Tổng hợp các loại giấy in lịch treo tường hiện nay

Bài viết Tổng hợp các loại giấy in lịch treo tường hiện nay thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Tổng hợp các loại giấy in lịch treo tường hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tổng hợp các loại giấy in lịch treo tường hiện nay”

Đánh giá về Tổng hợp các loại giấy in lịch treo tường hiện nay


Xem nhanh
Tôi yêu nghề in giới thiệu đến các bạn với từng ngành nghề riêng, ngành in trên giấy phân loại từng loại nguyên liệu giấy rất rõ rệt. Giấy couché thường dùng in lịch bàn, catalogues, brochures...giấy Ivory dùng cho bao bì ngành dược, Bristol dùng cho ngành Hoá mỹ phẩm, Fort dùng làm giấy in văn phòng, bao thư, sách, Douplex dùng cho bao bit bánh kẹo, đồ gia dụng...Metalize là loại giấy ghép gần đây để tăng độ đẹp mắt cho bao bì ngành hoá mỹ phẩm, bánh kẹo hay dược.
#cacloaigiayin #phanloaigiayin #couche #fort #ivory #briston

Đã bao giờ các bạn thắc mắc và tự đặt ra cho mình một câu hỏi là lịch treo tường người ta thường làm từ chất liệu giấy gì hay chưa ạ. Hôm nay In VIễn Đông Chúng Tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé.

Mọi Người Xem :   Màu đỏ là gì? Ý nghĩa màu đỏ trong cuộc sống

hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất thường xuyên loại giấy in lịch treo tường có độ dày mỏng khác nhau và chất liệu khác nhéu. để in lịch treo tường người ta chủ yếu sử dụng 4 loại giấy.

Giấy Biristol: Là một trong các loại giấy in lịch treo tường mà phần lớn khách hàng lựa trọn thường xuyên. Với đặc thù giấy min, màu giấy trắng sáng, bắt màu chuẩn tương đương hiệu ứng đẹp độ dày tốt. Định lượng giấy đa dạng đặc tính của giấy này phù hợp với in offset công nghệ in mới hiện nay trên thị trường. Với chất giấy Biristol và công nghệ in hiện này luôn cho ra được những hình ảnh rõ rệt chân thực.

image

giấy bristol

image

image

Giấy Couche: Đây là loại giấy được ưa chuộng nhất khi in lịch tết, đặc biệt khi in lịch treo tường. Bởi loại giấy này có thể bắt màu và dễ in ấn đồng đều đặn trên toàn mặt giấy, hiệu ứng màu sắc giấy trắng sáng, độ cứng khá cao. Chính vì có độ cứng cao và màu sắc in lên đẹp nên chủ yếu loại giấy này được ưa chuộng nhất có tính tương phản màu sắc tốt. Giấy in Couche có định lượng khoảng 90-210g/m2 giấy couche có các tên gọi như C100, C150 có ý nghĩa trọng lượng khoảng 100g/m2, hoặc 150g/m2 mặc khác giá thành của giấy này lại khá cao so với những loại giấy khác.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa việc học tập chủ nghĩa Mác -Lênin

image

giấy Couche

image

Giấy Kraft: Đây là loại giấy mới được dùng lin lịch treo tường vài năm trở lại đây, so với loại giấy couche thì loại giấy này không không quá trơn, khả năng in ấn màu sắc không được tốt so với giấy couche. tuy nhiên chính vì không quá trơn nên loại giấy này rất phù hợp cho in lịch theo phong cách cổ điển. đem lại nét nhìn mới mẻ hơn, và cạnh đó loại giấy này con được áp dụng vào việc làm lịch handmade…

image

giấy Kraft

image

Giấy Duplex: Loại giấy này có định lượng Thường từ 300g/m2 trở lên, với bề mặt trắng và láng gần giống như Bristol chất lượng giấy khá cứng, chắc chắn, phù hợp in các loại lịch có kích thước khổ lớn.

image

giấy duplex

Trên đây là một số loại giấy mà IN VIỄN ĐÔNG công ty chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin bổ ích này có khả năng giúp quý khách hàng chọn lựa được chất liệu giấy phù hợp nhất cho mẫu lịch tết của mình.

do đó, nếu quý khách hàng đang có mong muốn đặt in lịch tết hãy tham khảo những mẫu lịch treo tường đẹp trên đây và còn rất thường xuyên những mẫu lịch treo tường đẹp khác nữa mà In Viễn Đông Chúng Tôi sẽ tư vấn trực tiếp giúp các bạn.Các câu hỏi về giấy in lịch là giấy gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy in lịch là giấy gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author