50+ Hình xăm Bùa Thái May mắn, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Chất nhất 2019

Bài viết 50+ Hình xăm Bùa Thái May mắn, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Chất nhất 2019 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu 50+ Hình xăm Bùa Thái May mắn, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Chất nhất 2019 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “50+ Hình xăm Bùa Thái May mắn, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Chất nhất 2019”Xem thêm :  

Đánh giá về 50+ Hình xăm Bùa Thái May mắn, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Chất nhất 2019

Xem nhanh

Hình xăm bùa Thái vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích tattoo vì ý nghĩa linh thiêng của nó. Ai cũng muốn sở hữu một hình xăm bùa phép đẹp mắt trên cơ thể để tránh được mọi sự xấu xa, mang đến vận may, sự bình yên và khởi sắc trong cuộc sống.

I – Nguồn gốc của hình xăm bùa Thái

Nổi tiếng nhất tại Thái Lan có lẽ là hình xăm bùa phép Sak Yant. Đây là hình thức xăm phép thiêng liêng và có sức ảnh hưởng lớn đến văn hóa của người Thái. Họ cho rằng hình xăm bùa Thái sẽ mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho những người sở hữu. Đối với những võ sĩ Muay Thái, hình xăm Sak Yant còn mang ý nghĩa bảo hộ sự nghiệp, tránh cho họ những tai nạn và rủi ro không may mắn.

Mọi Người Xem :   Cảm hứng từ những lá bài Tây - DonaKein - Tất vớ thời trang

Vô số kiểu hình xăm bùa phép được viết bằng kí tự Khmer

Hình tattoo chữ bùa Thái không chỉ phổ biến tại xứ sở chùa vàng mà nó còn có tầm ảnh hưởng đến nghệ thuật tattoo ở nhiều quốc gia trên thế giới. Rất nhiều tín đồ xăm hình ở nhiều quốc gia khác nhau yêu thích và mong muốn sở hữu hình xăm bùa Sak Yant trên cơ thể.

Một điều đặc biệt của hình xăm bùa Thái đó là chỉ một số những thầy xăm nổi tiếng mới được tin tưởng để xăm những dòng bùa phép trên cơ thể. Bởi vì không chỉ dừng lại ở nghệ thuật xăm, đây còn là một tín ngưỡng linh thiêng mà chỉ những thầy xăm có tầm mới có thể thực hiện được. Tại Thái Lan, thầy xăm bùa nổi tiếng nhất là Noo Kanpai – người đã trực tiếp thực hiện xăm cho minh tinh Hollywood Angelina Jolie,

Minh tinh Angelina Jolie sở hữu hình xăm bùa thái 5 dòng 

Hình xăm bùa Thái thường có thời hạn sử dụng ngắn, theo quan niệm ở đây thì chỉ sau 1 năm hình xăm bùa phép sẽ mất đi quyền năng của nó.

Hơn 30.000 người đổ về Nakhon Pathom mỗi năm để xăm hình bùa thái 

Tre vót nhọn là dụng cụ được sử dụng để xăm bùa ở Thái Lan

Mực xăm làm từ nọc rắn độc nhưng được bào chế an toàn, không cần lo lắng xăm bùa thái có hại không

Hiện nay, ở những thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Tp HCM có nhiều cơ sở xăm hình trực tiếp thực hiện hình xăm bùa thái cho khách hàng. Về thẩm mỹ thì thợ xăm bùa Thái tại Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được nhưng ý nghĩa linh thiêng và “phép thuật” mà loại bùa này mang đến thì chắc chắn chỉ có đến Thái Lan và tìm các thầy xăm nổi tiếng nhất mới có được.

II – Hình xăm bùa Thái May mắn có những loại nào? Ý nghĩa hình xăm bùa Thái Lan

Hình xăm ý nghĩa bùa phép của Thái có nhiều hình thức thể hiện khác nhau, đồng thời mỗi hình xăm lại mang đến một ý nghĩa riêng biệt.

1. Hình xăm bùa 5 cột Yant Hah Teaw – “Bùa yêu”

Đây là kiểu hình xăm bùa Thái nổi tiếng bậc nhất tại Thái Lan. Với thiết kế không cầu kì, hình xăm Yant Hah Teaw đơn giản là 5 dòng chữ song song nhau, mỗi dòng biểu thị một ý nghĩa riêng biệt.

Mọi Người Xem :   TRỪU TƯỢNG - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Hình xăm chữ 5 dòng sử dụng chữ Khmer cổ, mỗi dòng mang đến một ý nghĩa riêng

  • Hàng 1: Bảo vệ nơi ở, xua đuổi ma quỷ âm binh.
  • Hàng 2: Tránh xa điềm xấu, xóa bỏ những vận rủi và những điều không may còn đeo bám.
  • Hàng 3: Bảo vệ bản thân tránh khỏi những tà thuật do người khác ám hại như bùa chú, thần phép,…
  • Hàng 4: Mở ra may mắn, công việc suôn sẻ và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Hàng 5: Thu hút và tạo thiện cảm với người khác.

Angelina Jolie được chính tay thầy xăm nổi tiếng nhất Thái Lan Noo Kanpai xăm bùa yêu lên vai trái

Đả nữ Ngô Thanh Vân cũng tìm đến tận Thái Lan để nhờ bậc thầy Noo Kanpai xăm bùa Yant Hah Teaw

Giữa lưng..

Trên đầu….

Bắp tay…

Cổ tay…

hay xăm ở cạnh sườn.

Có thể thay đổi kiểu dáng hoặc màu sắc hình xăm tùy thuộc vào sở thích mỗi người

2. Hình xăm bùa phép Tlawe Klaad: Tránh thoát

Hình xăm này mang ý nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi những tà thuật nguy hiểm, giống như một lá bùa hộ thân trên cơ thể. Đối với văn hóa người Châu Á thì việc hóa giải những bùa chú xấu xa là vô cùng quan trọng.

Hình xăm bùa bảo hộ Tlawe Klaad thường được xăm ở giữa lưng

3. Hình xăm bùa Thái Choke Laap: Điềm lành

Hình xăm Choke Laap có ý nghĩa mang đến may mắn và bình an trong cuộc sống, xua đuổi tất cả những vận xấu đeo bám.

Quan tâm tới những hình xăm mang lại may mắn, điềm lành cho chủ nhân, xem ngay các mẫu hình xăm mèo thần tài giúp tích cóp tài lộc nhanh chóng tại đây

3. Hình xăm bùa thái Maha Amnat: Quyền lực

Maha Amnat là hình xăm mang đến quyền lực to lớn cho chủ nhân. Nó giúp người sở hữu nó có được những quyền năng vô hạn, không bị khiếp sợ trước những thế lực xấu.

Hình xăm Maha Amnat thể hiện quyền lực của người sở hữu

III – Có nên xăm bùa Thái Lan không?

Việc xăm hình bùa Thái có thể là sở thích nhưng cũng có thể là tín ngưỡng của mỗi người. Ví dụ đối với bùa yêu Yant Hah Teaw, nhiều người xăm 5 dòng chữ Khmer hoàn toàn xa lại này lên cơ thể và tin rằng nó chính là một tín vật giúp họ bảo vệ tình yêu. Đôi khi niềm tin chính là thứ vô cùng cần thiết trong cuộc sống, giúp chúng ta có động lực và sống hạnh phúc hơn.

Mọi Người Xem :   Nước tiểu trong suốt là bình thường hay bất thường?

Vậy nên việc lựa chọn có nên xăm bùa Thái Lan hay không sẽ tùy thuộc vào quan niệm sống cũng như sở thích của mỗi người. Giống như Angelina Jolie, cô xăm hình bùa yêu với mong muốn tình yêu và cuộc hôn nhân với chồng – nam tài tử Brad Pitt mãi bền vững. Nhưng hiện nay thì cặp đôi trai tài gái sắc này đã li hôn trong cãi vã, kết thúc một mối tình đẹp mà nhiều người thần tượng.

NÊN NHỚ! 

Xăm bùa Thái có mặt lợi nhưng cũng sẽ có mặt hại. Nếu không đúng chỗ, không đúng thầy có thể phạm phải những điều “tối kỵ” và gánh chịu tại họa ập đến. Rất nhiều ngôi sao, diễn viên nổi tiếng đã chọn cách “giải bùa” hình xăm Thái bằng nhờ thầy trấn yểm hay đơn giản nhất là xóa bỏ hình xăm.

Với bạn đọc quan tâm tới việc loại bỏ vết xăm, xem ngay:

Vậy nên, bạn có thể tìm đến những hình xăm bùa Thái Lan để củng cố niềm tin. Tuy nhiên, trong tình yêu và cuộc sống, ngoài niềm tin thì còn cần trang bị nhiều thứ khác nữa để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là những hình xăm bùa Thái đẹp mắt cùng với ý nghĩa linh thiêng mà nó mang lại. Nếu ai muốn sở hữu những hình xăm như vậy, hãy lên kế hoạch đến Thái Lan và tìm kiếm những ông thầy nổi tiếng nhất.

 

Các câu hỏi về hình xăm bùa thái và ý nghĩa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hình xăm bùa thái và ý nghĩa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hình xăm bùa thái và ý nghĩa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hình xăm bùa thái và ý nghĩa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hình xăm bùa thái và ý nghĩa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hình xăm bùa thái và ý nghĩa

Các hình ảnh về hình xăm bùa thái và ý nghĩa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về hình xăm bùa thái và ý nghĩa tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về hình xăm bùa thái và ý nghĩa từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment