Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH | khoalichsu.edu.vn

Bài viết Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH | khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH | khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

Đánh giá về Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH | khoalichsu.edu.vn


Xem nhanh
Hướng Dẫn Làm Giấy Chứng Nhận Nghỉ Bệnh Để Hưởng BHXH I Luật Sư Trần Hồng Uyên

- Cách tra cứu để tìm đúng cơ sở y tế cấp giấy này.
- Mẫu giấy nghỉ ốm/bệnh để được BHXH giải quyết.
- Ai có thẩm quyền cấp ?
- Mất giấy này có làm lại được không?
Theo dõi kênh Youtube bằng cách bấm Đăng ký kênh để xem các video mới nhất của Uyên nhé!
YOUTUBE: https://youtube.com/channel/UC8xbnYy4kI1LcFmVEL-2E8w
FACEBOOK: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009637430264
EMAIL: vanthonglaw@gmail.com
luatsutranhonguyen@gmail.com
PHONE: 0904434255

© Bản quyền thuộc về Trần Hồng Uyên
© Cobyright Trần Hồng Uyên

#luatsutranhonguyen #tranhonguyen #huongBHXHBài viết Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng MoKi.vn tìm hiểu Mẫu Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung: “Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH”

Mẫu C65-HD – Mẫu giấy C65-HD chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH được cấp theo pháp luật của Pháp luật. Mẫu giấy nhằm mục đích xác nhận số ngày nghỉ việc của người lao động để chăm con ốm hoặc để điều trị ngoại trú do ốm đau, thai sản, làm địa thế căn cứ tính trợ cấp BHXH theo pháp luật của pháp lý BHXH.

Mẫu C65-HD: Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH.

Mẫu C65-HD: Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH.

Bạn đang đọc: Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

1. Khi nào sử dụng Mẫu C65-HD

Mọi Người Xem :   Mèo vào nhà là điềm gì? Hóa giải điềm xấu như thế nào?

Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH (C65-HD) được dùng trong nhiều trường hợp khi làm giấy tờ giấy tờ hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội (BHXH).

chi tiết theo quy định tại Điều 4, quy trình ban hành kèm theo quyết định số 166/QĐ-BHXH ban hành ngày 31/1/2019 nêu rõ một vài trường hợp dùng chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH theo mẫu C65-HD giải quyết hưởng chế độ ốm đau, thai sản.

Xem thêm: Giấy Chứng Nhận Kiểm Định Tiếng Anh Là Gì

Đối với chế độ ốm đau:

 • Trong trường hợp điều trị ngoại trú pháp luật tại Điểm 2.1.2, Điều 4 .

Đối với chế độ thai sản của người đang đóng BHXH:

 • Trong trường hợp điều trị ngoại trú lao động nữ đi khám thai, sẩy thai, nạo, hút thai, thai chết lưu hoặc phá thai bệnh lý ; người lao động triển khai giải pháp tránh thai pháp luật tại Điểm 2.2.1, Điều 4 .
 • Trường hợp lao động nữ sinh con, khi mang thai phải nghỉ việc để dưỡng thai điều trị ngoại trú theo pháp luật tại Khoản 3, Điều 31, Luật Bảo hiểm xã hội theo lao lý tại Tiết d, Điểm 2.2.2 .

Mẫu giấy C65-HD được dùng trong nhiều trường hợp khi người lao động làm giấy tờ hưởng chính sách BHXH, nhằm mục đích xác nhận số ngày nghỉ việc của người lao động để chăm con ốm hoặc để điều trị ngoại trú do ốm đau, thai sản, làm địa thế căn cứ tính trợ cấp BHXH theo lao lý của pháp lý về Bảo hiểm xã hội.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao không xem được video trên Zalo?

2. Mẫu giấy C65-HD

Mẫu giấy C65-HD giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH được pháp luật tại Phụ lục 7 kèm theo Thông tư 56/2017 / TT-BYT ngày 29/12/2017 của Bộ y tế. cụ thể mẫu như sau:

Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH ban hành kèm theo Thông tư 56/2017/TT-BYT.

Mẫu giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH phát hành kèm theo Thông tư 56/2017 / TT-BYT .

mẫu C65-HD

TẢI VỀ MẪU C65-HD bản pdf

Cách ghi Mẫu C65-HD:

Xem thêm: Mẫu Giấy khai sinh bản chính và bản sao mới nhất Hiện tại

Các bác sỹ, y sỹ thao tác trong những cơ sở y tế có nghĩa vụ và trách nhiệm ghi và cấp cho người lao động tham gia BHXH để nghỉ việc điều trị ngoại trú hoặc chăm con ốm. Giấy phải được ghi không thiếu, rõ ràng, không được tẩy xóa và ghi hàng loạt bằng tiếng Việt (nội dung trên 2 liên phải như nhau).

 • Góc trên bên trái : Ghi khá đầy đủ tên cơ sở khám bệnh, chữa bệnh ( KCB ) ; ghi số khám bệnh vào dòng phía dưới ( là số thứ tự khám do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cấp ). Trường hợp cơ sở KCB có nhiều bộ phận khám bệnh thì ghi số khám bệnh theo bộ phận khám bệnh đó.
 • Mục I : ghi không thiếu thông tin người bệnh gồm họ tên, ngày sinh, mã số BHXH ( nếu có ), nam hay nữ, đơn vị chức năng thao tác .
 • Mục II : ghi chẩn đoán bệnh và giải pháp điều trị. Phần chẩn đoán phải diễn đạt đơn cử về thực trạng sức khỏe thể chất hoặc ghi tên bệnh. Ghi rõ nghỉ từ ngày nào đến ngày nào .
 • Mục III: ghi thông tin cha/mẹ (trong trường hợp bệnh nhân là trẻ em).

Mọi Người Xem :   Nhà Rông - Văn hoá tiêu biểu của đồng bào dân tộc Tây Nguyên

Người lao động phối hợp phân phối thông tin để những y bác sĩ hoàn toàn có khả năng ghi chi tiết và rất đầy đủ những thông tin, Giao hàng cho việc cấp giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH.

3. Nguyên tắc cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH – Mẫu C65-HD

Xem thêm: Giấy Chứng Nhận Phòng Cháy Chữa Cháy Tiếng Anh Là Gì

Người lao động khi làm hồ sơ hưởng những chính sách ốm đau thai sản chú ý quan tâm những nguyên tắc cấp giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội tại Điều 20, Thông tư 56/2017 / TT-BYT. Nguyên tắc cấp giấy như sau: ( 1 ) Việc cấp giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH phải phân phối những nhu yếu sau đây:

 • Giấy phải do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp giấy phép hoạt động giải trí cấp. Người hành nghề thao tác tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh này được ký giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH theo phân công của người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đó ;
 • Phù hợp với khoanh vùng phạm vi vận hành giải trí trình độ của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nơi cấp giấy, được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ;
 • Phù hợp với thực trạng thể trạng thể chất của người bệnh và hướng dẫn trình độ của Bộ trưởng Bộ Y tế .
Mọi Người Cũng Xem   ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

( 2 ) Số lượng mẫu C65-HD được cấp :

 • Một lần khám chỉ được cấp một giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH ;
 • Trường hợp người bệnh cần nghỉ dài hơn 30 ngày người bệnh phải thực thi tái khám khi hết hoặc sắp hết thời hạn nghỉ ghi trên giấy để người hành nghề xem xét quyết liệt hành động .
 • Chỉ được hưởng một trong những giấy ghi nhận có thời hạn nghỉ dài nhất khi người lao động trong cùng một thời hạn được hai, ba chuyên khoa của những cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác nhau khám và cùng cấp giấy .
 • Chỉ cấp một giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội khi khám nhiều chuyên khoa trong cùng một ngày tại cùng một cơ sở khám bệnh, chữa bệnh .
Mọi Người Xem :   Tổng hợp những mật khẩu có 4 số ý nghĩa các bạn nên tham khảo

( 3 ) Người hành nghề thao tác tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp giấy phép hoạt động giải trí được ký giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH ; trường hợp cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không phải là pháp nhân thì người hành nghề phải ĐK mẫu chữ ký với cơ quan BHXH .

3. Có được cấp lại giấy nghỉ việc hưởng BHXH không?

Theo nguyên tắc mỗi lần khám chữa bệnh người lao động chỉ được cấp 01 giấy nghỉ việc hưởng BHXH. tuy nhiên, trong 1 số ít trường hợp đặc biệt quan trọng người lao động vẫn được cấp lại giấy và giấy cấp lại phải đóng dấu ” Cấp lại ” để phân biệt với giấy gốc.

Theo pháp luật tại Khoản 5, Điều 26, Thông tư 56/2017 / TT-BYT thì cơ sở khám, chữa bệnh đã cấp giấy ghi nhận nghỉ việc hưởng BHXH có nghĩa vụ và trách nhiệm cấp lại giấy này trong những trường hợp :

 • Giấy bị mất, bị hỏng ;
 • Người ký Giấy ghi nhận không đúng thẩm quyền ;
 • Việc đóng dấu trên Giấy ghi nhận không đúng pháp luật ;
 • Thông tin được ghi trên giấy bị sai sót.

Mọi Người Cũng Xem   Phụ nữ mang bầu 3 tháng đầu ăn mực được không?

Người lao động muốn xin phép cấp lại Mẫu C65-HD cần đến cơ sở khám, chữa bệnh đã cấp Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH để xin được cấp lại. Giấy xin cấp lại có hiệu lực hiện hành tương tự với giấy bản gốc khi làm hồ sơ hưởng chính sách ốm đau thai sản .

Trên đây là thông tin về Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội. Thông tin chi tiết về giấy tờ hưởng chế độ ốm đau thai sản và hồ sơ hưởng người lao động có khả năng tìm hiểu thêm tại website: https://moki.vn.

Các câu hỏi về Mẫu C65-HD – Mẫu giấy C65-HD

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê c65-hd,mẫu c65 nghỉ việc hưởng bhxh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết 65-hd,mẫu c65 nghỉ việc hưởng bhxh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mận là gì trên mẫu giấy c65-hd Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mẫu giấy c65-hd rất hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Hình Ảnh Về Mẫu giấy C65-HD

Mẫu C65-HD - Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

key: mẫu giấy c65-hd,mẫu c65, mẫu c65-hd, c65-hd, mẫu c65 nghỉ việc hưởng bhxh, mẫu giấy c65, maẫu c65, giấy c65 là gì, mau c65, mẫu c65 bhxh, mẫu giấy c65-hd,mẫu c65, mẫu c65-hd, c65-hd, mẫu c65 nghỉ việc hưởng bhxh, mẫu giấy c65, maẫu c65, giấy c65 là gì, mau c65, mẫu c65 bhxh, mẫu giấy c65-hd,mẫu c65, mẫu c65-hd, c65-hd, mẫu c65 nghỉ việc hưởng bhxh, mẫu giấy c65, maẫu c65, giấy c65 là gì, mau c65, mẫu c65 bhxh

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tham số tìm kiếm

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn có khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Mẫu C65-HD – Mẫu giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH từ web Wikipedia.◄

Source: https://moki.vn Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại: Hỏi Đáp

Cụm từ tìm kiếm :

mẫu c65 mẫu giấy c65-hd mẫu c65 nghỉ việc hưởng bhxh mẫu giấy c65 mẫu c65-hd giấy xác nhận c65 maẫu c65 mau c65 c65-hd mẫu c65-hd mới nhất 2019 mẫu c65 mới nhất giấy c65 mẫu giấy nghỉ ốm c65 giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bhxh mẫu c65-hd mẫu c65 bhxh c65 là gì giấy c65 là gì c65 bhxh

Share


Các câu hỏi về giấy c65 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy c65 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author