Xưởng In Hà Nội

Bài viết Xưởng In Hà Nội thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Xưởng In Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xưởng In Hà Nội”

Đánh giá về Xưởng In Hà Nội


Xem nhanh
Tôi yêu nghề in giới thiệu đến các bạn với từng ngành nghề riêng, ngành in trên giấy phân loại từng loại nguyên liệu giấy rất rõ rệt. Giấy couché thường dùng in lịch bàn, catalogues, brochures...giấy Ivory dùng cho bao bì ngành dược, Bristol dùng cho ngành Hoá mỹ phẩm, Fort dùng làm giấy in văn phòng, bao thư, sách, Douplex dùng cho bao bit bánh kẹo, đồ gia dụng...Metalize là loại giấy ghép gần đây để tăng độ đẹp mắt cho bao bì ngành hoá mỹ phẩm, bánh kẹo hay dược.
#cacloaigiayin #phanloaigiayin #couche #fort #ivory #briston

Giấy Duplex được coi là chất liệu “vàng” trong ngành in ấn và được ứng dụng thường xuyên lĩnh vực trong đời sống. So với các chất liệu in khác như giấy ivory, giấy couches, giấy kraft…thì giấy duplex sẽ có một số điểm riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng và đặc điểm nổi bật của giấy Duplex trong bài viết này nha.

Mọi Người Xem :   Gan to

1. Khái niệm giấy duplex là gì?

Giấy duplex là một chất liệu đặc biệt với 2 mặt giấy khác nhau, một mặt được làm từ bột hóa tẩy trắng và được tráng phủ bề mặt, mặt còn lại được làm từ giấy báo và tạp chí cũ. 

Xưởng In Hà Nội 6

Giấy duplex có thường xuyên đặc điểm nổi bật​ phù hợp cho việc sản xuất bao bì

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải kim lâu

2. Hai loại giấy Duplex phổ biến

Để thuận tiện và ứng dụng linh hoạt trong khâu in ấn, giấy duplex được chia thành dạng cuộn với kích thước lớn và dạng cắt sẵn theo thường xuyên kích thước theo mong muốn khách hàng.

Về cơ bản, giấy duplex chia thành 2 loại sau:

– Giấy duplex 1 mặt trắng: là loại giấy chỉ được tráng 1 mặt và một mặt không được tráng phủ bóng với định lượng giấy khoảng từ 200gsm đến 450gsm. 

– Giấy duplex 2 mặt trắng: là loại giấy được công nghệ tráng phủ bề cả 2 mặt với định lượng giấy làkhoảng 250 g/m2 – 400gsm. 

3. Định lượng giấy Duplex phổ biến nhất

Với đặc điểm độ dày dặn và chắc chắn nên giấy duplex có nhiều định lượng khác nhau, trung bình rơi vào khoảng từ 250gsm – 500gsm. Cách tính định lượng giấy là g/m2 ( có khả năng hiểu cơ bản là tính theo cân nặng của một tờ giấy với một diện tích là 1m2).

Dưới đây là một số định lượng giấy duplex được ứng dụng thường xuyên nhất:

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của 7 loài hoa tượng trưng cho lời xin lỗi có thể bạn chưa biết 

– Loại giấy duplex 250: nghĩa là 1m2 giấy nặng 250g

– Loại giấy duplex 300: nghĩa là 1m2 giấy nặng 300g 

– Loại giấy duplex 350: nghĩa là 1m2 giấy nặng 350g 

– Loại giấy duplex 400: nghĩa là 1m2 giấy nặng 400g 

– Loại giấy duplex 450: nghĩa là 1m2 giấy nặng 450g

– Loại giấy duplex 500: 1 tờ giấy 1m2 có trọng lượng là 500g.

Xưởng In Hà Nội 7

Giấy duplex được xả theo kích thước chuẩn để in ấn

✅ Mọi người cũng xem : quyền sử dụng đất nông nghiệp là gì

4. công dụng của giấy Duplex

– Ứng dụng làm các loại bao bì: Hầu hết những loại bao bì Hiện tại sử dụng chất liệu giấy duplex rất nhiều. Người ta sử dụng chất liệu này trong sản xuất bao bì các ngành nghề phong phú như ngành thực phẩm, ngành mỹ phẩm, ngành cơ khí…đảm bảo sự bền bỉ và bảo vệ danh mục bên trong tốt nhất.

– Ứng dụng làm in hộp giấy: Với độ bóng mịn, dày dặn đạt chuẩn, giấyduplex nảy sinh để in những loại hộp giấy chất lượng tốt nhất hiện nay. Người ta in hộp giấy bằng chất liệu này để đảm bảo được hình ảnh, logo, màu sắc in được sắc nét nhất. mặt hàng chủ yếu là: hộp khẩu trang, hộp kem, hộp bánh sinh nhật…..

– Ứng dụng làm in thùng carton: Với một mặt nâu độ che mờ tốt, Giấy duplex nhiều được dùng trong việc bồi carton thành hộp 3 lớp và 5 lớp, tạo độ cứng cáp, in ấn sắc nét trên thùng carton. 

Mọi Người Xem :   Tâm lý học đại cương - Tài liệu text

– Ứng dụng làm in bao thư, bìa giấy tờ: Người ta dùng giấyduplex với định lượng nhỏ để in bao thư và các mẫu hồ sơ phổ biến trên thị trường. Các mẫu bao thư, hồ sơ in từ giấy duplex đảm bảo sự uyển chuyển và chắc chắn.

Giấy duplex sản xuất hộp kem

Giấy duplex có thường xuyên tác dụng trong thường xuyên ngành nghề

6. một số danh mục in giấy Duplex tại 2Tprint 

Giấy duplex in hộp giấy thực phẩm

Giấy duplex trong sản xuất hộp bồi carton

Xưởng In Hà Nội 8

Giấy duplex in hộp giấy tờ​

Giấy duplex in hộp carton

Giấy duplex dùng trong sản xuất thùng carton

✅ Mọi người cũng xem : móng nhà là gì

8. Mua giấy duplex ở đâu Hà Nội ?

Xưởng In Hà Nội 9

Bạn vui lòng tham khảo giá giấy duplex tại

CÔNG TY GIẤY VÀ BAO BÌ TIÊN PHONG

Xưởng In Hà Nội 10

Thông tin công ty cung cấp giấy duplex tại hà nội

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 0915 82 9983 – 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: [email protected]

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà NộiCác câu hỏi về giấy duplex là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy duplex là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author