HIÊN – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Bài viết HIÊN – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu HIÊN – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “HIÊN – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh”

Đánh giá về HIÊN – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhAnother wide veranda, with a “porte-cochre”, was originally attached to the south as well.
During the 19th century, a kitchen wing was added to the south and a veranda, since removed, added to the front.
The house at 171 also retains a cast iron veranda shading the first floor.
Wide and broad verandas and big windows ensured proper ventilation, while high ceilings and rows of arches imparted an imposing look to the school building.
The veranda has support columns and a balustrade constructed of fieldstone.


Các câu hỏi về hiên nhà tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hiên nhà tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hiên nhà tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hiên nhà tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hiên nhà tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Những bộ phận của heo chứa nhiều chất độc mà bạn nhớ đừng nên ăn

Các Hình Ảnh Về hiên nhà tiếng anh là gì


Các hình ảnh về hiên nhà tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về hiên nhà tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về hiên nhà tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author