Giờ Tỵ là mấy giờ và khám phá vận mệnh người sinh giờ Tỵ>

Bài viết Giờ Tỵ là mấy giờ và khám phá vận mệnh người sinh giờ Tỵ> thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Giờ Tỵ là mấy giờ và khám phá vận mệnh người sinh giờ Tỵ> trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giờ Tỵ là mấy giờ và khám phá vận mệnh người sinh giờ Tỵ>”

Đánh giá về Giờ Tỵ là mấy giờ và khám phá vận mệnh người sinh giờ Tỵ>


Xem nhanh

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Bạn đang tò mò muốn biết giờ Tỵ là mấy giờ và cách tính giờ theo ông cha ta ngày trước như thế nào? Những con giáp nào sinh vào khung giờ này thì tốt? Điều này không phải ai cũng nắm được rõ. Tất cả sẽ được công ty chúng tôi giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Giờ Tỵ là từ mấy giờ?

Theo cách tính giờ của ông cha ta ngày trước thì không phải một ngày có 24h như Hiện tại mà là một ngày có 12 giờ tương ứng với 12 Can chi, mỗi một giờ Can chi chính là một giờ âm lịch và bằng 2 giờ dương lịch Hiện tại.

Mọi Người Xem :   Ba cõi, Sáu nẻo, Chín cõi

Vậy giờ Tỵ là mấy giờ? Giờ Tỵ nằm trong khoảng thời gian từ 9h sáng đến 11h trưa. Việc tính giờ theo Can chi được tính toán dựa trên thói quen của 12 con vật gần gũi với người nông dân. Tỵ chính là con rắn. Giờ Tỵ từ 9h – 11h, đây là khung giờ mà con rắn không gây ra hại tới con người.

Bây giờ bạn đã biết được giờ Tỵ là giờ nào rồi, sau đây Chúng Tôi sẽ gửi tới bạn cách tính giờ theo 12 con giáp của người xưa. Qua đó thì bạn có khả năng tự tính các giờ trong ngày theo hệ can chi như người xưa.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Cách tính giờ theo Can Chi của người xưa

Theo cách tính của người xưa thì ngày giờ được đặt dựa trên tên gọi của 12 con giáp. Mỗi một giờ lại được tính toán và đặt dựa trên thói quen của 12 con giáp. Tính theo thứ tự 12 giáp thì các khung giờ được tính như sau:

Tên giờ

    Khung giờ    

Ý nghĩa

Tý (Chuột)

23h – 1h

Lúc chuột đi kiếm ăn

Sửu (Trâu)

1h – 3h

Con trâu chuẩn bị đi cày

Dần (Cọp)

3h – 5h

Khung giờ con hổ hung dữ nhất

Mão (Mèo)

5h – 7h

Lúc mắt con mèo tinh nhất

Thìn (Rồng)

7h – 9h

Lúc con rồng chuẩn bị phun mưa

Tỵ (Rắn)

9h – 11h

Đây là lúc con rắn hiền lành nhất

Ngọ (Ngựa)

11h – 13h

Lúc con ngựa mạnh mẽ nhất

Mùi (Dê)

13h – 15h

Lúc con dê đi ăn cỏ

Thân (Khỉ)

15h – 17h

Lúc con khỉ thích kêu hú lên

Dậu (Gà)

17h – 19h

Lúc gà chuẩn bị vào chuồng ngủ

Tuất (Chó)

19h – 21h

Con chó không được ngủ mà phải thức để trông nhà

Hợi (Lợn)

21h – 23h

Lúc con lợn ngủ

Mọi Người Xem :   Sinh tháng 9 là cung gì và những thông tin thú vị

Qua bảng trên, bạn đã biết được giờ Tỵ là từ mấy giờ đến mấy giờ rồi chứ. Việc tính giờ trong ngày dựa trên Can Chi được hiểu là có liên quan đến tập tính con vật. không chỉ vậy, theo cách tính này thì còn có thể xác định theo đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Nếu muốn xác định chính xác khung giờ thì nên lấy giữa giờ. Ví dụ giờ Thìn là 8h, giờ Tỵ là 10h,…

Con giáp nào sinh giờ Tỵ có vận số tốt?

Khi bạn đã biết giờ Tỵ là mấy giờ, hẳn cũng đang tò mò muốn biết những con giáp nào sinh vào giờ này thì tốt. Dưới đây là những con giáp sinh vào giờ Tỵ sinh từ 9h – 11h sẽ có đời sống tốt đẹp về sau:

  • Tuổi Thân sinh giờ Tỵ

Đây là tuổi sẽ hợp với giờ Tỵ nhất, người sinh vào giờ này sẽ có nhiều tài cao, nổi danh trong tương lai.

  • Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ thường là những người trầm tính, sống hơi khép kín, trí óc thông minh, nhạy bén, có năng lực, thành công trong con đường công danh.

  • Tuổi Sửu sinh giờ Tỵ

Nhờ có sao Quan Âm chiếu mệnh nên người sinh vào giờ này sẽ có số mệnh rất tốt, đường tài lộc tràn đầy, có kinh tế bền vững. tuy nhiên, nên cẩn thận trong việc giao lưu bạn bè.

Xem lá số tử vi trọn đời

Mong rằng, qua bài viết này bạn đọc đã biết được giờ Tỵ là mấy giờ cũng như biết được con giáp nào sinh vào giờ này thì sẽ có đời sống tốt. Việc xem giờ có ý nghĩa với những công việc quan trọng của nhiều người. Để biết rõ hơn về cách tính giờ của các khung giờ khác, bạn đọc có thể tìm hiểu trên các bài viết khác được đăng tải trên xemvanmenh.net nhé.

Mọi Người Xem :   Cách tính bậc cầu thang chuẩn và theo phong thủy khi chuẩn bị xây nhà

Xem thêm về tử vi của người sinh vào các giờ khác trong ngày:Các câu hỏi về giờ tỵ hợp với tuổi nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giờ tỵ hợp với tuổi nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giờ tỵ hợp với tuổi nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giờ tỵ hợp với tuổi nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giờ tỵ hợp với tuổi nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giờ tỵ hợp với tuổi nào


Các hình ảnh về giờ tỵ hợp với tuổi nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về giờ tỵ hợp với tuổi nào tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về giờ tỵ hợp với tuổi nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author