Tư vấn giấy tissue là gì tại sao cần chứng nhận hợp quy giấy

Bài viết Tư vấn giấy tissue là gì tại sao cần chứng nhận hợp quy giấy thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tư vấn giấy tissue là gì tại sao cần chứng nhận hợp quy giấy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tư vấn giấy tissue là gì tại sao cần chứng nhận hợp quy giấy”

Đánh giá về Tư vấn giấy tissue là gì tại sao cần chứng nhận hợp quy giấy


Xem nhanh
Tissue Marketing là gì, đã có mặt tại Việt Nam chưa? http://tissuemarketing.vn

Bạn có đang dùng tờ rơi không? Bạn có thấy rác tờ rơi ở khắp các ngã tư không? Liệu tờ rơi có thực sự hiệu quả khi người nhận nó chỉ lướt qua rồi vứt đi?
Giải pháp mới dành cho bạn chính là Tissue Marketing: Phương pháp tiếp thị qua giấy ăn bỏ túi.
Phương pháp này đã được phát minh tại Nhật Bản đã được áp dụng từ hơn 40 năm về trước.

Và dưới đây là những lý do mà tissue marketing đã và đang trở thành phương pháp tiếp thị hiệu quả:
- Không tốn kém
- Dễ dàng nhận diện
- Dễ dàng cho vào túi xách, túi áo, túi đi học…
- Tissue luôn tiện dụng
- Được thiết kế riêng cho Bạn
- Chứa thông tin hữu ích về mảng kinh doanh của Bạn
- Nó khác biệt – nên Bạn sẽ nhận được sự chú ý
- Mọi người đều muốn một cái gì đó miễn phí và tissue là món quà Bạn có thể cho đi
- Không chỉ phát triển thương hiệu, Bạn còn có thể bán sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó
- Có thể chứa Coupon hoặc phiếu quà tặng
- Đó là “áp phích quảng cáo” của Bạn đến khách hàng tiềm năng
- Đo kết quả bằng cách chèn mã QR và sms short code
- Tươi mới hơn so với tờ rơi chán ngắt và mệt mỏi 🙂
- Mọi người đều thích giấy ăn
- Mọi người đều sử dụng giấy ăn
- Hiệu quả tăng cao vọt vào mùa đông khi nhu cầu giấy ăn tăng mạnh

Thông tin chi tiết sẽ được giải đáp tại http://tissuemarketing.info và http://tissuemarketing.vn

Để có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm tương đương để bảo vệ thể trạng cho người tiêu dùng; theo quy định tại Thông tư 36/2015/TT-BCT ban hành vào tháng 10/2015 và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2017 của Bộ công thương về Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia đối với danh mục Khăn giấy, Giấy vệ sinh.

công ty yêu cầu phải sở hữu chứng nhận hợp quy giấy TISSUE. Vậy chứng nhận hợp quy giấy TISSUE có ý nghĩa gì? giấy tissue là gìChúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Rong Ba Group Chúng Tôi nha.

Nội dung chính bài viết

giấy tissue là gì? Giấy TISSUE là loại giấy được làm từ bột giấy bằng gỗ, giấy tái chế, bột giấy… để tạo thành giấy lụa như giấy vệ sinh, khăn tay, giấy ăn,….

Nguyên liệu dùng để sản xuất bột giấy TISSUE đó là bột thương phẩm và bột tái sinh.

Bột thương phẩm là loại bột được sản xuất từ gỗ keo được nhập về nhà máy. Bao gồm loại bột xớ ngắn, xớ dài và xớ trung. Bột thương phẩm này thường được sử dụng để sản xuất các giấy vệ sinh cao cấp như khăn mặt, khăn ăn, giấy y tế,.… Tiêu chuẩn của nguyên liệu đầu vào sẽ phải phục vụ được những tiêu chí như sau: độ trắng từ 87% – 88% theo tiêu chuẩn ISO; độ ẩm đạt 10%,.…

Bột tái sinh là loại bột có nguồn gốc trong nước (chiếm khoảng 30% – 40%) hoặc ngoài nước. Chúng chủ yếu là những loại hồ sơ, tạp chí, sách báo,.…

Chứng nhận hợp quy là gì?

Chứng nhận hợp quy chính là vận hành đánh giá và kiểm nghiệm về thành phần, chất lượng của sản phẩm dựa trên những quy chuẩn đã sẵn trong những văn bản, thông tư theo quy định của pháp luật hiện hành. Tất cả các công ty đang kinh

doanh những mặt hàng thuộc sản phẩm quy chuẩn của nhà nước bắt buộc phải có giấy chứng nhận hợp quy.

Vậy chứng nhận hợp quy giấy là gì? Từ lời giải đáp về ý nghĩa của chứng nhận hợp quy trên đây, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản chứng nhận hợp quy giấy là chứng nhận hợp quy cho những danh mục liên quan đến giấy.

Thông tư 36/2015/TT-BCT ngày 28/10/2015 của Bộ Công thương; cũng đã quy định rất cặn kẽ về những quy chuẩn chung với khăn giấy và giấy vệ sinh. Theo quy định tại thông tư này thì những sản phẩm khăn giấy; giấy vệ sinh trước khi nhận được chứng nhận hợp quy giấy; sẽ phải trải qua quá trình đánh giá và kiểm nghiệm cực kỳ khắt khe.

Được thực hiện bởi những loại thiết bị, máy móc hiện đại nhất; cùng những chuyên gia hàng đầu để có thể đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu sử dụng.

Theo QCVN 09: 2015/BCT về Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia; đối với các sản phẩm Khăn giấy và Giấy vệ sinh; cũng đã quy định rất rõ về những chỉ tiêu cơ học, vật lí, hóa học và vi sinh của những sản phẩm giấy vệ sinh và khăn giấy.

Tại sao cần chứng nhận hợp quy giấy?

giấy tissue là gì? Vì sao lại cần có chứng nhận hợp quy giấy TISSUE nói riêng và chứng nhận hợp quy giấy nói chung?

Những sản phẩm như giấy TISSUE, khăn giấy, giấy vệ sinh… Đều là những vật dụng thiết yếu và cực kỳ quan trọng đối với con người chúng ta. mặc khác, trong thời buổi hiện nay thì có lẽ chất lượng của chúng vẫn chưa thực sự được đảm bảo.

Giấy vệ sinh và khăn giấy là sản phẩm tiêu sử dụng của con người hàng ngày. Nó có tác động trực tiếp đến thể trạng của con người khi dùng. Nếu như sử dụng giấy kém chất lượng rất có khả năng sẽ kéo theo dị ứng, viêm da. Thậm chí là ngộ độc dẫn đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng khác. Đó là lý do vì sao, Bộ Công Thương đã ban hành quy chuẩn QCVN 09:2015/BCT để có thể kiểm soát chất lượng giấy; theo Thông tư 36/2015/TT-BCT và Thông tư 33/2016/TT-BCT.

Mọi Người Xem :   GIẤY A4 VÀ GIẤY WAX LÔNG CHUYÊN DỤNG KHÁC NHAU THẾ NÀO?

Quy chuẩn QCVN 09:2015/BCT đã quy định mức giới hạn của những chỉ tiêu; hóa học, cơ lý, vi sinh, phương pháp thử, những bắt buộc về việc ghi nhãn. cũng như những yêu cầu về vấn đề quản lý chất lượng đối với giấy TISSUE, khăn giấy, giấy vệ sinh đang được tiêu thụ trên thị trường hiện nay.

Theo đó tất cả những sản phẩm không có dấu hợp quy (ký hiệu là CR) trên bao bì. Đều là những danh mục chưa đạt chất lượng theo quy chuẩn trên. Và từ ngày 01/01/2018 sẽ không được lưu thông trên thị trường.

Thủ tục công bố hợp quy giấy.

Trường hợp 1: Đối với những sản phẩm giấy TISSUE, khăn giấy và giấy vệ sinh được gia công; sản xuất tại các cơ sở, nhà xưởng có khó khăn đảm bảo chất lượng và ổn định sản xuất thì sẽ được đánh giá và được nhận chứng nhận hợp quy theo quy định của pháp luật hiện hành.

Các sản phẩm hàng hóa đó sau khi nhận được giấy chứng nhận hợp quy; thì sẽ phải được công bố hợp quy. quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Làm Thủ tục đăng ký chứng nhận hợp quy giấy

Bước 2: Báo giá, ký kết hợp đồng

Bước 3: Nếu như Doanh nghiệp chưa có chứng chỉ ISO 9001; chưa áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 vào hệ thống thì sẽ phải thực hiện xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng tại nhà máy

Bước 4: Rong Ba Group sẽ tiến hành đánh giá hợp quy giấy tại nhà máy của khách hàng và lấy mẫu thử nghiệm

Bước 5: Tiến hành thẩm xét giấy tờ đánh giá

Bước 6: Rong Ba Group thực hiện cấp chứng nhận hợp quy giấy ăn, khăn giấy, giấy vệ sinh & giấy TISSUE.

Bước 7: Thực hiện công bố hợp quy tại Sở Công thương (Nếu khách hàng có nhu cầu, Rong Ba Group sẽ hướng dẫn và hỗ trợ thực hiện bước này)

Trường hợp 2: Những sản phẩm giấy TISSUE; khăn giấy và giấy vệ sinh chưa đủ khó khăn để đánh giá theo quy định của phương thức 5. (bao gồm cả những sản phẩm giấy được nhập khẩu theo lô hàng; những danh mục giấy được gia công, sản xuất trong nước chưa được đánh giá theo quy định của phương thức 5.

Thì sẽ phải được chứng nhận hợp quy giấy theo phương thức 7 tại Thông tư 28. Những danh mục giấy TISSUE; khăn giấy và giấy vệ sinh sau khi được chứng nhận hợp quy theo quy định của phương thức 7; cũng cần phải được công bố hợp quy. Nếu như những danh mục giấy nhập khẩu theo lô hàng; thì sẽ không phải làm Thủ tục công bố hợp quy.

tuy nhiên chứng nhận hợp quy giấy theo phương thức 7 thì chỉ có giá trị đối với lô hàng được đánh giá chứng nhận hợp quy. quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Làm hồ sơ đăng ký chứng nhận hợp quy giấy

Bước 2: Doanh nghiệp nhập khẩu giấy sẽ đăng ký Thủ tục kiểm tra chất lượng của lô hàng nhập khẩu với Hải quan

Bước 3: Rong Ba Group sẽ tiến hành đánh giá và lấy mẫu thử nghiệm tại kho hàng hoặc tại cảng của lô hàng đó

Bước 4: Rong Ba Group cấp giấy chứng nhận hợp quy giấy cho khách hàng.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa chi tiết nghĩa địa người chết chém bên trái

Có những loại giấy Tissue nào trên thị trường?

Dựa theo mục đích sử dụng, chúng ta có thể chia giấy tissue thành 4 loại chính sau đây:

Giấy nhà tắm (Bathroom Tissue): Giấy dùng trong nhà tắm, tính chất mềm, dễ tan trong nước.

Giấy nhà bếp (Kitchen Towel): dùng trong nhà bếp (lau bếp, thấm dầu mỡ thức ăn), có khả năng thấm hút tốt.

Giấy ăn để bàn (Table napkin): thường xuyên mục đích sử dụng như để làm giấy lót cốc, giấy dùng trong văn phòng, khăn ăn phòng tiệc v.v…

Khăn giấy lau mặt. Giấy khăn tay (Facial Tissue & Handkerchiefs): sử dụng làm khăn lau tay, lau mặt, mang theo khi đi du lịch.

Sự khác biệt giữa Tissue và Napkin?

Bên cạnh giấy Tissue, trên thị trường Hiện tại còn có một dòng giấy riêng biệt có tên là Napkin. Đây là dòng khăn vải hoặc khăn giấy, chuyên sử dụng trong bữa ăn. Giấy ăn Napkin có độ dày lớn hơn và giá thành đắt hơn so với giấy ăn Tissue.

Để phân biệt được giữa giấy ăn Tissue và Napkin, bạn nên chú ý kỹ tới các thông tin kỹ thuật trên bao bì của sản phẩm, hoặc hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn kỹ hơn.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bò kho chay tại nhà

Nhầm lẫn khi dùng từ ’tissue’.

“Tissue” và “napkin” rất dễ bị nhầm lẫn với nhéu, một phần lớn vì lý do văn hóa.

Ở Mỹ, “napkin” có thể là khăn vải hoặc khăn giấy, dùng trong bữa ăn. Còn “tissue”, thường được hiểu là “facial tissue”, dùng chủ yếu để xì mũi. do đó, người Mỹ rất ngạc nhiên khi dân Trung Quốc hoặc Việt Nam hay gọi giấy ăn là “tissue” thay vì “napkin”.

Điều này có lý do văn hóa của nó. Ở các nước như Việt Nam và Trung Quốc, rất ít gia đình hoặc nhà hàng dùng “paper napkin” – loại giấy ăn có chất lượng và dày hơn nhiều so với “tissue” – trong bữa ăn. Thay vì thế, mọi người dùng “tissue” – loại giấy mỏng hơn và rẻ hơn. Thực ra, rất ít người biết được sự khác biệt giữa “tissue” và “napkin” là độ dày của giấy. một vài người ra siêu thị mua “napkin” còn tưởng mình mua “tissue”, vì từ này quen thuộc hơn.

do đó, khi người Việt Nam và Trung Quốc đi ra ngoài, họ thường hiểu “tissue” là giấy ăn. Điều này có thể gây ra khó hiểu cho người Mỹ.

ngoài ra, một số người có thể nhầm lẫn giữa “tissue” và “toilet paper”. Ở một số vùng miền, người ta có khả năng gọi “toilet paper” là “toilet tissue”. Thực ra, “toilet paper” cũng là một dạng “tissue”, chỉ là dùng vào mục đích khác và có chất lượng khác thôi.

bắt buộc vệ sinh khi sản xuất “toilet paper” thấp hơn nhiều so với “tissue”. Chất lượng của “toilet paper” cũng kém hơn, do được sản xuất nhằm dễ hòa tan trong nước. “Tissue” – mặc dù có thể mỏng hơn – nhưng lại dai hơn và bền hơn rất thường xuyên so với “toilet paper”.

Trên bàn ăn của người Mỹ còn có một loại giấy dày hơn “paper napkin”, gọi là “paper towel”. Mục đích chủ yếu là lau nước trên bàn, hoặc trên sàn như khi bị đổ cốc. Nếu lượng nước bị đổ ít, người ta có khả năng dùng “paper napkin” để lau. Lưu ý, “napkin” có thể là khăn ăn bằng vải (cloth napkin).

giấy tissue là gì?

sản phẩm chứng nhận hợp quy giấy.

Vì mong muốn thực tế từ những công ty, nhà máy sản xuất; phân phối cũng như xuất nhập khẩu giấy TISSUE, giấy ăn và giấy vệ sinh tại Việt Nam trước quy định hiện hành của nhà nước.

Rong Ba Group Chúng Tôi đã thực hiện cung cấp sản phẩm chứng nhận hợp quy giấy nói chung; và chứng nhận hợp quy giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy ISSUE nói riêng; để hỗ trợ những công ty Giấy tại Việt Nam có khả năng thực hiện theo đúng quy định về chất lượng các danh mục giấy.

Lý do mà bạn nên chọn sản phẩm do Rong Ba Group cung cấp đó chính là:

Rong Ba Group là đơn vị chỉ định hợp pháp về việc cấp Chứng nhận hợp quy giấy.

Rong Ba Group là đơn vị làm sản phẩm cấp Chứng nhận hợp quy giấy trực tiếp lên Bộ Công Thương cho những công ty; nhà máy sản xuất và nhập khẩu giấy ISSUE, giấy ăn, giấy vệ sinh.

Khách hàng dùng dịch vụ của Rong Ba Group sẽ nhận được sự tư vấn; chỉ dẫn tận tình, chi tiết bởi đội ngũ chuyên viên, chuyên gia chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Khi dùng dịch vụ của Rong Ba Group khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

Mọi Người Xem :   Bài 5 trang 11 SGK Ngữ văn 9 tập 1 - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

hồ sơ nhénh chóng, dễ dàng

Chi phí thấp, hợp lý

Được hỗ trợ và giải đáp mọi lúc, mọi nơi

Được cung cấp các văn bản pháp lý, tiêu chuẩn, tài liệu kỹ thuật hoàn toàn miễn phí;

Chứng nhận hợp quy giấy ISSUE không những đơn giản là hồ sơ pháp lý mà Doanh nghiệp phải tuân thủ, nó còn là một minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Doanh nghiệp khi họ quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng và đối tác.

Như vậy trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của công ty chúng tôi về câu hỏi giấy tissue là gì? Nếu Quý Doanh nghiệp còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì liên quan đến nội dung tư vấn trên, xin vui lòng nhấc máy và liên lạc theo địa chỉ Hotline của Rong Ba Group để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ ở malaysia

dịch vụ tư vấn pháp luật nhiều tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và Doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của sản phẩm và chi phí thấp.

Thực tế thường xuyên công ty vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý nhiều là gì? Chúng Tôi được gì khi dùng sản phẩm đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những công ty còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin phép tư vấn để công ty nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý nhiều là vận hành “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng công ty có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế công ty thông thường.

✅ Mọi người cũng xem : tín ngưỡng thờ của quý gọi là tín ngưỡng gì

Gói cơ bản

✅ Mọi người cũng xem : quà tặng ý nghĩa cho người yêu

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho công ty

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan nhé̀ nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa các thông số trên mainboard

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các hồ sơ hành chính cần thiết cho công ty

thay đổi ngay nội dung đăng ký công ty;

Các Thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký của cải/tài sản Doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt vận hành;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các giấy tờ hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn Thủ tục chia, tách, sáp nhập công ty

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong Doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các giấy tờ thuế cơ bản cho công ty

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các công ty trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

✅ Mọi người cũng xem : season in the sun ý nghĩa

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho Doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo bắt buộc của Doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải bính phá canh

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các hồ sơ hành chính cần thiết cho hoạt động của công ty:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong công ty;

giấy tờ xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện Thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết liệt hành chính trái quy định pháp luật gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn giấy tờ chia, tách, sáp nhập Doanh nghiệp;

Tư vấn giấy tờ mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn hồ sơ mua bán của cải/tài sản Doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong Doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập công ty;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần công ty

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản công ty

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách Doanh nghiệp về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong Doanh nghiệp

Tư vấn giấy tờ tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các hồ sơ thuế cơ bản cho công ty

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các giấy tờ cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho công ty

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về hồ sơ đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật nhiều mà các công ty nước ngoài nhiều dùng, có một vài nội dung như sau:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên phương thảo

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động buôn bán, các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

✅ Mọi người cũng xem : thu hồi nợ hiện trường là gì

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở công ty;

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa số seri tiền polime là gì? Cách phân biệt tiền thật- tiền giả

✅ Mọi người cũng xem : tháng 3 có ý nghĩa gì

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các giấy tờ hành chính cần thiết cho hoạt động của công ty có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói cải thiện

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện hồ sơ khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết liệt hành chính trái quy định pháp luật gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm cô gái nhật có ý nghĩa gì

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói cải thiện nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

✅ Mọi người cũng xem : giao thừa chó vào nhà là điềm gì

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói cải thiện nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói cải thiện nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về giấy tờ đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

cách thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các cách thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là cách thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách liên kết Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của Doanh nghiệp tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

thời gian hoạt động: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng Tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của công ty chúng tôi không thể giải đáp cụ thể qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

sử dụng sản phẩm tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý bắt buộc tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người sử dụng có khả năng dùng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng Tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, thường xuyên kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho công ty chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin phép ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có khả năng dùng dịch vụ tư vấn pháp luật công ty trực tiếp tại văn phòng của Chúng Tôi!

công ty chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng Tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để đáp ứng bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ bắt buộc

Nếu bạn có mong muốn tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có khả năng dùng sản phẩm tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của Chúng Tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi công ty chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. hiện nay Luật Rong Ba mới chỉ có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng sản phẩm tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với Chúng Tôi theo các hình thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của Chúng Tôi:  (Lưu ý: Chúng Tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu sản phẩm).

Chúng Tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, Chúng Tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn ngừa truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây ra thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với tiềm lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. công ty chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

công ty chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách mỗi ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp sản phẩm tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhénh chóng và hiệu quả, vui lòng LH với Rong Ba Group!Các câu hỏi về giấy tissue là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy tissue là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author