giấy tờ tiếng Trung là gì?

Bài viết giấy tờ tiếng Trung là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu giấy tờ tiếng Trung là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “giấy tờ tiếng Trung là gì?”

Đánh giá về giấy tờ tiếng Trung là gì?


Xem nhanh
hướng dẫn mọi người một số từ về giấy tờ

Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa các sao

giấy tờ tiếng trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ giấy tờ trong tiếng Trung và cách phát âm giấy tờ tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ giấy tờ tiếng Trung nghĩa là gì.

Bạn đang đọc: giấy tờ tiếng trung là gì?

phát âm giấy tờ tiếng Trunghồ sơ

(phát âm có khả năng chưa chuẩn)( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )公事 《指公文。》手续 《(办事的)程序

(phát âm có thể chưa chuẩn)( phát âm hoàn toàn có khả năng chưa chuẩn )

公事 《指公文。》手续 《(办事的)程序。》信 《按照习惯的格式把要说的话写下来给指定的对象看的东西; 书信。》账单 《记载货币、货物出入事项的单子。》转借 《把自己的证件等借给别人使用。》字据; 字; 字儿 《书面的凭证, 如合同、收据、借条。》文牍 《公文、书信的总称。》文书 《指公文、书信、契约等。》

✅ Mọi người cũng xem : xút ăn da là gì

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của tên lavie

Xem thêm từ vựng Việt Trung

✅ Mọi người cũng xem : vòng rastaclat có ý nghĩa gì

Tóm lại nội dung ý nghĩa của hồ sơ trong tiếng Trung

公事 《指公文。》手续 《(办事的)程序。》信 《按照习惯的格式把要说的话写下来给指定的对象看的东西; 书信。》账单 《记载货币、货物出入事项的单子。》转借 《把自己的证件等借给别人使用。》字据; 字; 字儿 《书面的凭证, 如合同、收据、借条。》文牍 《公文、书信的总称。》文书 《指公文、书信、契约等。》

Đây là cách dùng giấy tờ tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Vai trò của gia đình trong xã hội hiện nay

✅ Mọi người cũng xem : hiệu ứng nhà kính là gì

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ giấy tờ tiếng trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các ngôn từ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường sử dụng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong số những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quy trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người dùng, do đó, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Mọi Người Xem :   Óc sáng tạo – Thư viện Quản trị Nhân Sự

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ SỰ KHÁC nhaU GIỮA URI, URL VÀ URN | CO-WELL Asia

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có khả năng tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều đặn phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra làm sao, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại cảm ứng quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm cỏ 3 lá

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 公事 《 指公文 。 》 手续 《 ( 办事的 ) 程序 。 》 信 《 按照习惯的格式把要说的话写下来给指定的对象看的东西 ; 书信 。 》 账单 《 记载货币 、 货物出入事项的单子 。 》 转借 《 把自己的证件等借给别人使用 。 》 字据 ; 字 ; 字儿 《 书面的凭证, 如合同 、 收据 、 借条 。 》 文牍 《 公文 、 书信的总称 。 》 文书 《 指公文 、 书信 、 契约等 。 》

Mọi Người Xem :   Cảnh bảo vệ quyền riêng tư Wifi trên iPhone là gì


Các câu hỏi về giấy tờ tiếng trung là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy tờ tiếng trung là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author