Hình xăm tiếng trung ý nghĩa. Tham khảo một số hình xăm nổi bật

Bài viết Hình xăm tiếng trung ý nghĩa. Tham khảo một số hình xăm nổi bật thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hình xăm tiếng trung ý nghĩa. Tham khảo một số hình xăm nổi bật trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Hình xăm tiếng trung ý nghĩa. Tham khảo một số hình xăm nổi bật

Xem thêm :

Video Hình Xăm Tiếng Trung (Phần 1) | Góc Nhìn Trung Quốc

Hình xăm tiếng trung ý nghĩa

Xem nhanh
Chữ Hán tuy rất khó nhớ nhưng đừng quên đó là một loại chữ tượng hình, nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ nhận ra chúng rất thú vị. Bởi mỗi chữ Hán mang trong nó một ý nghĩa sâu xa và tính tượng hình rất cao. Học chữ không phải là nhồi nhét những nét viết, những bộ thủ vào đầu mà là yêu nó, hiểu nó và nhận ra nó từ chính những hình ảnh gần gũi bên cạnh mình.
✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
Cùng Tiếng Trung Thượng Hải tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của các chữ Hán phổ biến dưới đây nhé.
Tiếng Trung Thượng Hải là trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Hà Nội.
Chúng tôi tự hào đã giúp hàng trăm nghìn học viên chinh phục và sử dụng thành thạo tiếng Trung. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình đã xây dựng lộ trình học tinh gọn, tối ưu chuẩn chắc kiến thức và cam kết đầu ra chắc chắn cho học viên.
►Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungthuonghai/
►Instagram: https://www.instagram.com/tiengtrungthuonghai/
►Website: https://tiengtrungthuonghai.vn
►Địa chỉ: Số 2, ngõ 96, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
►Hotline: 096 558 4898 hoặc 096 924 3163.
Chúng tôi đã được rất nhiều học viên tin tưởng và đánh giá là trung tâm dạy học tiếng Trung tốt nhất tại Mỹ Đình, Hà Nội.

I.Lịch sử của hình xăm chữ Hán

Nếu hiểu về bề dày lịch sử Trung Quốc, hẳn rằng bạn sẽ nhận ra, hình xăm được coi là dấu hiệu của sự trừng phạt. Trong tiếng Trung, tattoo được khát quát bằng từ “Ci Shen” – nghĩa là vết thủng trên cơ thể. Chúng được coi là một hình thức nghệ thuật tàn bạo và bôi nhọ vào cơ thể con người.

xuất xứ hình xăm

Tuy nhiên, thời thế đổi thay, các xu hướng tattoo dần được đông đảo giới trẻ đón nhận và hưởng ứng. Người Trung Quốc và các du khách từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu thích cách thiết kế hình xăm chữ tàu.

Họ còn cho rằng, đây thực sự là cách để thể hiện thông điệp muốn truyền tải và khát vọng của bản thân.

II.Hình xăm tiếng trung ý nghĩa thể hiện tình cảm độc đáo, đường nét ký tự cũng vô cùng đẹp.

Xem thêm :

Nền văn hóa Trung Quốc có ảnh hưởng rộng lớn và sâu sắc, một trong bốn nền văn minh cổ đại với bề dày lịch sử 5000 năm. Vào thời đại của Thành Cát Tư Hãn, ông đã đi thám hiểm châu Âu và truyền bá học thuyết trung nghĩa của Trung Quốc ra thế giới, có thể nói chữ Tàu là ngôn ngữ bí ẩn nhất trên thế giới và được nhiều người sử dụng nhất. Chữ Tàu có nhiều nghĩa, và nó cũng là ngôn ngữ khó học nhất. Hình xăm ký tự Trung Quốc cũng phổ biến hơn trong các hình xăm thể hiện thế giới nội tâm và khao khát cuộc sống của con người.

Việt Nam cũng bị ảnh hưởng sâu sắc từ văn hóa Trung Quốc.

Một trong những nét đẹp của Trung Quốc nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung, đó là lòng biết ơn và kính trọng bậc sinh thành.

Mọi Người Xem :   Nước mắt cá sấu | Giải thích Thành ngữ - Tục ngữ | khoalichsu.edu.vn

Cha mẹ là người cho chúng ta cuộc sống. Trong thần thoại và truyền thuyết xa xưa, có câu nói rằng: Ta chặt xương trả cha, chặt thịt trả mẹ, thân không thuộc về ta, thân phụ thuộc vào cha mẹ.

Các mẫu hình xăm chữ Tàu dưới đây muốn nói với chúng ta rằng hãy nhớ đến công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ để trở thành người tài đức vẹn toàn.

Hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ
Hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ

Hình xăm chữ kanji Sakura “cha mẹ” trên cánh tay.

Hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ

Hình xăm chữ Trung Quốc: Biết ơn cha mẹ – 感恩父母.

Hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ

Thêm một tác phẩm chữ Tàu “Biết ơn cha mẹ” kèm theo ngày tháng năm sinh.

Hình xăm chữ Trung Quốc: Biết ơn cha mẹ
Hình xăm chữ Trung Quốc: Biết ơn cha mẹ
Hình xăm chữ Trung Quốc: Biết ơn cha mẹ
Hình xăm chữ Trung Quốc: Biết ơn cha mẹ

 Hình xăm chữ hiếu tiếng Tàu

Trung Quốc từ xa xưa đã đặt chữ hiếu lên vị trí rất cao, có câu nói chữ hiếu làm đầu, có thể nói chữ hiếu xuyên suốt lịch sử Trung Quốc. Nếu bạn làm điều gì đó không đúng đắn với bậc sinh thành, bạn chắc chắn sẽ bị mọi người xung quanh chỉ trích và gạt sang một bên. Sử dụng chữ hiếu làm hình xăm không chỉ là lời nhắc nhở bổn phận con cái phải nhớ đạo hiếu mà còn lưu giữ những đức tính truyền thống trên cơ thể, điều này rất có ý nghĩa.

Hình xăm chữ Tàu “Cha mẹ trường thọ”

Hình xăm chữ Tàu "Cha mẹ trường thọ"
Hình xăm chữ Tàu “Cha mẹ trường thọ”

 Hình xăm chữ Tàu: Công ơn cha mẹ khó mà đáp đền

Hình xăm chữ Hán tạm dịch "Ơn cha nghĩ mẹ khó đền"
Hình xăm chữ Tàu tạm dịch “Ơn cha nghĩ mẹ khó đền”

Chữ Tàu nói chung khá phức tạp và đa dạng về ngữ nghĩa tùy mỗi hoàn cảnh và cách sử dụng của mỗi người. Chữ Tàu cũng có thể được sáng tạo đường nét, nên cùng một câu từ có thể có hình dạng khác nhau.

Nếu bạn không am hiểu hãy nhờ một ai đó có kiến thức về Hán tự tư vấn trước khi đưa ra quyết định chính thức về hình xăm của bản thân.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến các nghệ nhân tattoo người Hoa để đảm bảo chữ viết được chính xác về hình dáng và ý nghĩa.

* Các mẫu hình xăm trên đây là rất chính xác về ý nghĩa, bạn có thể yên tâm tham khảo.

 Hình xăm chữ đức

Dựa theo Hán tự, chữ Đức có chứa bộ tâm – trái tim, vì thế mang ý nghĩa biểu thị cho lòng thương yêu và tính nhân hậu. Trong đạo Phật, chữ Đức còn biểu tượng cho luật nhân quả tốt – xấu.

tattoo chữ đức ở chân

tattoo chữ đức mini

tattoo chữ đức đẹp

tattoo chữ đức

Nếu một người chân chất, tốt bụng và hảo tâm với mọi người thì sẽ tích phúc đầy nhà, sống cuộc đời hưng thịnh, con cháu đầy đàn. Ngược lại, nếu bạn sống tính toán, hiểm độc và thường xuyên tính kế với người xung quanh thì sẽ gặp nhiều trắc trở.

Đa phần những người sở hữu tattoo này đang muốn khẳng định rằng, họ có lòng bác ái và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Hơn nữa, họ cũng nuôi dưỡng khát khao sống đủ đầy, hạnh phúc, sống không hổ thẹn với lòng.

 Hình tattoo chữ Hiếu

Tattoo chữ Hiếu thường được nhiều bạn trẻ khắc ghi trên cơ thể với mong muốn nhắc nhở bản thân sống cố gắng và báo đáp ân dưỡng dục của bậc sinh thành.

xăm chữ hiếu nghệ thuật

xăm chữ hiếu độc đáo

xăm chữ hiếu đẹp

xăm chữ hiếu

Đối với hình xăm này, bạn có thể họa theo Hán tự hoặc thư pháp, tùy ý. Mỗi hình thức sẽ có điểm mạnh, yếu khác nhau cũng như phù hợp với các style nhất định. Vì thế, quý khách có thể dựa trên những mong muốn của bản thân để họa hình nhé!

Hình xăm chữ Tâm 

“Tâm” chính là trái tim, lòng dạ và tình thương của mỗi người. Tâm sáng và thiện thì suy nghĩ, hành động của con người sẽ đúng với luân thường, lẽ phải. Ngược lại, tâm không tịnh, có tà niệm thì người này thường đặt điều và làm ra nhiều hành động xấu, gây hại cho mọi người.

xăm chữ tâm ý nghĩa

xăm chữ tâm nghệ thuật

xăm chữ tâm đẹp

xăm chữ tâm

Hình xăm chữ Tâm khắc họa lên cơ thể như một lời nhắc nhở rằng, sống phải tích cực, biết yêu thương và hỗ trợ người khác khi hoạn nạn.

Đặt cái tâm trước lợi ích, đừng vì muốn đoạt lấy đồng tiền mà dẫm đạp và hạ bệ mọi người. Sống ngay thẳng, thiện lương, cùng hỗ trợ để tích phúc đức cho đời, con cháu về sau. Hình họa này, bạn có thể xăm ở vị trí ngực trái, cánh tay hoặc trên bả vai đều được nhé!

Hình xăm chữ Phúc

Nếu bạn cảm thấy cuộc đời nhiều “mảnh vỡ”, phúc đức không lớn, gặp khó khăn triền miên thì hãy thử xăm hình chữ Phúc. Quan niệm của người xưa cho biết, chữ Phúc tượng trưng về phúc khí, may mắn và sự đủ đầy. Hiện tại, hình họa này còn biểu tượng cho niềm vui và khát vọng cuộc sống tươi đẹp.

tattoo chữ phúc độc đáo

tattoo chữ phúc ý nghĩa

tattoo chữ phúc đẹp

tattoo chữ phúc

Do vậy, khi họa hình này trên cơ thể phần nào đó sẽ vỗ về tâm hồn và sự khổ đau của bạn. Đồng thời, cũng là động lực giúp quý khách vượt qua mọi khó khăn và hướng đến cuộc đời sáng sủa hơn.

Các nghệ nhân cho rằng, bất cứ ai cũng có thể họa hình này, nhưng cần tránh các vị trí nhạy cảm như: xăm ở bầu ngực, bụng, mông hay bắp chân….

Hình xăm chữ Nhẫn

Một loại hình xăm đẹp và ý nghĩa khác mà bạn nên cân nhắc lựa chọn là tattoo chữ Nhẫn. Sự uyển chuyển, mềm mại trong từng đường nét chữ Nhẫn khiến biết bao người mê đắm.

chữ nhẫn tattoo ý nghĩa

chữ nhẫn tattoo độc đáo

chữ nhẫn tattoo đẹp

chữ nhẫn tattoo

Hơn nữa, tattoo này còn thể hiện một nét văn hóa đặc trưng của người Việt là nhẫn nhịn. Cố gắng chịu đựng và kiên trì ắt mọi việc sẽ thành công. Đồng thời, cũng hạn chế xảy ra bất đồng, tranh chấp trong cộng đồng người.

Mọi Người Xem :   Từ ăn trong tiếng anh là gì

Hình họa đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ đã và đang bắt đầu lập nghiệp. Một tattoo chữ Nhẫn nơi tay hoặc ở ngực sẽ sáng – tối nhắc nhở bạn kiên trì, hạ cái tôi xuống và từng bước đến gần hơn với mục tiêu.

Hình xăm chữ trung quốc ở sườn có ý nghĩa gì ?

Hình xăm chữ Trung Quốc trên sườn có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào từng người và từng biểu tượng cụ thể được chọn. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến mà một hình xăm chữ Trung Quốc trên sườn có thể đại diện:

Tình yêu và lãng mạn: Một số người chọn các biểu tượng như “tình” (love), “phụ” (phúc – hạnh phúc) hoặc các chữ viết tượng trưng cho tình yêu để thể hiện sự tình cảm và lãng mạn.

Sức mạnh và bản lĩnh: Các ký tự như “lực” (strength), “tướng” (warrior) hoặc các ký tự thể hiện tính cách mạnh mẽ, can đảm có thể được chọn để biểu thị sức mạnh và bản lĩnh.

Truyền thống và văn hóa: Những ký tự mang ý nghĩa truyền thống và văn hóa Trung Quốc, ví dụ như “hùng” (bravery), “nhân” (compassion), “nhân” (trust), “gia đạo” (family values) có thể được lựa chọn để đại diện cho những giá trị quan trọng trong văn hóa Trung Quốc.

Sự cân bằng và hòa hợp: Một số người có thể chọn các biểu tượng như “yin-yang” hoặc các ký tự thể hiện sự cân bằng và hòa hợp để thể hiện sự cân đối trong cuộc sống và quan điểm triết học.

Ý nghĩa cá nhân: Mỗi người có thể có ý nghĩa riêng và cá nhân với hình xăm chữ Trung Quốc trên sườn của mình. Nó có thể liên quan đến những trải nghiệm, niềm tin, hoặc câu chuyện cá nhân đặc biệt của họ.

III .Xăm hình chữ tàu giá bao nhiêu tiền

Tất cả các hình xăm chữ Tàu đều cần được thực hiện bởi KTV khéo léo, hiểu về thư pháp. Hơn nữa, phải nắm bắt được các nét đậm nhạt trong chữ Tàu. Điều này làm cho mức giá tattoo cao hơn so với các dịch vụ khác.

Trung bình, bạn phải trả 10 – 15 triệu VNĐ/tattoo. Trong trường hợp, quý khách muốn xăm kích thước lớn và có hiệu ứng 3D thì chi phí sẽ cao hơn từ 2 – 3 triệu VNĐ.

Có thể thấy, mức giá không nằm ở phân khúc tầm trung. Do đó, trước khi quyết định sở hữu khách hàng nên có sự cân nhắc cẩn thận để tránh hối tiếc về sau nhé!

IV . Những lưu ý khi xăm hình chữ trung quốc

Xăm hình chữ Trung Quốc nếu không cẩn thận sẽ rất dễ dính vào thị phi và gặp một số biến chứng nguy hiểm. Do vậy, quý khách nên take note kỹ 3 tips lưu ý dưới đây:

1. Không xăm hình có ý nghĩa bậy bạ, phản động

Khi xăm chữ Tàu bạn buộc phải tìm hiểu về cấu trúc và ý nghĩa của nó. Bởi vì, trong Hán tự chỉ cần sai một nét thôi, ý nghĩa của chữ sẽ lập tức bị thay đổi.

lưu ý khi xăm

Nếu xét trong trường hợp ý nghĩa biến đổi theo hướng tiêu cực, phản động bạn sẽ phải đối diện với vô vàn rắc rối. Lúc đó, các cơ quan chức năng cũng sẽ “coi chừng” mọi hành động của bạn. Sơ sót hoặc có bất cứ cử chỉ nào liên quan đến việc chống đối nhà nước sẽ bị bắt ngay tức thì.

Không ai mong muốn điều này xảy ra nên cần phải tỉnh táo xem xét các chữ Tàu có ý nghĩa tốt đẹp nhé! Nếu lỡ xăm tattoo phản động, điều bạn cần làm là điều chỉnh lại suy nghĩ, tư tưởng và nhờ KTV xóa hoặc chỉnh sửa hình họa nhé!

2. Lựa chọn thợ xăm tay nghề giỏi

Thợ xăm sẽ quyết định đến 75% sự thành công của tattoo chữ Tàu. Nếu quý khách chọn bừa KTV yếu chuyên môn, không biết cách đi mực sẽ không có được hình xăm đẹp. Tệ hơn là bạn sẽ phải gánh chịu một số rủi ro như chảy máu và dị ứng tại vị trí họa tattoo.

thợ xăm tốt

Do đó, hãy luôn cẩn trọng cân nhắc, đánh giá tay nghề của thợ xăm nhé! Quý khách được quyền yêu cầu chuyên viên giải đáp mọi vấn đề liên quan đến kết quả và ảnh hưởng xăm hình. Vì thế, đừng ngần ngại khi bạn có thắc mắc về mực màu, chứng nhận tay nghề của họ nhé!

3. Vệ sinh & chăm sóc sau khi xăm cẩn thận

Bên cạnh chọn địa chỉ, thợ xăm thì vấn đề take care hậu xăm hình cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 2 yếu tố vệ sinh và chăm sóc đều trực tiếp ảnh hưởng đến độ bền và mực màu của tattoo.

Cụ thể, nếu thường xuyên sờ nắn vào vị trí xăm hình thì khả năng cao bạn sẽ bị viêm nhiễm và bức tattoo sẽ không lên màu đẹp được như kỳ vọng. Do đó, một số điều bạn cần chú ý là:

  • Luôn chủ động vệ sinh sạch vùng da mới xăm.
  • Tránh sờ, nắn hay có những tác động vật lý mạnh.
  • Dùng các vật dụng che chắn ánh nắng khi ra ngoài.
  • Hạn chế dung nạp nhóm thực phẩm gây sẹo: rau muống, nước tương, thịt gà…
  • Tuyệt đối không vận động cường độ mạnh trong 2 – 3 ngày sau xăm hình chữ tàu.

Hình xăm chữ Tàu cũng là một cách tuyệt vời để bạn diễn tả được khát vọng, suy nghĩ và định hướng của bản thân.

Mọi Người Xem :   Mèo vào nhà là điềm gì? Cách hóa giải mèo hoang vào nhà

Các câu hỏi về hình xăm tiếng trung ý nghĩa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hình xăm tiếng trung ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hình xăm tiếng trung ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hình xăm tiếng trung ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hình xăm tiếng trung ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hình xăm tiếng trung ý nghĩa

Các hình ảnh về hình xăm tiếng trung ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về hình xăm tiếng trung ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về hình xăm tiếng trung ý nghĩa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ hình xăm chữ cha mẹ tiếng trung 百善孝为先 là gì hình xăm chữ hiếu hình xăm chữ hiếu trung quốc hình xăm cha mẹ chữ hán

hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ hình xăm chữ hán và dịch nghĩa hình xăm chữ cha mẹ tiếng trung hình xăm chữ hiếu trung quốc hình xăm tiếng trung ý nghĩa hình xăm tiếng trung và ý nghĩa hình xăm chữ trung ý nghĩa những hình xăm tiếng trung ý nghĩa tattoo tiếng trung hình xăm chữ tàu hình xăm cha mẹ chữ hán hình xăm chữ phúc hình xăm chữ trung quốc xăm chữ tàu 百善孝为先 là gì hình xăm chữ hiếu hình xăm chữ tiếng việt ý nghĩa chữ trung ý nghĩa để xăm hình xăm chữ tàu ý nghĩa hình xăm chữ tàu dịch sáng tiếng việt ý nghĩa hình xăm tiếng trung ý nghĩa hình xăm chữ trung quốc xăm hình tiếng trung là gì hình xăm tiếng trung ý nghĩa hình xăm chữ phúc xăm tiếng trung ý nghĩa xăm chữ tiếng trung ý nghĩa hình xăm tiếng trung là gì xăm tiếng trung hình xăm 4 chữ tàu ý nghĩa xăm chữ trung quốc ý nghĩa hình xăm chữ tâm tiếng hoa hình xăm chữ hán ý nghĩa dịch nghĩa hình xăm chữ hán xăm chữ trung ý nghĩa hình xăm trung quốc ý nghĩa tattoo chữ tàu ý nghĩa chữ tàu ý nghĩa cha mẹ tattoo chữ tàu hình xăm chữ trung quốc ở tay hình xăm chữ hoa ý nghĩa hình xăm chữ lộc tiếng trung hình xăm chữ ý nghĩa trung quốc hình xăm chữ nghĩa tiếng trung hinh xam chu tau hình xăm chữ trung hình xăm chữ đức trung quốc xăm chữ hiếu hình xăm chữ tàu đẹp và ý nghĩa xăm hình chữ trung quốc hình xăm chữ tàu không bao giờ bỏ cuộc hình xăm chữ ý nghĩa tiếng việt hình xăm ơn nghĩa sinh thành xăm tên tiếng trung hình xăm chữ tiếng trung ý nghĩa mẫu hình xăm chữ trung quốc ý nghĩa hình xăm chữ gia đình tiếng trung xăm hình tiếng trung hình xăm chữ ý nghĩa tiếng trung hình xăm chữ tàu ý nghĩa gia đình hình xăm chữ hán ý nghĩa cho nam xăm tiếng trung là gì hình xăm chữ trung quốc ý nghĩa hình xăm chữ tàu bình an vô sự hình xăm chữ nhẫn trung quốc hình xăm chữ hán chữ hiếu tiếng trung chữ nhẫn tattoo chữ tàu ý nghĩa hình xăm bậy bạ hình xăm bậy bạ nhất thế giới hình xăm chữ k hình xăm chữ tàu cha mẹ hình xăm chữ tâm tiếng hán hình xăm quả cầu lửa hình xăm ơn cha nghĩa mẹ xăm chữ nhẫn bao nhiêu tiền xăm chữ phúc xăm chữ tàu ý nghĩa xăm hình 2004 hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa hĩnh y hình xăm trong tiếng trung tattoo chữ trung quốc ý nghĩa những hình xăm chữ trung quốc có ý nghĩa hình xăm chữ tâm tiếng trung hình xăm không bao giờ bỏ cuộc tiếng trung ý nghĩa hình xăm chữ ái chữ tàu hình xăm hình xăm chữ trung quốc có ý nghĩa những câu chữ tàu ý nghĩa hình xăm chữ đức hình xăm mini chữ trung quốc hình xăm chữ tàu đẹp ý nghĩa dịch nghĩa hình xăm chữ tàu hình xăm chữ tàu dịch sáng tiếng viết xăm chữ trung xăm chữ ái hình xăm chữ tiếng trung hình xăm chử tàu hình xăm chữ nhẫn bao nhiêu tiền hình xăm chữ tàu ý nghĩa cho nam những hình xăm chữ trung quốc ý nghĩa ý nghĩa hình xăm chữ nhẫn tiếng trung xăm chữ nhẫn tiếng trung hình xăm chữ ái hình xăm chữ hiểu trung quốc hình xăm chữ nhẫn giá bao nhiêu xăm chữ nhẫn giá bao nhiêu hình xăm chữ nhẫn tiếng tàu hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ tiếng anh xăm chữ hoa hình xăm chữ hoa hình xăm chữ cha mẹ tiếng anh tattoo hoàng lập shen long tattoo hình xăm bậy giá hình xăm chữ nhẫn phim bậy bạ sửa hình xăm cánh tay tattoo cha me ktv việt thành hôm nay xăm chữ ý nghĩa hình xăm chữ hinh xam tay

hình xăm chữ trung quốc ở sườn ý nghĩa mẫu xăm chữ trung mẫu xăm chữ trung quốc dòng chữ trung quốc ý nghĩa chữ trung quốc ý nghĩa để xăm hình xăm 1 chữ trung quốc

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment