Cô giáo bắt học sinh ăn hết một tờ giấy đúp

Bài viết Cô giáo bắt học sinh ăn hết một tờ giấy đúp thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cô giáo bắt học sinh ăn hết một tờ giấy đúp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cô giáo bắt học sinh ăn hết một tờ giấy đúp”

Đánh giá về Cô giáo bắt học sinh ăn hết một tờ giấy đúp


Xem nhanh
Hướng dẫn xếp loại học lực GIỎI-KHÁ-TRUNG BÌNH-YẾU chi tiết và rõ ràng nhất!

Đừng quên commnet, like và share video
Đăng kí và nhấn chuông thông báo để đón xem video mới nhất trên kênh các bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
+ Email: [email protected]
+ Youtube:
*Bình Thanh TV: https://www.youtube.com/channel/UCky9NUoxbderj9985RicITw
*Bình Thanh Official :https://www.youtube.com/channel/UCx7h8atYLf4BO7J4Tm2n5aQ
+ Facebook: https://www.facebook.com/binh.thanh.3557
+Webside: https://huathanhbinh.blogspot.com/
+ Fanpage: https://www.facebook.com/thaybinhthanh/notifications/
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đăng kí kênh!

Vụ việc trên đã được bạn đọc phản ánh như sau: Ngày 18.3, cô T.T.H, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A Trường Tiểu học B Vĩnh An (Châu Thành, An Giang) nóng giận vì 8 học sinh nghịch phá trong giờ học nên cô đã nhốt và phạt các em ăn hết những tờ giấy trên tay. Khi ra về, các em có biểu hiện đau bụng, không được khỏe. 

Mọi Người Xem :   Cách gieo quẻ Sơn Địa Bác và ý nghĩa quẻ số 23 là gì?

Chúng Tôi tìm đến Trường Tiểu học B Vĩnh An để kiểm chứng thông tin. Cô H. chỉ mới ngoài 40 tuổi nhưng trông hốc hác và già hơn so với tuổi của mình. Cô buồn rầu nhớ lại sự việc: “Các em học sinh trong lớp đã thường xuyên lần quậy phá, ngỗ ngược nên tôi rất vất vả để ổn định lớp.

Ngày 18.3, sau khi ra chơi xong là đến giờ sinh hoạt lớp (khoảng 9 giờ 40 phút), tôi bước vào thấy các em xé giấy, chơi trò đập pháo nổ, gây mất trật tự và không nghe lời giáo viên”.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

“Tôi có hỏi cả lớp em nào làm việc này thì không ai trả lời. Sau nhiều lần gặng hỏi, có 8 em đứng dậy xin lỗi. Không hiểu sao cơn giận kéo đến, tôi quyết liệt phạt mỗi em phải ăn hết tờ giấy đôi mình đã xếp” – cô kể. 

“Rồi tôi bước ra khỏi lớp, khép cửa lại chứ không có ý định nhốt các em. Sau ít phút, tôi chợt nhận ra mình đã quá nóng giận mà làm chuyện không đúng nên đã quay vào xin lỗi các em, tiếp tục giờ sinh hoạt” – cô H. cho biết. 

công ty chúng tôi hỏi các em có ăn hết giấy hay không, cô H. nói: “Khi tôi quay trở vào lớp thì thấy các tờ giấy không còn nữa, tôi cũng không biết học sinh ăn hết thật không. Về đến chỗ ngồi, các em vẫn đùa giỡn bình thường”. 

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa phong thủy Cây Phát Lộc và Mẹo chăm sóc đơn giản -

Em Lê Phước Lợi (một trong 8 học sinh trên) cho Chúng Tôi biết: “Bữa đó con ăn mà thấy muốn ói nhưng ráng nuốt, tới chiều về nhà thấy hơi đau bụng”. Chị Lê Thị Thúy, mẹ của Lợi, nhà cạnh cô H, nhớ lại: “Bữa đó Lợi về không kể cho tôi nghe chuyện cô giáo phạt, đến sáng mới nói. Sau khi nhà trường đưa Lợi đi khám bệnh, thấy nó cũng không bị gì nên gia đình không thưa kiện nữa”. 

Hôm sau, 19.3, nhận được phản ánh từ phụ huynh học sinh, hiệu trưởng nhà trường đã mời tất cả các phụ huynh đến để trao đổi và đưa các em đi khám bệnh, siêu âm. Chiều tối cùng ngày, cô H. đã đi đến từng gia đình để xin phép lỗi và họ đồng ý rút đơn phản ánh lại. 

Cô H. tâm sự với công ty chúng tôi kể từ khi vào ngành năm 1988, cô chưa bao giờ có ứng xử như vậy với học sinh. Sau khi vụ việc xảy ra, cô đã không thể ăn ngủ được, cảm thấy rất hối hận về việc mình đã làm. “Tôi thấy thương học sinh của mình lắm. Mấy ngày sau, tôi bị bệnh phải nghỉ ở nhà, các em đã đến thăm hỏi và mong tôi mau quay trở lại trường để tiếp tục dạy. Tôi tự nhủ với mình là không bao giờ mắc sai lầm như vậy nữa” – cô H. thổ lộ. 

Mọi Người Xem :   13 thì trong tiếng anh: Công thức, cách dùng & nhận biết

Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành hiện đang làm hồ sơ đề nghị mức kỷ luật cảnh cáo đối với cô H.

Theo An Giang Online Các câu hỏi về giấy phê đúp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy phê đúp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author