chi tay, chỉ tay tù tội, cách xem chỉ tay, xem đường chỉ tay nữ tay phải, chỉ tay xấu, đường chỉ tay tù tội, những đường chỉ tay tốt nữ, hóa giải chỉ tay xấu, đường công danh trên bàn tay, chỉ tay có 5 đường, cách xem đường chỉ tay, tay xấu, xem bói đường chỉ tay, bói đường chỉ tay, xem bói bàn tay, đường chỉ tay nam, tướng bàn tay xấu, có nên tin vào đường chỉ tay không, duong chi tay, bàn tay chỉ, xem chỉ tay có đúng không, đường chỉ tay vận mệnh, xem đường chỉ tay nam, những đường chỉ tay, ảnh tay xấu, xem duong chi tay, xem chỉ tay nam, bói bàn tay, chi tay, dđường chỉ tay, xem bàn tay, cách xem bói chỉ tay, xem bói chỉ tay nữ, đường chỉ tay xấu, tên các đường chỉ tay, các đường chỉ tay trên bàn tay, xem bói bàn tay nam

 • About
 • Latest Posts
xin phép Chào. Mình là Hằng Nguyễn. chuyên viên tư vấn Bất Động Sản cấp cao tại Blog NVC. Mình đảm nhiệm chuyên mục “Kiến Thức Bất Động Sản” tại blognvc.com. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc đầu tư Bất Động Sản.
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)
 

Các câu hỏi về hóa giải chỉ tay xấu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải chỉ tay xấu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải chỉ tay xấu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải chỉ tay xấu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải chỉ tay xấu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải chỉ tay xấu

Các hình ảnh về hóa giải chỉ tay xấu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về hóa giải chỉ tay xấu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về hóa giải chỉ tay xấu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Diem Quynh
  11/05/2020