Sóng Giấy Sóng Là Gì ? Các Loại Sóng Giấy Phổ Biến Sóng Giấy Thùng Carton Là Gì – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Sóng Giấy Sóng Là Gì ? Các Loại Sóng Giấy Phổ Biến Sóng Giấy Thùng Carton Là Gì – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Sóng Giấy Sóng Là Gì ? Các Loại Sóng Giấy Phổ Biến Sóng Giấy Thùng Carton Là Gì – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sóng Giấy Sóng Là Gì ? Các Loại Sóng Giấy Phổ Biến Sóng Giấy Thùng Carton Là Gì – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Sóng Giấy Sóng Là Gì ? Các Loại Sóng Giấy Phổ Biến Sóng Giấy Thùng Carton Là Gì – khoalichsu.edu.vn


Xem nhanh
Anh Ngô Bá Thuấn, nhân viên kinh doanh công ty cổ phần Karta chia sẻ cách nhận biết và công dụng các loại sóng giấy carton như sóng A, sóng B, sóng C, sóng E, sóng AB, sóng BC ..

Karta chuyên cung cấp sản phẩm Giấy Tổ Ong, Bao Bì Carton, Pallet Giấy, Thanh Nẹp Góc - Nẹp Cạnh chất lượng cao dùng trong các ngành Gỗ, Nội Thất, May Mặc và Công Nghiệp Sản Xuất.

Ghé thăm website: http://karta.vn/ để biết thêm chi tiết và thông tin về các sản phẩm giấy tổ ong, bao bì giấy carton, pallet giấy, thanh nẹp góc - nẹp cạnh...

Liên hệ hotline: 0913 049 202 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

Sóng giấy carton là điều bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định đặt mua thùng. Bởi, tuỳ theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn ra được giải pháp phù hợp. Thùng carton phổ biến hiện này có cấu tạo chủ yếu từ giấy mặt và lớp sóng giấy bên trong. Dựa vào đó, các nhà sản xuất tạo ra những loại thùng carton khác nhéu. Chúng Tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về những loại sóng và đặc điểm của từng loại sóng. Từ đó, bạn có khả năng lựa chọn loại thùng carton phù hợp nhất nhé.

Mọi Người Xem :   Răng khôn có tác dụng gì? Khi nào nên nhổ?

Đang xem: giấy sóng là gì

Sóng giấy carton là gì?

Sóng giấy thùng carton có mục đích là tạo ra độ cứng, sức chịu lực tốt hơn khi nó nằm ở thế nguyên bản của tờ giấy. Vì vậy, để tạo ra một thùng carton chắc chắn, điều đó còn phụ thuộc vào kỹ thuật tạo sóng của thùng.

Related Articles
 • Thằng Đàn Bà Tiếng Anh Là Gì, Sưu Tầm Những Câu Chửi Thề Bằng Tiếng Anh
  Tháng Chín 25, 2021
 • Cây kim tiền ra hoa báo hiệu gì trong phong thủy? Ý nghĩa ra sao?
  Tháng Chín 14, 2021
 • Ý nghĩa cây hồng môn trong phong thủy và trong thực tiễn
  Tháng Chín 14, 2021
 • Ý nghĩa của hoa bỉ ngạn là gì?
  Tháng Chín 14, 2021

Sóng còn phụ thuộc khá lớn vào định lượng của giấy. Định lượng của giấy là độ dày căn bản của lớp giấy khi sản xuất sóng cho thùng. Trong kỹ thuật chế tạo sóng cho giấy, người ta phải dựa trên một vài yếu tố và nguyên lý căn bản. Đó là tạo ra các bước sóng (gọi là Lan-Đa) phù hợp cho từng loại sóng dựa trên định lượng giấy và các bước sóng.

READ  Kinh Nghiệm Chăn Rau Là Gì ? Làm Sao Để Phát Hiện Bồ Mình Có Chăn Rau Hay Không?

Sóng giấy thùng carton giúp tạo ra độ cứng, sức chịu lực tốt hơn

các loại sóng giấy carton

Có 4 loại sóng carton chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm carton. Đó là: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Mọi Người Xem :   Giải mã ý nghĩa tên Ngọc Duy được đặt cho Baby của bạn

Carton sóng A: Độ cao sóng giấy là 4.7 mm. Giấy tấm carton sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.Carton sóng B: Độ cao sóng giấy là 2.5 mm. Loại giấy tấm này chịu được lực xuyên thủng cao.Carton sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm. Giấy tấm carton sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt, nhưng không bằng sóng A.

Xem thêm: Nên Chọn Thi Sat Act Là Gì, Sự Khác nhéu Giữa Sat Và Act

Carton sóng E: Độ cao sóng giấy là 1.5 mm, thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Tuỳ theo mục đích dùng, lớp phủ giấy trên bề mặt thùng có khả năng là màu trắng, vàng hoặc nâu.

các loại sóng phổ biến là sóng A, sóng B, sóng C và sóng E

Đặc điểm những loại sóng carton

Mỗi loại sóng thùng carton đều có những đặc điểm khác nhéu. Chất lượng và kết cấu của mỗi tấm giấy carton được thiết kế đặc biệt riêng.

Loại sóng thường nhật nhất Hiện tại là sóng C. Sóng C được dùng nhiều để thay thế sóng A. Bởi, phần rãnh của sóng C đã Giảm 15% so với sóng A.Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy. Đây là loại sóng hấp dẫn nhất trong những loại sóng thùng carton. Mặc dù độ chịu nén của sóng A tốt nhưng vẫn kém sóng C 15% và kém sóng B 25%.Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng hấp dẫn nhất (nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A, và khoảng 25% so với sóng C). Loại sóng này được sử dụng phổ biến cho các loại hộp carton bế cắt đựng trái cây.Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng cho thùng carton đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ. Sóng E thường là giấy màu trắng với thường xuyên màu sắc in bên ngoài.

READ  Có Phải Duyên Là Gì Phận Là Gì, Nghĩa Của Từ Duyên Phận Trong Tiếng Việt

và cạnh đó, bạn có thể kết hợp những loại sóng với nhau. Sự kết hợp thường nhật nhất của lớp sóng là dạng tấm sóng đôi B + C. Một hộp được làm bằng tấm sóng BC này có kết cấu sóng B ở phía bên ngoài của hộp và sóng C ở phía bên trong. Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu dùng thùng vừa chịu lực vừa chịu độ đâm thủng tốt, bạn nên chọn giấy carton sóng AB, 5 lớp.

Mọi Người Xem :   Nguyên nhân hình thành sét

Xem thêm: Kem Trộn Là Gì Và Danh Sách các loại Kem Trộn Trên Thị Trường

Bạn có khả năng tham khảo thêm các thông tin khác về bao bì carton hoặc các danh mục có sẵn của tranminhdung.vn nha. 

Trên đây là những đặc điểm về các loại sóng giấy carton. Sóng carton một yếu tố cấu thành nên chất lượng của thùng. Vì vậy, bạn cần phải biết rõ mong muốn sử dụng của mình để lựa chọn phù hợp. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích nhé.Các câu hỏi về giấy sóng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy sóng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author