Trạch Hư, trạch khốc, trạch bại, trạch quỷ, trạch tử là sự “yểm tâm” cho nhiều gia chủ. | Cốp Pha Việt

Bài viết Trạch Hư, trạch khốc, trạch bại, trạch quỷ, trạch tử là sự “yểm tâm” cho nhiều gia chủ. | Cốp Pha Việt thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Trạch Hư, trạch khốc, trạch bại, trạch quỷ, trạch tử là sự “yểm tâm” cho nhiều gia chủ. | Cốp Pha Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Trạch Hư, trạch khốc, trạch bại, trạch quỷ, trạch tử là sự “yểm tâm” cho nhiều gia chủ.

Đánh giá về Trạch Hư, trạch khốc, trạch bại, trạch quỷ, trạch tử là sự “yểm tâm” cho nhiều gia chủ. | Cốp Pha Việt


Xem nhanh
Xem thêm: Quả Báo Của Lời Thề (Rất Hay Nên Xem) https://youtu.be/zeOr4RQk6sM
Trong cuộc sống, các cụ hay có câu nói: “tâm đồng, ý hợp”, tức là vợ chồng cùng chung nhau một tâm và ý hòa hợp thì gọi là vợ chồng hạnh phúc. Có những gia đình, vợ chồng đồng với nhau tâm thiện, hợp với nhau ý thiện; nhưng cũng có gia đình, vợ chồng đồng với nhau tâm bất thiện, bàn bạc việc bất thiện cũng rất hợp nhau. Trong kinh Mi Tiên Vấn Đáp, câu 130 cũng nhắc đến một trường hợp vợ chồng tâm đồng ý hợp như vậy. Đó là câu chuyện tiền kiếp về Ngài Mục Kiền Liên nghe lời vợ để hại mẹ mình. Chính nhân đó khiến trong nhiều kiếp, Ngài Mục Kiền Liên phải chịu quả báo đau khổ, thậm chí đến kiếp cuối cùng, Ngài cũng phải chịu dư báo là một cái chết thảm khốc mặc dù khi đó Ngài đã chứng Thánh quả và là người đệ tử Phật có thần thông đệ nhất.
Video trên đây là những trạch giảng của Cô Phạm Thị Yến thông qua câu 130 - kinh Mi Tiên Vấn Đáp “Thần thông của đức Mục-kiền-liên không đương cự nổi thần lực của kẻ giết ngài?”.
------------------------
Kính mời quý đạo hữu xem thêm các bài Pháp thoại theo các chủ đề khác:
*** Chuyện Tâm Linh Có Thật: http://bit.ly/chuyentamlinhcothat
*** Thờ Cúng Đúng Pháp: http://bit.ly/thocungdungphappty
*** Công Danh Sự Nghiệp: http://bit.ly/congdanhsunghiep
*** Văn Khấn Cả Năm: https://bit.ly/vankhan
*** Cầu Siêu Giải Oán Kết: https://bit.ly/causieugiaioanket
*** Tu Tập Cho Người Phật Tử Tại Gia: http://bit.ly/tutapchonguoiphattutaigia
*** Oan Gia Trái Chủ: http://bit.ly/oangiatraichu

Kính mời quý đạo hữu tham gia các nhóm và các trang để được giải đáp thắc mắc và giao lưu kết bạn:
* Trang Cá Nhân: Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): http://bit.ly/phamthiyentchq
* Fanpage: Phạm Thị Yến - Tâm Chiếu Hoàn Quán: http://bit.ly/fanpagephamthiyentchq
* Website: http://phamthiyen.com
* Nhóm: Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): http://bit.ly/tamsucungcophamthiyen
* Nhóm: CLB Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia đình Phật tử: http://bit.ly/clbtinhyeuhonnhan
* MP3:
- SoundCloud: http://bit.ly/soundcloudphatphapungdung
- NhacCuaTui: http://bit.ly/nhaccuatuiphatphapungdung

5/5 – (1 bình chọn)

Trong thời kì mới đây thường xuyên gia chủ mất ăn thiếu ngủ vì nghe một vài người hay vô tình vào những trang

Mọi Người Xem :   Âm khí là gì? Làm sao biết nhà bạn đang có âm khí?
weblog phong thủy đã đọc bài viết nói về “Tính tuổi làm nhà theo Cửu trạch vận niên” rồi sau đó bị mất ăn thiếu ngủ vì những lời nói đe dọa này.

Grasp Trong Hung fengshui

Trong thực tế và kinh nghiệm cho việc xem tuổi làm nhà…thì riêng ý kiến của Khoalichsu.edu.vn cho rằng, những vấn đề tính toán về Cửu trạch vận niên là ko với và nhiều sự bất cập, bất lợi vô cùng….gây thúc đẩy cho thường xuyên gia chủ.

Trong Bảng cửu trạch vận niên với nói là: Làm nhà theo những tuổi trong bảng “Cửu trạch” tốt nhất là gặp: Phúc – Đức – Bảo – Lộc – Phú sẽ thọ và yên. Nếu tuổi xấu thì sẽ gặp: Bại – Hư – Khốc – Quỷ – Tử, sẽ chết, hại vợ con.

Việc sống chết là do số mệnh Trời đất định đoạt, đâu phải muốn chết là chết…việc tính toán theo Cửu Trạch là do mấy những Vị Thầy phong thủy ngoài phương Bắc “chế” ra mới đây…làm gây ra thúc đẩy cho thường xuyên gia chủ tiền mất mà nhà chẳng với…

nhiều gia chủ với tiền, lúc biết rằng tuổi của mình ko phạm kim lâu thì lẻ tất nhiên là phải tự đứng ra cúng xây nhà được. Nay vô tình vào những trang blogphongthuy thấy với bảng tính Cửu Trạch…thì tâm lý của họ bị xáo trộn…gây mất ăn thiếu ngủ.

Việc xem năm xây nhà…mục tiêu chính là chúng ta nên dựa vào tính tuổi Kim Lâu là quan yếu nhất…vì đây là thông số đã với từ lâu. Vì nó như là dãy “Hằng Số” mà người ta đã tính toán đưa ra từ lâu đời…dãy số gồm với số: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu chúng ta lấy tổng số tuổi cùng lại và trừ đi cho 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì ko nên tự đứng ra mà Cúng động thổ.

Ví dụ tuổi 34 âm lịch, cách tính như sau: 10 – 9 = 1, 10 – 9 = 1, 10 – 9 = 1 vậy là còn 3 và tiếp tục lấy 3 cùng cho số 4 là = 7. Số 7 ko với nằm trong dãy số Kim Lâu. Cách tính nhénh hơn là lấy 3+4 = 7 là xong, con số 7 ko với trùng dãy số 1, 3, 5, 6, 8 là được quyền Cúng động thổ.

Trước tình hình xem Cửu trạch, thường xuyên gia chủ bị sợ sệt và lo lắng lúc tuổi của mình bị phạm trạch này trạch nọ….do vậy sự tiếp nhận qua Mail hay qua điện thoại gọi về cho Thầy Phong Thủy Trọng Hùng để tư vấn là rất to. Nay Khoalichsu.edu.vn sẽ chia sẽ với gia chủ là ko nên tin về Cửu Trạch. Đó là sự “yểm tâm” từ những Thầy phong thủy chưa với trải nghiệm qua thực tế. Thầy phong thủy phải xem phong thủy và xem ngày, xem năm…phải với số lượng nhiều thì mới đúc kết kinh nghiệm.

Mọi Người Xem :   KỲ MÔN ĐỘN GIÁP LÀ GÌ - PHONG THỦY THANH HÓA

Nay Trọng Hùng phong thủy đưa ra cách tính Cửu trạch…mà tác giả xem như là sự “yểm tâm” từ một số Thầy phong thủy.

Cửu Trạch theo Phi tinh huyền ko

Cửu Trạch lấy theo sơ đồ Phi tinh huyền ko – Ảnh Khoalichsu.edu.vn

Người mua tham khảo tuổi Cửu trạch vận niên tốt xấu như sau:

 • Những tuổi với thể khởi công làm nhà theo cách tính Cửu trạch

Tuổi 19- 28-37-46-55-64: là được Trạch Phúc (Tốt)

Tuổi 20- 29-38-47-56-65: là được Trạch Đức (Tốt)

Tuổi 26- 35-44-53-62-71: là được Trạch Bảo (Tốt)

Tuổi 27- 36-45-54-63-72: là được Trạch Lộc (Rất tốt)

 • Những tuổi ko nên khởi công làm nhà theo cách tính Cửu Trạch

Tuổi 19- 30-39-48-57-66: Hại bản thân (Trạch bại) xấu.

Tuổi 20- 31-40-49-58-67: Trạch Hư xấu.

Tuổi 21- 32-41-50-59-68: 5 Trung (Khắc xấu)

Tuổi 22- 33-42-51-60-69: Hại vợ (Trạch Quỷ)

Tuổi 23- 34-43-52-61-70: Hại con (Trạch tử)

Từ những thông số tuổi trên mà thường xuyên gia chủ phải khốn đốn mệt mỏi…ngẫu nhiên biết tìm Kim Lâu hay Cửu Trạch.

Trong quy trình tư vấn về tuổi năm xem cúng động thổ. Phong Thủy Trọng Hùng đạ chứng kiến rất thường xuyên gia chủ phải chờ đợi tới Trạch phúc, trạch đức, trạch bảo, trạch lộc thì mới cúng động thổ xây nhà. Lúc tới trạch tốt thì tiền cũng “hết sạch” là do quá kỹ quá dị đoan, quá nghi ngờ…

Sở hữu nhiều gia chủ nhà cửa ko với và lúc với chút ít tiền để chuẩn bị xây nhà thì nghe thông tin về Cửu trạch ko tốt cho mình…do vậy phải ngưng xây. Trong thời kì ngưng xây để đợi năm với cửu trạch tốt mới xây…thì vô tình trong thời kì đó làm ăn thất bại….cuối cùng ko với một chổ chui ra chui vào.

Chúng ta nên với cách tính toán cho thoáng…và cách tính trạch này trạch nọ hay kim lâu là do con người viết ra nó..và cũng ko quá Lụy về nó…loại gì cũng với cách giải..

Theo nghiên cứu về Cách tính Kim lâu thì chuyện này là với thật xảy ra…nhưng tùy theo mức độ.

Chúng ta nên tính kim lâu là hay nhất đó là theo ý kiến kinh nghiệm thường xuyên năm xem phong thủy của tôi.

Nếu người sử dụng muốn xây nhà và vô tình phạm kim lâu…thì ko gì phải lo lắng tính toán…người dùng cứ việc mượn tuổi người khác cúng dùm thay thế cho bạn là phương pháp tốt nhất. Nhưng phải xem người cúng thay thế với kỵ tuổi mình hay ko? Và tuổi năm với phạm kim lâu hay ko? Là được…

Mọi Người Xem :   "Nhị Thập Bát Tú và ý nghĩa tốt xấu của 28 vì sao trong phong thủy " T04/2022

Điều đặc thù chớ nên làm giấy tậu bán…để hóa giải. Những cách tính này vô cùng nguy hiểm…đã là con người thì khó mà đoán được lòng tham.

Nếu tính nào là Kim lâu, hoang ốc rồi lại cửu trạch, rồi lại tam tai, rồi lại tam sát, rồi lại Ngũ hoàng đại sát….nếu những Thầy phong thủy tính quá sâu thì cả đời của người dùng ko với một loại nhà mà ở….

Trạch Khốc – Khoalichsu.edu.vn

“Thảm họa” lúc tin về Trạch Hư, trạch khốc, trạch bại, trạch quỷ, trạch tử của nhiều gia chủ (ảnh minh họa)

Tư vấn của Thầy Phong Thủy Trọng Hùng như sau:

Từ những bài viết tư vấn phong thủy này…Phong Thủy Trọng Hùng khuyên người sử dụng đừng quá bận tâm suy nghĩ lo lắng về Trạch này trạch nọ…(những trạch này hãy quên ngay ngay tức khắc).

Còn về Kim lâu thì nếu người sử dụng với bị phạm thì mượn tuổi người khác cúng động thổ thay thế là xong…nhưng phải xem xét tuổi yêu thích và ko phạm kim lâu. Ko nên làm giấy bán nhà và chuộc lại nhà…cách tính toán này quá ấu trĩ và mức độ nguy hiểm mất nhà cửa như thường.

Còn về Hoang ốc thì cũng chẳng với vấn đề gì xảy ra…do vậy người dùng ko nên “dụng ý” vào nó.

Người mua ko ngừng ngại điện thoại cho Trọng Hùng Fengshui, lúc với sự cố rơi vào hoàn cảnh trên. Điều quan yếu nhất Khoalichsu.edu.vn chia sẽ như sau:

 • Nếu ko hợp năm cúng xây dựng thì mượn tuổi người khác cúng thay thế.
 • Xem ngày động thổ theo kinh dịch cho chuẩn xác.
 • Xem phong thủy trước lúc xây dựng.
 • Xem ngày nhập trạch cho kỹ.
 • Ko tin vào cửu trạch và nhiều sự bàn tán thường xuyên người.
 • Đầu óc luôn sáng suốt và sáng suốt nhận định cho đúng.
 • Tìm chuyên gia phong thủy với kinh nghiệm nhiều năm mà tác hành.
Grasp Trong Hung Fengshui


Các câu hỏi về hạn trạch khốc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạn trạch khốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạn trạch khốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạn trạch khốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạn trạch khốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hạn trạch khốc là gì


Các hình ảnh về hạn trạch khốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về hạn trạch khốc là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về hạn trạch khốc là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. GO NC
  30/10/2022