Giấy tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES

Bài viết Giấy tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Giấy tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giấy tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES”

Đánh giá về Giấy tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES


Xem nhanh

giay-tieng-anh-la-gi

Là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, giấy hầu như được biết đến là “paper” trong tiếng Anh, mặc khác trong bài viết này, Jes sẽ cung cấp cho bạn thường xuyên điều thú vị hơn về giấy để các bạn tham khảo nhé!

Định nghĩa

Như các bạn đã biết, giấy là một loại vật liệu làm từ gỗ (wood) và những loại mạc cưa (rags), mà trong tiếng Anh là:

Paperchi tiết gồm có:

Tiếng ViệtTiếng AnhTừ loạiPhiên âm
GiấypaperDanh từ (noun)ˈpāpər

Cách sử dụng từ “paper”

Từ “paper” có quãng nghĩa rất rộng bởi lẽ chúng có thể được dùng để chỉ những loại giấy tờ tùy thân, chứng từ cá nhân (certificate) của công dân, ví dụ:

  • “We came here to check your paper.” – Chúng Tôi đến đây để kiểm tra giấy tờ tùy thân của bạn.

Hơn nữa, trong học tập còn đại diện cho đề bài thi, bài làm, hoặc bài báo cáo của một môn học cụ thể, chẳng hạn như:

  • “Please submit your science paper by the next lesson” – Vui lòng nộp bài báo khoa học của bạn trước buổi học tiếp theo.

Đặc biệt từ giấy trong tiếng Anh còn được sử dụng như một động từ (verb) dùng để:

  • Mô tả các hành động: gói giấy, dán giấy – I have to quickly paper these gifts for the children.” – Tôi phải gói thật nhénh những phần quà này cho trẻ em.
  • paper over “sth” (v): cụm động từ sử dụng để che giấu một tình huống khó chịu, đặc biệt là vấn đề hoặc bất đồng, để khiến mọi người tin rằng nó không tồn tại hoặc không nghiêm trọng – “She tried to paper over the cracks on their car.”- “Cô ấy đã cố gắng giấu nhẹm đi những vết nứt trên xe của họ”.
Mọi Người Xem :   No title found

HQ.Các câu hỏi về giấy tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author