Giấy chứng nhận health certificate là gì, xin ở đâu? | LYT

Bài viết Giấy chứng nhận health certificate là gì, xin ở đâu? | LYT thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Giấy chứng nhận health certificate là gì, xin ở đâu? | LYT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : LYT”

Đánh giá về Giấy chứng nhận health certificate là gì, xin ở đâu? | LYT


Xem nhanh
Xem đầy đủ nội dung tại: http://luatleto.com/dich-vu-xin-cap-phep-giay-chung-nhan-y-te-health-certificate-hc.html
Giấy chứng nhận y tế có tên tiếng anh là Health Certificate hay viết tắt còn đọc là HC được cấp cho thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu.
-----------------------------------------------------------------
CÔNG TY LUẬT LETO LEGAL – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI HÀ NỘI
Tầng 4, số 30 Đường Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.533.5122 Fax: 043.533.5122
Hotline:094 555 8683 – 097 276 8558

giấy chứng nhận health certificate là gì, xin ở đâu?

Giấy chứng nhận Health Certificate là gì và cần phải làm giấy tờ gì để xin cấp giấy chứng nhận là gì, ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này với LYT – công bố hợp quy.

Giấy chứng nhận Health Certificate – chứng nhận y tế là một loại giấy phép rất có ý nghĩa đối với các danh mục thực phẩm, phụ gia, sản phẩm chế biến, hay các vật liệu được dùng để bao gói, chứa đựng thực phẩm. Việc đăng ký xin giấy chứng nhận y tế là một lời cam kết có ý nghĩa quan trọng giúp Doanh nghiệp xây dựng niềm tin với người dùng, bán hàng hiệu quả hơn. Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về hồ sơ xin phép cấp giấy chứng nhận HC – giấy chứng nhận y tế, bạn cần hiểu rõ về loại giấy chứng nhận này trước nha.

Mọi Người Xem :   Cá nhà táng trong tiếng Anh được gọi là cá voi tinh trùng, vì sao thế?

✅ Mọi người cũng xem : phật giáo theravada là gì

giấy chứng nhận health certificate là gì?

Giấy chứng nhận Health Certificate là một loại giấy chứng nhận y tế có vai trò là một loại giấy phép rất cần thiết khi Doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu các loại sản phẩm thực phẩm, hoặc có liên quan đến thực phẩm như bao đựng, gói vật liệu.

✅ Mọi người cũng xem : quả cóc miền bắc gọi là gì

xin phép giấy chứng nhận Health Certificate ở đâu?

xin phép giấy chứng nhận Health Certificate ở đâu là câu hỏi khiến nhiều công ty đau đầu. Bạn muốn xin phép cấp chứng nhận y tế vậy cần đến nơi đâu để nộp hồ sơ đăng ký? Giấy chứng nhận HC là loại giấy chứng nhận được cấp bởi Cục an toàn thực phẩm – bộ Y Tế. Để xin phép cấp giấy chứng nhận bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thực hiện các giấy tờ theo quy định của phạm luật. Những điều này, bạn có khả năng tìm hiểu cụ thể tại thông tư 52/2015 của Bộ Y Tế.

Vì sao cần xin cấp giấy chứng nhận Health Certificate

Giấy chứng nhận Health Certificate là loại giấy phép yêu cầu để Doanh nghiệp có khả năng khẳng định chất lượng sản phẩm, xuất khẩu chúng đến các thị trường mới. Bởi vậy việc xin cấp giấy chứng nhận y tế là một trong số những quy định mà công ty cần phải thực hiện để phát triển sản phẩm, xuất khẩu chúng đến các thị trường mới. ngoài ra, giấy chứng nhận y tế cũng giúp công ty cam kết, khẳng định và tạo dựng niềm tin với những khách hàng của mình.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa câu quê hương là chùm khế ngọt

giấy tờ xin phép cấp giấy chứng nhận Health Certificate

Nếu bạn muốn xin cấp giấy chứng nhận Health Certificate thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. hồ sơ xin phép cấp giấy chứng nhận y tế bao gồm:

  • Đơn đề nghị xin cấp giấy chứng nhận HC theo mẫu
  • Giấy phép kinh doanh
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ khó khăn an toàn thực phẩm
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm xin cấp giấy chứng nhận trong vòng 6 tháng trước
  • Mẫu nhãn dán danh mục

hồ sơ xin phép cấp giấy chứng nhận Health Certificate

giấy tờ xin phép cấp giấy chứng nhận Health Certificate

quy trình xin phép cấp giấy chứng nhận Health Certificate

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các giấy tờ rất cần thiết để xin phép cấp phép chứng nhận, Doanh nghiệp cần nộp giấy tờ đến cơ quan có thẩm quyền – Cục an toàn thực phẩm: Bộ Y tế. Trình tự xin phép cấp giấy chứng nhận Health Certificate sẽ bắt đầu từ bước nộp giấy tờ. Doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu xin phép cấp giấy chứng nhận Health Certificate sẽ mang hồ sơ đến Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế để nộp, xin phép cấp giấy phép.

Sau khi nhận đầy đủ giấy tờ đề nghị xin phép cấp giấy phép chứng nhận y tế, bộ phận tiếp nhận giấy tờ sẽ phải tiến hành kiểm tra, xác nhận giấy tờ và ghi vào Sổ tiếp nhận, cấp Phiếu tiếp nhận giấy tờ cho công ty, tổ chức, cá nhân nộp yêu cầu.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận đầy đủ giấy tờ, theo ngày đã được ghi trên giấy tiếp nhận giấy tờ, bộ phận tiếp nhận của Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế sẽ phải xem xét và cấp giấy chứng nhận Health Certificate. Trong trường hợp không chấp nhận đơn đề nghị xin cấp, Cục an toàn thực phẩm phải trả lời văn bản nêu rõ lý do không chấp nhận đơn đề nghị.

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Tên Tuấn Khang Mới Nhất 2023

quy trình xin cấp giấy chứng nhận Health Certificate

quy trình xin cấp giấy chứng nhận Health Certificate

Giải pháp xin phép cấp giấy chứng nhận Health Certificate

Bạn có mong muốn xin phép đề nghị cấp giấy chứng nhận y tế nhưng lại gặp những điều kiện trong khâu xét duyệt, không rõ những vấn đề pháp lý trong giấy tờ xin cấp giấy chứng nhận hoặc muốn xin cấp giấy nhanh chóng nhất? Giải pháp dành cho bạn là những sản phẩm công bố hợp quy. Tìm đến các dịch vụ công bố giúp quy trình xin phép cấp phép trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn không cần mất quá thường xuyên thời gian chờ đợi, không cần đau đầu với những quy trình, trình tự phức tạp.

  

Giải pháp xin cấp giấy chứng nhận Health Certificate

Giải pháp xin cấp giấy chứng nhận Health Certificate

 

một trong số những địa chỉ uy tín chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận Health Certificate cho đơn vị của mình đó chính là LYT – công bố hợp quy. Đến với LYT – công bố hợp quy bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời với thời gian nhénh chóng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm thường xuyên năm vận hành trong lĩnh vực công bố, xin cấp phép, LYT tự tin đem lại dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho mỗi khách hàng khi đến với nơi đây. Hãy tin tưởng và lựa chọn LYT để mọi giấy tờ pháp lý của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. LYT hy vọng có khả năng đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường thành công. Chúc bạn thành công!Các câu hỏi về giấy chứng nhận health certificate là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy chứng nhận health certificate là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author