Phân biệt Hiệu chuẩn, Kiểm định và Hiệu chỉnh.

Bài viết Phân biệt Hiệu chuẩn, Kiểm định và Hiệu chỉnh. thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Phân biệt Hiệu chuẩn, Kiểm định và Hiệu chỉnh. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Phân biệt Hiệu chuẩn, Kiểm định và Hiệu chỉnh.”

Đánh giá về Phân biệt Hiệu chuẩn, Kiểm định và Hiệu chỉnh.


Xem nhanh
⭐ Advanced Subtitle in Vietnamese and English
???? Auto Translation subtitle available in Setting CC such as Japanese, Korean, and Chinese
???? SUBSCRIBE: http://bit.ly/2kL6JSV

Timecodes:

0:00 - Intro
0:05 - Giới thiệu
0:10 - Hệ thống lưu trữ Online của Techmaster
10:10 - Kết thúc

------------------------------
Quản lý hồ sơ hiệu chuẩn là một khâu quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Những giấy tờ này cần được lưu giữ lâu dài từ 3 năm trở lên, đôi khi có thể lên đến 7 năm với những hồ sơ quan trọng.

Một giải pháp tối ưu để giải quyết cho vấn đề này đó chính là hệ thống lưu trữ online đến từ Techmaster. Bộ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 cũng đã cho phép sử dụng hồ sơ điện tử để thay thế cho hồ sơ giấy nhằm giải quyết những vấn đề bất cập liên quan lưu trữ hồ sơ giấy. Hệ thống lưu trữ on-line cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng thông tin trong chưa đến 10s.
------------------------------
Youtube Channel Techmaster Electronics J.S.C. được ra đời với mong muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn các loại máy móc thiết bị mới nhất phục vụ cho công tác đo lường và hiệu chuẩn thiết bị cũng như chia sẻ những kiến thức liên quan đến lĩnh vực Điện, Nhiệt, Cơ Khí, Môi Trường,…

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi video clip của chúng tôi, hãy ủng hộ bằng cách nhấn nút LIKE để giúp chúng tôi có thêm động lực để sản xuất thêm nhiều video clip cực kỳ hấp dẫn sắp tới. Các bạn cũng đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE và nút chuông để không bỏ lỡ những video hấp dẫn của chúng tôi.

#Techmaster #Calibration #Hiệuchuẩn

Follow Techmaster Electronics J.S.C
???? Liên hệ dịch vụ hiệu chuẩn, thẩm định và tư vấn thiết bị đo lường:
???? Hotline: 0908173345
???? Website: https://www.techmaster.com.vn/
???? Fanpage: https://www.facebook.com/techmaster.electronics.jsc
???? Email: [email protected]
=============
Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hiệu chuẩn và cung cấp thiết bị đo lường vui lòng truy cập:
Dịch vụ:
- Dịch vụ hiệu chuẩn: https://www.techmaster.com.vn/hieu-chuan
- Dịch vụ đo và phân tích rung động, đo và phân tích chất lượng điện năng, chụp ảnh nhiệt: https://www.techmaster.com.vn/dich-vu
- Sản phẩm: https://www.techmaster.com.vn/san-pham

Hiệu chuẩn là gì?

Mọi Người Xem :   Quẻ số 100 - Xâm Bà

Hiệu chuẩn là vận hành xác định, thiết lập mối quan hệ giữa chuẩn đo lường và phương tiện đo để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó. Hiệu chuẩn không mang tính chất bắt buộc, dựa vào kết quả hiệu chuẩn khách hàng tự quyết liệt xem thiết bị có sử dụng nữa hay không.

Hiệu chuẩn nhằm:

+ Duy trì các gía trị của hệ thống chuẩn cũng như hệ thống các phương thuận tiện đo đang được sử dụng, sự liên kết của chúng với các chuẩn đo lường nhằm đảm bảo tính thống nhất và chính xác của phép đo.

+ Xác định sai số của phương tiện đo từ đó điều chỉnh phương thuận tiện đo cho phù hợp với các phép đo.

+ Đảm bảo sự tin cậy của phương tiện đo đối với các kết quả đo.

+ Xác định được độ không đảm bảo đo của phương tiện đo.

+ Giúp phát hiện ra hỏng hóc hoặc tiên đoán được hỏng hóc  và có kế hoạch sửa chữa các phương thuận tiện đo.

+ Phù hợp theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành, quốc gia, quốc tế.

Hiệu chỉnh là gì?

Hiệu chỉnh là chỉnh sửa những sai sót của máy móc, thiết bị nhằm đạt một độ chính xác và độ tin cậy rất cần thiết của máy móc, thiết bị.

Kiểm định là gì?

Kiểm định: là việc xác định, xem xét sự phù hợp của phương tiện đo so với bắt buộc pháp lý có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể hay không, kết quả do cơ quan kiểm định nhà nước xác định là đạt hoặc không đạt

Mọi Người Xem :   Xem Nhiều 8/2022 # Tên Trần Nhật Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu? # Top Trend

Kiểm định mang tính chất bắt buộc đối với các phương tiện đo có trong “sản phẩm các thiết bị bắt buộc kiểm định” theo quyết định số 13/2007/QĐ-BKHCN ngày 6/7/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Việc kiểm định chỉ được thực hiện bởi một đơn vị được chỉ định bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền (trong lĩnh vực Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng) trong phạm vi được chỉ định. Thiết bị đo sau khi kiểm định đạt bắt buộc được dán tem kiểm định hoặc cấp giấy chứng nhận kiểm định của cơ quan quản lý Nhà nước về đo lường hoặc cơ sở được uỷ quyền kiểm định Nhà nước và có giá trị pháp lý trong cả nước.

Giống nhau giữa hiệu chuẩn và kiểm định:

Là việc so sánh phương thuận tiện đo với chuẩn để đánh giá sai số và các đặc trưng kỹ thuật, đo lường khác của nó.

Khác nhau giữa hiệu chuẩn và kiểm định:

Là kiểm định theo bắt buộc của pháp lý, bắt buộc áp dụng, trong khi hiệu chuẩn là tự nguyện.Các câu hỏi về giấy chứng nhận hiệu chuẩn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy chứng nhận hiệu chuẩn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author