Giấy note tiếng anh là gì? Cách ghi chép giấy note để học tiếng anh hiệu quả

Bài viết Giấy note tiếng anh là gì? Cách ghi chép giấy note để học tiếng anh hiệu quả thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giấy note tiếng anh là gì? Cách ghi chép giấy note để học tiếng anh hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giấy note tiếng anh là gì? Cách ghi chép giấy note để học tiếng anh hiệu quả”Xem thêm:

Đánh giá về Giấy note tiếng anh là gì? Cách ghi chép giấy note để học tiếng anh hiệu quả

Xem nhanh
#takenotetienganh
#takenote
#hacknao1500
#hacknaonguphap
#tuhoctienganh

Xin chào mọi người ! Như yêu cầu của rất rất nhiều bạn thì hôm nay mình sẽ làm video chia sẻ cách mình tự học và take note môn tiếng anh tại nhà.

Nếu như mọi người muốn tham khảo nhiều hơn về hai cuốn sách mà mình đang học thì có thể nhấp xuống đường link phía dưới đây nha:
➢ https://hacknao2020.stepup.edu.vn/cb2/?utm_source=youtubeu0026utm_medium=influu0026utm_campaign=katecute_ngadau

Thông tin các sản phẩm khác :
◦ Bộ màu Crayola Supertips :

◦ Sổ lò xo A5 - Klong :
https://shorten.asia/S8cd1dNa

◦ Sổ lò xo B5 - Klong bìa nhựa :
https://shorten.asia/czWj7qne


Filming : vivo Y51+ IPhone 6
Editor : Capcut
Thumbnail maker : Phonto

© bản quyền thuộc về katebuii
©copyright by Kate ☞do not reup

Giấy note là gì?

Giấy note hay còn gọi là giấy ghi việc, giấy ghi chú, giấy note  là những mẩu giấy nhỏ, thường có nhiều màu sắc để dễ nhận biết.

Mọi Người Xem :   Phật Giáo Hòa Hảo thờ gì ? 8 điều răn cấm Phật Giáo Hòa Hảo !

Một đầu giấy có phần keo dính để dễ dàng dán trên bất cứ đâu, vật dụng nào cho chính người viết và người đọc.

Lớp keo trên mỗi tờ giấy note phải đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc lên các đồ vật trong văn phòng nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó.

Giấy note trong tiếng Anh và một số từ ngữ liên quan

Giấy note tiếng Anh là sticky note

Sticky note: Giấy ghi chú có keo dính.

Notebook /ˈnəʊtbʊk/: Sổ tay.

Giấy note tiếng anh là gì? Cách ghi chép giấy note để học tiếng anh hiệu quả 2

Magnet /ˈmæɡ.nət/: Nam châm.

Push pins: Ghim giấy.

Sealing tape/package mailing tape: Băng keo niêm phong.

Double-sided tape: Băng keo 2 mặt.

Duct tape: Băng keo vải.

Carbon paper: Giấy than.

Ball Pen: Bút bi.

Mechanical pencil: Bút chì bấm.

Highlighter /ˈhaɪˌlaɪ.tər/: Bút dạ quang.

Correction fluid: Bút xóa.

Correction tapes: Băng xóa.

Xem thêm:

Cách ghi chép học tiếng anh nhanh và hiệu quả bằng giấy note

Việc sử dụng giấy note để ghi nhớ từ ngữ là một việc rất quan trọng khi học Tiếng Anh. Giấy note có thể là nơi tổng hợp từ mới ngày hôm nay hoặc những mẫu câu đặc biệt hay bất cứ điều gì bạn muốn ghi nhớ.
Mọi Người Xem :   Perfume là gì? Bật mí sự khác nhau giữa parfum và perfume - khoalichsu.edu.vn
Nhưng điều quan trọng nhất của việc ghi chú này chính là viết lên giấy. Theo nghiên cứu thì viết tay sẽ đem lại tác dụng ghi nhớ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bấm điện thoại hay gõ máy tính. Để duy trì được điều này thì bạn cần có riêng 1 cuốn sổ ghi chép, vừa giúp ghi được nhiều lại vừa tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tiến hành theo quy trình như sau:
  • Ghi chép các từ vựng thành câu
  • Ghi chép ngữ pháp trong câu học từ vựng
  • Thực hiện ôn tập và rèn luyện mỗi ngày.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để tăng sự tập trung và ghi nhớ như: highlight vào những từ quan trọng, hiệu ứng hình ảnh bằng đường viền, khoanh tròn từ vựng không hiểu, đặt dấu hỏi cho các vấn đề,…. ghi chép tiếng anh

Các câu hỏi về giấy note tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy note tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhéngoc nhan capcut template 2 anh dap dap capcut template mau dap dap capcut template ngoc nhan capcut crayola supertips 2 anh dap dap template capcut giấy note tiếng anh là gì giay patin giày patin băng dính 2 mặt siêu chắc thuy nguyen capcut template mau dap dap am capcut sổ lò xo b5 hồng hà giá giày patin sổ lò xo a5 50 tờ quote tiếng trung sổ lò xo b5 sổ lò xo bìa nhựa tiếng ruồi link xăm dạ quang giấy note giày phượt supertips crayola xoxo capcut trung thu 2022 capcut sổ lò xo a5 hồng hà giay ba tin giay batin katebuii tủ giày nhựa việt nhật máy xăm pen bút màu crayola băng keo nam châm gio home and contents quote giày asia nữ crayola supertips review giày lười nhựa nam băng dính nam châm giày lười nam vải trang trí take note fluid là gì note nghĩa là gì băng keo siêu dính 2 mặt klong giày patin hà nội ball tiếng anh là gì các loại giày patin giày phượt nam keo carbon vẽ bìa truyện cổ tích tape là gì từ vựng tiếng nhật là gì keo dính ruồi sealing là gì cách đi giày patin klong khong truyện cổ tích tiếng nhật crayola supertips 50 sổ vẽ lò xo crayola supertips 20 sổ note sổ tay lò xo giấy in a5 double a

Loading

Related Posts

About The Author