Công ty TNHH Việt Uy Tín

Bài viết Công ty TNHH Việt Uy Tín thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Công ty TNHH Việt Uy Tín trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Công ty TNHH Việt Uy Tín”

Đánh giá về Công ty TNHH Việt Uy TínThẻ tạm trú (temporary residence card) có thể xem là một Visa dài hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam có thời hạn từ 01 năm đến 03 năm và cao nhất là 05 năm và có giá trị thay thế thị thực. Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất, nhập cảnh ở Việt Nam trong thời hạn của thẻ tạm trú.

Lưu ý: Tiêu chuẩn này cũng áp dụng cho người Việt Nam định cư và có hộ chiếu nước ngoài (Việt Kiều).

Thẻ tạm trú

Mẫu thẻ tạm trú

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú

  1. Người nước ngoài là thành viên HĐQT của Doanh nghiệp Cổ phần hoặc Chủ sở hữu của công ty TNHH một thành viên hoặc là thành viên góp vốn của Doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên.
  2. Luật sư nước ngoài được Bộ Tư Pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư theo quy định pháp luật.
  3. Người nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc trong các Doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.
  4. Chuyên gia, sinh viên, học viên…đang học tập, làm việc trong các dự án quốc gia được Chính phủ hoặc Cơ quan Trung ương phê duyệt.
  5. người thân đi cùng: cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp thẻ. (trường hợp này phải nộp kèm theo hồ sơ chứng minh mối quan hệ)
Mọi Người Xem :   Thầu phụ tiếng anh là gì - Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Lợi ích của thẻ tạm trú

  • Người nước ngoài có thẻ tạm trú được mua căn hộ và sắp tới sẽ được mua nhà theo kiến nghị của Bộ Xây dựng nhằm giải quyết tồn đọng nhà đất.
  • Người nước ngoài được ở lại Việt Nam lâu dài mà không phải xuất cảnh khi vẫn còn thời hạn của thẻ tạm trú.
  • thuận tiện khi tiến hành các hồ sơ kinh doanh, hôn nhân… 


Các câu hỏi về giấy phép cư trú là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy phép cư trú là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author