“Thư Mời” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

 

Bài viết “Thư Mời” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “Thư Mời” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”Thư Mời” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”

Xem thêm:

Đánh giá về “Thư Mời” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Trong thực tế cuộc sống và công việc, sẽ có không ít lần bạn được nhận những tấm thư mời cho những buổi tiệc tất niên Doanh nghiệp, sinh nhật hay kết hôn của bạn bè hoặc là thư mời nhập học hay thư mời nhận việc. Vậy thư mời trong Tiếng Anh được gọi là gì? Mục đích của nó dùng để làm gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nha!

1. Thư mời trong tiếng anh là gì?

Trong Tiếng Anh, Thư mời được gọi là Invitation hoặc Letter

thư mời tiếng anh là gì

Thư mời kết hôn

✅ Mọi người cũng xem : cá bớp là cá nước gì

Mọi Người Xem :   Viết nghị luận về giá trị, vai trò ý nghĩa của thời gian.Cập nhật những đoạn văn tham khảo mới và hay nhất

2. Thông tin chi tiết về thư mời

Về cách phát âm:

Invitation được phát âm là / ,invi’teiʃn/

Letter được phát âm là / ‘letə/

Về loại từ: InvitationLetter đều đặn là Noun ( Danh từ)

Nghĩa Tiếng Anh

Invitation is a type of handwritten, typed or emailed document sent with the purpose of inviting someone to attend a meeting, ceremony or a conversation, exchange on an issue.

Nghĩa Tiếng Việt

Thư mời là một loại văn bản được viết tay, đánh máy hoặc bằng email được gửi đi với mục đích mời ai đó đến tham dự một buổi họp, buổi lễ hay một buổi trò chuyện, giao lưu, trao đổi về một vấn đề nào đó.

✅ Mọi người cũng xem : bướm nâu bay vào nhà là điềm gì

3. Các ví dụ anh – việt

Ví dụ:

 • In order to receive a scholarship to study in the US, whether it is a private scholarship of the school, faculty or the US Government, receiving an offter letter is one of the mandatory requirements. If you want to receive a scholarship from any source, you need this small but powerful letter.
 • Để nhận được học bổng du học tại Mỹ, dù đó là học bổng riêng của trường, của khoa hay của Chính phủ Mỹ thì việc nhận được thư mời nhập học là một trong số những bắt buộc bắt buộc. Nếu bạn muốn nhận được học bổng từ bất cứ nguồn nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải có lá thư nhỏ nhưng đầy quyền lực này.
 • On the occasion of the 30th anniversary of the establishment of TMV TM NIHONWASOU Co., Ltd., the Board of Directors sent a birthday invitation to all employees of the company to attend the company’s birthday celebration party at Hoang Lien restaurant at 11:30 a.m. on this Sunday.
 • Nhân 30 năm thành lập công ty TNHH TMV TM NIHONWASOU, ban giám đốc gửi thư mời sinh nhật đến tất cả nhân viên trong Doanh nghiệp  đến tham dự buổi tiệc kỷ niệm sinh nhật Doanh nghiệp tại nhà hàng Hoàng Liên vào lúc 11h30 chủ nhật tuần này.
 • For any business, it is very common to invest in cooperation with other businesses to help increase profits for the business. If you want to cooperate with other businesses, you must first write a letter for cooperate to show your professionalism and express your wishes.
 • Với bất kỳ Doanh nghiệp nào thì việc hợp tác đầu tư cùng các Doanh nghiệp khác là một chuyện hết sức bình thường nhằm giúp gia tăng lợi nhuận cho công ty. Muốn hợp tác đầu tư với Doanh nghiệp khác thì đầu tiên Doanh nghiệp phải viết thư mời hợp tác để thể hiện sự chuyên nghiệp và bày tỏ mong muốn của mình.
Mọi Người Xem :   Quỹ tín thác là gì? - Quỹ đầu tư iFund - Quỹ đầu tư TCBS

thư mời tiếng anh là gì

 Thư mời hợp tác

 • Wedding invitations via email are really convenient in case your friends or colleagues are too far away for you to hand them the invitations. One thing you need to keep in mind is that even if you have already written your wedding invitation email, you should still call the other person to make sure they have checked your messages and read your email.
 • Thư mời cưới qua email thực sự rất tiện lợi trong trường hợp bạn bè hay đồng nghiệp của bạn ở quá xa nên bạn không thể trao thư mời tận tay cho họ được. Một điều bạn cần phải lưu ý là dù bạn đã viết email mời kết hôn rồi thì bạn vẫn nên liên lạc thoại cho đối phương để chắc chắn họ đã kiểm tra tin nhắn và đọc được email của bạn.
 • With the desire to bring accurate information and best and timely support to international students during their study abroad, Eduvn will officially open a representative office in Ho Chi Minh City. Eduvn would like to send you an invitation to open this school and would be delighted if you could come and celebrate with us.
 • Với mong muốn mang đến những thông tin chính xác và hỗ trợ tốt nhất cũng như kịp thời cho các bạn du học sinh trong suốt quy trình du học của mình, Eduvn sẽ chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh. Eduvn xin phép gửi đến bạn thư mời khai trường này và rất vui mừng nếu bạn có thể đến tham dự và chia vui cùng tụi mình.
 • Next week, Anna will be married at that church. Have you received his wedding invitation?
 • Tuần sau, Anna sẽ tổ chức hôn lễ tại nhà thờ đó. Cậu đã nhận được thư mời kết hôn của cậu ấy chưa?
Mọi Người Xem :   Di sản văn hóa có ý nghĩa gì? Cập nhật mới nhất 2022

4. một số loại thư mời trong tiếng anh

Cụm từ

Nghĩa Tiếng Việt

Birthday invitation

Thư mời sinh nhật

Wedding invitation

Thư mời đám cưới

Housewarming invitation

Thư mời tiệc tân gia

Opening invitation

Thư mời khai trương

New year invitation cards

Thư mời tất niên.

Offter letter

Thư mời nhập học

Unconditional offer letter

Thư mời nhập học không điều kiện

Conditional offer letter

Thư mời nhập học có điều kiện

Invitation card crib

Thư mời thôi nôi

Interview letter

Thư mời phỏng vấn

Job offer letter

Thư mời nhận việc

Class meeting invitation

Thư mời họp lớp

Invite letter for cooperation

Thư mời hợp tác buôn bán

thư mời tiếng anh là gì

Thư mời nhận việc

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Thư mời trong Tiếng anh được gọi là gì tương đương tên Tiếng Anh của một vài loại thư mời hiện nay.

 • Heat Up là gì và cấu trúc cụm từ Heat Up trong câu Tiếng Anh
 • “Phân Phối Độc Quyền” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • Family Name nghĩa là gì: Định nghĩa, Ví dụ
 • “Press Release” nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh
 • Phương pháp học tiếng anh qua hình ảnh hiệu quả
 • Top những câu nói khiến người yêu yêu mình hơn
 • “Quả chanh” trong Tiếng Anh là gì: Định nghĩa & Ví dụ
 • “Vốn Chủ Sở Hữu” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 

Các câu hỏi về giấy mời tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy mời tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author