Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép

Bài viết Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép”

Đánh giá về Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép


Xem nhanh
Sử Dụng Video Người Khác Bằng Giấy Phép Creative Commons Cần Biết | Duy MKT.
Chia sẻ kinh nghiệm làm youtube khi sử dụng lại nội dung từ video người khác với giấy phép Creative Commons. Cụ thể chia sẻ những trường hợp và những lưu ý khi sử dụng video người khác làm video kiếm tiền youtube.

►Xem sereis Cầm Tay Chỉ Việc Làm Web: https://bit.ly/camtaychivieclamweb
►Xem tất cả series Hỏi Hay Đáp Chuẩn tại: http://bit.ly/hoihaydapchuan

►Kết nối với Duy tại:
• Website: https://duymkt.net/
• Facebook: https://fb.com/duymkt.vn
• Twitter: https://www.twitter.com/duy_mkt
• Youtube: https://www.youtube.com/c/duymkt
--------------------------------------------------
►Đừng quên đăng ký, chia sẻ và để lại những dòng bình luận góp ý ở video để tôi và bạn kết nối lại gần nhau hơn nữa.

CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về Duy MKT
© Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
#duymkt #kiemtienyoutube

Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép? một số lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu?

Đối tượng được cấp phép”, “đặc điểm và các loại cấp phép” đang là các cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên các trang web trong thời gian gần đây. Không phải ngẫu nhiên các cụm từ này được tìm kiếm thường xuyên như vậy, có thể thấy việc hiểu về đối được được cấp phép, những loại cấp phép và vấn đề vấn đề pháp lý xoay quanh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Đối tượng được cấp phép là gì?
  • 2 2. Đặc điểm và các loại cấp phép:
    • 2.1 2.1. Đối tượng được cấp phép có những đặc điểm gì?
    • 2.2 2.2. các loại cấp phép Hiện tại:
  • 3 3. một số lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu:

1. Đối tượng được cấp phép là gì?

Trong tiếng anh đối tượng được cấp phép được gọi là licensee.

Về khái niệm của đối tượng được cấp phép, đối tượng được cấp phép được hiểu là bất kỳ cá nhân, tổ chức, công ty nào đã được một chủ thể khác cấp phép phù hợp với các quy định pháp luật. Mục đích của việc cấp phép là nhằm cho phép các chủ thể được cấp phép tham gia vào một vận hành nào đó. Cấp phép có thể được thể hiện dưới dạng văn bản một cách rõ ràng hoặc ý ngầm hiểu là đã được cấp phép.

2. Đặc điểm và các loại cấp phép:

2.1. Đối tượng được cấp phép có những đặc điểm gì?

Để được cấp phép, đối tượng được cấp phép phải chi trả hoàn toàn các chi phí phục vụ cho việc cấp phép. Khoản chi phí này được gọi là phí cấp phép. Doanh thu cấp phép được hình thành khi đối tượng được cấp phép thực hiện việc thanh toán khoản phí cấp phép, phí cấp phép được xác định dựa trên kết quả của thỏa thuận liên quan.Khi đã được cấp phép, đối tượng được cấp phép được hiểu là đã nhận sự cho phép một cách hợp pháp từ phía chủ thể liển quan, khi chủ thể đó đang giữ quyền hạn nhất định, quyền sở hữu hoặc quyền kiểm soát.

Doanh thu cấp phép là nguồn thu kiếm được của một cá nhân, tổ chức từ việc cho phép cá nhân, tổ chức khác dùng của cải/tài sản liên quan đến thương mại, sở hữu trí tuệ thuộc bản quyền của mình hoặc đã được cấp bằng sáng chế của cá nhân, tổ chức nhận nguồn thu.tài sản trí tuệ được cấp phép của cá nhân, tổ chức được một chủ thể khác sử dụng, thì chủ thể dùng đó phải trả một khoản tiền gọi là phí cấp phép cho cá nhân, tổ chức tạo ra sản phẩm đã được cấp phép khi chủ thể đó đang dùng chúng.

Trong đặc điểm của đối tượng được cấp phép có nhắc đến thỏa thuận buôn bán, thỏa thuận kinh doanh được hiểu là sự đồng nhất về ý kiến quan điểm của các bên trong kinh doanh, có thể là đồng nhất hoàn toàn hoặc không hoàn toàn, đồng nghĩa với việc không có bất cứ quan điểm đối lập nào từ các bên, theo đó các bên thống nhất với nhéu rằng các quyền và nghĩa vụ của mỗi bên sẽ được tự nguyện thực hiện bằng ý kiến chung trước đó, vì lợi ích của các bên. Các bên có thể thỏa thuận bằng các cách thức khác nhéu như: thỏa thuận miệng, thỏa thuận bằng văn bản,… Theo đó, hợp đồng cũng được coi là một dạng của thỏa thuận buôn bán.

Mọi Người Xem :   1001 Status Ảnh Bìa Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

✅ Mọi người cũng xem : giấy pa pi rút là gì

2.2. những loại cấp phép hiện nay:

Trong kinh doanh, người ta thường phân loại cấp phép để việc quản lý, kiểm soát trở nên đơn giản hơn. hiện nay, cấp phép thường được phân loại thành: cấp phép chính phủ, cấp phép thương hiệu, cấp phép ngụ ý và nhượng quyền.

Giấy phép chính phủ

Thông qua giấy phép chính phủ, cơ quan quản lý, chính quyền địa phương có thể giám sát và quản lý các chủ thể kinh doanh một cách đơn giản, khoa học và theo cơ chế nhất định.

Xem thêm: Thủ tục cấp phép khai thác khoáng sản

Một ví dụ điển hình về giấy phép chính phủ đó là Giấy phép bán lẻ rượu, thông qua loại giấy phép này, chính quyền địa phương triển khai, đảm bảo sự tuân thủ quy định pháp luật của địa phương mình, liên quan đến những loại đồ uống có cồn, theo đó, bằng việc quản lý và giám sát việc bán rượu, địa phương sẽ nhận được nguồn doanh thu bổ sung liên quan đến vận hành này.

 Để được cấp giấy phép bán lẻ rượu, Theo Khoản 2 Điều 25 Nghị định số 105/2017/NĐ-CP về buôn bán rượu (có hiệu lực từ ngày 1/11/2017) thay thế Nghị định số 94/2012/NĐ-CP, quy định Thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh rượu, chủ thể buôn bán sẽ phải thực hiện theo những bước sau:

“2. giấy tờ cấp giấy phép

a) Thương nhân nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu đủ điều kiện áp dụng) đến cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép;

b) Đối với cấp Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp, Giấy phép phân phối rượu và Giấy phép bán buôn rượu:

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định và cấp giấy phép cho thương nhân. Trường hợp từ chối cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trường hợp chưa đủ giấy tờ hợp lệ, không quá 03 ngày, làm việc kể từ ngày tiếp nhận giấy tờ, cơ quan cấp giấy phép phải có văn bản bắt buộc bổ sung.

c) Đối với cấp Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh, Giấy phép bán lẻ rượu và Giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ:

Xem thêm: Thủ tục cấp Giấy phép lưu hành xe

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định và cấp giấy phép cho thương nhân. Trường hợp từ chối cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trường hợp chưa đủ giấy tờ hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan cấp giấy phép phải có văn bản yêu cầu bổ sung.”

Giấy phép ngụ ý

Ngay từ cái tên của loại giấy phép này đã cho thấy sự không rõ ràng về cách thức thể hiện chúng, nó không được thể hiện hiện dưới cách thức rõ rệt theo quy định của pháp luật mà ngược lại đó là một môi quan hệ mơ hồ. Để người đọc dễ hình dung, công ty chúng tôi xin đưa ra một ví dụ điển hình sau: Khi một tòa nhà đang cháy, lính cứu hỏa sẽ phải lao vào tòa nhà để dập tắt đám cháy, kể cả khi chủ sở hữu của tòa nhà đó không có mặt để phê duyệt hành vi này, khi đó sự cho phép này sẽ được coi là một dạng của giấy phép ngụ ý. Trong kinh doanh cũng vậy, khi xét đến khái niệm của loại giấy phép này, ta sẽ xét đến việc đối tượng cấp phép sẽ được bên cấp phép ngầm cho phép sử dụng của cải/tài sản nhất định.

Nhượng quyền

“Nhượng quyền” là ngôn từ thường nhật được nhắc đến trong nhượng quyền thương mại, theo đó, bên nhượng quyền sẽ cho phép bên nhận quyền sử dụng một của cải/tài sản nhất định của mình thông qua việc cấp quyền cho bên nhận quyền. Bằng thỏa thuận nhượng quyền thương mại, bên nhận quyền sẽ được cấp độc quyền đối với của cải/tài sản của bên nhượng quyền trong một khu vực nhất định. Ví dụ: Bên nhận quyền được cấp quyền sử dụng: nhãn hiệu, chuỗi cung ứng hoặc tài sản trí tuệ khác từ bên nhượng quyền.

Cấp phép thương hiệu

Cấp phép thương hiệu là việc người cấp phép cho phép một chủ thể khác được quyền sử dụng logo, nhãn hiệu thuộc sở hữu và sản xuất riêng của mình. Đối với cấp phép thương hiệu, người được cấp phép sẽ có quyền dùng logo và nhãn hiệu của người cấp phép. một vài lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu:

Xem thêm: Thủ tục cấp phép dạy thêm ở nhà, học thêm ngoài nhà trường

Tên thương mại: Theo Điều 77 Luật sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi năm 2009, 2019 quy định về Đối tượng không được bảo hộ với danh nghĩa tên thương mại:“Tên của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoặc chủ thể khác không liên quan đến hoạt động buôn bán thì không được bảo hộ với danh nghĩa tên thương mại.” Theo đó, các đối tượng thuộc Điều luật này sẽ không được bảo hội với danh nghĩa tên thương mại. Còn đối với các chủ thể liên quan đến vận hành kinh doanh như bên sở hữu đối tượng được cấp phép nêu trên, trong quá trình sử dụng thương hiệu là tên thương mại, để dùng tên thương mại đó một cách hợp pháp mà không cần đăng ký, bảo hộ với cơ quan có thẩm quyền thì tên thương mại đó phải có thể phân biệt giữa chủ thể kinh doanh có tên thương mại đó với chủ thể kinh doanh có tên thương mại khác trong cùng một khu vực kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh. Theo đó, để được sở hữu độc quyền đối với tên thương mại (ví dụ: tên nhà hàng), cùng lúc ấy ngăn chặn các hành vi xâm phạm của các chủ thể, đối tượng khác thì bên sở hữu tên thương mại cần đảm bảo rằng tên nhà hàng không được trùng hoặc tương tự gây ra nhầm lẫn với nhãn hiệu thuộc quyền sở hữu của người khác; tên thương mại mà người khác đã dùng từ trước đó trong cùng khu vực và lĩnh vực buôn bán; hoặc chỉ dẫn địa lý đã được bảo hộ trước ngày tên thương mại được dùng. Lưu ý, các đối tượng này không thuộc những trường hợp quy định tại điều 77 Luật sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi năm 2009, 2019.

Mọi Người Xem :   Hashtag Facebook là gì? Cách tạo Hashtag cho Fanpage hiệu quả nhất - khoalichsu.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : đầu tư nước ngoài là gì

3. một số lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu:

Logo, slogan và nhãn hiệu: Để logo và nhãn hiệu được bảo hộ theo quy định pháp luật, chủ sở hữu phải thực hiện việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Nhãn hiệu cho sản phẩm, sản phẩm thường được đặt tên như sau: tên sản phẩm + Logo của sản phẩm đó. Pháp luật hiện hành không có quy định cụ thể về bảo hộ slogan, vì thế, có nhiều ý kiến được đưa ra bàn luận liên quan đến vấn đề nên hay không nên bảo hộ đối với slogan. Mặc dù vậy Hiện tại, để bảo hộ quyền lợi cho chủ sở hữu của chúng, slogan thường được bảo hộ như một nhãn hiệu theo quy đinh của pháp luật. Khi chủ sở hữu có mong muốn muốn được bảo hộ cả nhãn hiệu, logo và slogan thông qua cách thức đăng ký nhãn hiệu một lần thì chủ sở hưu có khả năng thiết kế các mẫu nhãn hiệu có đủ các phần là: Phần hình và phần chữ, lưu ý là cần thể hiện một cách đầy đủ các thành phần này. ngoài ra, để được pháp luật bảo hộ, được cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ thì các đối tượng này cần đáp ứng được các bắt buộc, khó khăn về bảo hộ đối với nhãn hiệu theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Điều kiện, Thủ tục cấp phép cung cấp sản phẩm trò chơi G1

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa nhẫn bạc đôi

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

cấp bậc: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 12.638 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Cấp phép cho tổ chức, cá nhân Việt Nam nuôi trồng thủy sản trên biển. Cấp phép cho nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài?

Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép bưu chính là gì? Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép bưu chính để làm gì? Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép bưu chính 2021 mới nhất? Hướng dẫn soạn thảo mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép bưu chính? một vài quy định về cấp lại giấy phép bưu chính và Thủ tục cấp phép bưu chính?

Đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam là gì? Soạn thảo đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam để làm gì? Mẫu đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam 2021? Hướng dẫn soạn thảo đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam cụ thể nhất? Thủ tục đề nghị cấp phép bay cho Flycam?

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch là gì? Khi nào soạn thảo đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch? Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch 2022 mới nhất? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch? Nguyên tắc lập quy hoạch, kế hoạch dùng đất? hồ sơ cấp phép quy hoạch?

giấy tờ cấp phép khai thác khoáng sản. Để cấp phép khai thác khoáng sản thì phải thực hiện giấy tờ và giấy tờ xin cấp phép như thế nào ?

Tôi đang muốn cấp phép để được tiến hành công việc bức xạ, vậy tôi phải làm những Thủ tục gì? giấy tờ bao gồm những gì? Mong luật sư giải đáp.

hồ sơ cấp phép nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam. hồ sơ và trình tự thực hiện Thủ tục cấp phép thống kê khoa học trong vùng biển Việt Nam.

Quản lý, cung cấp và dùng dịch vụ phát thanh, truyền hình, giấy tờ, Thủ tục cấp lần đầu, cấp lại, gia hạn Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền.

Trộm cắp tài sản là gì? Dấu hiệu pháp lý của tội trộm cắp của cải/tài sản? Mức phạt ăn cắp vặt?

Báo cáo tình hình khai thác, phát triển đối tượng, đơn vị tham gia BHXH là gì? Mẫu báo cáo tình hình khai thác, phát triển đối tượng, đơn vị tham gia BHXH (Mẫu D04k-TS)? Hướng dẫn mẫu báo cáo tình hình khai thác, phát triển đối tượng, đơn vị tham gia BHXH?

Tờ khai quyết toán thuế TNCN là gì? Mẫu tờ khai quyết toán thuế TNCN (mẫu 05/QTT-TNCN)? Hướng dẫn mẫu tờ khai quyết toán thuế TNCN (mẫu 05/QTT-TNCN)?

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần là gì? Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội 1 lần? Hướng dẫn đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần chi tiết nhất?

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân là gì? Mẫu số 04/ĐTV-TNCN:Tờ khai thuế thu nhập cá nhân? Hướng dẫn mẫu tờ khai thuế thu nhập cá nhân?

quyết định bắt buộc cung cấp tài liệu, chứng cứ là gì? Mẫu số 12-DS: quyết liệt bắt buộc cung cấp tài liệu, chứng cứ? Hướng dẫn mẫu quyết định bắt buộc cung cấp tài liệu, chứng cứ?

Công văn xin phép chủ trương tổ chức hội chợ, triển lãm là gì? Mẫu công văn xin phép chủ trương tổ chức hội chợ, triển lãm? Hướng dẫn mẫu công văn xin phép chủ trương tổ chức hội chợ, triển lãm?

Thông báo từ chối nhận yêu cầu thi hành án là gì? Mẫu số 27/PTHA: Thông báo từ chối nhận bắt buộc thi hành án? Hướng dẫn mẫu thông báo từ chối nhận yêu cầu thi hành án?

 Mẫu quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự là gì? Mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết vụ án dân sự? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết vụ án dân sự? Quy định về đình chỉ giải quyết vụ án dân sự?

Kỷ luật Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng? Thông báo kết luận kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng của chi bộ là gì? Thông báo kết luận kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng của chi bộ sử dụng để làm gì? Mẫu thông báo kết luận kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng của chi bộ? Soạn thảo thông báo kết luận kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng của chi bộ?

Đơn đề nghị xét đặc cách bổ nhiệm là gì? Mẫu đơn đề nghị xét đặc cách bổ nhiệm? Hướng dẫn soạn thảo đơn đề nghị xét đặc cách bổ nhiệm? một số quy định về xét đặc cách bổ nhiệm vào hạng chức danh nghiên cứu khoa học, chức danh công nghệ cao hơn không qua thi thăng hạng, không phụ thuộc vào năm công tác?

quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế là gì? Mẫu quyết liệt về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế? Hướng dẫn soạn thảo quyết liệt về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế? Các nhóm đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế?

quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí là gì? Mẫu quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí? Hướng dẫn soạn thảo quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí? một số quy định về phí, lệ phí? Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý phí, lệ phí?

quyết liệt về việc thi hành một phần quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế là gì? Mẫu quyết liệt về việc thi hành một phần quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế? Hướng dẫn soạn thảo quyết định về việc thi hành một phần quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính về thuế? Trình tự thi hành quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính?

Thông báo chấm dứt tham gia trợ giúp pháp lý là gì? Mẫu hông báo chấm dứt tham gia trợ giúp pháp lý? Hướng dẫn soạn thảo thông báo chấm dứt tham gia trợ giúp pháp lý? một vài quy định về trợ giúp pháp lý? hồ sơ chấm dứt tham gia trợ giúp pháp lý?

Giấy đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý là gì? Mẫu giấy đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý? Hướng dẫn soạn thảo giấy đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý? Phạm vi thực hiện trợ giúp pháp lý? Quyền và nghĩa vụ của người thực hiện trợ giúp pháp lý? Quy định pháp luật về đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý của các tổ chức hành nghề luật sư, tổ chức tư vấn pháp luật?

Đơn đề nghị thay đổi ngay nội dung đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý là gì? Mẫu đơn đề nghị thay đổi ngay nội dung đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý? Hướng dẫn soạn thảo đơn đề nghị thay đổi ngay nội dung đăng ký tham gia trợ giúp pháp lý? một số quy định về trợ giúp pháp lý?

Báo cáo xác minh hiệt hại là gì? Mẫu báo cáo xác minh hiệt hại? Hướng dẫn soạn thảo báo cáo xác minh hiệt hại? Nguyên tắc bồi thường của Nhà nước? cách thức xác minh bồi thường thiệt hại?

Công văn báo cáo đặt văn phòng đại diện là gì? Mẫu công văn báo cáo đặt văn phòng đại diện? Hướng dẫn soạn thảo công văn báo cáo đặt văn phòng đại diện? một vài quy định về văn phòng đại diện? hồ sơ thành lập văn phòng đại diện?

quyết liệt giải quyết việc kháng cáo (kháng nghị) là gì? Mẫu quyết định giải quyết việc kháng cáo (kháng nghị) theo mẫu số 43-HC? Hướng dẫn soạn thảo quyết định giải quyết việc kháng cáo (kháng nghị)? một vài quy định của pháp luật về kháng cáo?Các câu hỏi về giấy phép là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy phép là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author